Làm Chủ Tài Chính là ai?

Làm Chủ Tài Chính cung cấp cho bạn những kiến thức dựa trên nhu cầu của khách hàng khi muốn tìm kiếm và tham khảo các thông tin về tài chính, tiền tệ, lãi suất, ngân hàng và các sản phẩm vay tiền đang hiện hành cũng như kinh nghiệm đầu tư hiệu quả.

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn và vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của các ngân hàng, dịch vụ bảo hiểm cần được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất đã tìm đến Làm Chủ Tài Chính để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất. 

Làm Chủ Tài Chính - Nâng tầm cuộc sống
Làm Chủ Tài Chính – Nâng tầm cuộc sống

Quá trình hình thành và phát triển

Giai đoạn 1: Thuộc sở hữu ngân hàng Bản Việt

Tiền thân chủ sở hữu tên miền lamchutaichinh.vn là Ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank, và Làm Chủ Tài Chính là một dự án của ngân hàng này với mục tiêu tư vấn riêng để cung cấp các thông tin hữu ích giúp mọi người quản lý tài chính hiệu quả.

Làm Chủ Tài Chính là một dự án của ngân hàng
Làm Chủ Tài Chính là một dự án của ngân hàng

Một số bài báo giới thiệu về Làm Chủ Tài Chính trong giai đoạn này.

Giai đoạn 2: Chuyển giao

Sau khi được chuyển giao chủ sở hữu tên miền, hiện nay Làm Chủ Tài Chính vẫn hoạt động như một trang cung cấp thông tin kiến thức về lĩnh vực tài chính, ngân hàng với mục tiêu như sau:

  • Đối với khách hàng: Lamchutaichinh.vn như một cuốn cẩm nang có chứa tất cả các thông tin về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra được các quyết định, lựa chọn tốt nhất dựa trên các tiêu chí được đánh giá, so sánh như: lãi suất, hạn mức tiền vay, thời gian vay, vay tại đâu tốt nhất,…
  • Đối với tổ chức tài chính, ngân hàng: Làm Chủ Tài Chính là đơn vị kết nối những khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, tổ chức tài chính, có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng. Đem đến nguồn khách hàng chất lượng, tăng khả năng mở rộng các chương trình cho vay, phát hành thẻ và nhiều sản phẩm tài chính khác. 

Lamchutaichinh.vn được xây dựng và phát triển từ đội ngũ quản trị viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24. 

Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Thông tin về Làm Chủ Tài Chính trên mạng xã hội:

Thông tin liên hệ Làm Chủ Tài Chính:

 

5/5 - (1 bình chọn)