Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Lời khuyên vay tiền mặt uy tín, hồ sơ duyệt nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)
137 Views

Chắc chắn bạn đã nghe nhiều về các dịch vụ cho vay tiền mặt uy tín. Nhưng sự thật là nó có uy tín hay không, có đảm bảo hay không thì chỉ khi bạn bước chân vào mới xác định được rõ ràng. Vậy làm sao để chọn được một đơn vị uy tín?

Có thể vay tiền mặt tại đâu?

Hiện giờ, vay tiền mặt đang là một xu hướng trong đời sống hiện nay. Trong quá khứ, các khoản vay tiền mặt không được sử dụng nhiều trong cuộc sống chủ yếu chỉ được cung cấp cho các tổ chức cho vay tư nhân thì nay người vay đã tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn.

Bên cạnh các công ty cho vay tài chính, bạn cũng có thể vay tiền mặt uy tín ở các ngân hàng. Điều này làm cho dịch vụ vay tiền nhanh trở nên đa dạng hơn.

Các tiêu chí chọn được đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín

Ngân hàng

 • Bảo mật và an toàn: Đây chính là một trong những tiêu chí được ưu tiên khi lựa chọn công ty cho vay. Hầu hết các dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp hiện nay đều được hỗ trợ của các thiết bị số . Vì vậy người đi vay nên lựa chọn những ngân hàng có tính bảo mật cao để bảo mật thông tin cho mình.
 • Lãi suất: Nhiều người nghĩ vay ngân hàng có đảm bảo tính an toàn nhưng chẳng để ý về lãi suất. Tuy nhiên, nhiều người đi vay bị dính bẫy lãi suất, khi lãi suất quá cao và tăng nhanh khiến họ mất kiểm soát. Vì vậy hãy xem thật kỹ mức lãi suất của ngân hàng mà bạn định lựa chọn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Một đơn vị uy tín, đáng tin cậy phải làm sao cho khách hàng có thiện cảm tốt với mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng mà kém có nghĩa là quyền lợi của người đi vay không thể được đảm bảo tốt nhất.

Các đơn vị hỗ trợ tài chính

 • Kinh nghiệm: Đây là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua để lựa chọn công ty cho vay tiền mặt uy tín. Nếu đã làm việc lâu đời và có nhiều kinh nghiệm, độ uy tín càng cao.
 • Lãi suất cho vay tiền mặt: Nhiều người đã vỡ nợ vì vay tiền mặt mà không hề cân nhắc, tính đến lãi suất. Mặc dù các khoản vay tiền mặt có lãi suất cao hơn các khoản vay thông thường, nhưng lãi suất cần phải nằm trong quy định. Hãy cẩn thận khi chọn một công ty cho vay, lãi suất phải nằm trong quy định và bạn phải kiểm soát được nó.
 • Quyền lợi của khách hàng: Nên chọn những đơn vị đưa ra nhiều ưu đãi đảm bảo hoàn toàn quyền lợi của khách hàng. Quyền lợi phải được đảm bảo để không xuất hiện những trường hợp ngoài ý muốn.
 • Vị trí: Vị trí của văn phòng giao dịch cũng thể hiện một phần uy tín của công ty cho vay. Bạn không nên vay tiền mặt ở một công ty không có địa chỉ văn phòng giao dịch rõ ràng bởi pháp luật rất khó can thiệp vào tình huống này.

Một số điều nên biết khi vay tiền nhanh

Lãi suất của khoản vay tiền mặt có thể gấp nhiều lần so với khoản vay khác.

Việc chọn nhà cung cấp vốn không có chọn lọc sẽ dẫn tới nhiều rủi ro không lường trước được.

Có hai hình thức cho vay tiền mặt chính: Vay thế chấp (khoản vay có bảo đảm) và khoản vay tín (bằng chứng thu nhập).

Hầu hết các đơn vị cho vay không hỏi mục đích khoản vay của khách hàng, chẳng hạn như vay từ ngân hàng.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ vay thế chấp và muốn lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, hãy xem qua một vài thông tin dưới đây.

Tham khảo vay tiền mặt nhanh, lãi suất 1,5% giải ngân sau 1h tại Tima

Sàn giao dịch tài chính là một phương thức cho vay mới ngày nay. Phương thức này cung cấp dịch vụ cho vay trong ngày với nhiều loại hình thức. Và một trong những địa chỉ nổi bật mà bạn có thể tham khảo có lẽ là Tima, sàn giao dịch tài chính uy tín nhất hiện giờ.

Ưu điểm khi vay tiền tại Tima

Là đơn vị uy tín, gói vay tiêu dùng Tima mang tới nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Cho vay online nhanh: Tima đưa ra các khoản vay tiền online, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có thể truy cập internet để vay tiền tại nhà. Trong khi đó, hệ thống hiện đại có thể duyệt khoản vay chỉ trong 30 phút và đảm bảo khoản vay tiền mặt ngay trong ngày.
 • Phương thức cho vay đa dạng: Tima mang đến nhiều phương thức vay từ tín chấp đến thế chấp như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hóa đơn điện nước, vay theo hộ khẩu, vay theo giấy phép xe, …
 • Địa chỉ cho vay uy tín: Tại Tima, thông tin khách hàng và khoản vay 100% được bảo mật. Người vay cũng không phải đưa ra thông tin về người thân của mình mà vẫn có thể vay được tiền.
 • Thương hiệu cho vay uy tín: Tima còn được biết tới là địa chỉ cho vay nằm trong top 10 sao khuê 2018.
Tima còn được biết tới là địa chỉ cho vay nằm trong top 10 sao khuê 2018
Tima còn được biết tới là địa chỉ cho vay nằm trong top 10 sao khuê 2018

Lợi ích khi vay tiền mặt Tima

Đối với các khoản vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo thì không thể bỏ qua Tima với gói vay nhanh có đăng ký xe máy cực kỳ hot. Vay tiêu dùng đăng ký / cavet xe máy tại Tima sẽ nhận được những lợi ích lôi cuốn sau:

 • Khoản vay lôi cuốn: lên đến 70% giá trị xe từ 3tr – 5tr – 10tr – 20tr – 30tr … 42tr.
 • Thời gian vay cực kỳ linh hoạt: 6 tháng đối với khoản vay tiền mặt 4 triệu, 12 tháng đối với khoản trên 4 triệu.
 • Điều kiện vay cô cùng dễ dàng, chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi có xe máy cùng với giấy đăng ký/ cavet xe.
 • Thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp, không cần thẩm định, chỉ cần sở hữu giấy đăng ký xe máy, chấp thuận cả giấy đăng ký không cần chính chủ.
 • Tỷ lệ duyệt vay cao, lên đến 95% khách hàng đăng ký vay tại Tianma.
 • Lãi suất vay thu hút, chỉ 1,5% / tháng tính theo dư nợ thấp dần.
 • Tốc độ vay cực kỳ nhanh chóng, đăng ký thông tin chỉ mất 30 giây, duyệt vay chỉ mất 30 phút, chỉ mất 2h để giải ngân. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận được tiền nhanh chóng sau 2-3h làm việc.

Vay tiền mặt tại Tima hoàn toàn an toàn, uy tín. Không chỉ hỗ trợ vay tiêu dùng trực tuyến, Tima còn có hệ thống sảnh giao dịch chất lượng tuyệt vời, khách hàng có thể đến trực tiếp sảnh giao dịch để được tư vấn ngay. Tima đảm bảo rằng sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay và chắc chắn không tính phí vay trước.

Đăng ký vay tiền mặt nhanh chỉ với 4 bước

Đăng ký vay tiền mặt nhanh chỉ với 4 bước:

 • Bước 1: Đăng ký vay tiền mặt tại địa chỉ: https://tima.vn/vay-tien-mat.html chỉ mất 30s, đợi nhân viên của Tianma gọi để tư vấn.
 • Bước 2: Hồ sơ vay của bạn được tải lên hệ thống và kết nối với người cho vay thích hợp.
 • Bước 3: Nhanh chóng nhận kết quả thẩm định hồ sơ sau 20 – 30 phút kết nối thành công.
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay tiền mặt ngay trong ngày qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại địa chỉ Viettel Post gần nhất.

Vay trả góp qua Tima – Đảm bảo An toàn, Uy tín hơn

Không chỉ thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng, lãi suất thu hút, Tima còn cung cấp dịch vụ cho vay trả góp trực tuyến an toàn, uy tín: 

 • Thương hiệu SỐ 1: Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính xuất hiện đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thương hiệu đã nằm trong top 10 Sao Khuê 2018, là đối tác chiến lược của VBI, Nam Á Bank, NCB, bảo hiểm Bảo Minh. 
 • Bảo mật tuyệt đối: Thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật 100%, khoản vay bí mật, chỉ bạn và Tima biết. 
 • Minh bạch: Tima chắc sẵn sẽ đưa ra thông tin đầy đủ và chính xác về lãi và phí trước khi vay. Khách hàng có quyền lựa chọn vay hoặc không vay, không sợ bị ép buộc. 
 • Không tính phí trước vay: Bạn hoàn toàn không cần phải chi trả bất cứ khoản nào cho đến lúc trước khi giải ngân.
Không chỉ thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng, lãi suất thu hút, Tima còn cung cấp dịch vụ cho vay trả góp trực tuyến an toàn, uy tín
Không chỉ thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng, lãi suất thu hút, Tima còn cung cấp dịch vụ cho vay trả góp trực tuyến an toàn, uy tín

Cần vay tiền trực tuyến trả góp mỗi tháng an toàn, nhanh chóng, lãi suất ít, Tima chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Trên đây là các thông tin về gói vay tiền mặt uy tín cũng như gợi ý vay tiền mặt lãi suất thấp Tima. Hy vọng rằng với những lời khuyên trên của Lamchutaichinh.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *