Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Vay tiền nhanh tại Tima giải pháp hoàn hảo cho mọi đối tượng!

5/5 - (1 bình chọn)
127 Views

Vay tiền nhanh Tima được biết đến là hình thức vay tiền nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Có thể nói Tima là sàn kết nối tài chính số 1 Việt Nam và là đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ vay an toàn, nhanh chóng với lãi suất phù hợp. Vậy vay tiền nhanh Tima có an toàn không? thủ tục có rườm rà không?

Tham khảo nội dung dưới đây.

Tìm hiểu về hình thức vay tiền nhanh tại Tima

Hiện nay hình thức vay tiền online thông qua trực tuyến là giải pháp tài chính hữu hiệu, có thể giúp khách hàng giải quyết mọi nhu cầu cấp thiết về tiền một cách nhanh chóng. Bất kể khi nào khách hàng cần tiền cũng có thể đăng ký vay tiền nhanh trong thời gian ngắn, chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

Hình thức vay tiền nhanh thông qua trực tuyến là giải pháp tài chính hữu hiệu
Hình thức vay tiền nhanh thông qua trực tuyến là giải pháp tài chính hữu hiệu

Trong các đơn vị hỗ trợ vay hiện nay, Tima là một trong những đơn vị uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng. Đến với vay tiền nhanh tại Tima, bạn sẽ được hỗ trợ vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn như hạn mức vay cao, thủ tục vay đơn giản, lãi suất hợp lý, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Lý do nên chọn vay tiền nhanh tại Tima?

Là một trong đơn vị sử dụng hình thức cho vay theo mô hình P2P Lending an toàn và uy tín. Tất cả các khách hàng vay vốn tại Tima sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn, khó có thể tìm thấy ở một đơn vị cho vay trực tuyến nào khác hiện nay.

Tất cả các khách hàng vay vốn tại Tima sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn
Tất cả các khách hàng vay vốn tại Tima sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn

Cụ thể các lợi ích là gì:

 • Thương hiệu nổi tiếng và uy tín: Trong những năm gần đây khi nhắc đến vay tiền nhanh trực tuyến thì không thể bỏ qua đơn vị Tima. Đây là sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 tại Việt Nam, đối tác chiến lược của Tima là các đơn vị tài chính uy tín trên thị trường như: Bảo hiểm VietinBank, Ngân hàng Nam Á, … Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu vay tiền nhanh tại Tima.
 • Có thủ tục vay đơn giản: Bất kỳ đơn vị cho vay nào tại Việt Nam cũng đều cần bạn chứng minh được thu nhập tuy nhiên với Tima thì khác bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà ở hay là nơi làm việc. Chỉ cần có CCCD hay CMND, Cavet xe máy… khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng, đơn giản.
 • Giải ngân nhanh chóng: Chỉ sau khoảng 30 phút đăng ký vay và gửi yêu cầu cần vay, nhân viên Tima sẽ gọi lại ngay cho bạn để thông báo kết quả duyệt khoản vay. Ngay sau khi bạn ký hợp đồng vay thành công, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24h.
 • Lãi suất vay khá thấp: Lãi suất vay tiền nhanh tại Tima thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Những mặt lợi và mặt hạn chế của hình thức vay tiền nhanh tại Tima

Hầu hết các hồ sơ vay tiền đều được Tima duyệt ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi quá lâu
Hầu hết các hồ sơ vay tiền đều được Tima duyệt ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi quá lâu

Ưu điểm

Giải ngân nhanh

Hầu hết các hồ sơ vay tiền đều được Tima duyệt ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Ngay sau khi ký hợp đồng, bạn có thể nhận ngay số tiền được giải ngân trực tuyến hoặc tại các phòng giao dịch đối tác trên toàn quốc.

Hỗ trợ tài chính đáng tin cậy

Tima là đơn vị cho vay sở hữu hệ thống điểm giao dịch rộng trên khắp cả nước, cùng với dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao.

Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực về khoản vay, tiền lãi và các chi phí liên quan khi bạn thực sự có nhu cầu đăng ký vay.

Lãi suất cho vay có thể phụ thuộc vào xếp hạng tín dụng và thỏa thuận giữa người đi vay và người cho vay.

Được tư vấn tận tình, chu đáo để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Thủ tục vay tiền nhanh tại Tima rất đơn giản

Tima cho phép bạn đăng ký vay tiền nhanh qua trực tuyến, duyệt thông tin nhanh chóng, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

Thủ tục cho vay đơn giản cùng điều kiện vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

Hạn chế

Theo thống kê và tìm hiểu, lãi suất cho vay trên sàn Tima dao động từ 1,5%/tháng trở lên. Tức là từ 18%/năm, đây là mức lãi suất thấp hơn so với quy định của nhà nước. Tuy nhiên với mức lãi suất này có thể sẽ cao hơn so với khách hàng vay tại các ngân hàng.

Một số hình thức vay tiền nhanh tại Tima

Hiện tại sàn cho vay tiền Tima đang có các hình thức vay phù hợp với mọi đối tượng
Hiện tại sàn cho vay tiền Tima đang có các hình thức vay phù hợp với mọi đối tượng

Hiện tại sàn cho vay tiền Tima đang có các hình thức vay phù hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể chọn một trong số các hình thức vay sau:

Vay tiền nhanh tại Tima bằng đăng ký xe máy

Với hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với tỷ lệ duyệt lên tới 95% – trừ trường hợp bạn có quá nhiều nợ xấu. Đây được xem là gói vay nhanh nhất.

Điều kiện để có thể chọn hình thức vay này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng bản gốc đăng ký xe máy – đơn vị hỗ trợ xe không chính chủ, cùng với bản photo CMND hoặc CCCD bản chính và thêm một bản photo sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản công chứng.

Với hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với tỷ lệ duyệt lên tới 95%
Với hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy tại Tima được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với tỷ lệ duyệt lên tới 95%

Tuy nhiên hình thức vay này chỉ có thể vay nhỏ từ 3 triệu đến 42 triệu với thời hạn vay từ 6 đến 12 tháng. Bên cạnh đó, vay tiền nhanh tại Tima cũng không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập hay thẩm định nhà ở hiện tại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng xét duyệt hồ sơ.

Với gói vay đăng ký xe máy này, Tima sẽ giải ngân cho khách hàng chỉ trong vòng 2 giờ với mong muốn đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của bạn ngay trong ngày.

Vay tiền nhanh tại Tima bằng đăng ký ô tô

Hình thức vay tiền nhanh bằng đăng ký ô tô cũng tương tự như vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy. Tuy nhiên, với gói vay này khách hàng sẽ được vay lớn từ 20 triệu đến 200 triệu đồng để hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng hoặc mục đích vay kinh doanh.

Điều kiện để có thể sử dụng hình thức vay này cũng đơn giản, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: đăng ký ô tô bản chính, sổ hộ khẩu photo bản chính, CMND hoặc CCCD photo bản chính và cuối cùng là giấy đăng kiểm ô tô.

Với gói vay này sẽ được Tima giải ngân trong khoảng 2 giờ ngay sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ và thông tin về khoản vay.

Vay tiền nhanh tại Tima bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền nhanh Tima bằng sổ hộ khẩu không còn là hình thức xa lạ hay mới mẻ với bất kỳ khách hàng quen thuộc nào của Tima. Đặc biệt đây còn là hình thức phổ biến.

Với hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp bản photo sổ hộ khẩu bản chính là có thể đăng ký vay tiền nhanh với hạn mức 30 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay cung cấp thêm bất kỳ giấy tờ nào.

Nhược điểm của hình thức vay này là không phù hợp với người nước ngoài. Tất nhiên, trong một số trường hợp, người nước ngoài vẫn sẽ được hỗ trợ vay vốn nhưng thông thường, khoản vay này sẽ thấp hơn và yêu cầu một số loại giấy tờ chứng thực khác nên sẽ có phần phức tạp, mất nhiều thời gian.

