H5 Ví Liên Hoa là gì? Có lừa đảo không? Nên vay tiền không?

0
239
Vay tiền H5 Ví Liên Hoa
Vay tiền H5 Ví Liên Hoa

Hiện nay, H5 ví vay tiền Liên Hoa là một trong những dịch vụ cho vay tiền trực tuyến nổi bật và phổ biến nhất trong thời gian hiện nay nên nhiều người dùng đã đặt câu hỏi Ví Liên Hoa là gì? Để cùng giải đáp về ví vay tiền này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Lamchutaichinh.vn.

Thông tin gói vay tiền tại H5 Ví liên hoa

✅ Hình thức vay⭐ Vay tiền nhanh qua ứng dụng vay tiền H5 Ví Liên Hoa
✅ Kỳ hạn vay⭐ 91 – 182 ngày
✅ Hạn mức vay⭐ 1.000.000đ – 20.000.000đ
✅ Độ tuổi duyệt vay⭐ 20 tuổi – 60 tuổi
✅ Thủ tục giấy tờ⭐ Chỉ cần CMND/CCCD
✅ Hình thức giải ngân⭐ Chuyển khoản ngân hàng
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc

So sánh các ứng dụng vay tiền online

crezu-icon#1 – Crezu

 • Khoản vay từ app Crezu: Từ 500 ngàn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay: 1.5%/tháng
 • Thời hạn vay: 4 – 12 tháng
 • Chấp nhận nợ xấu: Có
ĐĂNG KÝ
moneycat-icon#2 – Moneycat

 • Khoản vay từ app Moneycat: Từ 1 – 10 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay: 12 -> 18.25%
 • Lãi suất cho người mới: 0%
 • Thời hạn vay: 91 –  182 ngày
ĐĂNG KÝ
doctor-dong-icon#3 – Doctor Đồng

 • Khoản vay nhanh từ app DoctorDong: Từ 500 ngàn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay: 12 -> 20%
 • Lãi suất cho người mới: 0%
 • Thời hạn vay: 3 – 12 tháng
ĐĂNG KÝ
Thông tin chung về khoản vay ATM Online #4 – ATM Online

 • Khoản vay nhanh từ app ATM Online: Từ 3 -> 6 triệu cho khách hàng mới
 • Lãi suất cho vay: Tối đa 18.35%
 • Lãi suất: 0% trong 14 ngày đầu
 • Thời hạn vay: Trong 3 tháng
ĐĂNG KÝ
#5 – Jeff App

 • Khoản vay qua Jeff app: Từ 500 ngàn -> 15 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay: 12 -> 18.25%
 • Thời hạn vay: Tối thiểu 2 tháng – tối đa 12 tháng
ĐĂNG KÝ
#6 – Tamo

 • Khoản vay app vay nhanh Moneyveo: Từ 1 – 10 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay: ~ 18.25%
 • Thời hạn vay: Trong vòng 30 ngày
ĐĂNG KÝ

Đánh giá ứng dụng vay tiền H5 Ví liên hoa có tốt không?

Nhiều người dùng trước khi lựa chọn một ứng dụng vay vốn phù hợp để tham gia đã đưa ra thắc mắc không biết được ứng dụng này sở hữu những ưu điểm và nhược điểm nào.

Đánh giá ứng dụng vay tiền H5 Ví liên hoa
Đánh giá ứng dụng vay tiền H5 Ví liên hoa

Dưới đây là các ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng vay tiền H5 ví Liên Hoa:

Ưu điểm

Khi tham gia vay tiền online tại H5 ví Liên Hoa, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thủ tục vay tiền được tối giản: Ví Liên Hoa không yêu cầu người vay phải thực hiện các thủ tục rườm rà, đồng thời các giấy tờ cần chuẩn bị cũng đơn giản, không yêu cầu người vay phải chứng chỉ tài chính. Do đó, khi thực hiện thủ tục vay tại đây, khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND hay CCCD và thỏa mãn các điều kiện vay tiền là đã có thể tham gia vay tiền tại đây.
 • Vay tiền mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại là người dùng có thể thực hiện các thao tác vay tiền tại Ví Liên Hoa và nhận được tiền giải ngân từ ví ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian và công sức di chuyển. Đây cũng chính là lý do ví Liên Hoa được nhiều người ưa thích vì sở hữu cho mình những ưu điểm linh hoạt và tiện lợi, thích hợp cho người dùng thực hiện các thủ tục đơn giản khi có nhu cầu vay tài chính. Đồng thời, phương thức này rất phổ biến nên sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn có nhu cầu vay vốn.
 • Lãi suất thấp, chương trình ưu đãi liên tục: Khi tham gia vay tiền tại ví Liên Hoa, khách hàng có thể yên tâm vì hệ thống dịch vụ này luôn duy trì và đảm bảo mức lãi suất phù hợp với quy định của pháp luật. Đồng thời dịch vụ vay tiền này cũng hỗ trợ người chơi với các chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên và liên tục để khách hàng vay vốn có thể được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Thời hạn giải ngân nhanh chóng: Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của mình. Các khoản vay được phát hành bởi các công ty tài chính có túi tiền sâu, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ dịch vụ vay tiền này.

Nhờ sở hữu cho mình những ưu điểm đặc biệt mà không phải bất cứ một ví vay tiền nào cũng có thể sở hữu nên người dùng luôn đánh giá rất cao các dịch vụ và hỗ trợ của Ví Liên Hoa.

Đồng thời cung cấp cho họ những trải nghiệm khoản vay hài lòng nhất, điều này thể hiện rõ nhất qua việc trải qua quãng thời gian dài hoạt động, đã có hàng nghìn giao dịch vay được thực hiện thành công tại Ví Liên Hoa.

Hạn chế

Không có bất cứ một dịch vụ nào có thể hoàn hảo và cung cấp cho người dùng những dịch vụ chính xác tuyệt đối. Do đó, mỗi dịch vụ đều có cho mình những hạn chế về các vấn đề khác nhau, quan trọng là số lượng ít hay nhiều.

Vì thế, ngoài những ưu điểm, có một số hạn chế khi vay tiền nhanh từ Ví Liên Hoa có thể kể đến như:

 • Lãi suất vẫn ở mức cao so với các tổ chức, công ty tài chính và ngân hàng cho vay khác trên thị trường tài chính hiện nay. Ngoài ra, người dùng vay tiền tại ví Liên Hoa ngoài phải chịu các chi phí lãi suất, một số loại phí khác có thể phát sinh trong quá trình vay có thể kể đến như: phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có),… Do đó, để đảm bảo tối đa lợi ích của mình khi tham gia vay tiền tại ví Liên Hoa, người dùng nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan của Ví Liên Hoa và xem xét, cân nhắc dựa trên khả năng tài chính để đảm bảo luôn thanh toán đúng và đủ các khoản vay tại đây để tránh phải trả phí chậm trả sau khi vay.
 • Để có thể tham gia vay tiền tại ví Liên Hoa, khách hàng phải cho phép ví Liên Hoa truy cập vào điện thoại di động và các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo,…. Đây là một điều xâm phạm quyền riêng tư của khách hàng khiến nhiều người e dè khi phải cho phép. Đồng thời, nếu khách hàng thanh toán muộn khoản vay, ví Liên Hoa có thể có quyền truy cập vào cả danh bạ của người vay để liên hệ và làm phiền bạn bè và gia đình. Điều này rất khó chịu và rất nhiều người dùng không thích khi sử dụng dịch vụ này.

H5 Ví liên hoa có lừa đảo không?

Hiện nay, công nghệ kỹ thuật phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đời của rất nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến.

Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng của loại hình này mà không phải một dịch vụ nào cũng uy tín và chất lượng, an toàn để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn mà đi kèm với đó là những dịch vụ lừa đảo và gây nên những hậu quả tiêu cực cho người dùng.

Vay tiền tại H5 Ví Liên Hoa uy tín
Vay tiền tại H5 Ví Liên Hoa uy tín

Do đó, trước khi quyết định tham gia vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại bất kỳ một ứng dụng nào, điều đầu tiên người dùng cần quan tâm là liệu ứng dụng dịch vụ vay tiền này có lừa đảo hay không, với ví Liên Hoa cũng vậy.

Một điều có thể khẳng định sự uy tín và không lừa đảo của ví Liên Hoa là đây là ứng dụng cho vay có nguồn gốc và thông tin lý lịch rõ ràng. Hiện nay ứng dụng này đang có địa chỉ trụ sở hoạt động, thông tin chăm sóc khách hàng và hỗ trợ người dùng khi cần thiết ở các mạng xã hội như Zalo, Facebook,… và khi tham gia vay tiền tại dịch vụ này, ví Liên Hoa cũng đã gửi cho khách hàng nhiều cam kết, thỏa thuận hợp đồng vay được duyệt rõ ràng giữa hai bên.

Do đó, người dùng hoàn toàn có thể tham khảo và có quyền đồng ý hoặc không đồng ý các điều khoản và chính sách vay ví Liên Hoa đưa ra trước khi tiến hành vay vốn và đưa ra quyết định sau cùng. Nhờ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian dài hoạt động mà hiện nay, ví Liên Hoa đang nhận được rất nhiều đánh giá và nhận xét chất lượng từ khách hàng về tốc độ duyệt, thanh khoản nhanh, hạn mức, lãi suất.

Do đó, có thể khẳng định lại ví Liên Hoa không hề lừa đảo nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia trải nghiệm dịch vụ vay vốn tại đây. Để có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn tại dịch vụ vay tiền của mình, ví Liên Hoa đang không ngừng nâng cấp, cải thiện và thay đổi, khắc phục những nhược điểm mà ứng dụng gặp phải trong suốt quá trình hoạt động.

Điều kiện vay tiền qua app H5 Ví Liên Hoa

Khi tham khảo các thông tin trên của Ví Liên Hoa, rất nhiều người dùng đã tin tưởng và muốn tham gia vay tiền tại ứng dụng này. Tuy nhiên người dùng còn phân vân không biết mình có đủ điều kiện vay tiền tại đây hay không. Vậy điều kiện vay tiền qua app ví Liên Hoa bao gồm những gì?

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có CMND / số điện thoại / tài khoản ngân hàng.
 • Không làm việc tại các ngành nghề thuộc nhà nước như quân đội, công an,…
 • Khả năng duyệt cao khi có thu nhập cao.

Các trường hợp ngoại lệ là những khách hàng sống trên các vùng đất như đảo và quần đảo.

Lãi suất, hạn mức và thời gian vay tiền tại app H5 Ví Liên Hoa

Khi tham gia vay tiền tại các dịch vụ cho vay hiện nay, người dùng còn quan tâm đến các thông tin về lãi suất, hạn mức và thời gian vay tiền.

Thông tin về khoản vay Ví Liên Hoa
Thông tin về khoản vay Ví Liên Hoa

Dưới đây là các thông tin cụ thể:

Hạn mức

Giới hạn khoản vay của Ví Liên Hoa tương tự như các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác. Mỗi giao dịch với khách hàng có giá trị khoản vay tối thiểu là 1.000.000 VND và tối đa là 20.000.000 VND. Với ưu điểm của hồ sơ vay tại ví Liên Hoa là kết nối đối tác tài chính với khách hàng vay nên hạn mức nổi trội hơn so với hình thức vay kinh doanh trực tiếp.

Lãi suất vay

Lãi suất vay của Ví Liên Hoa khá thấp so với các ứng dụng vay trực tuyến hiện nay, dao động từ 8,1% đến 12% / năm. Với các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác, lãi suất vay tối thiểu là 12% và tối đa là 20%.

Sở hữu ưu điểm là lãi suất vay khá thấp so với các ứng dụng cho vay trực tuyến khác trên thị trường hiện nay nên vay tiền tại Ví Liên Hoa luôn là sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền trực tuyến.

Thời gian vay

Giống như các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác, thời hạn vay tại Ví Liên Hoa tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 182 ngày.

Ví dụ: Vay 1.000.000 VND trong 91 ngày với lãi suất 12% / năm = 29.918 VND. Số tiền người dùng phải trả cho Ví Liên Hoa khi hết hạn thanh toán là: 1.029.918 đồng.

Ngoài quy định vừa đề cập ở trên, thời gian thanh toán các khoản vay tại Ví Liên Hoa còn phụ thuộc vào việc người vay là khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ hay khách hàng mới. Sở dĩ có sự chênh lệch này là vì các khách hàng cũ thường có độ uy tín hơn nên thời gian thanh toán của khách hàng cũ sẽ dài hơn khách hàng mới.

Hướng dẫn vay tiền online trên app H5 Ví liên hoa

Hướng dẫn vay tiền online trên app H5 Ví liên hoa
Hướng dẫn vay tiền online trên app H5 Ví liên hoa

Để có thể thực hiện các thao tác vay tiền tại Ví Liên Hoa, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Ví Liên Hoa về điện thoại

Tìm kiếm và tải ứng dụng Ví Liên Hoa về thiết bị di động trên Appstore hoặc CH Play. Cách thứ hai là khách hàng có thể đăng ký trực tiếp trên trang web chính thức của dịch vụ vay tiền Ví Liên Hoa.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Để có thể đăng ký vay trực tuyến tại ứng dụng vay tiền Ví Liên Hoa, người dùng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình theo các yêu cầu của hệ thống. Sau đó khách hàng cần chụp ảnh rõ hai mặt của CMND / CCCD, đồng thời chụp ảnh chân dung xác minh danh tính.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay và gửi yêu cầu vay

Sau khi lựa chọn phương án vay và số tiền vay phù hợp với khả năng chi trả, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng các điều khoản trong hợp đồng vay, khách hàng cần đọc kỹ và bấm nút “Gửi”.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi tiến hành kiểm duyệt thành công trong vòng 30 – 60 phút, khoản thanh toán sẽ được thực hiện vào tài khoản ngân hàng trong khoảng 15 – 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay trên app H5 Ví liên hoa

Người dùng có các phương thức sau để thanh toán khoản vay trên app H5 ví Liên Hoa:

 • Chuyển khoản trực tuyến: Internet Banking hoặc Mobile Banking
 • Chuyển khoản: chuyển tiền mặt hoặc phiếu chi
 • Gửi tiền tại bưu điện
 • Chuyển tiền Viettel Post

Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng thông báo về tình trạng khoản vay và hình thức thanh toán khi khoản vay đến hạn. Sau đó người dùng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiến hành thanh toán khoản vay.

Lưu ý khi vay tiền nhanh tại H5 Ví liên hoa

Có một số lưu ý mà người dùng cần đọc khi tham gia vay tiền tại Ví Liên Hoa như:

 • Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác dựa theo những yêu cầu của ứng dụng
 • Chọn số tiền và thời hạn vay phù hợp với khả năng trả nợ và chỉ vay tiền qua ứng dụng khi thực sự cần, không vay quá nhiều.
 • Trước khi quyết định vay, nên tìm hiểu kỹ thông tin về ứng dụng dự định tham gia vay, đặc biệt là lãi suất, phí phát sinh và các điều khoản trong hợp đồng
 • Trả nợ đúng hạn để tránh phải trả phí trễ hạn. Phí này khá cao bạn nên đọc kỹ khi làm hồ sơ vay và làm hợp đồng vay, ngoài ra nếu trả quá hạn bạn có thể bị đòi nợ, gây ảnh hưởng đến gia đình và bạn bè của người vay.

Một số câu hỏi khi vay tiền qua ứng dụng H5 Ví liên hoa

Trong quá trình tìm hiểu về ứng dụng vay tiền H5 Ví Liên Hoa, người dùng có thể phát sinh một số thắc mắc như:

Ví liên hoa thuộc công ty nào?

Ví Liên Hoa chỉ là một website tư vấn tài chính nhằm giúp khách hàng có nhu cầu vay vốn có sự lựa chọn tốt nhất về khoản vay và người cho vay. Do đó, đơn vị này hoạt động độc lập, không phải là công ty tài chính và cũng không phải là công ty tài chính.

H5 Ví liên hoa có thu phí dịch vụ khi vay vốn không?

Nhằm hỗ trợ cho người dùng có thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia vay vốn tại Ví Liên Hoa và tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng nên H5 Ví Liên Hoa không thu phí dịch vụ vay vốn của khách hàng.

Không trả nợ khi vay H5 Ví liên hoa có làm sao không?

Khi không trả nợ cho bên cho vay, người dùng và bạn bè, người thân trong gia đình có thể phải gánh chịu một số hậu quả sau:

 • Gọi điện thoại làm phiền: Hình thức này làm phiền và gây ra rất nhiều rắc rối trong cuộc sống của người vay.
 • Gửi tin nhắn, rác mạng xã hội: Khi bùng tiền, người vay sẽ nhận được nhiều tin nhắn đòi nợ, đe dọa. Đồng thời, nếu người cho vay biết mạng xã hội của người vay, họ sẽ tiếp tục spam để đòi nợ.
 • Ảnh hưởng đến bạn bè và gia đình: Nhiều ứng dụng tín dụng yêu cầu thông tin về bạn bè và người thân. Người cho vay sẽ gọi cho người thân và bạn bè của bạn nếu bạn không trả nợ và không liên lạc được với bạn.

Nợ xấu có vay tại H5 Ví liên hoa được không?

Hiện tại, người vay đang mắc CIC Bad Debt vẫn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay nhanh tại Ví Liên Hoa. Nợ xấu chỉ được ghi nhận trên hệ thống ngân hàng, còn các khoản vay tại ví Liên Hoa được giải ngân từ các tổ chức tài chính. Ngoài ram khi người vay mắc nợ xấu tại ví Liên Hoa, người vay cũng không bị nợ xấu tại CIC.

H5 Ví liên hoa hỗ trợ vay các tỉnh thành nào?

Hiện nay, H5 ví Liên Hoa hỗ trợ người dùng trên toàn quốc, không phân biệt giữa các tỉnh.

Thời gian phê duyệt khoản vay bao lâu?

Khoản vay thường được phê duyệt trong vòng 5 phút – 24 giờ.

Ai không thể vay tiền tại H5 Ví liên hoa

Theo các điều kiện vay tiền tại ví Liên Hoa, người không thể vay tiền tại đây là những người không có đủ điều kiện.

Số tổng đài H5 Ví liên hoa là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài của H5 Ví Liên Hoa là: 0936876800 (9:00 – 18:00)

Muốn hủy khoản vay phải làm sao?

Khi muốn hủy khoản vay tại ví Liên Hoa, người dùng cần liên hệ sớm trước cho ví Liên Hoa để yêu cầu hủy khoản vay.

Sinh viên có thể vay trên App Liên Hoa được không?

Sinh viên hoàn toàn có thể vay tiền tại App Liên Hoa nếu đáp ứng đủ các điều kiện vay tiền theo quy định.

Kết luận

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi Ví Liên Hoa là gì được rất nhiều người dùng quan tâm. Do đó, nếu có nhu cầu vay vốn, Ví Liên Hoa sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho người dùng để có thể có được trải nghiệm vay tiền ưng ý tại ứng dụng cho vay trực tuyến này.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here