HomeTra CứuGiờ Làm ViệcGiờ Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank Mới Nhất

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank Mới Nhất

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công Thương Saigonbank thành lập năm 1987, là ngân hàng cổ phần đầu tiên được thành lập trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Sau hơn 33 năm hoạt động, ngân hàng Saigonbank luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu giao dịch có thể cập nhật giờ làm việc ngân hàng Saigonbank mới nhất qua bài viết hôm nay.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank Cập Nhật Mới Nhất

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank Cập Nhật Năm 2021
Giờ Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank Cập Nhật Năm 2022

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương Saigonbank làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ tết. Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank trên toàn hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch là:

 • Buổi sáng giao dịch từ 7h30 đến 12h00
 • Buổi chiều giao dịch từ 13h00 đến 16h30

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank Tại Chi Nhánh 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương Saigonbank có hội sở chính địa chỉ số 2C Phó Đức Chính, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến 2022, ngân hàng Saigonbank đã có 92 chi nhánh và phòng giao dịch tại 17 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.

Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh có 29 chi nhánh/PGD, Hà Nội có 18 chi nhánh/PGD, Bạc Liêu có 6 chi nhánh/PGD, Quảng Ninh có 5 chi nhánh/PGD, Bình Thuận/ Lào Cai/ Cần Thơ có 4 chi nhánh, Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Đồng Nai/ Bình Dương/ Huế có 3 chi nhánh/PGD, Đăk Lăk/ An Giang có 2 chi nhánh, Cần Thơ/ Tiền Giang có 1 chi nhánh, và một số tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch đều thống nhất theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu. Bắt đầu giao dịch từ 7h30 và kết thúc vào 16h30 hàng ngày. Nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h00 đến 13h00.

Ngân Hàng Saigonbank Có Làm Việc Thứ 7 Không? 

Theo quy định của ngân hàng Saigonbank thì các chi nhánh và phòng giao dịch không làm việc vào thứ bảy. Ngân hàng chỉ giao dịch từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trừ lễ tết, không làm việc vào cuối tuần.

Ngoài ra, tất cả các giao dịch tiền mặt sẽ ngừng thực hiện trước giờ kết thúc làm việc 30 phút. Do đó, khách hàng cần chủ động sắp xếp thời gian để tới ngân hàng giao dịch đúng giờ, đặc biệt là ngày thứ sáu để hoàn tất giao dịch trước hai ngày cuối tuần để tránh delay.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng Saigonbank

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng Saigonbank
Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng Saigonbank

Tại các chi nhánh và phòng giao dịch, ngân hàng Saigonbank sẽ thực hiện tất cả các giao dịch cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể là các giao dịch như:

 • Thực hiện các giao dịch rút tiền, nộp tiền, chuyển tiền cùng hệ thống và liên ngân hàng, chuyển tiền quốc tế..
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ ATM, đăng ký mở thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế.
 • Đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử như mobile banking, smart banking, sms banking…
 • Mua bán trao đổi ngoại tệ.
 • Tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán, tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn.
 • Dịch vụ ngân quỹ, thu hộ, chi hộ, thu đổi tiền mặt không đủ tiêu chuẩn lưu thông.
 • Vay thế chấp, tín chấp, vay mua nhà, vay mua xe, vay du học, vay tiêu dùng, vay cầm cố giấy tờ có giá trị, vay đầu tư kinh doanh chứng khoán, vay vốn lưu động, vay góp vốn hợp tác, vay tài trợ xuất nhập khẩu, …
 • Dịch vụ bảo lãnh trong nước vào quốc tế.

Các Kênh Liên Hệ Của Ngân Hàng Saigon Bank 

Ngoài việc trực tiếp đến ngân hàng để giao dịch, các bạn cũng có thể liên hệ Ngân hàng Saigonbank qua các kênh sau:

 • Fax (84 – 28) 39 143 193
 • Email web_admin@saigonbank.com.vn
 • Website https://www.saigonbank.com.vn/

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng Saigon Bank Trong Giờ Làm Việc

Khi đến giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương Saigonbank, khách hàng cần lưu ý một vài điều đó là:

 • Nếu khách hàng cần thực hiện các giao dịch tiền mặt thì cần đến trước giờ kết thúc giao dịch 30 phút để được hỗ trợ và thực hiện giao dịch trong ngày, tránh bị chậm sang ngày hôm sau hoặc thậm chí tuần sau.
 • Khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại ngân hàng thì bạn đều phải lấy số thứ tự và chờ tới lượt phục vụ.
 • Mang theo giấy tờ tùy thân, giấy tờ hồ sơ cần để thực hiện giao dịch cá nhân.
 • Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài Saigonbank qua hotline 1900 555 511 hoặc website https://www.saigonbank.com.vn/ để được hỗ trợ 24/7 các thông tin về dịch vụ ngân hàng. Số điện thoại hỗ trợ dịch vụ về thẻ là +84 28 39 142 343.

Kết Luận

Như vậy, theo như cập nhật mới nhất, ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công Thương Saigonbank chỉ làm việc các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu, không làm việc thứ 7 và chủ nhật. Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank bắt đầu từ 7h30 đến 16h30 hàng ngày, nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h00 đến 13h00.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

2/5 - (4 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments