Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Buff là gì? Buff Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Buff không?

1.1/5 - (151 bình chọn)
337 Views

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện ứng dụng đầu tư trực tuyến có tỷ suất sinh lời cực kỳ cao dành cho các bạn trẻ có thể đầu tư từ số tiền nhỏ. Tuy nhiên, vì là hình thức mới nên nhiều người còn đắn đo và chưa hiểu rõ về cách thức đầu tư và rút tiền tại Buff. Vậy Buff là gì? Ứng dụng này hoạt động có uy tín không?

Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây!

Buff là gì?

Buff là ứng dụng di động giúp bạn yên tâm tích lũy tài sản thông qua các sản phẩm đầu tư tài chính có lãi suất tốt hơn và kỳ hạn linh hoạt hơn so với ngân hàng.

Buff là gì?
Buff là gì?

Thông tin:

Tiền gửi  Buff  Gửi tiền ngân hàng
Lãi suất không kỳ hạn  4% 0.1%-0.5%
Lãi suất có kỳ hạn  6.8%-9.6% 3,4-7,3%.

Buff được sinh ra với sứ mệnh giúp những nhà đầu tư nhỏ lẻ vốn không được các tổ chức tài chính chú trọng, có thể tiếp cận đến các hình thức đầu tư, tích lũy tài chính (bên cạnh việc gửi tiết kiệm ngân hàng) khác có lãi suất cao một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.

Tính pháp lý của Buff

Công ty cổ phần Buff Fintech hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109615121 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/04/2021. Trụ sở chính tại trụ sở chính tại số 63/5 đường Cổ Linh, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

5 ưu điểm vượt trội chỉ có tại Buff

Cùng điểm qua 5 ưu điểm vượt trội chỉ có tại Buff:

 • Lãi suất tốt hơn và kỳ hạn linh hoạt hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng tới 3.4%/năm.
 • Có thể tham gia đầu tư từ 50.000 VND. Đây chính là cơ hội đầu tư rất tốt dành cho các bạn trẻ có ít vốn hoặc khó khăn về tài chính có thêm nguồn thu nhập thụ động.
 • Đưa ra giải pháp quản lý tài sản thông minh, hình thành thói quen tiết kiệm, tối ưu khoản tiền nhàn rỗi.
 • Cách đăng ký tham gia đầu tư đơn giản, nạp rút tiền dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
 • Có cả phiên bản web và phiên bản ứng dụng trên điện thoại để người tham gia đầu tư dễ dàng theo dõi và quản lý số tiền của mình.

Các giải pháp đầu tư và linh hoạt sinh lời cao tại Buff

Gói B-Flex: Rút tiền bất kỳ lúc nào

Tích lũy linh hoạt (B-Flex) là sản phẩm tài chính hướng đến người dùng có tiền nhàn rỗi trong thời gian ngắn không xác định, muốn một nơi để tiền vừa an tâm, lại sinh lời tốt hơn so với gửi tiết kiệm truyền thống

 • Lãi suất thực nhận 4%/năm
 • Miễn phí rút tiền bất kỳ lúc nào mà vẫn được hưởng trọn lãi suất
 • Đảm bảo giao dịch an toàn nhờ cấu thành từ chứng chỉ quỹ mở, chứng chỉ tiền gửi và tiền gửi không kỳ hạn từ MBBank, Techcombank
Gói B-Flex: Rút tiền bất kỳ lúc nào
Gói B-Flex: Rút tiền bất kỳ lúc nào

Gói B-Long: Lãi suất vượt trội lên đến 9,6%/năm

Sản phẩm tích lũy kỳ hạn cố định (1-18 tháng), thích hợp cho người dùng để dành được tiền trong một khoảng thời gian nhất định, an tâm tích lũy với những ưu đãi và mức sinh lời tốt hơn so với Gói Linh Hoạt (B-Flex).

 • Lãi suất vượt trội lên đến 9,6%/năm
 • Tích lũy tối thiểu chỉ từ 50.000 VNĐ
 • Đảm bảo giao dịch an toàn do cấu thành từ sổ tiết kiệm Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Trái phiếu doanh nghiệp do Tien Phong Securities tư vấn phát hành và EY kiểm toán

Thông tin lãi suất gói B-Long:

Gói tích lũy  Thời gian Lãi suất Tích lũy tối thiểu
Gói Bạn mới 6.8 1 tháng 6.8%/ năm 50.000 VNĐ
Gói B-Long 3Meta 3 tháng 7.4%/ năm 5.000.000 VNĐ
Gói B-Long 3M 7.7 3 tháng 7.7%/ năm 1.000.000 VNĐ
Gói B-Long 6M 6 tháng 8%/ năm 50.000 VNĐ
Gói B-Long 12M 12 tháng 9%/ năm 50.000 VNĐ
Gói B-Long 18M 18 tháng 9.6%/ năm 10.000.000 VNĐ

Buff có lừa đảo khách hàng không?

Liệu Buff có lừa đảo khách hàng không? Dưới đây là những lý do bạn có thể yên tâm khi đầu tư vào Buff:

 • Công ty cổ phần BUFF Fintech được cấp phép ĐKKD và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội.
 • Được kiểm toán hàng năm bởi Ernst & Young, một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.
 • Hợp tác với TVFM xây dựng, phát triển các sản phẩm đầu tư có lãi suất cố định với mục đích đảm bảo an toàn tối đa với tiền của người dùng, đồng thời tạo mức sinh lời cao, ổn định và bền vững.
 • Sản phẩm được bảo đảm bởi Chứng chỉ tiền gửi, Chứng chỉ quỹ mở, Tiền gửi không kỳ hạn ở Techcombank và MBBank, Trái phiếu doanh nghiệp, được tư vấn phát hành bởi các đơn vị tài chính uy tín như VNDIRECT, Mirae Asset Securities, Chứng khoán PSI (thành viên của Tập đoàn Quốc gia Việt Nam – PVN), Tiên Phong Securities, Thien Viet Securities…

Có nên đầu tư vào Buff không?

Những khách hàng với khối lượng tài sản chưa đủ lớn, không được giới thiệu hay tiếp cận đến các cơ hội đầu tư và tích lũy tiền có khả năng sinh lời cao thì nên đầu tư vào Buff. Với những khách hàng đã có kiến thức, kinh nghiệm và số vốn lớn thì không phù hợp tham gia Buff.

Hướng dẫn đầu tư và tích lũy linh hoạt tại Buff

Để nạp tiền tích lũy tại Buff, bạn vui lòng xem hướng dẫn trong Video sau:

Tải app và trải nghiệm ngay: 

Một số loại phí khi đầu tư vào Buff

Hiện tại, Buff không thu phí các sản phẩm tích lũy và không thu bất kỳ khoản phí nào, bao gồm cả phí nạp/rút và phí duy trì tài khoản của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thêm một khoản tiền hàng tháng để tiếp tục tích lũy và đầu tư. 

Tuy nhiên, việc chuyển khoản qua trung gian có thể bị tính phí. Phí này không do Buff thu và không được tính vào biểu phí của  Buff. Mỗi phương thức thanh toán khác nhau có thể có phí khác nhau và tiền phí có thể là 2% khi nạp qua Momo, hoặc chuyển khoản thủ công thì được miễn phí.

Lưu ý một số các sản phẩm mới của Buff có thể bị tính phí trong tương lai. Biểu mức phí cụ thể sẽ được thông báo tới người dùng trước khi thực hiện giao dịch. 

Từ ngày 1/10/2022, Buff sẽ tự động khấu trừ 5% thuế thu nhập cá nhân trên phần lợi tức (tiền lãi) mà khách hàng nhận được khi rút tiền.

Kết luận

Buff là gì? Buff được coi là kênh đầu tư vốn an toàn, kèm lãi suất tốt hơn nhiều so với tiết kiệm ngân hàng truyền thống hiện nay. Ứng dụng Buff phù hợp với những nhà đầu tư trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và không có nhiều vốn, có cơ hội kiếm tiền từ nguồn thu thụ động.

Thông tin được biên tập bởi lamchutaichinh.vn

1.1/5 - (151 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *