Thông Tin Tỷ Giá Ngân Hàng BaoVietBank Mới Nhất Tháng 3/2021

0
320

BaoVietBank là ngân hàng có sức cạnh tranh lớn tranh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán, cung cấp đa dạng dịch vụ ngân hàng, giao dịch ngoại tệ. Chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất tỷ giá ngân hàng BaoVietBank để bạn tham khảo.

Tỷ Giá Ngân Hàng BaoVietBank Mới Nhất Hôm Nay

Tỷ giá ngoại tệ BaoVietBank được cập nhật chi tiết trong bảng dưới đây. Đây là thông tin giá ngoại tệ được cập nhật mới nhất.

Ngoại tệMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán chuyển khoản
USD (50,100)22.91022.91023.110
USD (5,10,20)22.89022.91023.110
USD (1,2)22.89022.91023.110
EUR27.20727.854
AUD17.48917.966
CAD17.92918.364
CHF24.50425.050
GBP31.66832.238
JPY211,34215,46
SGD16.99417.415
THB629,92882,80

BaoVietBank thực hiện giao dịch 10 loại ngoại tệ nhưng tập trung chủ yếu vào đồng USD. Tuy nhiên tỷ giá USD BaoVietBank thấp hơn so với một vài ngân hàng như Vietcombank. Khoảng cách chênh lệch có thể lên tới 40 điểm.

Hầu hết các giao dịch ngoại tệ tại BaoVietBank được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản thay vì tiền mặt. USD là ngoại tệ duy nhất được giao dịch cả tiền mặt và chuyển khoản tại BaoVietBank.

Một điểm khác nữa của BaoVietBank là ngân hàng này xác định tỷ giá USD dựa vào từng loại mệnh giá, không áp dụng chung một tỷ lệ giá.

Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng BaoVietBank

BaoVietBank được thành lập vào năm 2008. Thời gian hoạt động của BaoVietBank chỉ là hơn 10 năm. Chính vì vậy ngân hàng này được xem là một trong số các ngân hàng TMCP trẻ trên thị trường tài chính đầy biến động.

ty gia ngoai te baovietbank
BaoVietBank – một ngân hàng TMCP trẻ nhưng sức cạnh tranh lớn.
 • Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, Số 16, Phố Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Trung tâm chăm sóc khách hàng: 190055 88 48
 • Email: callcenter@baovietbank.vn
 • Swift code: BVBVVNVX.

Tầm Nhìn Phát Triển Của BaoVietBank

Mặc dù là Ngân hàng TMCP “sinh sau đẻ muộn” nhưng sự hình thành và phát triển của BaoVietBank đã có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của 3 lĩnh vực kinh doanh trên thị trường là tài chính ngân hàng, chứng khoán và bảo hiểm.

Để trở thành ngân hàng dẫn đầu trong cả ba lĩnh vực trên, BaoVietBank đã luôn tập trung xây dựng và đổi mới về mặt hệ thống, ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Các Dịch Vụ Tại BaoVietBank

BaoVietBank đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích cho mọi người như:

 • Đối với khách hàng cá nhân: dịch vụ tiền gửi, tiền tiết kiệm truyền thống và tiết kiệm online, các khoản cho vay với mức lãi suất ưu đãi.
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp: dịch vụ gửi tiền, bảo lãnh thương mại, tài trợ thương mại…
 •  Các dịch vụ đa năng nhiều tiện ích cho khách hàng…

Hồ sơ thủ tục thực hiện dịch vụ được đơn giản hóa, thuận tiện, thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó BaoVietBank còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, thu hút khách hàng, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

ty gia ngan hang baovietbank
BaoVietBank cung cấp nhiều dịch vụ với thủ tục đơn giản.

Sự kết hợp giữa tài chính ngân hàng, chứng khoán và bảo hiểm tạo nên sức cạnh tranh rất lớn cho BaoVietBank trên con đường hoàn thành mục tiêu xây dựng sự phát triển bền vững, từng bước tiến tới vị trí hàng đầu.

Tra Cứu Tỷ Giá Ngoại Tệ Các Ngân Hàng Khác

Ngoài tỷ giá ngân hàng BaoVietBank, tỷ giá hối đoái của các đồng ngoại tệ tại một số ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam đều được cập nhật nhanh và chính xác nhất. Khách hàng có nhu cầu có thể kiểm tra tỷ giá ngân hàng của một số ngân hàng như:

 • Tỷ giá ngân hàng Nam A Bank.
 • Tỷ giá ngân hàng Dong A Bank.
 • Tỷ giá ngân hàng OceanBank.
 • Tỷ giá ngân hàng CB Bank.
 • Tỷ giá ngân hàng Shinhan Bank.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, thông tin tỷ giá ngân hàng này chỉ mang tính chất để tham khảo tại thời điểm kiểm tra.

Kết Luận

Tỷ giá ngân hàng BaoVietBank trong thời gian tới, theo chúng tôi, cũng sẽ không có biến động nào lớn. Khách hàng chỉ cần tham khảo tỷ giá được cập nhật mới nhất là có thể có cái nhìn tổng quan về thị trường giao dịch ngoại tệ, và đưa ra được lựa chọn tốt nhất để thực hiện kế hoạch của mình.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Nguyễn Thành, một Blogger với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.