Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Dây Chuyền Vàng Tây Nữ 18k 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu Tiền?

Rate this post
6650 Views

Trang sức luôn là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp nói riêng và con người nói chung. Dây chuyền vàng tây là một sự lựa chọn được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá dây chuyền vàng tây nữ hôm nay.

Xem thêm:

Vài Nét Về Dây Chuyền Vàng Tây

Hiện nay, dây chuyền nữ ngày càng đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Tuy vậy, dây chuyền được làm vàng tây luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Dây chuyền vàng tây vừa được chế tác tinh xảo, giá dây chuyền vàng tây nữ lại ở mức phải chăng.

gia vang day chuyen vang tay
Dây chuyền vàng tây là trang sức quen thuộc của phái đẹp

Dây chuyền vàng tây được chế tạo từ chất liệu vàng tây và có thể đính thêm một số loại đá quý khác. Vàng tây là một loại hợp kim của kim loại vàng ta và một số loại kim loại quý khác. Vàng tây có độ bóng cao, độ cứng tốt và mang lại sự sang trọng cho người mang.

Dây Chuyền Vàng Tây 18k Nữ 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu?

Một sợi dây chuyền vàng sang trọng, tinh xảo luôn là niềm ao ức của nhiều cô gái. Một sợi dây chuyền vàng tây sẽ giúp bạn tôn thêm các nét đẹp của mình. Vì vậy, giá dây chuyền vàng tây nữ bao nhiêu luôn là một câu hỏi phổ biến.

Tùy vào loại vàng mà giá vàng tây có sự khác nhau, từ đó giá dây chuyền vàng tây cũng có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay, dây chuyền vàng tây nữ thường được chế tác từ loại vàng tây 18K, vàng 14K và vàng 10K. Khác với vàng nguyên khối, dây chuyền bạc sẽ mất thường 5% hao mòn khi chế tác.

Hiện nay, giá 1 chỉ dây chuyền vàng tây nữ thường dao động từ 3-5 triệu. Với các loại dây chuyền vàng tây 10K thường dao động từ 2-3 triệu. Các loại dây chuyền 14K có giá trong khoảng 3-5 triệu. Trong khi đó các loại dây chuyền 18K có giá trên 5 triệu đồng.

Có thể tham khảo chi tiết giá vàng thế giới tại đây.

Cách chọn dây chuyền vàng tây nữ phù hợp nhất

Tất nhiên không phải cứ mua là mang hợp, khi mua dây chuyền vàng tây nữ chúng ta cần phải lựa chọn. Dưới đây là một số mẹo lựa chọn dây chuyền vàng tây nữ phù hợp nhất.

Dựa theo chiều dài dây

Tuỳ thuộc bạn muốn mang dây chuyền dài đến đâu, nằm ở vị trí nào. Dưới đây là 5 chiều dài phổ biến nhất:

Chiều dài dây chuyền Vị trí đeo trên cổ
35 – 40cm Sát với phần cổ
45cm Chạm đến ngang hai xương vai đòn
50 – 55cm Dưới hai xương đòn nhưng trên ngực một chút
60cm Chạm đến giữa ngực
Từ 70cm trở lên Qua phần ngực

Dựa theo dáng cổ

Dáng cổ cũng là một yếu tố nên được quan tâm khi lựa chọn mua dây chuyền vàng tây nữ. Chẳng hạn như những mẫu dây chuyền vàng tây thanh mảnh, ít chi tiết, thiết kế đơn giản sẽ phù hợp với người có dáng cổ thấp.

Ngược lại, với người cổ dài và gầy, hãy cân nhắc chọn dây chuyền bản to, ôm vào cổ, màu sáng, để che đi một phần xương cổ gầy đồng thời mang lại cảm giác gọn gàng, đầy đặn hơn.

Dựa theo dáng người

Chiều cao cũng là một yếu tố mà bạn nên quan tâm khi mua dây chuyền vàng tây nữ. Ví dụ như sau:

  • Nếu chiều cao của bạn dưới 160cm và muốn kéo dài cơ thể thì chiều dài dây chuyền nên ở giữa ngực, ngay phần cổ chữ V xẻ sâu của trang phục.
  • Với chiều cao từ 160cm đến 170cm, bạn có thể thoải mái chọn các loại dây chuyền có chiều dài khác nhau.
  • Nếu bạn cao hơn 170cm, hạn chế dùng loại vòng kiềng hoặc dây chuyền đeo sát cổ. Những mẫu dây chuyền dáng dài sẽ phù hợp với bạn hơn.

Dựa theo thành phần vàng tây

Thành phần vàng ảnh hưởng trực tiếp đến giá dây chuyền vàng tây nữ, do vậy đây là một yếu tố rất được quan tâm khi mua dây chuyền.

Vàng tây có 3 loại chính: 10K (chứa 41,67% vàng), 14K (chứa 58,33% vàng, 18K (chứa 75% vàng).

Top 10+ mẫu dây chuyền vàng 18k nữ đẹp nhất

Dưới đây là một số dây chuyền vàng tây nữ đẹp nhất 2022:

Dây chuyền vàng tây nữ mặt đá:

Dây chuyền vàng tây nữ mặt đá
Dây chuyền vàng tây nữ mặt đá

Dây chuyền vàng tây nữ mặt tròn:

Dây chuyền vàng tây nữ mặt tròn:
Dây chuyền vàng tây nữ mặt tròn

Dây chuyền vàng tây nữ cỏ 4 lá:

Dây chuyền vàng tây nữ mặt đá
Dây chuyền vàng tây nữ cỏ 4 lá

Dây chuyền vàng tây nữ hình trái tim

Dây chuyền vàng tây nữ hình trái tim
Dây chuyền vàng tây nữ hình trái tim

Dây chuyền vàng tây nữ ngôi sao

Dây chuyền vàng tây nữ ngôi sao
Dây chuyền vàng tây nữ ngôi sao

Dây chuyền vàng tây nữ chữ cái

Dây chuyền vàng tây nữ chữ cái
Dây chuyền vàng tây nữ chữ cái

Dây chuyền vàng tây nữ hình bướm

Dây chuyền vàng tây nữ hình bướm
Dây chuyền vàng tây nữ hình bướm

Dây chuyền vàng tây nữ hình hoa

Dây chuyền vàng tây nữ hình hoa
Dây chuyền vàng tây nữ hình hoa

Dây chuyền vàng tây nữ mặt trăng

Dây chuyền vàng tây nữ mặt trăng
Dây chuyền vàng tây nữ mặt trăng

Dây chuyền vàng tây nữ ngọc trai

Dây chuyền vàng tây nữ ngọc trai
Dây chuyền vàng tây nữ ngọc trai

Lưu Ý Khi Mua Dây Chuyền Vàng Tây Nữ 1 Chỉ

Sau khi lựa chọn được kiểu dáng và biết được giá dây chuyền vàng tây nữ phù hợp ta cần quan tâm tới địa điểm cũng như cách bảo quản trang sức. Để có thể lựa chọn được một sợi dây chuyền chất lượng và phù hợp bạn nên để ý một số đặc điểm sau:

luy y khi mua day chuyen vang tay nu
Cần lưu ý khi mua dây chuyền vàng tây nữ

Tính Tuổi Của Vàng

Khác với vàng tây chỉ có 1 loại thì vàng tây lại được chia ra thành nhiều loại có giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần hiểu biết về loại vàng và tuổi vàng để tránh bị mua cao hơn giá thị trường. Người ta lấy vàng ta hay vàng 24K làm chuẩn với tuổi là 10 tuổi.

Để tính tuổi vàng ta sẽ dựa vào tỷ lệ vàng nguyên chất trong loại vàng tây đó. Ta sẽ lấy số K của loại vàng đó chia cho 24. Ví dụ, vàng 18K sẽ có tuổi là 18/24= 75.00% tương đương với 7 tuổi 5. Vàng 18K được coi là loại vàng tây chuẩn đơn vị.

Lựa Chọn Địa Chỉ Mua Uy Tín

Để mua được cho mình một sợi dây chuyền vàng tây nữ phù hợp bạn cần tìm tới các tiệm vàng uy tín tại TPHCM, Hà Nội …. Các cơ sở kinh doanh uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, đa dạng về kiểu dáng và giá đảm bảo theo thị trường. Các đơn vị bán dây chuyền vàng uy tín hiên nay như DOJI, TNJ, SJC,…

dia chi mua day chuyen vang tay uy tin
Cần lựa chọn các địa điểm mua dây chuyền uy tín

Cách Bảo Quản

Để trang sức luôn sáng bóng là lung linh bạn cần bảo quản tốt. Bạn có thể trộn dung dịch xà phòng và nước để vệ sinh trang sức. Ngoài ra, bạn có thể mang tới các tiệm trang sức để họ tiến hành đánh bóng lại trang sức. Khi không sử dụng cần cất trang sức trong hộp bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Kết Luận

Sở hữu một sợi dây chuyền vàng tây nữ sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn rất nhiều. Để lựa chọn dây chuyền ưng ý bạn cần thường xuyên cập nhật giá dây chuyền vàng tây nữ và các kiểu dáng thời gian. Chúc bạn sẽ chọn cho mình những sợi dây chuyền ưng ý.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

Rate this post
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!