HomeVay VốnVay Tín ChấpCách kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset "Đậu" hay "Rớt"?

Cách kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset “Đậu” hay “Rớt”?

Mirae Asset được đánh giá là một trong những tổ chức cho vay tín dụng uy tín hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, so với các ứng dụng hỗ trợ tài chính khác, hồ sơ vay vốn tại Mirae Asset được thẩm định gắt gao hơn và không phải hồ sơ nào cũng được phê duyệt.

Nếu đang có nguyện vọng vay vốn tại đây, bắt buộc bạn cần nắm rõ về trạng thái hồ sơ Mirae Asset và quy trình thẩm định. Để hiểu rõ hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của Lamchutaichinh.vn!

Vài nét về Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc và trực thuộc tập đoàn Mirae Asset chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho vay vốn trả góp. Hiện nay, công ty đã có mạng lưới phủ sóng rộng rãi tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Vài nét về Mirae Asset
Vài nét về Mirae Asset

Ở nước ta, Mirae Asset chính thức bước vào thị trường tài chính vào năm 2015 với tên gọi đầy đủ là Mirae Asset Finance Việt Nam. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, Mirae Asset đã chứng minh được mức độ uy tín của mình. Nó dần trở thành ứng dụng vay tiêu dùng được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất.

Mirae Asset Việt Nam mang đến các giải pháp vay vốn đa dạng, an toàn và hợp pháp cho khách hàng. Theo đó, các bạn có thể đăng ký vay trực tuyến mọi lúc mọi nơi, theo dõi trạng thái hồ sơ Mirae Asset và quy trình thẩm định 24/24. Cùng với đó là quy trình thanh toán dễ dàng, tiện lợi.
Đặc điểm nổi bật của gói vay tiền trả góp Mirae Asset

Đặc điểm nổi bật của gói vay tiền trả góp Mirae Asset
Đặc điểm nổi bật của gói vay tiền trả góp Mirae Asset

Giữa hàng trăm đơn vị tài chính trên thị trường, Mirae Asset vẫn là “bến đỗ” được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ứng dụng vay vốn này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đa dạng chương trình vay

Hiếm có ứng dụng vay tiền online nào lại có chương trình vay đa dạng, linh hoạt như Mirae Asset. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng, công ty đã triển khai nhiều gói vay phù hợp với các đối tượng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

 • Gói vay tiêu dùng: Các tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ hay khách hàng tự kinh doanh nếu cần được hỗ trợ về tài chính có thể lựa chọn gói vay tiêu dùng với hạn mức lên đến 70 triệu đồng. Mức lãi suất tính theo dư nợ giảm dần là 0 – 0.35%/tháng.
 • Vay tín chấp theo lương: Hạn mức của gói vay này lên đến 100 triệu đồng với thời hạn từ 6 tháng đến 36 tháng. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần từ 2% – 3.25%/tháng.
 • Vay tiền mặt nhanh: Khi có nhu cầu vay tiền mặt nóng, khách hàng có thể đăng ký hồ sơ tại Mirae Asset. Hiện nay ứng dụng đang hỗ trợ cho vay tiền mặt lên đến 15 triệu đồng với mức lãi suất 4.58%/tháng.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Hạn mức của gói vay này lên đến 60 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán từ 6 tháng – 36 tháng. Khách hàng sẽ được tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần là 2.92%/tháng.

Bên cạnh đó, Mirae Asset cũng đang triển khai nhiều chương trình vay tiền trả góp theo tháng khác như: vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo sao kê thẻ tín dụng, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng,….

Đặc biệt, Mirae Asset hiện đang áp dụng mức lãi suất cực thấp cho các nhóm khách hàng đặc biệt. Cụ thể:

 • Đối với khách hàng đang là thành viên hoặc công tác tại các đơn vị là đối tác của Mirae Asset: Công ty áp dụng mức lãi ưu đãi với các khoản vay hàng tháng là 1.58%.
 • Khách hàng đang làm việc tại các bệnh viện, trường học: Khi sử dụng các gói vay tại Mirae Asset, công ty sẽ hỗ trợ mức ưu lãi cực thấp từ 0 – 1.41% mỗi tháng.

Hỗ trợ mọi ngành nghề, khu vực

Mọi khách hàng sinh sống, làm việc trên khắp toàn quốc đều có thể tiếp cận các gói vay hỗ trợ tài chính của Mirae Asset. Không phân biệt giới tính, công việc hay khu vực. Các hồ sơ vay vốn của khách hàng đều được chấp thuận miễn là bạn chứng minh được thu nhập và khả năng thanh toán các khoản nợ.

Hạn mức cao, trả góp linh hoạt

Không chỉ đa dạng về các gói vay mà hạn mức vay tại Mirae Asset cũng vô cùng hấp dẫn. Hiếm có đơn vị hỗ trợ tài chính online nào trên thị trường cung cấp hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng cho khách hàng.

Thêm vào đó, thời gian trả góp cũng vô cùng linh hoạt, giao động từ 6 tháng đến 36 tháng. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái chọn gói vay mà không bị áp lực về thời gian tất toán.

Thông tin hạn mức, kỳ hạn, lãi suất các gói vay Mirae Asset

Trước khi tìm hiểu chi tiết về trạng thái hồ sơ Mirae Asset và quy trình thẩm định, các bạn có thể tham khảo qua một số thông tin về hạn mức, lãi suất của các gói vay mà Mirae Asset đang cung cấp:

Gói vay Hạn mức vay Lãi suất Kỳ hạn
Vay tiền mặt nhanh 15 triệu 4.58%/tháng 12 tháng và 18 tháng
Vay theo lương 10 triệu – 100 triệu 3.25%/tháng 6 – 36 tháng
Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng 60 triệu 2.92% 6 tháng – 36 tháng
Vay theo hợp đồng bảo hiểm 100 triệu 2.92%/tháng 6 tháng – 36 tháng
Vay theo hợp đồng tín chấp 30 triệu 3.75%/tháng 6 tháng – 36 tháng
Vay theo hóa đơn điện/nước 60 triệu 2.92%/tháng 6 tháng – 36 tháng
Vay theo lương cho khách hàng thu nhập cao 100 triệu 2%/tháng 6 tháng – 48 tháng
Vay tiền mặt dành cho nữ 30 triệu 3.75%/tháng 6 tháng – 36 tháng
Vay mua xe máy trả góp 100 triệu 1.92%/tháng 6 tháng – 36 tháng
Vay mua điện máy trả góp 70 triệu 0%/tháng 6 tháng – 36 tháng
Vay mua ô tô mới trả góp 10 tỷ 7.99%/năm 12 tháng – 72 tháng
Vay mua ô tô cũ trả góp 2 tỷ 8.49%/năm 12 tháng – 60 tháng
Vay theo cà vẹt xe 50 triệu 4.58%/tháng 6 tháng – 36 tháng
Vay sao kê thẻ tín dụng 100 triệu 3.75%/tháng 6 tháng – 36 tháng

Mirae Asset cung cấp đa dạng gói vay tín dụng hơn so với các đơn vị hỗ trợ tài chính khác. Tùy theo mục đích và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn gói vay sao cho phù hợp.

Cập nhật quy trình thẩm định Mirae Asset mới nhất

Cập nhật quy trình thẩm định Mirae Asset mới nhất
Cập nhật quy trình thẩm định Mirae Asset mới nhất

Quy trình thẩm định hồ sơ vay vốn tại Mirae Asset được triển khai với 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Hoàn tất hồ sơ vay vốn

Các chuyên gia của Lamchutaichinh.vn khuyên bạn hồ sơ vay vốn càng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thì cơ hội được duyệt hồ sơ càng cao. Để hoàn tất quá trình đăng ký hồ sơ, các bạn thực hiện theo hướng dẫn:

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào website của Mirae Asset.
 • Tiếp theo, liên hệ tổng đài: (028) 7300 7777 để nhân viên công ty hẹn lịch tư vấn trực tiếp tại nhà.
 • Cuối cùng, bạn điền đầy đủ các thông tin trong hồ sơ vay vốn.

Lưu ý: Tùy theo từng gói vay mà Mirae Asset sẽ cung cấp các loại hồ sơ khác nhau. Để đảm bảo độ chính xác, các bạn cần làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Bước 2: Nhân viên tín dụng nộp hồ sơ lên hệ thống

Sau khi hoàn thành hồ sơ, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn ký vào đơn đề nghị vay vốn. Trong đơn sẽ thể hiện rõ các điều kiện vay và đơn này có hiệu lực tương đương với hợp đồng tín dụng. Cuối cùng, hồ sơ vay của khách hàng sẽ được nhân viên của Mirae Asset đưa lên hệ thống để tiến hành thẩm định.

Bước 3: Thẩm định

Quy trình thẩm định hồ sơ vay tại Mirae Asset sẽ nghiêm ngặt hơn các ứng dụng vay tiền online khác. Theo đó, bộ phận thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin gồm:

 • Kiểm tra tính hợp lệ của các giấy tờ trong hồ sơ vay vốn.
 • Xác minh địa chỉ thường trú, địa chỉ làm việc của người vay.
 • Đưa ra hạn mức cho vay phù hợp với hồ sơ đăng ký.
 • Ký hợp đồng trên đơn vay vốn mà trước đó người vay đã ký xác nhận.

Thông thường, thời gian thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay tại Mirae Asset sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày.

Bước 4: Nhận thông báo kết quả

Nếu hồ sơ vay vốn được phê duyệt, hệ thống sẽ thông báo kết quả đến khách hàng. Đồng thời, Mirae Asset sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 90 phút. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, hệ thống sẽ chỉ làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Mirae Asset có thẩm định người thân không?

Không có quy định cụ thể nào về việc Mirae Asset có thẩm định người thân hay không? Việc này còn tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng vay vốn bạn nhé.

Mình ví dụ, nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định cao và có thể dễ dàng trả nợ vay thì có thể sẽ không cần thẩm định người thân.

Ngược lại, một số khách hàng cần phải qua quy trình thẩm định người thân để quyết định xem có cho vay hay không?

3+ Cách kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset “Đậu” hay “Tạch” tại nhà

Nếu bạn nóng lòng muốn biết hồ sơ vay vốn của mình tại Mirae Asset “Đậu” hay “Tạch” thì có thể thực hiện một trong các cách dưới đây để tra cứu trạng thái hồ sơ nhé!

Kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset qua ứng dụng

Kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset qua ứng dụng
Kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset qua ứng dụng

Với cách này, các bạn chỉ cần tải app My Finance về điện thoại, sau đó thực hiện tra cứu theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Finance
 • Bước 2: Nhấn chọn mục “Tra cứu hợp đồng”
 • Bước 3: Nhập mã số hợp đồng khi đăng ký vay tại Mirae Asset
 • Bước 4: Bấm “Tìm kiếm”. Lúc này toàn bộ thông tin về hợp đồng vay cũng như trạng thái hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình.

Tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset qua nhân viên tín dụng

Để biết chính xác trạng thái hồ sơ vay tín chấp lãi suất thấp tại Mirae Asset khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ.

Chỉ cần cung cấp mã số hợp đồng cùng CCCD hoặc CMND cho nhân viên là bạn có thể biết được chính xác trạng thái hồ sơ hiện tại.

Tra cứu trạng thái hồ sơ qua tổng đài Mirae Asset

Ngoài 2 cách trên, các bạn cũng có thể tra cứu hợp đồng vay vốn thông qua 2 số hotline của tổng đài Mirae Asset là: (028) 9999 7777 và (028) 7300 7777.

Hoặc qua các kênh dưới đây:

 • Email : info@mafc.com.vn
 • Zalo : Mirae Asset Finance Việt Nam
 • Giờ làm việc : Thứ 2 – thứ 6 (8:00 – 20:00), Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 17:30)

Lúc này, nhân viên trực tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về CCCD/CMND cùng mã hợp đồng vay vốn. Sau đó, bạn cần đợi trong vài phút để nhân viên tra cứu và thông báo kết quả.

Kinh nghiệm trả lời thẩm định Mirae Asset tăng tỷ lệ duyệt vay

Quy trình thẩm định và phê duyệt hồ sơ vay vốn tại Mirae Asset vô cùng nghiêm ngặt. Ngoài quá trình thẩm định online, Mirae Asset cũng tiến hành xác minh thông tin khách hàng thông qua hình thức gọi điện trực tiếp.

Dưới đây, các chuyên gia tại Làm Chủ Tài Chính sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời thẩm định để hồ sơ vay vốn được phê duyệt nhanh nhất:

 • Thông tin về nơi ở: Các thẩm định viên của Mirae Asset sẽ xoáy sâu về quê quán cũng như địa chỉ hiện tại của bạn. Do đó, hãy cung cấp thông tin một cách chính xác và chi tiết nhé.
 • Thông tin cá nhân: Tốt nhất hãy học thuộc lòng số CCCD/CMND của bản thân. Hoặc luôn mang theo chúng bên người để khi nhân viên thẩm định của Mirae Asset gọi điện đến, bạn có thể trả lời chính xác. Điều này giúp tăng độ uy tín và giúp hồ sơ của bạn được phê duyệt nhanh hơn.
 • Địa chỉ làm việc: Khi được gọi điện thẩm định về địa chỉ làm việc, bạn cần cung cấp chi tiết về nơi bạn đang công tác, ngành nghề, lĩnh vực đang làm cùng mức thu nhập thực tế mỗi tháng.
 • Thông tin về khoản vay: Khi được hỏi về khoản vay, bạn cần trả lời chính xác về hạn mức vay, kỳ hạn thanh toán cũng như mục đích vay vốn với nhân viên thẩm định.

Bên cạnh việc liên hệ trực tiếp với người vay, đối với một số hồ sơ vay vốn, để xác minh tính xác thực của thông tin, Mirae Asset cũng sẽ gọi điện cho bên tham chiếu của bạn. Cụ thể là gọi điện đến nơi mà bạn đang công tác và gọi cho người tham chiếu mà bạn đã kê khai trong hồ sơ để xác minh một số thông tin khác.

Trong quá trình trả lời thẩm định, bạn cầu lưu ý thêm các vấn đề sau:

 • Khi nhân viên thẩm định gọi điện tới, bạn hãy tìm một không gian yên tĩnh để trả lời chi tiết từng câu hỏi.
 • Trả lời các câu hỏi chậm rãi, không cần phải vội vàng, gấp gáp.
 • Trả lời câu hỏi theo đúng các thông tin mà bạn đã kê khai trong hồ sơ vay vốn.
 • Các thông tin về công việc, mức thu nhập, tình trạng hôn nhân, địa chỉ nơi ở,…..cần cung cấp càng chi tiết càng tốt.

Việc giữ thái độ bình tĩnh, trả lời lần lượt từng câu hỏi và khai báo thông tin trung thực, chính xác sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt các thẩm định viên. Điều này cũng giúp hồ sơ vay vốn của bạn được phê duyệt nhanh chóng.

Xử lý trường hợp trạng thái hồ sơ Mirae Asset quá lâu như thế nào?

Sau khi hiểu rõ về trạng thái hồ sơ Mirae Asset và quy trình thẩm định, nhiều khách hàng cũng băn khoăn khi đợi quá lâu nhưng hồ sơ chưa được phản hồi. Lúc này, tùy từng nguyên nhân mà các bạn sẽ có những cách xử lý khác nhau.

Trường hợp 1: Hồ sơ vay yêu cầu bổ sung chứng từ

Nếu hồ sơ vay vốn chưa đầy đủ các giấy tờ theo quy định, nhân viên của Mirae Asset sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung các chứng từ còn thiếu. Lúc này, bạn có thể giải quyết theo một trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc tổng đài của ứng dụng và yêu cầu được hỗ trợ.
 • Cách 2: Truy cập vào trang web của Mirae Asset sau đó quay lại bước cập nhật hồ sơ và tiến hành bổ sung các chứng từ còn thiếu theo yêu cầu.

Trường hợp 2: Thẩm định gọi nhưng không bắt máy

Khi nhân viên thẩm định gọi điện nhưng bạn không nghe máy, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ bị dồn về sau để ưu tiên cho các hồ sơ khác. Lúc này, thời gian thẩm định sẽ bị lùi lại và kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu.

Khi rơi vào trường hợp này, bạn cần liên hệ ngay với nhân viên tư vấn hoặc tổng đài của Mirae Asset và thông báo về tình hình cụ thể. Từ đó nhân viên sẽ hỗ trợ sắp xếp lại thời gian thẩm định sớm nhất cho bạn.

Trường hợp 3: Thẩm định ghé nhà, công ty khảo sát nhưng không gặp khách hàng

Bắt đầu từ ngày 15/10/2020, công ty Mirae Asset ngừng thẩm định trực tiếp tại nhà và công ty. Vì vậy để đảm bảo hồ sơ vay vốn được duyệt trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức thẩm định thông qua gọi điện trực tiếp đến công ty.

Trường hợp 4: Hồ sơ vay bị từ chối nhưng bên Mirae Asset chưa thông báo

Nếu trạng thái hồ sơ Mirae Asset quá lâu không được phê duyệt thì rất có thể hồ sơ của bạn đã bị từ chối nhưng nhân viên chưa kịp thông báo. Lúc này, bạn cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài (028) 7300 7777 để hỏi rõ nguyên nhân vì sao hồ sơ không được duyệt.

Ngoài ra, nếu vẫn muốn tiếp tục vay vốn tại Mirae Asset bạn tiến hành thực hiện các bước đăng ký như ban đầu. Tuy nhiên, cần nhớ rõ vì sao hồ sơ trước lần trước của bạn bị từ chối để tránh đi vào “vết xe đổ”.

Vì sao hồ sơ vay tiền Mirae Asset của bạn bị từ chối?

Vì sao hồ sơ vay tiền Mirae Asset của bạn bị từ chối?
Vì sao hồ sơ vay tiền Mirae Asset của bạn bị từ chối?

Quy trình thẩm định của Mirae Asset khá khắt khe và không phải hồ sơ vay vốn nào cũng được phê duyệt. Trong trường hợp hồ sơ của bạn không được chấp thuận thì có thể do một trong số các nguyên nhân sau:

Điểm tín dụng của bạn xấu

Khi thẩm định bất cứ hồ sơ vay vốn nào, Mirae Asset sẽ dựa vào lịch sử vay – trả trước đó của khách hàng để quyết định có duyệt hồ sơ hay không. Theo đó, mọi thông tin về vay trả góp, sử dụng thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng,….của bạn sẽ được lưu trữ trên CIC – Trung tâm thông tin tín dụng Quốc gia.

Nếu bạn từng rơi vào nhóm nợ xấu, nhiều lần xin gia hạn trả nợ hoặc trả nợ trễ hạn nhiều lần thì CIC sẽ đánh giá điểm tín dụng của bạn thấp. Đây cũng là lý do khiến hồ sơ vay vốn của bạn tại Mirae Asset bị từ chối.

Bạn không chứng minh được thu nhập

Để vay vốn tại Mirae Asset bắt buộc bạn phải chứng minh được mức thu nhập ổn định hàng tháng. Bởi công ty muốn chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng để hoàn trả lại khoản vay.

Trong trường hợp nếu không chứng minh được thu nhập, nhất là với các khoản vay trên 10 triệu đồng, Mirae Asset sẽ tuyệt đối không phê duyệt hồ sơ vay vốn của bạn.

Bạn bị thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không rõ ràng

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến hồ sơ vay tiền của bạn không được phê duyệt. Chẳng hạn, nếu vay tín chấp nhưng không cung cấp CMND/CCCD hay sổ hộ khẩu photo thì hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối. Ngoài ra, nếu các loại giấy tờ trong hồ sơ vay vốn có dấu hiệu làm giả, tẩy xóa thì nhân viên của Mirae Asset cũng không chấp thuận.

Khách hàng đang vay trả góp tại tổ chức khác

Nếu mức thu nhập hàng tháng của bạn thấp lại đang vay trả góp ở đơn vị tài chính khác thì hồ sơ vay vốn của bạn cũng bị Mirae Asset từ chối. Do đó, khi muốn vay vốn tại Mirae Asset, tốt nhất bạn nên tất toán các khoản vay ở các công ty khác, sau đó mới gửi hồ sơ để tăng khả năng được phê duyệt.

Thông tin Mirae Asset lừa đảo cho vay có phải sự thật không?

Lamchutaichinh.vn có thể tự tin khẳng định với bạn rằng, thông tin Mirae Asset lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật. Công ty tài chính này đã được nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2015. Thêm vào đó, hiện nay Mirae Asset cũng đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành với nhiều văn phòng đại diện.

Khi vay vốn tại Mirae Asset, mọi thông tin về gói vay, kỳ hạn, lãi suất, hạn mức,….đều được cung cấp công khai, minh bạch tới khách hàng. Đặc biệt, lãi suất mà công ty đang áp dụng cũng được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép. Do đó có thể khẳng định rằng, Mirae Asset là đơn vị hỗ trợ tài chính online vô cùng uy tín.

Kết luận

Trạng thái hồ sơ Mirae Asset và quy trình thẩm định vay vốn tại công ty đã được Lamchutaichinh.vn trình bày chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ và nắm được các thông tin cụ thể về khoản vay tại Mirae Asset. Chúc các bạn vay vốn thành công!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

4.7/5 - (3 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments