HomeVay VốnVay Online10+ Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe (GPLX) 2024

10+ Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe (GPLX) 2024

Vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe được nhiều công ty tài chính hỗ trợ. Dịch vụ này mang đến sự tiện lợi, hồ sơ thủ tục được hoàn tất nhanh chóng, tiền về ví sau vài giờ.

Vì vậy, khách hàng rất thích hình thức vay nhanh này. Cùng tìm hiểu xem điều kiện, thủ tục vay và cách thanh toán khoản vay của phương thức này nhé.

 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành.
 • Tuy nhiên, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online, bạn có thể tham khảo tại đây để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

– Ví dụ khoản vay:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là gì?

Hiểu đơn giản, vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp. Hai loại giấy tờ này chính là điều kiện tối thiểu mà người đi vay phải đáp ứng khi có nhu cầu vay tiền.

Hình thức vay này được nhiều khách hàng hưởng ứng tích cực vì không yêu yêu cầu phải thế chấp tài sản. Bên cạnh đó, khách vay cũng không cần phải chứng minh thu nhập và không yêu cầu người bảo lãnh, hỗ trợ đăng ký vay tiền online nhanh chóng.

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là gì?
Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là gì?

Thông thường, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và bằng lái xe sử dụng cho mục đích vay tiền tiêu dùng hoặc vay mua trả góp các đồ điện tử, xe máy,…

Đánh giá ưu và nhược điểm khi vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe

Việc vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe có những ưu và nhược điểm nhất định. Cụ thể về đặc điểm của hình thức vay này như sau.

Ưu điểm

Việc vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe được nhiều khách hàng lựa chọn vì có nhiều sự tiện lợi:

 • Lãi suất cho vay ở mức cạnh tranh. Cụ thể, mức lãi suất này khoảng 22% mỗi năm. Lãi này được tính trên dư nợ giảm dần.
 • Khách hàng có thể vay số tiền cao nhất là 200 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt, giao động trong khoảng từ 1 đến 3 năm, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.
 • Hồ sơ vay và quá trình giải ngân được diễn ra hết sức nhanh chóng. Thông thường, mức thời gian thực hiện chỉ tốn 15 đến 30 phút. Khách hàng có thể được giải ngân ngay ngân hàng hoặc thông qua chuyển khoản vào ngân hàng.

Nhược điểm

Việc vay tiền này vẫn có nhược điểm, đó là số tiền cho phép bay không cao hơn 200 triệu, điều này sẽ gây khó khăn cho những khách hàng có nhu cầu vay cao hơn.

Ngoài ra, khách hàng phải đảm bảo về độ uy tín trong lịch sử vay của chính mình. Vì đây là loại hình vay tín chấp, nên nếu có thông tin nợ xấu, bạn sẽ khó có thể làm hồ sơ vay được

Top 5 đơn vị Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe (GPLX) uy tín

Thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung ứng dịch vụ vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe cho bạn dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là một số công ty tài chính nổi tiếng và uy tín trong hoạt động cung cấp dịch vụ cho vay.

Home Credit

Đây là công ty tài chính lớn mạnh, với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam. Hiện nay, đơn vị này có mặt trên 63 tỉnh thành và phục vụ hơn 7,7 triệu khách hàng ở nước ta.

Home Credit
Home Credit

Tại đây có đầy đủ sản phẩm vay tiền online chuyển khoản ngay, vay trả góp và thẻ tín dụng. Cùng với đó là lãi suất hấp dẫn, giao dịch nhanh chóng. Một số thông tin của đơn vị cho vay này gồm:

 • Lãi suất: 22% mỗi năm.
 • Hạn mức vay tối đa: 200 triệu.
 • Thời gian trả góp: 1 – 3 năm.

FE Credit

Đây là địa chỉ công ty tài chính lớn mạnh trên thị trường nước ta, với tên đầy đủ là thuộc khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

FE Credit
FE Credit

Hơn 11 năm hoạt động, đơn vị này sở hữu 13.000 điểm bán và phục vụ cho hơn 10 triệu khách hàng. Sản phẩm của đơn vị này khá đa dạng, bao gồm cả vay tiền, vay trả góp và thẻ tín dụng:

 • Lãi suất: 2,92%/tháng.
 • Hạn mức vay tối đa: 70 triệu.
 • Thời gian trả góp: 1- 3 năm.

Mirae Asset

Mirae Asset
Mirae Asset

Đây là tập đoàn tài chính gia nhập thị trường vào tháng 12/2007. Đây cũng là một trong những cái tên tổ chức tài chính thuộc top đầu tại nước ta. Mirae Asset Finance Việt Nam được biết đến là công ty trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset (Hàn Quốc).

 • Lãi suất: 1,58%/tháng.
 • Hạn mức vay tối đa: 100 triệu đồng.
 • Thời gian trả góp: 1 – 3 năm.

HD Saison

HD Saigon là công ty tài chính với vốn hoàn toàn từ nước ngoài. Công ty này cung cấp đầy đủ các dịch vụ vay tiền, vay trả góp. Được thành lập từ năm 2007, hiện đơn vị này sở hữu hơn 12.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

HD Saison
HD Saison

Ngoài ra, HD Saigon đang phục vụ hơn 4 triệu khách hàng.

 • Lãi suất: 1,49%/tháng.
 • Hạn mức vay tối đa: 100 triệu.
 • Thời gian trả góp: 1 – 3 năm.

SHB Finance

Thêm một địa chỉ công ty tài chính tiếp theo là SHB Finance. Hiện đơn vị này hoạt động trên 40 tỉnh thành trọng điểm. SHB Finance được biết đến với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội.

 • Lãi suất: 1,81 – 2,7%.
 • Hạn mức vay tối đa: 100 triệu.
 • Thời gian trả góp: 6 – 36 tháng.
SHB Finance
SHB Finance

Các đơn vị này đều hỗ trợ khách hàng vay tín chấp nhanh chóng. Thông tin khoản vay rõ ràng nên bạn không cần lo lắng việc các kênh vay online lừa đảo khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe (GPLX)

Hướng dẫn vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe (GPLX)
Hướng dẫn vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe (GPLX)

Để thực hiện vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

Điều kiện vay

Ngoài ra, khách hàng đi vay được làm thủ tục nhanh chóng còn phải thỏa mãn các điều kiện gồm:

 • Là công dân Việt Nam, hiện đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và không có lịch sử nợ xấu.

Hồ sơ chuẩn bị

Những giấy tờ để làm thủ tục vay rất đơn giản:

 • CMND hoặc CCCD đang trong thời gian còn hiệu lực.
 • Bằng lái xe.

Quy trình vay

Bạn có thể áp dụng quy trình vay cơ bản sau đây để áp dụng thực hiện vay tiền nhanh chóng:

 • Bước 1: Đến điểm giao dịch của công ty tài chính mà bạn quyết định đăng ký vay.
 • Bước 2: Nhờ nhân viên tư vấn lập khoản vay và kiểm tra hạn mức bạn có thể tham gia vay.
 • Bước 3: Sau khi thống nhất khoản vay, lãi suất hợp lý, bạn có thể chọn vay để nhân viên soạn hợp đồng. Lúc này, tổng đài sẽ gọi điện qua số điện thoại bạn đã cung cấp để xác minh thông tin.
 • Bước 4: Chờ hồ sơ được thẩm định, bạn sẽ được ký vào hợp đồng xác nhận vay tiền. Lúc này, bạn có thể nhận trực tiếp tiền mặt tại điểm giao dịch, hoặc thông qua tài khoản ngân hàng đã được đăng ký.

Nhìn chung, thời gian duyệt và ký hồ sơ chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút. Thủ tục đơn giản và quá trình nhanh chóng sẽ không khiến bạn phải chờ lâu.

Lãi suất vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe bao nhiêu?

Tùy theo từng công ty tài chính mà vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe cũng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể được áp dụng mức lãi suất từ 1,5% đến 2,7%. Cụ thể hơn, bạn có thể trao đổi cùng với nhân viên tư vấn khi làm thủ tục vay để nắm bắt tỷ lệ chính xác hơn.

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Có nhiều cách giúp bạn có thể thanh toán tiền vay, cụ thể:

 • Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch, ngân hàng, điểm thu hộ hoặc chuyển tiền qua tính năng của ATM để thanh toán. Bạn có thể dùng Vietinbank ATM, Sacombank ATM, Vietcombank ATM,… bất cứ ngân hàng nào cũng có thể thanh toán.
 • Nếu bận rộn, bạn có thể thanh toán online qua ứng dụng riêng của công ty tài chính, internet banking hoặc thanh toán qua các ví điện tử có liên kết.

Dù thực hiện bất cứ phương pháp nào, bạn cũng có thể thanh toán nhanh chóng, chỉ cần có số hợp đồng và khoản tiền cụ thể cần đóng.

Lưu ý thêm là bạn không nên thanh toán trễ hạn quá lâu. Nhân viên sẽ gọi điện thoại đòi nợ liên tục, điều này có thể khiến bạn thấy khó chịu.

FAQ – Vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe

Nhiều khách hàng dự định vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe có một số thắc mắc. Điều này khiến họ băn khoăn chưa thể quyết định được. Vậy chúng ta có thể giải quyết một số câu hỏi dưới đây.

Nợ xấu có vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe được không?

Không. Vì một trong những điều kiện để vay dùng cmnd và bằng lái xe là không có nợ xấu.

Thẩm định có gọi điện thoại về người thân hoặc khảo sát nhà không?

Có. Sau khi hoàn tất khâu cung cấp thông tin đăng ký vay, tổng đài sẽ gọi điện về cho người thân mà khách hàng cung cấp thông tin để xác nhận.

Tôi có thể tất toán tiền vay trả góp trước hạn có được không?

Có. Tùy theo quy định của công ty tài chính, bạn có thể tất toán tiền vay trả góp trước hạn.

Chi tiết về số tiền bạn muốn thanh toán ngay, bạn có thể liên hệ với nhân viên tổng đài để được hỗ trợ chi tiết.

Lời kết

Việc vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe mang đến sự tiện lợi, không yêu cầu nhiều nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn vay theo dạng này, bạn nên tìm hiểu địa chỉ uy tín, với thông tin được cung cấp rõ ràng để yên tâm hơn trong quá trình vay tiền.

Nếu bạn thấy bài viết này vẫn chưa giải quyết được câu hỏi của bạn! Đừng ngần ngại kết nối chúng tôi tại đây:

 • Website: Gocnhintaichinh.com
 • Fouder: Nguyễn Ánh Trúc
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Thông tin được biên tập bởi Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments