Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Shinhan Toàn Quốc Mới Nhất 2023

1.8/5 - (5 bình chọn)
1437 Views

Nếu như khách hàng chưa nắm được giờ làm việc ngân hàng Shinhan Việt Nam thì chắc chắn sẽ khiến chính bản thân bạn tốn nhiều thời gian trong việc thực hiện các giao dịch.

Để giúp cá nhân khách hàng hay doanh nghiệp chủ động trong các công việc tại Shinhan Bank, bài viết sau đây lamchutaichinh.vn sẽ cập nhật chi tiết giờ làm việc của ngân hàng này, hãy cùng theo dõi.

Vài Nét Về Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG), một tập đoàn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Shinhan Bank đã có mặt tại 20 quốc gia với hệ thống hơn 100 Chi nhánh trong đó có Việt Nam.

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank được thống nhất mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày lễ, tết và ngày nghỉ
Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank được thống nhất mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày lễ, tết và ngày nghỉ

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam thì dù bạn ở đâu cũng đều được phục vụ chu đáo. Bởi Shinhan đã thiết lập hệ thống các chi nhánh/phòng giao dịch ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Do đó, việc bạn cần làm là chú ý giờ làm việc ngân hàng Shinhan Việt Nam để tiết kiệm thời gian đi lại.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Shinhan Việt Nam Mới Nhất

Shinhan Bank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian làm việc cụ thể như sau:

  • Giờ buổi sáng: 8h30 – 12h00
  • Giờ buổi chiều: 1300 – 16h30

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank được thống nhất mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày lễ, tết và ngày nghỉ. Shinhan Bank không làm việc ngày thứ Bảy như một số ngân hàng.

Ngân Hàng Shinhan Việt Nam Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Tất cả các Chi nhánh/PGD tại ngân hàng Shinhan Bank đều không làm việc vào ngày thứ Bảy. Vì thế mỗi khách hàng đến bất kỳ địa chỉ nào của ngân hàng Shinhan thực hiện giao dịch hãy nên đi các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 để tránh lãng phí thời gian mà lại không được việc nhé!

Tuy nhiên vì nhu cầu của khác hàng khá cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngân hàng đã quyết định mở rộng giờ làm việc cho duy nhất một PGD Phú Mỹ Hưng (địa chỉ tại Tầng trệt & Tầng 1, Tòa nhà RIVERPARK, 334 – 336 Đặng Đức Thuật, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM) là có thêm giờ làm việc vào sáng thứ bảy, từ 8:30 AM ~ 12:00 PM.

Xem thêm: Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

Giờ Làm Việc Shinhan Việt Nam Tại Chi Nhánh

Đến nay Shinhan Bank đã mở ra rất nhiều các chi nhánh ở nước ta, tập trung nhiều ở các thành phố lớn. Bạn có thể theo dõi giờ làm việc ngân hàng Shinhan Việt Nam ở các khu vực sau:

Giờ làm việc chi nhánh Shinhan Việt Nam Hà Nội

Chi nhánh, phòng giao dịch Địa Chỉ Thời gian giao dịch
Chi nhánh Hà Nội Lầu B1 & 9 – Lotte Center Hà Nội 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30
Chi nhánh Trần Duy Hưng Tầng 01, tầng lửng và tầng 08, Tòa nhà Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30
PGD Phạm Hùng Tầng 1, 2 Tòa nhà Keangnam Hà Nội, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30
Chi nhánh Hoàn Kiếm Tầng 1, Tòa nhà Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30

Giờ Làm Việc Chi Nhánh Shinhan Việt Nam Hồ Chí Minh

Chi nhánh, phòng giao dịch Địa chỉ Thời gian giao dịch
Chi nhánh Đông Sài Gòn LD 01 – 03 và LD 01 – 04, Tòa nhà Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30
Chi nhánh Gò Vấp F1 – 06 (tầng 1 và 2), Trung tâm thương mại E-mart, 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30
Chi nhánh An Đông 290B, An Dương Vương, P.4, Q5, Hồ Chí Minh Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30
PGD Phú Mỹ Hưng Tầng trệt & Tầng 1, Tòa nhà RIVERPARK 334 – 336 Đặng Đức Thuật, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30

Thứ bảy Thời gian cụ thể: Từ 8h30 – 12h00

Chi nhánh Hồ Chí Minh Lầu 11, Tòa nhà Centec 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Hồ Chí Minh Thứ 2 – Thứ 6 Thời gian cụ thể: 8h30 – 16h30

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh/ PGD Shinhan Việt Nam

Nếu bạn thắc mắc về các giao dịch nào có thể thực hiện tại các chi nhánh/PGD của ngân hàng Shinhan thì có thể xem chi tiết tại đây:

  • Thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác..
  • Huy động và nhận tiền gửi theo thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân.
  • Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ xử lý, khắc phục các sự cố khẩn cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.
  • Cho vay vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng.
  • Giao dịch thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.
  • Cập nhật thông tin về các sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại của ngân hàng Shinhan Việt Nam
Shinhan Bank không làm việc ngày thứ Bảy
Shinhan Bank không làm việc ngày thứ Bảy

Các Kênh Liên Hệ Khác Của Ngân Hàng Shinhan Bank

Ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng trong giờ làm việc, bạn có thể liên hệ với Shinhan Bank Việt Nam qua nhiều kênh liên lạc khác như:

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Shinhan Việt Nam Trong Giờ Làm Việc

Đó là những lưu ý chung về giờ làm việc ngân hàng Shinhan Việt Nam. Tuy nhiên với những giao dịch tiền mặt, quý khách hàng cần chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng trước giờ kết thúc ngày làm việc khoảng 30 phút để nhân viên tư vấn hỗ trợ hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, để có thể tiết kiệm thời gian đi lại, tránh mất thời gian, nếu các bạn có nhu cầu thực hiện giao dịch ở bất kì một chi nhánh hay PGD của Shinhan Bank nên liên hệ tổng đài Shinhan Bank trước để các nhân viên tư vấn kỹ hơn về thủ tục cũng như có thể đặt lịch hẹn trước.

Và đừng quên khi đến bất cứ ngân hàng nào khách hàng cũng phải mang theo các giấy tờ tùy thân quan trọng đảm bảo giao dịch đó là CMND/sổ hộ khẩu/thẻ căn cước công dân.

Kết Luận

Trên đây là tất tần tật các thông tin về giờ làm việc ngân hàng Shinhan Việt Nam ở các chi nhánh/PGD khắp các tỉnh thành. Để thuận tiện hơn và đảm bảo các giao dịch thành công, hy vọng khách hàng hãy chủ động nắm bắt thông tin làm việc, cách làm việc của ngân hàng đó.

Bài viết được tổng hợp bởi lamchutaichinh.vn

1.8/5 - (5 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!