HomeVay VốnVay OnlineCashBerry là gì? Có uy tín không? Vay tiền CashBerry ra sao?

CashBerry là gì? Có uy tín không? Vay tiền CashBerry ra sao?

Các hình thức trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và trong số đó, CashBerry là một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến uy tín dành cho những khách hàng đang gặp vấn đề bức xúc về tài chính hiện nay, vậy CashBerry là gì? CashBerry có lừa đảo không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin về CashBerry!

Thông tin ứng dụng vay online CashBerry

✅ Hình thức vay ⭐ Vay tiền online tại website Cashberry.vn
✅ Kỳ hạn thanh toán ⭐ 90 – 180ngày
✅ Hạn mức vay ⭐ 1 triệu – 5 triệu
✅ Độ tuổi được vay ⭐ 21 tuổi – 65 tuổi
✅ Hình thức thanh toán ⭐ Thanh toán cả gốc và lãi khi đến kỳ hạn
✅ Hồ sơ ⭐ Chỉ cần CMND/CCCD
✅ Lãi suất tối đa hằng năm (APR) ⭐ 12%/năm – 20%/năm

Bên cạnh CashBerry, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trực tuyến với các khoản vay ngắn hạn thì có thể tham khảo thêm các ứng dụng vay online khác dưới đây.

[block id=”app-vay”]

CashBerry là gì? CashBerry có phải ngân hàng không?

CashBerry là đơn vị được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh bằng CMND hoạt động trong mọi thời gian 24/7 để giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn về tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua thủ tục vay đơn giản.

Một lưu ý quan trọng đó là Cashberry  không có bất kỳ liên quan nào đến ngân hàng.

Tìm hiểu về ứng dụng CashBerry vay tiền
Tìm hiểu về ứng dụng CashBerry vay tiền

Từ ngày đầu thành lập và hoạt động đến nay, CashBerry đã là đơn vị cho vay an toàn, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong một thời gian nhắn với phương pháp cho vay tiện lợi.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập trang web và đăng nhập vào tài khoản, người dùng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay lên đến 10.000.000 VND cho dù bạn ở đâu mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

CashBerry lừa đảo có đúng sự thật không?

Ngày nay, có rất nhiều thông tin về ứng dụng vay tiền CashBerry lừa đảo, tuy nhiên có thể khẳng định tin đồn này hoàn toàn không đúng sự thật. Vì hiện nay, CashBerry được phát triển bởi một công ty có uy tín trong lĩnh vực tài chính, được cấp phép hoạt động theo quy định, có địa chỉ liên hệ rõ ràng.

CashBerry là ứng dụng vay tiền uy tín
CashBerry là ứng dụng vay tiền uy tín

Độ tin cậy của CashBerry hoàn toàn có thể tin tưởng vì hiện tại, CashBerry đã nâng cao hạn mức cho vay 10 triệu chỉ trong một ngày. Do đó, để có thể tham gia vay tiền online tại CashBerry, người dùng không cần phải làm thủ tục giấy tờ, hồ sơ tại ngân hàng mà có thể cài đặt ứng dụng vay tiền online trực tiếp trên điện thoại di động là đã có ngay khoản vay mình cần.

Xem thêm: Cash24 Phải Của FE Không?

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền CashBerry

Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng vay tiền CashBerry, người dùng có thể tham khảo qua phần dưới đây:

Hạn mức và kỳ hạn

Khi đăng ký tham gia vay tiền trả góp theo tháng ở các đơn vị vay tín chấp khác, khoản vay đầu tiên thường giới hạn trong khoảng từ 500k đến 5 triệu. Tuy nhiên, với CashBerry, người vay có thể được vay với hạn mức lên đến 10.000.000 VND bất kể là khách hàng mới hay cũ.

Với Khoản vay CashBerry, người dùng có thể linh hoạt đăng ký trả góp từ 90 ngày đến 180 ngày. Đây chính là một trong những ưu điểm CashBerry đang sở hữu để thu hút người chơi.

Lãi suất

Lãi suất vay tiền tại CashBerry chỉ từ 10,95% – 14,6% / năm, người vay có thể nhận thông báo khi hồ sơ được duyệt. Thông tin lãi suất như quyền và nghĩa vụ của người vay và Cashberry đều được đề cập trong hợp đồng vay tiền để khách hàng có thể dễ dàng biết được.

Điều kiện đăng ký vay tiền CashBerry

Để đăng ký vay tiền CashBerry bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Nam nữ yêu cầu từ 18 trở lên và tối đa 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ
 • Có giấy tờ CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có thẻ atm ngân hàng chính chủ
 • Có lịch sử tín dụng tốt

Hướng dẫn đăng ký vay tiền CashbBerry giải ngân nhanh nhất

Hầu hết tất cả các mẫu điện thoại thông minh đều hỗ trợ ứng dụng CashBerry, khách hàng có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại của mình và đăng ký khoản vay.

đăng ký vay tiền CashbBerry giải ngân nhanh nhất
Đăng ký vay tiền CashbBerry giải ngân nhanh nhất

Có các bước cần thực hiện để vay tiền tại CashBerry như sau:

 • Lựa chọn khoản vay: Truy cập vào trang web của CashBerry, chọn khoản vay theo yêu cầu và nhấp vào “Đăng ký khoản vay”
 • Đăng nhập khoản vay: Nhập số điện thoại của mình và xác nhận lại bằng cách nhập đúng mã OTP được gửi qua SMS. Ngoài ra, đăng nhập bằng tài khoản Facebook đang sử dụng cũng là một hình thức đăng nhập phổ biến.
 • Điền thông tin: Giao diện sẽ hiện lên các biểu mẫu và khách hàng cần điền các thông tin đầy đủ và chính xác như: thông tin cá nhân, công việc, địa chỉ thường trú, thu nhập, thông tin thanh toán, ảnh CMND,… Sau đó bấm chọn “Xác nhận”.
 • Xét duyệt: Sau khi nhận được hồ sơ, CashBerry sẽ phân tích và lựa chọn đối tác hỗ trợ cho vay dựa trên nhu cầu của khách hàng. Đơn vị cũng sẽ cung cấp số tiền và lãi suất chi tiết khi xem xét thông tin khách hàng và số tiền vay của khách hàng có thể thấp hơn so với dự kiến ​​ban đầu. Kết quả sẽ thông báo và khách hàng cần xác nhận khoản vay bằng cách đăng nhập tài khoản trực tuyến và ký hợp đồng.
 • Nhận tiền giải ngân: Khoản vay sẽ được giải ngân cho khách hàng qua tài khoản đã đăng ký trong vòng 24 giờ. Khi đến hạn, khách hàng cần thanh toán đầy đủ số tiền vay và lãi vay.

Xem thêm: ATM Online Vay Tiền Nhanh 10 Triệu Chỉ CMND Lãi Suất 0%

Cách thanh toán khoản vay CashBerry

Khi tham gia vay tiền tại CashBerry, khách hàng cần lưu ý về thời gian thanh toán để tránh trường hợp trả chậm sẽ bị phạt. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình trước khi đến hạn mà không phải trả thêm phí. Có các cách thanh toán khoản vay tại CashBerry như sau:

Chuyển khoản qua Internet Banking

 • Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên thiết bị điện tử.
 • Bước 2: Chọn Chuyển khoản.
 • Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu như ngân hàng thụ hưởng, tên tài khoản nhận, số tài khoản nhận, nội dung thanh toán, số tiền.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin và chụp lại biên lai giao dịch sau khi hoàn thành.

Thanh toán qua ví điện tử

Các bước để có thể thực hiện phương pháp thanh toán qua ví điện tử được thực hiện tương tự như hình thức thanh toán qua ngân hàng trực tuyến.

Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch

Khi cần thanh toán khoản vay CashBerry đến hạn, người dùng cần đến trực tiếp ngân hàng. Sau đó yêu cầu nhân viên ngân hàng thanh toán khoản vay giúp mình dựa trên thông tin bạn muốn chuyển tiền vào tài khoản của người nhận. Các thông tin mà người dùng cần cung cấp cho nhân viên ngân hàng có thể kể đến như: ngân hàng, tên thụ hưởng, số tài khoản, nội dung.

Cách gia hạn khoản vay trực tuyến CashBerry

Gia hạn khoản vay khi có nhu cầu tại CashBerry
Gia hạn khoản vay khi có nhu cầu tại CashBerry

Vì một số lý do khác nhau mà người dùng có thể quên thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc chưa có khả năng trả nợ dẫn đến phải chịu phí trả chậm. Do đó, CashBerry đã hỗ trợ người dùng bằng cách cung cấp dịch vụ gia hạn mà người dùng có thể gia hạn để giảm bớt áp lực trả nợ theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng CashBerry.
 • Bước 2: Bấm vào tính năng gia hạn.
 • Bước 3: Chọn gói gia hạn phù hợp.
 • Bước 4: Thanh toán số tiền gia hạn.

Xem thêm: Có nên vay FE Credit không? Vay tiền FE Credit lãi bao nhiêu?

Cách tra cứu hợp đồng vay tiền CashBerry

Để có thể tra cứu hợp đồng vay tiền trực tuyến CashBerry, người dùng có thể thực hiện bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên đường link https://cashberry.vn và chọn mục tìm khoản vay. Hoặc người dùng có thể liên hệ hotline tổng đài 02873068385 và để được nhân viên hỗ trợ.

Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tham gia và tìm hiểu các dịch vụ cho vay tiền trực tuyến tại CashBerry, người dùng phát sinh một số thắc mắc như sau:

Nợ xấu có vay tiền CashBerry được không?

CashBerry vẫn hỗ trợ vay tiền cho những khách hàng có nợ xấu. Tuy nhiên, CashBerry sẽ không hỗ trợ người dùng vay tiền nếu có nợ xấu nhóm 3 trở lên thì tỷ lệ được duyệt sẽ thấp hơn so với khách hàng có uy tín.

Thời gian giải ngân bao lâu?

Tùy theo quy định của từng ngân hàng vì các ngân hàng này thường các ngân hàng làm việc từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Do đó, khoản vay của người dùng được đăng ký ngoài giờ hành chính, khoản vay sẽ được giải ngân vào sáng hôm sau. Nếu là ngày cuối tuần, tiền sẽ được chuyển vào sáng thứ 2 tuần sau

Tất toán khoản vay trước hạn được không?

CashBerry luôn hỗ trợ người dùng có thể thanh toán khoản vay trước hạn để tăng cơ hội trả nợ cho người dùng. Do đó, khi có đủ điều kiện kinh tế, người dùng có thể thanh toán khoản vay trước hạn.

Xem thêm: H5 CarpCredit Là Gì? Của Ngân Hàng Nào? Uy Tín Không?

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin mà người dùng có thể tham khảo khi thực hiện vay tiền tại CashBerry. Do đó, người dùng có thể tham khảo bài viết này của Làm Chủ Tài Chính để có thể trả lời câu hỏi: “Cashberry là gì?” từ đó hiểu rõ hơn về khoản vay trước khi vay.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments