HomeTra CứuGiờ Làm ViệcGiờ Làm Việc Ngân Hàng Quốc Dân (NCB) Toàn Quốc 2023

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Quốc Dân (NCB) Toàn Quốc 2023

Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân NCB thành lập từ năm 1995. Sau 26 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng NCB đã có hơn 91 chi nhánh và phòng giao dịch tại 24 tỉnh trên toàn quốc. Với lượng khách hàng đông đảo và nhu cầu giao dịch cao, khách hàng cần nắm rõ giờ làm việc ngân hàng NCB để dễ dàng thực hiện giao dịch.

Vài Nét Về Ngân Hàng NCB

NCB là tên gọi tắt của ngân hàng TMCP Quốc Dân được thành lập vào năm 1995 với khởi đầu là Ngân hàng TMCP nông thôn Sông Kiên. Đến năm 2006 NCB chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh và tái cấu trúc hệ thống từ ngân hàng TMCP nông thôn thành ngân hàng TMCP đô thị và lấy tên chính thức là Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank.

Đến năm 2014 Ngân hàng TMCP Nam Việt đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB với sự hoàn thiện và chuẩn hóa dịch vụ tài chính của cả hệ thống có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Ngân hàng NCB từng bước đặt mục tiêu nằm trong top các ngân hàng bán lẻ hàng đầu và khẳng định uy tín, chất lượng cũng như vị thế của mình trong ngành tài chính ngân hàng.

Để hoàn thành mục tiêu đã được đề ra NCB tập trung cải thiện những yếu tố cốt lõi như bộ máy quản trị tách biệt với khối kinh doanh, lấy khách hàng làm trọng tâm, thay đổi cấu trúc nhằm củng cố và cải thiện các quy trình giúp nâng cao năng lực nhân sự và tăng trưởng ổn định giữ vững niềm tin của nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Hiện nay NCB đã có hơn 100 chi nhánh văn phòng giao dịch trải dài trên khắp cả nước hướng đến phát triển hàng loạt các dự án sản phẩm và dịch vụ ngân hàng thông minh, các sản phẩm vay mua nhà, mua ô tô, hệ thống ngân hàng số NCB, liên kết đầu tư tài chính và bảo hiểm rủi ro cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng NCB Mới Nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng NCB
Giờ làm việc ngân hàng NCB

Toàn hệ thống ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB đều làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu. Thời gian làm việc cụ thể là:

 • Sáng từ 8h00 đến 12h00 nghỉ trưa.
 • Chiều từ 13h00 đến 17h00 ngừng giao dịch.

Riêng thứ 7, ngân hàng NCB sẽ chỉ phục vụ khách hàng vào buổi sáng, từ 8h00 đến 12h00.

Lưu ý:

 • Để giao dịch một cách thuận tiện nhất mà không bị kéo dài qua ngày sau, bạn nên đến sớm hơn 17h30.
 • Ngân hàng sẽ ngừng nhận các yêu cầu giao dịch trước thời gian nghỉ từ 15 đến 30 phút, bạn nên mang theo CMND vì các giao dịch thường cần giấy tờ này.

Ngân Hàng NCB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Ngân hàng NCB có làm việc sáng thứ 7
Ngân hàng NCB có làm việc sáng thứ 7

Ngân hàng NCB  làm việc bắt đầu lúc 8h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Riêng thứ 7 ngân hàng sẽ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00. Hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh phục vụ khách hàng giao dịch vào giờ nghỉ các dịch vụ giao dịch tiền mặt, thanh toán chuyển tiền và tiền gửi tiết kiệm.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch NCB

Ngân hàng Quốc Dân NCB hỗ trợ các dịch vụ khách hàng cá nhân như mở tài khoản thanh toán, mở tài khoản tiết kiệm, đăng ký các sản phẩm thẻ visa/thẻ tín dụng/ thẻ nội địa hoặc quốc tế, hỗ trợ cho vay vốn thế chấp/ tín chấp/ thấu chi tiêu dùng tín dụng cá nhân, đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử ( internet banking, mobile banking…), sản phẩm bảo hiểm, sản phẩm ngoại hối…

Các dịch vụ tại ngân hàng NCB
Các dịch vụ tại ngân hàng NCB

Một số dịch vụ khách hàng doanh nghiệp thực hiện tại các chi nhánh, phòng giao dịch NCB như tiền gửi doanh nghiệp, tín dụng doanh nghiệp, ngân hàng điện tử, quản lý tài khoản, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, sản phẩm ngoại hối, dịch vụ bảo lãnh, tài trợ thương mại…

Tra Cứu Lịch Làm Việc Chi Nhánh/Phòng Giao Dịch Ngân Hàng NCB

Khách hàng có thể tra cứu qua các kênh sau:

 • Trụ sở chính: 28C – 28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tổng đài NCB: (024) 62693355
 • Số Fax: (024) 6269 3535
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 028.38216216 hoặc 18006166
 • Website: www.ncb-bank.vn
 • Email: callcenter@ncb-bank.vn

Hoặc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.ncb-bank.vn/vi/mang-luoi-ncb, chọn tỉnh thành muốn tìm kiếm.

Tra cứu chi nhánh NCB

Bước 2: Kết quả sẽ hiện ra. Bạn kéo xuống để xem thêm các kết quả khác.

Tra cứu chi nhánh NCB

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng NCB Trong Giờ Làm Việc

Khách hàng nên nắm rõ giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Quốc Dân NCB để chủ động thực hiện giao dịch.

Riêng các giao dịch tiền mặt cần phải sắp xếp thời gian và đến ngân hàng làm việc trước 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để được hỗ trợ hoàn tất giao dịch trước khi ngân hàng đóng cửa, không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể cập nhật thông tin giờ làm việc giao dịch của các chi nhánh, phòng giao dịch NCB tại website của ngân hàng là: https://www.ncb-bank.vn/. Tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 của NCB là 1800 6166 hoặc 0283.8216.216.

Ngoài ra, ngân hàng NCB còn phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng tại Internet Banking, live chat, fanpage facebook, mobile banking.. Khách hàng có thể liên hệ qua những cách trên để được giải đáp thông tin thắc mắc và được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Kết Luận

Như vậy, thông qua bài viết trên, chúng ta nắm được các thông tin cơ bản về giờ làm việc ngân hàng NCB như sau:

 • Ngân hàng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 ( bắt đầu lúc 8h00, đóng cửa lúc 17h00, nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h đến 13h00)
 • Sáng thứ 7 sẽ hỗ trợ giao dịch từ 8h00 đến 12h00.
 • Có 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội phục vụ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, gửi tiết kiệm, mở tài khoản ngân hàng cả buổi trưa.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments