Cách tra cứu và thanh toán MoneyCat nhanh, đơn giản nhất!

0
576

Hiện nay, vay tiền online trên app MoneyCat được nhiều khách hàng lựa chọn vì thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Tuy nhiên, khi đến kỳ hạn tất toán, nhiều người băn khoăn không biết cách thanh toán các khoản vay tại MoneyCat như thế nào.

Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, Lamchutaichinh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán MoneyCat nhanh, đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Dưới đây là danh sách các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trả góp online theo tháng uy tín nhất hiện nay:

CrezuLink tại đây
Doctor DongLink tại đây
Money CatLink tại đây
Jeff AppLink tại đây
RobocashLink tại đây
TakomoLink tại đây
ATM OnlineLink tại đây
TamoLink tại đây
VamoLink tại đây
VayVNDLink tại đây

Hướng dẫn tra cứu khoản vay MoneyCat

Hướng dẫn tra cứu khoản vay MoneyCat
Hướng dẫn tra cứu khoản vay MoneyCat

Để biết được chính xác số tiền cần thanh toán MoneyCat, khách hàng có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây để tra cứu khoản vay online tại ứng dụng này.

Tra cứu khoản vay MoneyCat Online

Để hỗ trợ khách hàng trong việc theo dõi và quản lý các khoản vay, MoneyCat sẽ yêu cầu khách hàng tạo tài khoản riêng trên website. Do đó, để tra cứu số tiền cần tất toán bằng hình thức online, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của MoneyCat rồi chọn mục “Đăng nhập”.
 • Bước 2: Sử dụng số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký trước đó để đăng nhập vào tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ gọi thông báo mã xác nhận, bạn tiến hành nhập mã rồi bấm chọn “Đăng nhập” nhé.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn vào mục “Quản lý tài khoản” để kiểm tra thông tin về khoản vay của mình tại MoneyCat.

Kiểm tra khoản vay MoneyCat qua tổng đài

Tổng đài MoneyCat hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 đến 18h00. Do đó, để tra cứu khoản vay của mình, bạn sử dụng số điện thoại đã đăng ký khoản vay rồi gọi điện trực tiếp đến số hotline: 1900636727.

Lúc này nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số CMND/CCCD cùng số hợp đồng tín dụng để thực hiện tra cứu hợp đồng khoản vay.

3+ Cách thanh toán MoneyCat nhanh, đơn giản nhất!

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tất toán các khoản tiền vay, hiện nay MoneyCat đang áp dụng 3 hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán chuyển khoản thông qua ngân hàng

Hình thức thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng được nhiều người lựa chọn bởi cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. Ngoài ra, sau khi thực hiện chuyển khoản qua Mobile Banking hoặc Internet Banking, các bạn có thể lưu lại chứng từ giao dịch để đối chiếu khi cần.

Để tất toán tiền khoản tiền vay tại MoneyCat, các bạn có thể chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản ngân hàng sau:

Ngân hàngTechcombankWooribank
Số tài khoản19135298212025100200109859
Tên người nhậnCONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon CreditSAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
Nội dung chuyển tiềnTên + Số CMND

Khi thanh toán các khoản vay MoneyCat thông qua chuyển khoản ngân hàng các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Ghi chính xác họ tên, số CMND/CCCD và số hợp đồng thanh toán.
 • Thanh toán khoản vay trước từ 1 – 3 ngày để đảm bảo MoneyCat nhận được tiền đúng hạn.
 • Chụp lại hóa đơn, chứng từ đã thanh toán để làm bằng chứng.

Thanh toán khoản vay MoneyCat qua ví điện tử MOMO

Thanh toán khoản vay MoneyCat qua ví điện tử MOMO
Thanh toán khoản vay MoneyCat qua ví điện tử MOMO

MoneyCat hiện đang liên kết với ví điện tử Momo, do đó các bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng này về máy để tất toán các khoản vay online. Cách thanh toán MoneyCat bằng ví Momo vô cùng đơn giản với 5 bước sau:

 • Bước 1: Mở điện thoại và đăng nhập vào ứng dụng Momo.
 • Bước 2: Chọn mục “Tài chính bảo hiểm” sau đó chọn “Thanh toán khoản vay” rồi bấm vào biểu tượng của MoneyCat.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng tín dụng của bạn.
 • Bước 4: Nhập chính xác số tiền cần tất toán.
 • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin đã điền rồi nhấn “Xác nhận”.

Thanh toán khoản vay MoneyCat qua Viettel Post

Ngoài 2 cách trên, khách hàng cũng có thể thanh toán các khoản vay online MoneyCat tại bất cứ chi nhánh nào của ViettelPost. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Đến chi nhánh gần nhất của ViettelPost và yêu cầu thanh toán Saigon Credit.
 • Bước 2: Cung cấp CMND/CCCD, số hợp đồng tín dụng và số tiền cần thanh toán cho nhân viên thu ngân.
 • Bước 3: Nhận biên lai thanh toán và kiểm tra các thông tin trên biên lai. Đồng thời giữa biên lai cẩn thận để đối chiếu về sau.

Hiện nay, các chi nhánh của Viettel Post làm việc vào khung giờ 7h30 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 và từ 8h00 – 17h30 vào chủ nhật hàng tuần. Các nên sắp xếp công việc và thời gian để thanh toán các khoản vay tại MoneyCat đúng thời hạn nhé!

Tra cứu hợp đồng vay Moneycat có lợi ích gì?

Bên cạnh cách thanh toán Moneycat thì khách hàng cũng cần lưu ý đến việc tra cứu hợp đồng vay tiền online tại ứng dụng này. Việc tiến hành kiểm tra tài khoản vay thường xuyên mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Khách hàng biết được chính xác số tiền và thời gian cần tất toán khoản vay vốn. Từ đó chủ động hơn trong việc thanh toán tiền đúng hạn, tránh bị phạt vì tất toán trễ.
 • Kiểm tra khoản vay tại MoneyCat cũng giúp khách hàng biết được trạng thái thanh toán của các khoản vay trước đó.

Hiện nay, mỗi khách hàng khi vay tiền trực tuyến tại MoneyCat sẽ được tạo một tài khoản vay. Do đó việc tra cứu hợp đồng vay không quá khó khăn và phức tạp. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng trên điện thoại là có thể theo dõi khoản vay của mình một cách nhanh chóng.

Lưu ý khi thanh toán MoneyCat

Dưới đây, các chuyên gia tại Lamchutaichinh.vn sẽ đưa ra một số lưu ý quan trọng giúp bạn tránh mất thêm chi phí phát sinh khi vay tiền nhanh tại MoneyCat:

Phí hoàn trả khoản vay

Khi có đủ điều kiện tài chính, các bạn có thể tiến hành tất toán khoản vay tại MoneyCat trước kỳ hạn mà không lo phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, nếu đến thời hạn thanh toán nhưng chưa có đủ tiền để trả, các bạn có thể xin gia hạn thời gian.

Tuy nhiên, MoneyCat sẽ yêu cầu bạn trình bày lý do và cam kết thời gian trả nợ đúng hạn. Trong thời gian xin gia hạn, bạn cần trả lãi theo đúng quy định. Nếu quá thời gian gia hạn nhưng bạn vẫn chưa thể tất toán khoản vay, lúc này MoneyCat sẽ áp dụng phí phạt theo cam kết. Đồng thời, hồ sơ vay tín dụng của bạn sẽ bị lưu ý và khó thực hiện các khoản vay sau này.

Hủy khoản vay

Trong thời gian 1 ngày sau khi nhận thông báo hồ sơ vay được phê duyệt, khách hàng muốn hủy khoản vay chỉ cần liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng và từ chối ký kết hợp đồng vay. Còn đối với trường hợp MoneyCat đã giải ngân tiền về tài khoản, lúc này bạn cần hoàn trả lại tiền trong thời gian 2 ngày kể từ khi nhận được tiền. Lúc này, MoneyCat sẽ đồng ý cho bạn hủy khoản vay tại ứng dụng.

Câu hỏi liên quan

Khi tìm hiểu về cách tra cứu cũng như thanh toán các khoản vay MoneyCat, nhiều khách hàng thường thắc mắc về các vấn đề sau:

Có thể thanh toán khoản vay MoneyCat trước hạn được không?

Khi có đủ tài chính, các bạn hoàn toàn có thể tất toán các khoản vay trước kỳ hạn mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Tới hạn thanh toán mà chưa có đủ tiền phải làm sao?

Khi đến kỳ hạn thanh toán, nếu chưa có đủ tiền các bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án giải quyết sau:

 • Chọn trả nợ 1 phần: Lúc này lãi suất sẽ được MoneyCat tính tích lũy dựa tren số tiền còn nợ của khoản vay.
 • Xin gia hạn khoản vay: Bạn cần liên hệ với MoneyCat để xin gia hạn thời gian trả nợ. Lúc này bạn cần trình bày rõ về hoàn cảnh tài chính của bản thân và cam kết thời gian trả nợ. MoneyCat sẽ xem xét và đưa ra quyết định có cho bạn gia hạn hay không.

Đã thanh toán khoản vay, nhưng khoản thanh toán chưa đến phải làm sao?

Nếu đã tất toán khoản vay nhưng khi tra cứu hợp đồng thì thông tin thanh toán chưa được xác nhận. Lúc này, bạn cần soạn Email ghi rõ họ tên người vay kèm hình ảnh giao dịch thanh toán thành công, sau đó gửi về địa chỉ: accountant@saigoncredit.vn. Đại diện của MoneyCat sẽ tiến hành liên hệ với bạn để giải quyết.

Kết luận

Trên đây, Lamchutaichinh.vn đã hướng dẫn bạn 3 cách thanh toán MoneyCat nhanh, tiện lợi nhất. Tùy theo mục đích và nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn hình thức trả tiền sao cho phù hợp nhất với bản thân nhé!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Nguyễn Thành, một Blogger với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here