Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng đơn giản chỉ 5 phút!

0
289

Khi vay tiền online Doctor Đồng, vì lý do nào đó mà bạn không thể tât toán khoản vay đúng hạn thì giải pháp gia hạn khoản vay Doctor Đồng là tối ưu nhất để tránh phát sinh phí phạt hay nợ xấu!

Vậy cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào? Cùng Làm Chủ Tài Chính tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây!

Giới thiệu Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị hỗ trợ vay tiền online có mặt sớm nhất tại Việt Nam và vẫn phát triển cho đến hôm nay. Doctor Đồng được đánh giá là một trong những dịch vụ hỗ trợ vay tiền trực tuyến uy tín nhất.

Tại Doctor Đồng khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với hạn mức dao động từ 500.000 – 10.000.000 đồng theo lần vay. Ưu điểm nổi bật của gói vay tiên nhanh chỉ cần CMND tại Doctor Đồng là thời gian giải ngân khá nhanh, chỉ mất khoảng 1 tiếng sau khi phê duyệt hồ sơ.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trả góp online theo tháng uy tín nhất hiện nay:

CrezuLink tại đây
Doctor DongLink tại đây
Money CatLink tại đây
Jeff AppLink tại đây
RobocashLink tại đây
TakomoLink tại đây
ATM OnlineLink tại đây
TamoLink tại đây
VamoLink tại đây
VayVNDLink tại đây

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng (Drdong) là gì?

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng có thể hiểu đơn giản là khi tới ngày trả nợ trên hợp đồng nhưng bạn không có đủ tiền để tất toán khoản vay. Lúc này khách hàng có thể gia hạn khoản vay thêm một thời gian để có thể sắp xếp tài chính tất toán trong ngày đến hạn kế tiếp.

Khách hàng có thể lựa chọn gia hạn khoản tiền gốc hoặc gia hạn lãi hoặc gia hạn cả gốc và lãi. Nhưng khách hàng nên lưu ý, khi chỉ giahạn tiền gốc thì tiền lãi hàng tháng vẫn phải đóng đủ.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng (Drdong)
Gia hạn khoản vay Doctor Đồng (Drdong)

Ví dụ: Nếu như khoản nợ gốc tại Doctor Đồng có thời hạn là ngày 17/11, khi khách hàng gia hạn ngày trả nợ gốc thêm 10 ngày thì lúc này phải tới ngày 27 khách hàng mới trả tiền gốc cho Doctor Đồng.

Điều kiện gia hạn thời gian trả nợ Doctor Đồng

Không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có thể gia hạn thời hạn trả nợ khoản vay Doctor Đồng. Để gia hạn khoản vay Doctor Đồng khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

  •  Luôn thanh toán đúng thời hạn của khoản vay.
  •  Người vay vốn đang gặp khó khăn về tình hình tài chính và có phương án trả nợ rõ ràng.
  • Cam kết thời gian trả nợ chính xác.
  • Có nguồn thu nhập và công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng đơn giản nhất

Các duy nhất để khách hàng có thể gia hạn khoản vay Doctor Đồng đó là gọi điện đến số tổng đài Doctor Đồng 02873 007 005 để được xem xét điều kiện và thời gian gia hạn nợ.

khi gia hạn thời gian trả nợ khoản vay Doctor Đồng, lúc này thời gian gia hạn trả nợ sẽ được tính là trả chậm. Khách hàng sẽ được đưa vào các nhóm nợ xấu theo thời gian trả nợ quá hạn. Vì vậy hãy luôn cố gắng thanh toán khoản vay đúng thời hạn nhé.

Có thể gia hạn thời gian thanh toán nợ vay Doctor Đồng được bao lâu?

Đối với khoản vay tiền cấp tốc online cmnd chưa gia hạn thì thời gian tối đa để người vay thanh toán là 30 ngày. Nhưng khi đăng ký trả chậm thì sẽ chỉ được kéo dài thêm tối đa là 10 ngày. Theo như quy định của Luật tổ chức tín dụng thì thời gian gia hạn một khoản vay không được phép vượt quá 1/3 thời gian cho vay.

Lưu ý: Doctor Đồng chỉ cho khách hàng gia hạn khoản vay một lần. Nếu như sau khoảng thời gian này mà người vay vẫn không trả nợ thì sẽ phải chịu án phạt của Doctor Đồng.

Gia hạn thanh toán khoản vay Doctor đồng có ảnh hưởng gì?

Khi người vay không đủ khả năng trả nợ đúng thời hạn. Và sau đó xin gia hạn thì sẽ chị những ảnh hưởng sau đây:

  • Điểm uy tín của bạn sẽ không tốt, bạn vẫn sẽ được đồng ý gia hạn nhưng vẫn sẽ bị trường hợp trả nợ không đúng thời hạn. Và có thể sẽ bị điều chính nhớm nợ xấu của bạn. Ví dụ như bạn không bị nợ xấu có thể bạn sẽ bị vào nhóm nợ xấu nhóm 1.
  • Sẽ ảnh hưởng ở việc vay vốn sau này, những khoản vay của bạn sẽ khó được sét duyệt hơn khi bạn để nghị gia hạn nợ.

Có nên vay lần hai với Doctor Đồng hay không?

Hầu hết những người đã vay Doctor Đồng lần một thì sẽ không tiếp tục vay lần hai. Bởi mức lãi suất và phí của Doctor Đồng rất cao khiến cho mức phí và lãi gần bằng vốn vay, đôi khi còn vượt quá nếu khách thanh toán không đúng hạn.

Mức phí phạt thanh toán quá hạn tính rất cao, khiến cho người đi vay có thể bị quẩn quanh với vòng xoáy nợ nần với Doctor Đồng.

Kết luận

Có thể gia hạn thời gian trả nợ vay Doctor Đồng được không? Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào? Nội dung bài viết này lamchutaichinh.vn đã giúp bạn trả lời những câu hỏi này, hy vọng đã mang lại những kiến thức hữu ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Nguyễn Thành, một Blogger với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here