HomeTra CứuGiờ Làm ViệcLịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank cập nhật mới nhất 2023

Lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank cập nhật mới nhất 2023

Lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank luôn được quan tâm bởi sẽ giúp mọi người nắm rõ được thời gian nghỉ tết tại ngân hàng Sacombank. Điều này, khách hàng của Sacombank sẽ chủ động nắm được thời gian trong quá trình giao dịch, rút tiền hoặc chuyển tiền trong những ngày cận tết.

Hiện nay, lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank đang được xác nhận thông qua và công khai trên nhiều trang mạng xã hội, phương tiện đại chúng của ngân hàng Sacombank.

Hãy cùng lamchutaichinh cập nhật những thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank 2023 trong bài viết dưới đây.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Sacombank 2023 

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, ngân hàng Sacombank tự tin là ngân hàng trong top đầu nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng khách hàng. Sacombank luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Sacombank 2023 
Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Sacombank 2023

Hiện nay, đã sang đầu quý 3 của năm 2023, ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thường Tín – Sacombank đã có những thông báo về lịch nghỉ Tết Dương lịch của ngân hàng Sacombank. Đồng thời cũng đã công bố thời gian giao dịch trong quá trình diễn ra đợt Tết Dương lịch như sau:

Theo như thông tin mới nhất, ngân hàng Sacombank chính thức nghỉ tết dương lịch 2 ngày, bắt đầu từ ngày 1/1/2023 đến hết 2/1/2023.

Sacombank sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày 3/1/2023

Trong kì nghỉ, mặc dùng ngoài giờ làm việc ngân hàng nhưng tại các cây ATM rút tiền của Sacombank vẫn được hoạt động bình thường.

Vậy lịch nghỉ tết âm lịch của ngân hàng Sacombank 2023 diễn ra khi nào?

Hãy cùng lamchutaichinh cập nhật những thông tin tiếp theo về lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank 2023 cũng như thời gian làm việc Sacombank sau kỳ nghỉ nhé!

Lịch nghỉ Tết Âm lịch ngân hàng Sacombank 2023

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định, đề xuất và thông qua với phương án 1 ngày nghỉ trước tết và 4 ngày nghỉ sau tết cùng với 4 ngày thứ 7 –  chủ nhật thuộc tuần trước và sau Tết.

Như vậy, đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán kéo dài 9 ngày bắt đầu từ 18/1/2023 ( 27/12/ Nhâm Dần) đến hết ngày 26/1/2023 ( 5/1/Qúy Mão) .

Lưu ý: Chú ý đến giờ làm của ngày cuối cùng tại ngân hàng Sacombank để cân nhắc, chủ động khi đến làm việc

Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong tất cả các dịp nghỉ lễ Tết, ngân hàng Sacombank vẫn cung cấp dịch vụ chuyển khoản 24/7 như bình thường. Khách hàng có thể chuyển khoản qua qua thẻ ATM hoặc qua Internet Banking, Mobile Banking. Đây đều là các hình thức online.

Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?
Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý quá trình chuyển khoản trong đợt nghỉ lễ Tết sẽ được hạn chế số tiền trong khi chuyển khoản. Ngoài ra, nếu gặp bất cứ các lỗi hoặc sai sót nào, bạn cũng không thể gọi điện lên tổng đài để xử lý, bạn phải đợi tới khi Sacombank kết thúc kì nghỉ lễ, quay trở lại làm việc.

Như vậy, bạn cần lưu ý khi thực hiện các bước giao dịch trong thời gian này.

Chuyển khoản ngân hàng Sacombank ngày tết bao lâu nhận được? 

Trong các dịp nghỉ lễ tết, nếu bạn chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc qua những hình thức chuyển khoản online như Internet Banking hay Mobile Banking cùng ngân hàng với Sacombank, thì quá trình nhận sẽ chỉ mất vài giây và được miễn phí hoàn toàn.

Nếu trường hợp chuyển từ Sacombank tới một ngân hàng khác, bạn sẽ chịu mức phí chuyển khoản từ 6.000 – 8.000 VNĐ/ lần. Thời gian cũng rất nhanh gọn lẹ, chỉ trong vài phút.

Nếu muốn hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ tổng đài Sacombank để được tư vấn.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank mới nhất 2023 mà lamchutaichinh đã cập nhật được. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ chủ động, thuận lợi trong quá trình làm việc với ngân hàng. Chúc bạn thành công!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments