Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

[VAYVND] Hướng dẫn vay tiền VAYVND 10 triệu nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)
620 Views

VAYVND là gì? Đây là câu hỏi được bắt gặp rất nhiều trong thời gian gần đây khi mà dịch vụ vay tiền online phát triển mạnh mẽ và VAYVND là một cái tên nổi bật lên trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về VAYVND, vẫn còn thắc mắc VAYVND là gì? Có uy tín không? Vay tiền VAYVND ra sao?

Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi muốn gửi tới bạn những thông tin xoay quanh VAYVND. Hãy đọc ngay nhé!

 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành.
 • Tuy nhiên, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online, bạn có thể tham khảo tại đây để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Thông tin ứng dụng vay online VAYVND

✅ Hình thức vay ⭐ Vay tiền online
✅ Hồ sơ đăng ký ⭐ Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
✅ Hạn mức ⭐ 500.000 VND đến 15.000.000 VND
✅ Thời gian thanh toán ⭐ 90 – 180 ngày
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi cho vay ⭐ Từ 22 tuổi – 60 tuổi
✅ Lãi suất ⭐ 12 – 18%/năm
✅ Thời gian xét duyệt hồ sơ ⭐ 30 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ 24 giờ

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

VAYVND là gì? 

VAYVND là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tài chính. Công ty đi vào hoạt động từ tháng 6/2019 với tên đầy đủ là công ty TNHH Capital Solution.

Sau hơn 3 năm hoạt động, đến nay, ngoài dịch vụ cho vay tiền online thì VAYVND còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính và giải pháp vay vốn tiền mặt trực tuyến nhằm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tài chính, tín dụng thuận tiện và có lợi nhất.

Thông tin về app VayVND:

 • Tên công ty: Công ty TNHH Capital Solution.
 • Số Hotline: 1900988954.
 • Email: info@vayvnd.vn.
 • Địa chỉ: Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0315725722.

Đánh giá ứng dụng vay tiền VAYVND

Đánh giá ứng dụng vay tiền VAYVND
Đánh giá ứng dụng vay tiền VAYVND

Để có cái nhìn khách quan nhất khi đánh giá ứng dụng vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại VAYVND bạn có thể tham khảo các ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm

Về ưu điểm, VAYVND có những điểm sáng phải kể đến như:

 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn: Không cần nhiều giấy tờ, chứng từ phức tạp, chỉ với CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, khách hàng đã có thể vay tiền tại  VAYVND.
 • Thời gian giải ngân nhanh: Sau khi hoàn tất thủ tục, tiền sẽ được giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng của VAYVND.
 • Khách hàng có thể vay tiền ở bất cứ đâu: tất cả các thủ tục trong quá trình vay đều thực hiện online nên dù ở đâu khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ.
 • Nhiều ưu đãi: Với những khách hàng vay lần hai sẽ được ưu đãi với hạn mức cao hơn và lãi suất thấp thấp hơn.
 • Tính minh bạch cao: Các thông tin về khoản vay như lãi suất, ngày thanh toán, các loại phí liên quan đều sẽ được nhân viên thống nhất trước với bạn và ghi rõ trên hợp đồng trước khi vay.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, VAYVND vẫn còn một vài nhược điểm cần được khắc phục để trải nghiệm dịch vụ của khách hàng hàng hoàn hảo hơn nữa trong thời gian tới.

Hạn mức vay lần đầu thấp: Trong lần vay đầu tiên tại VAYVND, khách hàng chỉ được vay tối đa 3.000.000 VND.

Lãi suất, phí phạt cao: Tuy tiện lợi trong khâu vay nhưng mức lãi suất ở VAYVND có thể nói là khá cao, có thể lên tới 20%. Ngoài ra các loại phí ở đây cũng không hề thấp.

Hình thức vay còn chưa đa dạng: Hiện tại, ở VAYVND chỉ hỗ trợ vay qua CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Không có hình thức cho vay trả góp hay một vài hình thức cho vay khác.

Phải có thẻ ngân hàng mới vay được: VAYVND không hỗ trợ vay tại điểm giao dịch như FE Credit hay F88 vì vậy khách hàng phải có thẻ ngân hàng thì mới dùng được dịch vụ cho vay tại VAYVND.

Thông tin VAYVND lừa đảo có đúng không? Có uy tín không?

Với hơn 3 năm hoạt động, tuy không thể nói là quá dài nhưng cũng đủ để VAYVND khẳng định là một dịch vụ vay tiền online uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng xuyên suốt thời gian hoạt động.

VAYVND có đầy đủ các yếu tố về pháp lý lẫn uy tín đã lập nên để khẳng định đơn vị không lừa đảo. Cụ thể:

Địa chỉ văn phòng rõ ràng

VAYVND hoạt động với cái tên chính thức và đầy đủ là Công ty TNHH Capital Solution. Công ty có trụ sở tại Tầng 12, Tòa Nhà Anh Minh, Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Có giấy phép kinh doanh hợp pháp

Công ty TNHH Capital Solution hay chính VAYVND được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp Giấy CN ĐKDN số 0315725722 vào ngày 7/6/2019.

Thông tin minh bạch

Tất cả các hoạt động cho vay tiền trả góp hay các dịch vụ tài chính khác tại VAYVND đều minh bạch ở mọi khâu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại VAYVND, nhân viên sẽ tư vấn rõ các thủ tục cần làm, mức phí dịch vụ, phí phát sinh và lãi suất, thời hạn hợp đồng của các khoản vay.

Sau khi khách hàng đã hiểu rõ và thống nhất thì mới tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng có nghi rõ đầy đủ các thông tin đã thống nhất với khách hàng.

Các giấy tờ, thông tin mà bạn cung cấp cho công ty để thực hiện khoản vay cũng sẽ được cônng ty bảo mật thông tin cho khách hàng. Các thông tin liên quan cũng sẽ được bảo mật cho bạn. Tất cả nhữung điều trên nhằm khẳng định rằng khách hàng có thể yên tâm khi dùng dịch vụ tại VAYVND.

Điều kiện tham gia vay tiền VAYVND

Để có thể vay tiền tại VAYVND khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.
 • Nằm trong độ tuổi từ đủ 22 đến 60 tuổi.
 • Có công việc với mức thu nhập ổn định. Mức lương tối thiểu từ 4.000.000 VNĐ/tháng.
 • Có hợp đồng lao động đã ký trước thời điểm vay tối thiểu 3 tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng.

Kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay tiền VAYVND

Dưới đây là những thông tin về kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay tiền tại VAYVND mà bạn cần nắm rõ trước khi vay.

Hạn mức

Đối với lần vay đầu tiên tại VAYVND, khách hàng sẽ chỉ được vay với hạn mức từ 500.000 VND đến tối đa là 3.000.000 VND. Từ những lần vay thứ 2, khách hàng sẽ được nâng mức hạn mức lên tới 10.000.000 VND.

Kỳ hạn

Khi vay tại VAYVND, khách hàng sẽ có thời gian thanh toán khoản vay là từ 90 đến 180 ngày. Khách hàng nên thanh toán đúng thời gian quy định để nếu có nhu cầu vay thêm tiền thì sẽ được hưởng mức hạn mức cao hơn.

Lãi suất vay

Về mức lãi suất, hiện tại ở VAYVND được áp dụng như sau:

 • Với những lần vay đầu tiên, VAYVND sẽ dành cho khách hàng chính sách ưu đãi hưởng chính sách lãi suất khoản vay là 0% trong vòng 14 ngày đầu.
 • Đối những khoản vay thông thường khác, VAYVND sẽ áp dụng mức lãi suất là 20%  kèm rất nhiều ưu đãi khác cho khách hàng.

Ví dụ khoản vay 

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

Hướng dẫn đăng ký vay tiền VayVND nhanh nhất duyệt 100%

Hướng dẫn đăng ký vay tiền VayVND
Hướng dẫn đăng ký vay tiền VayVND

Để có thể đăng ký vay tiền VayVND nhanh nhất duyệt 100% bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Chọn khoản vay

Bạn tiến hành truy cập vào trang web chính thức của VAYVND để lựa chọn khoản vay. Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu, hạn mức mà bạn được vay là từ 500.000 VND đến 4.000.000 VND.

Bạn điền họ và tên, số điện thoại của bản thân và nhấn chọn “Đăng ký vay”. Bạn sẽ nhận được một mã OTP qua tin nhắn điện thoại. Tiến hành điền mã OTP và bấm Tiếp tục.

Bước 2: Hoàn thành thông tin cá nhân

Điền đầy đủ thông tin vào các mục CMND, ngày sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân, giới tính … và chọn Tiếp tục.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Tiếp tục điền đầy đủ và chính xác hông tin về địa chỉ cư trú hiện tại: Địa chỉ, số nhà, căn hộ/phòng , thời gian cư trú (Lưu ý: Thời gian cư trú phải trên 1 năm).

Thông tin cư trú
Thông tin cư trú

Điền tiếp các thông tin về nghề nghiệp.

thông tin về nghề nghiệp
Thông tin về nghề nghiệp

Lưu ý rằng VAYVND không hỗ trợ với người làm công việc tự do, nếu bạn có việc làm ổn định và mức thu nhập từ 5.000.000 VND/tháng thì cơ hội để nhận khoản vay rất cao.

Tiếp tục điền thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn.

thông tin số tài khoản ngân hàng
Thông tin số tài khoản ngân hàng

Cung cấp 2 ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD, cùng với 1 ảnh chân dung của bạn với CMND, sau đó upload lên hệ thống VayVND.

Cung cấp thông tin người giám hộ như (bố mẹ, anh chị, bạn bè…).

Bước 3: Tư vấn khoản vay

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin để hoàn thiện hồ sơ, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để tư vấn khoản vay. Nhân viên sẽ tư vấn khoản vay phù hợp cho bạn kèm theo giải thích cho bạn tất cả thông tin liên quan đến khoản vay từ lãi suất, phí, thời gian trả tiền…

Tiếp sau đó hồ sơ vay của bạn sẽ được VAYVND chuyển đến các đối tác uy tín.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Trong vòng 24h sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn các bước thanh toán khoản vay trên ứng dụng VayVND

Hướng dẫn các bước thanh toán khoản vay trên ứng dụng VayVND
Hướng dẫn các bước thanh toán khoản vay trên ứng dụng VayVND

Để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VayVND có rất nhiều cách để thực hiện, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

Thanh toán khoản vay qua điểm giao dịch MOMO

Momo có các điểm giao dịch tại nhiều nơi nên bạn có thể tới trực tiếp các điểm giao dịch này để thanh toán. Khi tới, bạn cung cấp CCCD/CMND bản gốc cùng số hợp đồng để nhân viên kiểm tra thông tin của bạn. Sau khi kiểm tra, nhận viên sẽ hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay.

Thanh toán khoản vay trên ví điện tử

Một cách nhanh gọn và tiện lợi hơn là bạn có thể thanh toán qua ví điện tử như Momo…

Để thanh toán bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví Momo của bạn, chọn “Thanh toán tiêu dùng” và chọn “VayVND”.
 • Bước 2: Nhập chính xác mã số hợp đồng của khoản vay tiền VayVND.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần trả sau đó nhấn chọn xác nhận. Vậy là bạn đã hoàn thành việc thanh toán khoản vay  qua ví điện tử.

Chuyển khoản trực tiếp tại Ngân hàng

Ngoài hai cách trên, bạn còn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại Ngân hàng. Để thực hiện thanh toán qua hình thức này, bạn cần tới quầy giao dịch ngân hàng gần nhất.

Khi đến bạn thực hiện yêu cầu chuyển khoản với nhân viên tại quầy. Cung cấp thông tin chuyển khoản bao gồm:

 • Người thụ hưởng: Công ty TNHH Dong Credit
 • Số tài khoản ngân hàng: 19134549510024
 • Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Định
 • Nội dung thanh toán: số CMND/CCCD và số hợp đồng

Nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và bạn nhận lại biên lai thanh toán. Vậy là bước thanh toán đã hoàn tất.

Thông tin liên hệ tổng đài VAYVND

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài VAYVND qua các phương thức sau:

 • Hotline: 1900988954
 • Email: info@vayvnd.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vayvndvn/

Một số câu hỏi liên quan

Ngoài những thông tin kể trên, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về vay tiền VAYVND. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nợ xấu có vay tiền VAYVND được không?

Với những khách hàng có nợ xấu sẽ không thể sử dụng dịch vụ vay tại VAYVND.

Thời gian giải ngân bao lâu?

Thời gian giải ngân tại VAYVND rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 24h sau khi thủ tục hồ sơ của bạn được thông qua thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Tất toán khoản vay VAYVND trước hạn được không?

Đối với những yêu cầu tất toán khoản vay VAYVND trước hạn của khách hàng, VAYVND có teher hỗ trợ khách hàng tất toán tuy nhiên, khách hàng sẽ pahir trả thêm một khảon phí tất toán trước hạn. Mức phí này sẽ được tính dựa trên tổng số tiền khoản vay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà lamchutaichinh.vn muốn gửi đến bạn trả lời cho câu hỏi VAYVND là gì? Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Sử dụng các ứng dụng cho vay online là một xu hướng ngày càng phổ biến, tuy nhiên nếu bạn có ý định dùng dịch vụ này thì hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng nhé!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *