HomeTra CứuGiờ Làm ViệcGiờ Làm Việc Ngân Hàng ABBank Toàn Quốc Mới Nhất 2023

Giờ Làm Việc Ngân Hàng ABBank Toàn Quốc Mới Nhất 2023

Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình ABBank đi vào hoạt động từ năm 1993. Sau hơn 27 năm xây dựng và phát triển, ABBank đã có một lượng khách hàng khá lớn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Để chủ động công việc và giao dịch tại ngân hàng, khách hàng nên nắm rõ giờ làm việc ngân hàng ABBank cập nhật mới nhất năm 2023 trong bài viết sau đây.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng ABBank Mới Nhất 2023

Quy định chung của hệ thống ngân hàng TMCP An Bình ABBank thì ngân hàng sẽ làm việc từ thứ hai đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Giờ làm việc ngân hàng An Bình cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 12h00 trưa
 • Buổi chiều bắt đầu làm việc từ 13h00 đến 17h00
 • Riêng ngày thứ 7 làm buổi sáng từ 7h30 đến 12h00

Giờ làm việc ngân hàng ABBank
Giờ làm việc ngân hàng ABBank

Đối với các giao dịch tiền mặt, ngân hàng sẽ ngừng tiếp nhận giao dịch trước giờ đóng cửa 30 phút. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu giao dịch tiền mặt cần phải tới chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng ABBank sớm hơn giờ đóng cửa ít nhất 30 phút để có thể hoàn thành giao dịch nhanh chóng.

Giờ Làm Việc ABBank Tại Chi Nhánh 

Ngân hàng ABBank hiện tại có tổng cộng hơn 165 chi nhánh và phòng giao dịch tại 34 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Đa số các chi nhánh sẽ theo giờ làm việc chung của toàn hệ thống. Tuy nhiên, có một số chi nhánh sẽ điều chỉnh thời gian làm việc để phù hợp với đặc điểm riêng.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh ABBank Hà Nội

Ngân hàng TMCP An Bình ABBank có tổng cộng 28 chi nhánh và phòng giao dịch tại thành phố Hà Nội. Trong đó số lượng chi nhánh/ phòng giao dịch tại Quận Cầu Giấy là 4, tại Quận Hai Bà Trưng là 3, tại Quận Ba Đình có 3, tại Quận Đống Đa có 3, tại Quận Hà Đông có 2, tại Quận Hoàn Kiếm có 3, tại quận Long Biên có 2, tại quận Thanh Xuân có 2, tại Quận Hoàng Mai có 1, tại Quận Bắc Từ Liêm có 1 và huyện Đông Anh có 3.

Thời gian làm việc của các chi nhánh ABBank tại Hà Nội là:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng giao dịch từ 8h00 đến 12h00, nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00, chiều làm việc từ 13h00 đến 17h00
 • Thứ 7 chỉ làm việc từ 8h00 đến 12h00

Giờ Làm Việc Chi Nhánh ABBank Hồ Chí Minh

Ngân hàng An Bình ABBank có 38 chi nhánh/ phòng giao dịch tại 20 quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng chi nhánh/ phòng giao dịch của ABBank tại Thành phố Hồ Chí Minh là nhiều nhất trên cả nước.

Giờ làm việc các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng giống với toàn hệ thống đó là:

 • Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, 8h00 tới 17h00
 • Thứ 7 chỉ làm nửa buổi là từ 8h00 đến 12h00.

Ngân Hàng ABBank Có Làm Việc Thứ 7 Không? 

Với nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều của khách hàng, ngân hàng TMCP An Bình ABBank có triển khải mở cửa làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần, từ 8h00 đến 12h00. Ngừng giao dịch từ chiều thứ 7 và nghỉ cả ngày chủ nhật. Việc thực hiện giao dịch vào thứ 7 nhằm hỗ trợ những khách hàng không có thời gian trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 tới ngân hàng và những khách hàng cần giao dịch gấp vào cuối tuần.

ABBank có làm việc thứ 7 không?
ABBank có làm việc thứ 7 không?

Trong thời gian dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trong năm 2020, có một thời gian ngân hàng ABBank phải tạm dừng giao dịch vào thứ 7. Tuy nhiên sau đó, từ ngày 9/5/2020, nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng, ngân hàng ABBank đã tiếp tục mở cửa làm việc, tổ chức giao dịch bình thường vào sáng thứ 7, thời gian từ 8h00 đến 12h00.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Phòng GD ABBank 

 • Các dịch vụ vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay kinh doanh, vay mua xe, vay du học…
 • Các dịch vụ chuyển tiền trong nước và chuyển tiền quốc tế, thanh toán tiền điện…
 • Đăng ký mở tài khoản và thẻ ATM tại ngân hàng ABBank, đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử như internet banking, SMS banking, mobile banking…
 • Mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn tại ngân hàng ABBank
 • Đăng ký mở thẻ tín dụng, mở thẻ visa ABBank

Một số giao dịch thực hiện tại chi nhánh/ phòng giao dịch ABBank
Một số giao dịch thực hiện tại chi nhánh/ phòng giao dịch ABBank

Một số dịch vụ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp như:

 • Dịch vụ tài chính ngân hàng, tài trợ xuất nhập khẩu hoặc các dự án đầu tư, dự án thương mại …
 • Cho vay vốn bổ sung vốn kinh doanh, cầm cố hàng hóa, mở rộng quy mô sản xuất..
 • Thanh toán quốc tế và các sản phẩm tiền gửi ( tài khoản thanh toán, tiền gửi rút vốn, ký quỹ..
 • Hỗ trợ sản phẩm cấp tín dụng linh hoạt SME Flex, cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ có tài sản đảm bảo SME Open, cho vay kinh doanh vượt trội SME Biz Loan.
 • Dịch vụ tổng đài CSKH ABBank: 1800.1150

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng ABBank Trong Giờ Làm Việc

Khi đến giao dịch tại ngân hàng ABBank trong giờ làm việc, khách hàng cần tới sớm ít nhất trước giờ đóng cửa 30 phút để được hỗ trợ nhanh chóng và xong việc. Tránh tới sát giờ đóng cửa ngân hàng sẽ tạm dừng tiếp nhận các dịch vụ giao dịch tiền mặt. Khi tới giao dịch cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, giấy tờ cần cho giao dịch khác nếu có.

Kết Luận

Trên đây là thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng ABBank tại các chi nhánh và phòng giao dịch được cập nhật mới nhất năm 2023. Khách hàng cần nắm rõ thời gian làm việc để thực hiện các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng một cách nhanh chóng.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

3.7/5 - (3 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments