Trang chủ

Vay tín chấp

Vay thế chấp

Vay tiền nhanh

Thông Tin Tỷ Giá Ngân Hàng VPBank Mới NhấtNhiều người làm việc trong ngành ngân hàng hay quan tâm đến tỷ giá của các ngân hàng hiện nay. Một trong số đó là tỷ giá ngân hàng VPBank, ngân hàng có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về VPBank cũng như có thêm thông tin về tỷ giá để đầu tư, phát triển.

Tỷ Giá Ngân Hàng VPBank Mới Nhất Hôm Nay

Tỷ giá ngân hàng hay tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng VPBank mới nhất hôm nay hầu như không có sự thay đổi so với trước đó. Cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo thông tin giá  ngoại tệ tại ngân hàng VPBank chi tiết trong bảng sau:

Ngoại tệ Tên ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán tiền mặt
USD Đô Mỹ 22.940 22.960 23.140
EUR Euro 27.134 27.321 28.004
AUD Đô Úc 17.546 17.668 18.295
CAD Đô Canada 18.090 18.260 18.771
CHF Franc Thụy Sĩ 24.300 24.508 25.043
GBP Bảng Anh 31.519 31.763 32.449
JPY Yên Nhật 207,14 208,67 214,28
SGD Đô Singapore 16.887 16.921 17.422

Bảng tỷ giá ngoại tệ của VPBank

Những thông tin giá ngoại tệ tại ngân hàng VPBank đều được cập nhật liên tục, nhằm mang đến cho khách hàng thông tin chính xác và nhanh nhất. Ở ngân hàng VPBank, các ngoại tệ đều được giao dịch với đầy đủ phương thức mua – bán tiền mặt và mua chuyển khoản.

ty gia ngoai te vpbank
Tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng VPBank.

Thông Tin Cơ Bản Về Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng VPBank được đánh giá là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam. VPBank là chữ viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào năm 1993.

Sau hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, VPBank đã tạo được niềm tin, uy tín đến với khách hàng.VPBank đã góp mặt trong top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới.

Ngân hàng có độ phủ sóng đến nhiều tỉnh thành ở Việt Nam và có hơn 227 điểm giao dịch trên cả nước. VPBank đã và đang nắm bắt được xu hướng đại, kết hợp các yếu tố công nghệ thông tin để giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngân hàng liên kết với nhiều đối tác lớn nhỏ khắp mọi nơi như: Vinmec, Be Groups… nhằm gắn kết với khách hàng. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

VPBank còn có nhiều ưu đãi về cho vay với lãi suất hợp lý, mở rộng nhiều dịch vụ tiện ích. Một số dịch vụ thu hút được khách hàng như:

  • Dịch vụ chi trả lương;
  • Dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế;
  • Dịch vụ kiểm định ngoại tệ…

ty gia vpbank
Thông tin cơ bản ngân hàng VPBank.

Tra Cứu Tỷ Giá Ngoại Tệ Các Ngân Hàng Khác

Bên cạnh tỷ giá ngân hàng VPBank, bạn có thể tìm hiểu thêm về tỷ giá của một số ngân hàng khác.

  • Tỷ giá ngân hàng Vietcombank: tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng Vietcombank không có sự thay đổi so với ngân hàng VPBank.
  • Tỷ giá ngân hàng Techcombank: Ngân hàng Techcombank cập nhật tỷ giá hối đoái chuẩn xác. Tuy nhiên, ngân hàng chưa cập nhật phần tỷ giá mua USD chuyển khoản và tỷ giá bán USD. So với Techcombank thì tỷ giá usd VPBank đầy đủ hơn rất nhiều.
  • Tỷ giá ngân hàng BIDV: so với ngân hàng VPBank thì tỷ giá ngoại tệ của BIDV có phần đầy đủ hơn. Họ tổng hợp thêm giá của Nhân dân tệ (Trung Quốc), Won (Hàn Quốc), Bạt (Thái Lan)…

Kết Luận

Trên đây là một số thông tin quan trọng về tỷ giá ngân hàng VPBank cũng như những thông tin cơ bản về ngân hàng VPBank. VPBank tỷ giá đã được cập nhật chính xác nên các bạn có thể an tâm đọc thông tin và đầu tư ở mức hợp lý nhất.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)Nguyễn Bá Thành
Founder Làm Chủ Tài Chính - Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ sử dụng các kiến thức được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư hiệu quả nhất!
5/5 - (1 bình chọn)