Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Nhẫn DR Trung Quốc giá bao nhiêu? Việt Nam có bán không?

5/5 - (1 bình chọn)
1308 Views

Trong thời gian gần đây tại Việt Nam nổi lên phong trào của giới trẻ đó là mua nhẫn của thương hiệu DR để tặng nhau nhằm thể hiện tình yêu duy nhất. Vậy nhẫn DR là gì? Việt Nam có nhẫn DR không? Giá nhẫn DR bao nhiêu tiền?

Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên!

Xem thêm:

Nhẫn DR là nhẫn gì?

Đừng nhần lẫn nhẫn DR có nghĩa là Dior nhé :)). Nhẫn DR là nhẫn Darry Ring được sản xuất bởi một công ty trang sức nổi tiếng của Trung Quốc với logo có chữ DR.

Nhẫn cưới DR là một sản phẩm đang được các cặp đôi tại Trung Quốc ưa chuộng hiện nay.

Nhẫn DR
Nhẫn DR

Đặc điểm nổi bật của nhẫn DR đó là chỉ đàn ông mới có mua loại nhẫn này và chỉ được mua một lần nhẫn DR trong suốt cuộc đời của mình như để tượng trưng cho tình yêu duy nhất.

Để có thể quản lý việc mua nhẫn DR, khi mua nhẫn này khách hàng cần phải dùng Căn cước công dân để đăng ký thông tin.

Ý nghĩa của Nhẫn DR

Nhẫn DR (Darry Ring) có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ duy nhất mà người đàn ông dành cho mối tình của họ. Để tạo được niềm tin này trong lòng khách hàng, bộ phận truyền thông của hãng có một cách bán hàng rất độc đáo đó là chỉ bán cho đàn ông, và mỗi người đàn ông chỉ được mua 1 cặp nhẫn DR 1 lần duy nhất trong đời để tặng cho người mà anh ta muốn cưới.

Chính vì ý nghĩa này mà nhẫn DR mới hút khách đến như vậy chứ không hẳn là do màu sắc, thiết kế nổi bật.

Bởi vì nhẫn DR mang ý nghĩa đặc biệt như vậy nên đa số cô gái nào cũng muốn được tặng nhẫn này khi kết hôn.

Các mẫu nhẫn cưới thương hiệu DR

Nhẫn Darry Ring Princess

Princess trong tiếng Anh có nghĩa là công chúa, nhẫn cưới được mang tên DR Princess có ý nghĩa là “ Em là công chúa của anh. Công chúa của anh hãy để anh chăm sóc e suốt đời nhé”. Đó chính là lời nhắn nhủ của bạn trai khi tặng chiếc nhẫn này cho người con gái của họ.

Mẫu nhẫn DR Princess được thiết kế khá đơn giản. Mặt nhẫn gồm 7 viên kim cương nhỏ đính liền kề nhau, bao bọc vòng nhẫn. Tuy nhiên giá thành của chiếc nhẫn này khá cao khoảng gần 15 triệu đồng.

Nhẫn Darry Ring With You

DR With You là chiếc nhẫn có giá cao nhất trong bộ sưu tập nhẫn cưới DR. Nhẫn cưới Darry Ring With You mang thông điệp rất ý nghĩa “ Thật may mắn vì đó là em. Trên thế giới rộng lớn này, điều may mắn của anh là đã gặp được em, em chính là một nửa của đời anh”.

Nhẫn DR With You được thiết kế bao gồm hai viên đá, một viên to màu trắng và một viên nhỏ màu hồng nằm so le với nhau. Với ý tưởng của nhà thiết kế, hai viên đá này tượng trưng cho Trái Đất và Mặt Trăng, mãi mãi không bao giờ rời xa.

Nhẫn Darry Ring Love Line

DR Love Line là dòng sản phẩm nhẫn cưới mang thương hiệu DR với ý nghĩa “Trái tim anh luôn hướng về em, tâm trí anh luôn là hình bóng em. Mỗi giây phút lãng mạng, mỗi khoảnh khắc ngọt ngào của anh đều là em mang đến. Dù phía trước có chông gai thử thách như thế nào, chúng ta cũng sẽ nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời”.

Với ý nghĩa như vậy, nhẫn cưới DR Love Line được thiết kế gồm một viên kim cương lớn ở giữa có thể xoay tròn-Chỉ vì gặp em trái tim anh mới rung động.

Nhẫn Darry Ring My Heart

Nhẫn cưới DR My Heart mang đến thông điệp “ Trái tim của anh đã trao trọn cho em, anh sẽ yêu em dù lúc còn trẻ hay đến khi về già. Chúng ta mãi mãi thuộc về nhau.

Nhẫn Darry Ring My Heart
Nhẫn Darry Ring My Heart

Nhẫn DR My Heart được thiết kế gồm một viên kim cương lớn hình trái tim nằm chính giữa, xung quanh được bao bọc bởi những viên kim cương nhỏ – Anh trao trái tim này cho em, chúng ta sẽ bên nhau đến hết cuộc đời này. Nahanx này hiện có giá khoảng 21 triệu đồng.

Nhẫn Darry Ring Forever

Forever trong tiếng Anh có nghĩa là mãi mãi. Nhẫn cưới DR Forever mang thông điệp “ Anh sẽ ở bên em mãi mãi, giữa cuộc đời xô bồ tấp nập, trước những khó khăn và thử thách, thứ anh cần chỉ là được nắm lấy đôi bàn tay em”.

Nhẫn cưới DR Forever được thiết kế bao gồm một viên kim cương lớn ở chính giữa và các viên nhỏ ở xung quanh. Điều đó có ý nghĩa giữa hàng vạn người trên thế giới, anh chỉ nhìn thấy em thôi. Nhẫn này hiện đang được bán với giá gần 20 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring True Love

Trong tiếng Anh True Love có nghĩa là tình yêu đích thực. Nhẫn này mang thông điệp “ Em chính là tình yêu đích thực của anh. Tình yêu của chúng ta sẽ trường tồn mãi mãi và không bao giờ kết thúc. Anh sẽ luôn nhìn về phía em, mỗi ngày sẽ yêu em nhiều hơn một chút.

Nhẫn DR True Love được thiết kế gồm một viên kim cương tròn lớn ở giữa và các viên kim cương nhỏ đính xung quanh – Tình yêu đích thực là một vòng tròn vô hạn và tình yêu anh dành cho em không bao giờ có điểm kết thúc. Nhẫn này hiện đang được bán với giá khoảng 16 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring Wedding

Trong tiếng Anh, Wedding có nghĩa là đám cưới, là ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi yêu nhau. Nhẫn cưới DR Wedding mang thông điệp “ Chúng ta cưới nhau để bắt đầu cho một tương lai mới, bắt đầu cho tình yêu của chúng ta. Phần cuộc đời còn lại của anh sẽ chỉ dành cho em và gia đình nhỏ của chúng ta.

Nhẫn được thiết kế có hình dạng giống với búi tóc của người phụ nữ ngày xưa khi về nhà chồng – thể hiện mái tóc đặc trưng của một người phụ nữ sau khi kết hôn. Nhẫn này hiện đang được bán với giá 20,6 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring Believe

Believe trong tiếng anh có nghĩa là niềm tin. Nhẫn cưới DR Believe mang thông điệp “ Hãy tin tưởng vào anh, tin tưởng vào tình yêu của chúng ta. Trong tình yêu, có niềm tin chúng ta sẽ có tất cả và đánh mất niềm tin có nghĩa là chúng ta đã đánh mất đi tình yêu này”.

Nhẫn cưới Darry Ring Believe
Nhẫn cưới Darry Ring Believe

Nhẫn DR Believe được thiết kế khá đơn giản, chỉ gồm một viên kim cương lớn nằm giữa như nhụy hoa. Nhẫn này hiện đang được bán với giá 16,5 triệu đồng.

Nhẫn cưới EndLess Love

Endless Love là tình yêu vĩnh cửu. Nhẫn này mang thông điệp “ Anh sẽ dành cho em tất cả sự dịu dàng và ấm áp, tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc.

Nhẫn cưới DR Endless Love được thiết kế có hình dạng giống với dấu vô cực trong toán học – Tình yêu của chúng ta sẽ không có điểm kết thúc.

Nhẫn Darry Ring Trung Quốc giá bao nhiêu?

Tại Trung Quốc hiện nay có rất nhiều mẫu nhẫn DR như Endless Love, True Love, Love Line, Princess…với giá dao động từ 15.000.000 VND – 40.000.000 VND tuỳ mẫu.

Dưới đây là bảng giá nhẫn DR chính hãng Trung Quốc mà mình đã tham khảo được:

Mẫu nhẫn Đơn giá VNĐ dự kiến
Forever 19.950.000VND
Just you 38.970.000VND
True Love 16.270.000VND
Sweetie 20.630.000VND
Believe 16.500.000VND
Wedding 20.630.000VND
My heart 21.100.000VND
Pricess 14.450.000VND
With you 24.070.000VND

Nhẫn cưới DR tại Việt Nam có bán không?

Nhẫn cưới DR tại Việt Nam không được phân phối tuy nhiên bạn có thể mua bằng đường xách tay hoặc nhờ người thân, bạn bè mua từ Trung Quốc mang về giúp.

Tuy nhiên thì ngay cả khi nhờ bạn bè mua hộ thì người bạn đó cũng phải xuất trình CCCD khi mua và cũng chỉ được mua duy nhất 1 cặp nhẫn trong đời mà thôi.

Cách mua nhẫn DR chính hãng tại Việt Nam như thế nào?

Nếu bạn ở Việt Nam mà muốn mua nhẫn DR chính hàng thì mình gợi ý bạn 2 cách dưới đây nhé.

Cách 1. Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất

Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, đặt hàng và giao hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ đặt nhẫn hộ.

Tuy vậy mình lưu ý là giá nhẫn DR đã cao rồi mà giờ bạn còn thuê dịch vụ nhận hộ nữa thì tốn tiền lắm đó, cân nhắc nhé!

Cách 2. Đặt hàng tại Việt Nam

Với cách làm nhẫn DR tại Việt Nam thì rõ ràng bạn không thể yêu cầu giống 100% nhẫn DR Trung Quốc được. Tuy nhiên, ưu điểm đó là bạn sẽ sở hữu những chiến nhẫn DR mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Có nên mua nhẫn DR chính hãng không?

Thật sự thì nhẫn DR chỉ được truyền thông và có ý nghĩa ở Trung Quốc. Nếu ở Việt Nam mà thích sự độc lạ của mẫu nhẫn DR này thì bạn vẫn có thể mua tuy nhiên giá có thể sẽ bị đội lên khá cao.

Một cặp nhẫn tương tự cả về kiểu dáng và chất liệu, bạn hoàn toàn có thể tự đặt tại các tiệm kim hoàn nổi tiếng ở khu vực bạn sinh sống với mức giá chỉ bằng 1/3 – 1/4, sẽ phù hợp hơn rất nhiều so với đặt mua nhẫn DR online.

Bên cạnh đó, việc mua nhẫn DR online hoặc theo tiền xách tay thì bạn vẫn cần phải cọc hoặc thanh toán trước và dễ có rủi ro mất tiền.

Vì thế, bạn cần cân nhắc khi muốn mua nhẫn DR nội địa Trung Quốc nhé!

 

Kết luận

Nhẫn DR Trung Quốc ở Việt Nam có bán không? Bao nhiêu tiền? Nội dung bài viết này Lamchutaichinh.vn đã giúp bạn tìm hiểu những câu hỏi trên. Hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *