Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Top 2 Web cho vay tiền được đánh giá cao tại Vaythoi.com

1.8/5 - (10 bình chọn)
430 Views

Cho vay tiền online giờ đây là một hình thức rất phổ biến tại Việt Nam. Càng đáng nói hơn khi 2 năm vừa qua, dưới ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid khiến nhu cầu vay mượn của người dân tăng cao. Chính vì vậy, Vaythoi ra đời nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin về những công ty tài chính uy tín, chất lượng. Sau đây là những web cho vay tiền được đánh giá cao tại đây.

  • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành.
  • Tuy nhiên, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online, bạn có thể tham khảo tại đây để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
  • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

 

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Tạo sao vaythoi.com được nhiều người chọn là kênh thông tin cho vay?

Tuy vaythoi.com chỉ mới vừa thành lậo vào đầu năm 2021 nhưng website này đã dần chiếm được lòng tin của người dùng khi đêm lại nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề vay tiền online như:

Năng lực từ 3 nhà sáng lập ra kênh

Để một website như vaythoi.com vận hành tốt thì không thể không nhắc đến những người đứng đầu, sáng lập ra trang web này. ‘’Cha đẻ’ của vaythoi.com bao gồm 3 người đều là những cá nhân có năng lực xuất sắc ở mảng marketing online và am hiểu về tài chính.

Với lý do đi lên từ chính trải nghiệm cá nhân ba người này đã cùng nhau chung tay xây dựng ra kênh thông tin để hỗ trợ người có nhu cầu vay. Từ đó, không những giải quyết vấn đề tiền bạc cho bạn mà còn giúp người dùng không bị dính dáng tới tín dụng đen.

Hỗ trợ thành công nhiều khoản vay cho khách hàng chỉ trong vòng 1 năm

Tuy trang web này ra mắt chưa đầy 1 năm nhưng trong gần 365 ngày vừa qua nhưng đã gián tiếp hỗ trợ được vô số các khoản vay thành công. Điều này đến từ những thông tin về công ty tài chính uy tín được cung cấp. Từ đó, bạn dễ dàng tìm đến cũng như làm thủ tục vay mượn cần thiết.

Đáng nói hơn, ở những công ty tài chính uy tín luôn có quy trình làm việc cực kỳ chặt chẽ khoa học. Phần nào đó đã giúp người vay hiểu rõ vấn đề mình cần phải thực hiện. Nhờ vậy mà quá trình giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Có riêng bài viết chia sẻ kinh nghiệm quản lý tiền bạc

Quản lý tiền bạc là một vấn đề cực kỳ khó khăn và nan giải với rất nhiều người. Vì thê, có không ít cá nhân phải tìm đến vay mượn. Hiểu được vấn đề này nên NPT đã dành riêng một chuyên mục chia sẻ về cách quản lý tiền bạc. Những thông tin này đều được thu thập và trích dẫn từ những chuyên gia, tỷ phú nổi tiếng.

Chính những lời khuyên, chia sẻ rất thực tế này, bạn sẽ nhận ra được nhiều điều mình còn thiếu sót về vấn đề tiền bạc. Từ đó, bạn sẽ xây dựng và quản lý dòng tài chính tốt hơn.

Có hướng dẫn cụ thể cách đi vay tiền online

Thực tế cách vay tiền online khá đơn giản. Nhưng vẫn có không ít người chưa thực hiện được dẫn đến quá trình đợi giải ngân rất lâu. Do đó, vaythoi.com đã bổ sung rất chi tiết hướng dẫn cách vay tiền online qua các app vay online uy tín cho từng công ty tài chính.

Nhờ vậy, người vay sẽ biết mình cần chuẩn bị giấy tờ gì, cách thức gửi thông tin ra sao để bên đối tác tài chính xét duyệt và giải ngân nhanh chóng cho mình.

Top 5 web cho vay tiền được đánh giá cao nhất ở vaythoi.com

Tại vaythoi.com có tới hơn 200 app, web cho vay được chia sẻ tại đây. Tất cả đều là những địa chỉ uy tín và hợp pháp. Tùy vào quy định cho vay của mỗi công ty tài chính mà tốc độ và khoản vay giải ngân khác nhau. Dưới đây là Top 2 web cho vay được đông đảo người dùng đánh giá cao tại vaythoi.com

Web vay Fe Credit

Fe Credit có thể coi là một ngân hàng ‘’mini’’ khi đây là đứa con sân sau của VPBank – một ngân hàng đứng top tại Việt Nam. Chính vì thế, tiềm lực tài chính và độ uy tín của công ty tài chính này là điều không phải bàn cãi.

Fe Credit ra mắt người tiêu dùng từ 2015 và sau gần 6 năm hoạt động công ty này đã đạt được vô số thành tựu nhất định. Người có nhu cầu vay rất thích dịch vụ tại Fe Credit bởi tại đây có chính sách xét duyệt cho vay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Không những thế, tại hình thức cho vay online, Fe Credit cũng chỉ yêu cầu phía người vay cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản. Đồng thời quy trình thẩm định rất nhanh gọn giúp bạn nhận tiền được luôn.

Cash 24 web vay online

Một web cho vay tiền khác được nhiều người ưa chuộng tại vaythoi.com chính là Casch 24. Lý do bởi vì website này có tốc độ giải ngân thuộc top 1 trong số các công ty tài chính. Tuy vậy, khoản vay tại đây tương đối hạn chế nên chỉ thích hợp cho nhưng ai có nhu cầu vay tiêu dùng mà thôi.

Tốc độ giải ngân nhanh là ưu điểm của Cash 24
Tốc độ giải ngân nhanh là ưu điểm của Cash 24

Tuy nhiên, bạn chỉ cần có thẻ căn cước hoặc chứng minh thư là đã đủ điều kiện vay. Đi kèm đó phải trên 18 tuổi và không có lịch sử nợ xấu trên hệ thống. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong vòng 5 đến 10 phút mà thôi.

Kết luận

Như vậy, bạn đã nắm biết được những công ty tài chính nào đang được ưa chuộng và yêu thích nhất tại vaythoi.com rồi phải không? Ngoài ra website này còn cung cấp vô số web cho vay khác nhau phù hợp với nhiều điều kiện, hoàn cảnh của từng người.

Thông tin liên hệ Vaythoi:

  • Địa Chỉ: 201 Đồng Đen, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: vaythoiaz@gmail.com
  • Website: https://vaythoi.com/
  • Chịu trách nhiệm nội dung: https://vaythoi.com/author/jessica-huyen/
  • Phone: 0934688679
  • Google News: https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMPPDrwswgM_HAw
  • Bản đồ: https://www.google.com/maps?cid=18082959312017464003

Nội dung được biên tập bởi lamchutaichinh.vn

1.8/5 - (10 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!