Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bảo Việt Toàn Quốc Mới Nhất 2023

2.6/5 - (5 bình chọn)
1637 Views

Ngân hàng thương mại cổ phần Bảo Việt (BaoVietBank) là một thành viên của tập đoàn tài chính – bảo hiểm Bảo Việt, được thành lập từ năm 2008, hoạt động rất mạnh trong mảng tài chính, đầu tư, bảo hiểm. Trong bài viết hôm nay, lamchutaichinh sẽ cập nhật thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt năm 2023 để khách hàng nắm được, tiện cho hoạt động giao dịch.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bảo Việt Mới Nhất 2023

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bảo Việt Mới Nhất 2022
Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bảo Việt Mới Nhất 2022

Ngân hàng TMCP Bảo Việt làm việc theo giờ hành chính từ thứ hai đến hết sáng thứ 7 hàng tuần, trừ ngày lễ tết. Thời gian làm việc cụ thể là:

 • Sáng từ 8h00 đến 12h00 nghỉ trưa.
 • Chiều từ 13h00 đến 16h30 ngừng giao dịch.
 • Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00

Ngân Hàng Bảo Việt Có Làm Việc Thứ 7 Không? 

Bắt đầu từ ngày 17/08/2009,ngân hàng TMCP Bảo Việt đã thực hiện tăng thời gian giao dịch ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, thì ngân hàng sẽ mở cửa làm việc thêm vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 8h00 đến 12h00.

Điều này nhằm hỗ trợ khách hàng không thể giao dịch trong tuần giờ hành chính hoặc có việc cần giao dịch cuối tuần đều có thể được thực hiện nhanh chóng.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh BaoViet Bank

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch BaoViet Bank
Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch BaoViet Bank

Các dịch vụ giao dịch khách hàng có thể thực hiện tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bảo Việt đó là:

 • Đăng ký tài khoản thẻ ATM, tài khoản ngân hàng và các dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking, mobile banking, sms banking…
 • Đối với khách hàng cá nhân: mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm tại quầy với lãi suất ưu đãi gói không kỳ hạn/ có kỳ hạn, hỗ trợ lên hồ sơ cho vay thế chấp, vay tín chấp, vay cầm cố giấy tờ có giá trị, vay mua nhà, vay mua xe ô tô, vay sản xuất kinh doanh… với hồ sơ và thủ tục đơn giản.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp: hỗ trợ dịch vụ tài khoản, giao dịch không tiền mặt, tài trợ thương mại, bảo lãnh trong nước, bảo lãnh dự thầu, tiền gửi tiết kiệm, cho vay thấu chi tài khoản thanh toán, cấp tín dụng phê duyệt nhanh, tài trợ dự án trọn gói, vay ngoại tệ, vay đại lý ô tô, vay mua xe ô tô, vay ưu đãi SME++, vay gara ô tô …
 •  Các dịch vụ bảo hiểm tài sản, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ.

Các Kênh Liên Lạc Khác Của Ngân Hàng Bảo Việt 

Trong trường hợp bận hoặc không thể đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bảo Việt, bạn có thể liên hệ với ngân hàng Bảo Việt qua các kênh thông tin sau:

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng Bảo Việt Trong Giờ Làm Việc

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi đến giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng TMCP Bảo Việt – BaoViet Bank là:

 • Đối với các giao dịch tiền mặt cần đến trước giờ đóng cửa chi nhánh khoảng 30 phút để được hỗ trợ thực hiện giao dịch nhanh chóng, không để bị chậm sang ngày hôm sau.
 • Khi tới giao dịch cần tuân thủ quy định lấy số, xếp thứ tự và chờ đến lượt mình, không chen lấn, chen ngang thứ tự của người khác.
 • Cập nhật thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt và các dịch vụ ngân hàng hỗ trợ tại website https://baovietbank.vn/. Ngoài ra, có thể liên hệ số tổng đài ngân hàng Bảo Việt 1900.55.88.48 hoặc 04 39 38 19 19 để được tổng đài hỗ trợ 24/7 tất cả những thắc mắc về dịch vụ như tra cứu điểm ATM/POS, tư vấn các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm, bảo hiểm….
 • Bên cạnh đó, nhân viên sẽ hướng dẫn sử dụng thẻ/ ngân hàng điện tử, hỗ trợ khóa thẻ khẩn cấp, hỗ trợ kích hoạt thẻ, cấp lại mã Pin thẻ ATM, tiếp nhận yêu cầu mở tài khoản, đăng ký dịch vụ sms banking, mua bảo hiểm phi nhân thọ….

Kết Luận

Thông tin được cung cấp trong bài viết hôm nay đã giúp khách hàng nắm bắt rõ về giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu lúc 8h00 và đóng cửa lúc 16h30. BaoViet Bank có thêm giờ làm việc vào sáng thứ 7 để khách hàng thuận tiện thực hiện các giao dịch.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

2.6/5 - (5 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!