Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Hướng dẫn rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng nhanh

5/5 - (1 bình chọn)
713 Views

Ola City là một nền tảng kiếm tiền online mới nổi trong những năm gần đây. Nhiều người dùng đã sử dụng phần mềm này và nhân được phản hồi rất tích cực. Nhưng trong đó vẫn còn xuất hiện những thắc mắc về cách rút tiền từ Ola City về tài khoản ngân hàng.

Hãy cùng lamchutaichinh tìm hiểu kỹ hơn về nền tảng này!

Ola City là gì?

Ola City hay còn được biết đến trước đây là Ola Network là một nền tảng kiếm tiền qua mạng Internet hoàn toàn miễn phí dành cho mọi đối tượng tham gia. Người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản do nền tảng đề xuất như đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, xem quảng cáo hay tham gia những chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại các cửa hàng liên kết với phía Ola City,…

Ola City là một nền tảng kiếm tiền qua mạng Internet
Ola City là một nền tảng kiếm tiền qua mạng Internet

Vì thế mà khi tham gia cùng Ola City, khách hàng sẽ có rất nhiều những cơ hội đa dạng để kiếm tiền online, tăng thêm thu nhập ngay trong thời gian rảnh.

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng Ola City sẽ là nền tảng trung gian để các các đối tác liên kết có thể tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn. Số tiền mà bạn nhận được từ Ola City chính là tiền Affiliate mà nền tảng làm việc với đối tác.

Với những ưu thế mang lại, Ola City được nhiều người dùng đánh giá là nền tảng kiếm tiền Online uy tín và dự đoán sẽ trở thành nền tảng rất “hot” vào năm 2022. Bên cạnh đó người dùng có thể dễ dàng thực hiện các các rút tiền từ Ola City về tài khoản của mình. Tránh việc mất thời gian nhưng không có kết quả gì. Việc tham gia vào Ola City sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các bên liên quan và cả những thành viên của nền tảng.

Kiếm tiền Online trên Ola City theo những cách nào?

Người dùng chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ đơn giản như dưới đây là có thể nhận được một khoản tiền tương ứng do Ola City chi trả.

Cách 1: Kiếm tiền với Ola city bằng cách làm nhiệm vụ

Ola City tạo ra nhiều những nhiệm vụ đề xuất để người dùng có thể thực hiện và kiếm được tiền từ nền tảng này. Chủ yếu ở cách này, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách chạy các chiến dịch truyền thông, xem quảng cáo và rút gọn các link liên kết.

Chiến dịch Lian: Đây là một chiến dịch bảo hiểm, bạn sẽ là cộng tác viên của bên Lian thông qua nền tảng Ola City. Khí bạn tham gia chiến dịch này, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khoảng 5% trên tổng doanh thu của ứng dụng Lian. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhận thêm 30% trên tổng thu nhập của bạn bè trong hệ thống bao gồm 7 tầng.

Chiến dịch VNDC: Khi người dùng đăng ký tài khoản tại VNDC thông qua nền tảng Ola City sẽ được nhận ngay 10.000 đồng vào tài khoản cá nhân. Khi bạn có thể giới thiệu thêm những thành viên khác đến với VNDC và đăng ký tài khoản tại hệ thống thông qua Ola City, bạn sẽ được nhận số tiền thưởng tương ứng 3.500/ thành viên. Nền tảng Ola City sẽ thương thêm 7% dựa trên lãi staking thành viên gồm 7 tầng.

Xem quảng cáo: Ngoài ra, người dùng chỉ cần xem quảng cáo do hệ thống đề xuất cũng được nhận được tiền thưởng tương ứng. Sau khi đã xem hết quảng cáo đó, Ola City sẽ tự động cộng thêm tiền vào ví của bạn. Người dùng có thể tiếp tục xem các video khác để kiếm thêm những khoản tiền thưởng khác.

Link rút gọn: Phương pháp này sẽ rất phù hợp với những bạn đã có website download, kênh Youtube hướng dẫn hay review về những ứng dụng, phần mềm,… Hay đơn giản là việc bạn có thể thu hút được mọi người bấm vào đường link mà bạn rút gọn thông qua Ola City.

Ban có thể vào phần kiếm tiền và chọn mục link rút gọn bắt đầu kiếm tiền. Ola City sẽ trả cho bạn khoản 30000 đồng cho 1000 lượt truy cập, Và nếu bạn có một cộng đồng người lớn hay nội dung hay thì việc kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày cho nhiệm vụ là hoàn toàn có thể.

Hiện nay, Ola city sẽ còn cập nhật thêm nhiều nhiệm vụ mới như: Theo dõi kênh youtube, đăng ký tài khoản, làm khảo sát…, để người dùng có thể tham gia và tăng thu nhập.

Kiếm tiền Online trên Ola City theo những cách nào?
Kiếm tiền Online trên Ola City theo những cách nào?

Cách 2: Kiếm tiền với Ola city bằng cách mua sắm hoàn tiền online

Nếu bạn thường xuyên mua sắm trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki hãy những cửa hàng, thương hiệu liên kết với nền tảng Ola City thì bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Hoàn tiền mua sắm là hình thức khi bạn mua thành công một đơn hàng thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hoàn lại số tiền tương ứng với một số % trên đơn hàng tương ứng. Ola city cũng vậy, bạn chọn nhà cung cấp, mua sắm, khi đơn hàng thành công Ola city hoàn lại số tiền tương ứng 5-30%/sản phẩm.

Với số tiền được hoàn lại, người dùng có thể tiếp tục sử dụng vào các lần mua sắm tiếp theo.

Cách 3: Kiếm tiền với Ola city bằng cách tuyển referral( Giới thiệu bạn bè)

Ngoài ra, người dùng còn có thể kiếm tiền bằng các tuyển ref. Bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè tham gia hệ thống thông qua link giới thiệu được Ola cung cấp. Cứ mỗi thành viên tham gia vào Ola City thông qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 3.500 VNĐ tự động vào ví của bạn.

Bạn cần chọn sao chép đường link giới thiệu hay mã giới thiệu của mình sau đó gửi nó đến những người bạn, những người xung quanh đang quan tâm đến hình thức kiếm tiền online bằng nhiều cách khác nhau như qua các mạng xã hội, các hội nhóm,…Sau đó hướng dẫn họ đăng ký tài khoản tại Ola City

Thêm vào đó, bạn sẽ được nhận thêm 3% trên tổng doanh thu của các thành viên trong hệ thống 7 tầng.

Hướng dẫn cách rút tiền Ola City trực tiếp về tài khoản ngân hàng nhanh nhất

Kiếm tiền Online trên Ola City theo những cách nào?
Hướng dẫn cách rút tiền Ola City

Hiện tại do là nền tảng mới xuất hiện, nên Ola City chưa thể hỗ trợ khách hàng rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, Ola City là đối tác của VNDC nên các bạn hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng thông qua hệ thống VNDC. Và dưới đây là cách rút tiền từ Ola City chi tiết.

Rút tiền từ Ola City về VNDC

Khi trong ví cá nhân của bạn trên nền tảng Ola City đã đạt ít nhất 100.000 đồng thì bạn có thể tiến hành thực hiện các rút tiền từ Ola City về VNDC.

 • Bước 1: Để rút tiền từ Ola City về ví VNDC trước hết bạn cần có tài khoản VNDC. Nếu chưa có tài khoản cá nhân, bạn có thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ của VNDC.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của Ola City các bạn nhấp chọn mục “Số dư”.
 • Bước 3: Ở phần “Ví của tôi”, sau đó ấn chọn “Rút tiền”
 • Bước 4: Người dùng sẽ cần nhập đầy đủ thông tin Email cá nhân , số điện thoại dùng để đăng ký tại VNDC ở phần “Thông tin rút tiền”, các bạn điền “Địa chỉ ví VNDC” và nhập “Số tiền” mà bạn muốn rút sau đó bấm “Xác nhận” dưới cùng .
 • Bước 5: Bạn vào mail cá nhân để xác nhận thông qua đường link. Sau khi xác nhận thành công, tiền sẽ được chuyển về ví VNDC của bạn trong ít phút. Từ ví VNDC bạn hoàn toàn có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình.

Rút tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng

Khi tiền đã về ví điện tử VNDC, người dùng hoàn toàn có thể rút tiền từ ví này về tài khoản ngân hàng bất kỳ theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện chính của VNDC, bạn ấn chọn mục “Quy đổi”. Bạn có thể chọn nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau như VNĐ, USD, Gold hay Crypto,…

Dưới đây là cách chuyển tiền từ VNDC sang VNĐ, các bạn có thể làm tương tự khi muốn chuyển sang đơn vị tiền tệ khác.

Bước 2: Tại mục “Quy đổi” chọn cặp tiền tệ VNDC <-> VND. Nhập các thông tin như sau

 • Số lượng VNDC bạn muốn quy đổi sang VND
 • Chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền, nhập số tài khoản
 • Nhập tên người thụ hưởng.
 • Bạn kiểm tra lại thông tin rồi ấn nút “Bán”. Giá trị quy đổi hiện tại là 1.000 VNDC = 1.000 VNĐ

Bước 3: VNDC sẽ gửi mã xác bạn qua địa chỉ email của bạn.

Bước 4: Các bạn hãy copy mã này, sau đó nhập vào mục “Xác thực IP” và chấp nhận thanh toán là hoàn thành.

Cách đăng ký tài khoản Ola City

Hướng dẫn đăng ký Ola City
Hướng dẫn đăng ký Ola City

Với nền tảng kiếm tiền online Ola City, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký tài khoản cá nhân miễn phí

Bạn có thể truy cập vào website Ola City và thực hiện những thao tác tạo tài khoản đơn giản, nhanh gọn chưa đến 30 giây.

Bước 2: Xác nhận email

Khi đã xác nhận đăng ký tài khoản, phía Ola City sẽ gửi đến cho người dùng một email để có thể xác nhận đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần mở mail và bấm vào đường link đó.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Nhập các thông tin tài khoản để có thể đăng nhập vào bảng bảng điều khiển của nền tảng Ola City.

Kinh nghiệm khi kiếm tiền trên Ola City

Trước khi tham gia kiếm tiền online , bạn cần xem xét kỹ lưỡng cách vận hành, kiếm tiền xem đây có phải ứng dụng đa cấp hay lừa đảo không? sau đó mới quyết định có tham gia vào nền tảng này hay không.

Khi đã lập tài khoản kiếm tiền tại nền tảng Ola City, để có thể đạt hiệu quả cao nhất, các bạn cần lưu ý một số những vấn đề dưới đây:

 • Hãy luôn ngân cấp năng lực của bản thân để có thể thực hiện các nhiệm vụ khó hơn. Đi kèm với những nhiệm vụ ấy là số tiền thưởng tương ứng cũng cao hơn và thu nhập của bạn sẽ tăng lên so với những nhiệm vụ dễ.
 • Thực hiện các nhiệm vụ đề xuất của hệ thống liên tục để có thể nhận được ít nhất 100.000 VNĐ đầu tiên là có thể rút tiền về.
 • Việc lập các nhóm để cùng nhau hành động sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà lamchutaichinh đã sưu tầm được và muốn gửi đến bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua bài viết này các bạn đang còn phân vân về kiếm tiền online qua Ola City sẽ hiểu hơn về nền tảng này và quan trọng nhất là giải đáp được câu hỏi về cách rút tiền từ Ola City. Chúc các bạn thành công!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!