Trang chủ

Vay tín chấp

Vay thế chấp

Vay tiền nhanh

3+ Cách chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại nhanh nhấtChuyển tiền Sacombank  bằng điện thoại giúp cho các khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng, đơn giản mà không cần trực tiếp đến phòng giao dịch. Đây cũng là một trong những hình thức chuyển tiền được nhiều khách hàng yêu mến. Vậy hãy cùng khám phá xem 3 cách chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại nhanh nhất trong bài viết bên dưới.

Chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại là hình thức gì?

Chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại là phương án giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành các giao dịch chuyển khoản cho người khác mà không cần đến ngân hàng. Với dịch vụ chuyển tiền này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Chỉ với vài cú chạm tay trên điện thoại, giao dịch sẽ được thực hiện thành công.

Các hình thức chuyển tiền bằng điện thoại qua Sacombank
Các hình thức chuyển tiền bằng điện thoại qua Sacombank

Chuyển tiền SacomBank bằng điện thoại là hình thức giao dịch chuyển tiền thông qua số điện thoại di động  Internet. Theo đó, để chuyển tiền, khách hàng phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của Sacombank hoặc tải ứng dụng Mobile Banking SacomBank về điện thoại.

Khi tiến hành chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại , khách hàng sẽ nhận được lợi ích sau đây:

 • Chủ động thực hiện giao dịch chuyển tiền mọi nơi,mọi lúc, kể cả ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ.
 • Dễ dàng  thao tác trên điện thoại  mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.
 • Dịch vụ chuyển tiền SacomBank bằng điện thoại có thể áp dụng cho tất cả tài khoản được mở tại ngân hàng SacomBank.
 • Khách hàng đăng ký và sử dụng Internet Banking Sacombank là bắt đầu giao dịch được.

3 Cách chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại dễ dàng nhất

Chuyển tiền Sacombank bằng ứng dụng Internet Banking

Chuyển tiền Sacombank bằng ứng dụng Internet Banking
Chuyển tiền Sacombank bằng ứng dụng Internet Banking

Internet Banking Sacombank là  dịch vụ như một ngân hàng điện tử thực thụ. Với dịch vụ Internet Banking, khách hàng có chuyển tiền, thanh toán hóa đơn(điện, nước, internet,..) hay gửi tiết kiệm Online 24/24 mà không cần tới quầy giao dịch.

Ngoài ra thì  ứng dụng chuyển tiền qua Internet Banking, người nhận tiền còn có thể rút tiền trực tiếp tại ATM  nhờ vào mã giao dịch được tạo khi chuyển tiền, không cần dùng tới thẻ ATM. Đây là tính năng đặc biệt, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Chuyển tiền Sacombank bằng ứng dụng Mobile Banking

Chuyển tiền Sacombank bằng ứng dụng Mobile Banking
Chuyển tiền Sacombank bằng ứng dụng Mobile Banking

Đối với  khách hàng đã đăng ký dịch vụ Mobile banking của Sacombank hoặc các ngân hàng khác, việc chuyển tiền, nhận tiền sẽ được thực hiện hết sức nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Mobile banking với ngân hàng đang sử dụng, tải ứng dụng về điện thoại là đã có thể  chuyển khoản qua điện thoại đến ngân hàng Sacombank mọi lúc mọi nơi chỉ với thao tác không thể đơn giản hơn.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền đến người nhận không sử dụng tài khoản ngân hàng, Sacombank đã cung cấp dịch vụ chuyển – nhận tiền bằng di động. Theo đó, người chuyển tiền chỉ cần số điện thoại của người nhận và số tiền cần chuyển, rồi sau đó cung cấp mã rút tiền cho người nhận. Như vậy, người nhận tiền đã có thể rút tiền tại ATM Sacombank bằng mã rút tiền đã được cung cấp. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này, người dùng chỉ có thể gửi tối đa 10 triệu đồng và  thực hiện thủ tục nhận tiền cũng tương đối phức tạp.

Chuyển tiền Sacombank qua ví điện tử

Ngoài hai lựa chọn kể trên, ví điện tử cũng là một cách chuyển tiền Sacombank bạn không nên bỏ qua. Với cách đăng ký và sử dụng đơn giản, ví điện tử luôn đáp ứng nhu cầu chuyển tiền và nhận tiền liên ngân hàng mà còn được xem như một phương thức giao dịch, thanh toán hết sức tiện lợi

Để chuyển tiền đến ngân hàng Sacombank hay các ngân hàng khác bằng ví điện tử, bạn cần phải liên kết ví với tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Tuy nhiên, để đảm mật an toàn thông tin cho tài khoản, bạn nên cân nhắc lựa chọn các loại ví uy tín, tính bảo mật tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch.

Một số lưu ý khi chuyển tiền bằng điện thoại Sacombank

Đối với người chuyển tiền

 • Số tiền được chuyển đi phải thuộc bội số của 10.000 VNĐ và không được quá 10.000.000 VNĐ/lần chuyển tiền.
 • Người chuyển tiền cần phải cung cấp Mã OTP hay mã giao dịch, Số tiền cần chuyển (trên biên lai giao dịch) cho người nhận tiền. Nếu Sacombank hủy giao dịch theo yêu cầu từ phía người gửi, ngân hàng sẽ không có trách nhiệm thông báo việc này cho người nhận tiền.
 • Để nắm bắt kịp các thông tin nhanh nhất, bạn nên đăng ký dịch vụ SMS Banking của Sacombank.

Đối với người nhận tiền

Người nhận tiền sẽ di chuyển đến cây ATM Sacombank gần nhất để thực hiện quy trình rút tiền. Quy trình diễn ra như sau:

 • Bấm phím số “9” trên bàn phím của ATM để chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc “English”.
 • Nhập Mã OTP hay mã giao dịch người chuyển tiền cung cấp và bấm nút “Xác nhận”.
 • Nhập Mã xác thực hành động (dãy số này được gửi đến điện thoại người nhận tiền) và bấm nút “Xác nhận”.
 • Nhập số tiền đã được chuyển, bấm nút “Xác nhận” và nhận tiền.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin đầy đủ, chi tiết về chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại. Hy vọng bạn đã nắm được các cách chuyển tiền đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc các bạn có những giao dịch thành công!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)Nguyễn Bá Thành
Founder Làm Chủ Tài Chính - Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ sử dụng các kiến thức được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư hiệu quả nhất!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

5/5 - (1 bình chọn)