Vay tiền nhanh tại Tima bằng hóa đơn tiền nước

Ngoài các hình thức vay tiền nhanh tại Tima phổ biến trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền tại đây theo hóa đơn tiền nước. Thủ tục của hình thức này khá cũng không rườm rà hay rắc rối. Bạn chỉ cần cung cấp bản sao CMND hoặc CCCD, hộ khẩu và hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất của gia đình (mức đóng từ 300.000 đồng/tháng trở lên).

Với gói vay này, bạn hoàn toàn có thể vay số tiền lên tới 30 triệu đồng với thời hạn từ 6-12 tháng.

Cách vay tiền nhanh tại Tima

Với những chia sẻ trên có thể thấy hình thức vay tiền nhanh tại Tima là rất phù hợp với nhiều người. Không những tiện lợi, bảo mật tốt mà còn mức cho vay với lãi suất thấp. Nếu có nhu cầu chọn hình thức vay tiền theo mô hình P2P đầy mới mẻ này thì nên chọn sàn Tima.

Thực hiện theo các bước đăng ký vay tiền Tima có thể nhận tiền nhanh chóng
Thực hiện theo các bước đăng ký vay tiền Tima có thể nhận tiền nhanh chóng

Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Tima

 • Bước 1: Truy cập vào website https://tima.vn/
 • Bước 2: Lựa chọn gói vay nào phù hợp với nhu cầu
 • Bước 3: Chọn khoản vay, số tiền muốn vay, nhập họ và tên, số điện thoại, chọn tỉnh/thành phố,…, nhấn “tiếp tục”
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận mà Tima đã gửi về số điện thoại bạn đăng ký, nhấn “tiếp tục” để chuyển sang các bước tiếp theo
 • Bước 5: Lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị một form thông tin với các trường dữ liệu có sẵn (thông tin của cá nhân, nghề nghiệp, thông tin người thân, thông tin thế chấp), bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết theo form yêu cầu.
 • Bước 6: Upload các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ: CMND photo, passport/KT3/KT4, photo tài sản đảm bảo, giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo hợp pháp, sao kê lương công ty,…, nhấn “hoàn thành”
 • Bước 7: Màn hình thông báo hồ sơ của bạn đã được hoàn tất và gửi đến hệ thống Tima.

Thực hiện theo các bước trên, bạn đã có thể vay tiền và nhận tiền từ các đối tác cho vay tại Tima một cách nhanh chóng và chính xác.

Những điều cần biết sau khi đăng ký vay tiền nhanh tại Tima

Ngay sau khi nhận được hồ sơ vay của bạn, Tima sẽ phân tích và đưa ra điểm tín dụng tương ứng. Tiếp theo, Tima sẽ gửi hồ sơ vay của bạn đến các đối tác cho vay (tổ chức tài chính, ngân hàng,…) tại Tima và chờ họ duyệt khoản vay.

Nếu tổ chức tài chính chấp nhận đơn xin vay của bạn, họ sẽ chủ động liên hệ với bạn để đánh giá khoản vay và ký kết hợp đồng.

Lúc này, việc bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn tại Tima và hẹn gặp nhân viên bên vay để ký kết hợp đồng và chờ giải ngân khoản vay.

Sau khi hợp đồng vay được ký kết, đối tác cho vay sẽ giải ngân khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng vay. Khoản vay được giải ngân trong vòng 24 giờ cùng ngày.

Lời kết

Hình thức cho vay tiền nhanh tại Tima được xem là cách cho vay tiền nhanh và tiện lợi nhất hiện nay. Không chỉ có lãi suất thấp mà còn có các gói vay phù hợp với mọi đối tượng. Đồng thời thủ tục cho vay cũng đơn giản và giải ngân vay cũng khá nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *