HomeVay VốnVay OnlineCách gia hạn khoản vay Doctor Đồng đơn giản chỉ 5 phút!

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng đơn giản chỉ 5 phút!

Khi vay tiền online Doctor Đồng, vì lý do nào đó mà bạn không thể tât toán khoản vay đúng hạn thì giải pháp gia hạn khoản vay Doctor Đồng là tối ưu nhất để tránh phát sinh phí phạt hay nợ xấu! Vậy cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Cùng Làm Chủ Tài Chính tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây!

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng (Drdong) là gì? Khi nào nên gia hạn?

Doctor Đồng là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online có mặt sớm nhất tại Việt Nam và vẫn phát triển cho đến hôm nay, được đánh giá là một trong những dịch vụ hỗ trợ vay tiền trực tuyến uy tín nhất. Tại Doctor Đồng khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với hạn mức dao động từ 500.000 – 10.000.000 đồng theo lần vay.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng có thể hiểu đơn giản là khi tới ngày trả nợ trên hợp đồng nhưng bạn không có đủ tiền để tất toán khoản vay. Lúc này khách hàng có thể gia hạn khoản vay thêm một thời gian để có thể sắp xếp tài chính tất toán trong ngày đến hạn kế tiếp.

Khách hàng có thể lựa chọn gia hạn khoản tiền gốc hoặc gia hạn lãi hoặc gia hạn cả gốc và lãi. Nhưng khách hàng nên lưu ý, khi chỉ giahạn tiền gốc thì tiền lãi hàng tháng vẫn phải đóng đủ.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng (Drdong)
Gia hạn khoản vay Doctor Đồng (Drdong)

Ví dụ: Nếu như khoản nợ gốc tại Doctor Đồng có thời hạn là ngày 23/11, khi khách hàng gia hạn ngày trả nợ gốc thêm 10 ngày thì lúc này phải tới ngày 3/12 khách hàng mới trả tiền gốc cho Doctor Đồng.

Xem thêm: Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng đơn giản nhất

Gia hạn thanh toán nợ vay Doctor Đồng được bao lâu?

Đối với khoản vay tiền cấp tốc online cmnd chưa gia hạn thì thời gian tối đa để người vay thanh toán là 91 ngày. Theo như quy định của Luật tổ chức tín dụng thì thời gian gia hạn một khoản vay không được phép vượt quá 1/3 thời gian cho vay.

Ví dụ: Khoản vay của bạn có thời hạn góp trong 90 ngày thì bạn chỉ có thể gia hạn tối đa 30 ngày và phải thanh toán hết số nợ cho doctordong.

Lưu ý: Doctor Đồng chỉ cho khách hàng gia hạn khoản vay một lần. Nếu như sau khoảng thời gian này mà người vay vẫn không trả nợ thì sẽ phải chịu án phạt của Doctor Đồng.

Điều kiện gia hạn thời gian trả nợ Doctor Đồng

Không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có thể gia hạn thời hạn trả nợ khoản vay Doctor Đồng. Để gia hạn khoản vay Doctor Đồng khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 •  Luôn thanh toán đúng thời hạn của khoản vay.
 •  Người vay vốn đang gặp khó khăn về tình hình tài chính và có phương án trả nợ rõ ràng.
 • Cam kết thời gian trả nợ chính xác.
 • Có nguồn thu nhập và công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Xem thêm: Cách Thanh Toán MoneyCat Đúng Ngày Tránh Phí Phạt

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng tránh nợ xấu

Các duy nhất để khách hàng có thể gia hạn khoản vay Doctor Đồng đó là gọi điện đến số tổng đài Doctor Đồng 02873 007 005 để được xem xét điều kiện và thời gian gia hạn nợ.

khi gia hạn thời gian trả nợ khoản vay Doctor Đồng, lúc này thời gian gia hạn trả nợ sẽ được tính là trả chậm. Khách hàng sẽ được đưa vào các nhóm nợ xấu theo thời gian trả nợ quá hạn. Vì vậy hãy luôn cố gắng thanh toán khoản vay đúng thời hạn nhé.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng tránh nợ xấu
Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng tránh nợ xấu

Thông tin liên hệ Doctor Đồng trong trường hợp cần thiết:

 • Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Hotline: 1900 636 072
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • Website: www.doctordong.vn
 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia hạn thanh toán khoản vay Doctor đồng có ảnh hưởng gì?

Khi người vay không đủ khả năng trả nợ đúng thời hạn. Và sau đó xin gia hạn thì sẽ chị những ảnh hưởng sau đây:

 • Điểm uy tín của bạn sẽ không tốt, bạn vẫn sẽ được đồng ý gia hạn nhưng vẫn sẽ bị trường hợp trả nợ không đúng thời hạn. Và có thể sẽ bị điều chính nhớm nợ xấu của bạn. Ví dụ như bạn không bị nợ xấu có thể bạn sẽ bị vào nhóm nợ xấu nhóm 1.
 • Sẽ ảnh hưởng ở việc vay vốn sau này, những khoản vay của bạn sẽ khó được sét duyệt hơn khi bạn để nghị gia hạn nợ.

Kết luận

Có thể gia hạn thời gian trả nợ vay Doctor Đồng được không? Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào? Nội dung bài viết này Làm Chủ Tài Chính đã giúp bạn trả lời những câu hỏi này, hy vọng đã mang lại những kiến thức hữu ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments