Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Cách rút tiền MB Bank không cần thẻ tại cây ATM nhanh nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
653 Views

MB Bank là ngân hàng quân đội và cũng là ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. MB Bank không chỉ cung cấp những dịch vụ truyền thống một cách chuyên nghiệp mà còn không ngừng sáng tạo những ứng dụng, tính năng, tiện ích đáp ứng đa nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó là tính năng rút tiền MB Bank không cần thẻ được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình khi có thể rút tiền mà không cần thẻ. Hãy cùng lamchutaichinh tìm hiểu rõ hơn cũng như cách sử dụng tính năng rút tiền MB Bank không cần thẻ.

Tính năng rút tiền không cần thẻ MBBank là gì?

Cây ATM là một công cụ  để khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt từ tài khoản của mình, trước đây việc rút tiền từ cây ATM bắt buộc cần phải có thẻ ATM, điều này cũng có nghĩa là đối với những khách hàng không làm thẻ ATM cho tài khoản, mất thẻ, thẻ hỏng hay không mang thẻ sẽ không thể giao dịch rút tiền được tại các cây ATM.

Nhận thấy vấn đề bất cập này, ngân hàng MB Bank đã cho ra mắt dịch vụ mới là rút tiền MB Bank không cần thẻ.

Tìm hiểu về tính năng rút tiền không cần thẻ MBBank
Tìm hiểu về tính năng rút tiền không cần thẻ MBBank

Đây là tính năng mới được bổ sung và áp dụng đối với những khách hàng có tài khoản liên kết với thẻ ghi nợ tại ngân hàng MB. Qua ứng dụng MBBank được cài đặt sẵn trên điện thoại, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại các điểm ATM của chính ngân hàng MBBank mà không cần thẻ ngân hàng.

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, tính năng này đã được  khách hàng ủng hộ nhiệt tình và đánh giá cao. Qua những lần trải nghiệm dịch vụ, nhiều khách hàng nhận thấy rằng hệ thống hoạt động nhanh, ít bị lỗi cùng với độ bảo mật cao nhờ việc xác nhận 3 yếu tố Mã pin, số tiền rút và mã OTP.

Tuy nhiên để có thể thực hiện rút tiền MBBank không cần thẻ, khách hàng cần phải tải ứng dụng Internet Banking của ngân hàng MB và đã đăng ký tài khoản trước đó. Bên cạnh đấy, tính năng này không thể áp dụng với tất cả các cây ATM như khi người dùng sử dụng thẻ. Tính năng này chỉ tương thích với cây ATM của chính MBBank.

Tiện ích khi rút tiền không cần thẻ MBBank

Hiện nay, dịch vụ rút tiền MBBank không cần thẻ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Có rất nhiều những tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn sử dụng tính năng này:

 • Khi người dùng yêu cầu rút tiền MBBank không cần thẻ, ngân hàng sẽ ngay lập tức gửi vào điện thoại của khách hàng một mã xác thực dùng để rút tiền tại cây ATM. Từ đó mà các giao dịch sẽ đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, tránh các trường hợp không mong muốn kẻ gian chiếm đoạt tài sản.
 • Các thao tác thực hiện rất đơn giản, không cần mang thẻ ngân hàng, phía MBBank sẽ gửi cho bạn một mã số bảo mật để dễ dàng tiến hành rút tiền MBBank không cần thẻ .
 • Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng MBBank kể cả khi quên ví hay thẻ ATM, thậm chí còn có thể chuyển tiền đến tài khoản khác dễ dàng
 • Chỉ với một chiếc Smartphone đã được kết nối Internet và có sẵn ứng dụng của MBBank trong máy, khách hàng có thể rút tiền thoải mái hay chuyển tiền mà không cần thẻ ngân hàng.
 • Tính năng này có thể hỗ trợ cho khách hàng rút tiền MBBank không cần thẻ 24/7 và dễ dàng thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần người dùng thực hiện tại đúng cây ATM của MBBank
 • Ngoài ra khác với việc rút tiền bằng thẻ thì khi khách hàng thực hiện rút tiền MBBank không cần thẻ sẽ không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí giao dịch theo quy định của ngân hàng.

Rút tiền bằng mã QR MB Bank có được không?

Có nhiều bạn muốn tìm cách rút tiền bằng mã QR MB Bank. Tuy nhiên, Ngân hàng Quân đội lại không hỗ trợ tính năng quét mã QR Code để rút tiền.

Thay vào đó, các chủ tài khoản sẽ phải đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking MB Bank. Sau đó tạo mã rút tiền và tới các hệ thống máy ATM MBBank để nhập mã và rút tiền.

Điều kiện để rút tiền không cần thẻ MBBank

Để có thể thực hiện rút tiền MBBank không cần thẻ, đầu tiên, khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Tài khoản ngân hàng MB của người dùng hiện phải có liên kết với các loại thẻ ghi nợ của ngân hàng.
 • Trong điện thoại di động của khách hàng phải có kết nối Internet cùng với app MBBank được cài đặt sẵn
 • Người dùng đã đăng ký với ngân hàng dịch vụ Mobile Banking và SMS Banking để có thể thuận tiện nhận mã rút tiền từ ngân hàng.

Cách rút tiền không cần thẻ MBBank đơn giản nhất

Các thao tác thực hiện rút tiền MBBank không cần thẻ tương đối đơn giản và nhanh chóng, các khách hàng chỉ cần thực hiện theo tiến trình dưới đây:

Tải và đăng ký App MBBank

Tải và đăng ký App MBBank 
Tải và đăng ký App MBBank

Để có thể sử dụng dịch vụ rút tiền MBBank không cần thẻ ngân hàng, người dùng cần phải cài đặt sẵn ứng dụng của ngân hàng về máy. Sau đó tiến hành các bước đăng ký tài khoản dưới đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm ứngng dụng MBBank trên App Store hay CHPlay để tiến hành tải về, cài đặt trên điện thoại của mình
 • Bước 2: Mở App đã tải và chọn mục “ Đăng ký” trên màn hình. Sau đó khách hàng sẽ điền đầy đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu như tên đăng nhập, số điện thoại, số CCCD/CMND,…Ngoài ra người dùng còn phải cung cấp thêm một số thông tin cá nhân ( Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, hình chan dung,…)
 • Bước 3: Sau khi đã điền xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã số xác thực về điện thoại các nhân, bạn chỉ cần nhập chính xác mã số đó vào ứng dụng.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước như trên, người dùng cần đến quầy giao dịch của ngân hàng MBBank để hoàn tất thủ tục đăng ký. Khi đến khách hàng cần mang đầy đủ CMND/CCCD để nhân viên có thể xác thực các thông tin đã điền.

Quy trình rút tiền không cần thẻ MBBank 

Ngay khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục đăng ký tại ứng dụng MBBank, khách hàng có thể dễ dàng thao tác thực hiện rút tiền MBBank không cần thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: mở ứng dụng MBBank đã được cài đặt trên thiết bị di động, khách hàng sẽ đăng nhập vào tài khoản bằng việc nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.
 • Bước 2: Tiếp theo, người dùng sẽ nhấp chọn mục “Sản phẩm” -> Chọn mục “ Rút tiền ATM”, cùng với đó bạn cần điền các thông tin như tài khoản nguồn, số tiền cần rút,…
 • Bước 3: Chọn xác nhận thông tin rồi nhập mã OTP đã được ngân hàng MBBank gửi tin nhắn về điện thoại cá nhân của người dùng.
 • Bước 4: Ngay tại cây ATM của ngân hàng MBBank, người dùng chọn mục “ Rút tiền App”. Sau đó, bạn nhập mã rút tiền được gửi ngay trên ứng dụng MBBank để tiến hành thao tác rút tiền
 • Bước 5: Trên màn hình sẽ hiển thị đề nghị nhập mã OTP, khách hàng sẽ nhập vào máy ATM để hoàn tất thủ tục giao dịch.
 • Bước 6: Người dùng nhận khoản tiền rồi hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Với dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM MBBank, khách hàng không cần phải đến trực tiếp các cây ATM để rút tiền mà có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ. Nhưng thay vì nhập số di động của mình, bạn hoàn toàn có thể nhập số điện thoại của người mà bạn nhờ rút hộ.

Hướng dẫn cách hủy mã rút tiền MB Bank

Sau khi tạo mã rút tiền MBBank nhưng bạn không muốn rút tiền nữa. Lúc này chúng ta có thể hủy mã rút tiền này đi bằng các bước như sau.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MBBank sau đó nhấn theo đường dẫn Sản phẩm > Rút tiền ATM > Lịch sử rút tiền.
 • Bước 2: Tại đây bạn nhấn chọn vào Hủy mã rút tiền và nhấn đồng ý khi hệ thống hỏi có muốn hủy hay không là xong.

Rút tiền không cần thẻ MBBank tối đa bao nhiêu tiền?

Cũng giống như khi khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM bằng thẻ ngân hàng của mình thì khi người dùng sử dụng dịch vụ rút tiền MBBank không cần thẻ, ngân hàng cũng đề ra một hạn mức rút tiền nhất định.

Rút tiền không cần thẻ MBBank
Rút tiền không cần thẻ MBBank

Theo đó, thì hạn mức rút tiền không cần thẻ tại ngân hàng MBBank sẽ vào khoảng từ 10.000.000 VND cho đến 20.000.000 VND / ngày và phụ thuộc theo từng hạng thẻ mà khách hàng đang sở hữu. Cụ thể như sau:

 • Đối với thẻ ngân hàng MBBank hạng bạc thì bạn có thể rút tối đa: 10.000.000 VND/ngày
 • Đối với thẻ ngân hàng MBBank hạng vàng thì bạn có thể rút tối đa: 15.000.000 VND/ngày
 • Đối với thẻ ngân hàng MBBank hạng đặc biệt thì bạn có thể rút tối đa: 20.000.000 VND/ngày

Trong đó thì mỗi lượt rút tiền, người dùng chỉ có thể rút tối đa là 5.000.000 VND. Còn trong trường hợp mà khách hàng có nhu cầu rút một số tiền lớn hơn thì cần phải đến trực tiếp các phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng MBBank để được nhân viên hỗ trợ, thực hiện giao dịch.

Phí rút tiền không cần thẻ qua ứng dụng MBBank

Đây là một vấn đề mà được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi khi khách hàng thực hiện rút tiền tại các cây ATM bằng thẻ ngân hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí giao dịch. Nhưng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ này sẽ không phải tốn bất kỳ khoản phí nào theo quy định của ngân hàng.

Theo đó mà đối với việc giao dịch chuyển tiền, rút tiền MBBank không cần thẻ ngân hàng người dùng sẽ không mất phí để có thể đăng ký cài đặt trực tiếp ứng dụng, tài khoản trên ứng dụng ngân hàng MB vào máy của mình. Đồng thời, người dùng cũng chẳng cần phải chi trả phí duy trì tài khoản hàng tháng khi sử dụng app MBBank.

Lưu ý khi rút tiền không cần thẻ MB Bank

Khi sử dụng chức năng rút tiền bằng APP các bạn cần phải lưu ý một số điều sau để không ảnh hưởng đến chất lượng giao dịch:

 • Phải có điện thoại thông minh có kết nối Internet.
 • Điện thoại có cài đặt và sử dụng APP MB Bank
 • Có sử dụng và đăng ký E-Mobile Banking hoặc SMS Banking.

Lời kết 

Như vậy có thể thấy rằng việc rút tiền MBBank không cần thẻ vô cùng đơn giản, tiện lợi đối với mọi khách hàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi có ý định ra cây ATM MBBank để rút tiền mà quên mất thẻ ở nhà nữa.

Bên cạnh đó, phương án này còn hoàn toàn miễn phí giao dịch. Mong rằng những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ rút tiền MBBank không cần thẻ cũng như những điều kiện để sử dụng dịch vụ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, khách  hàng có thể liên hệ với tổng đài của ngân hàng MBBank để được tư vấn, giải đáp kịp thời.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *