Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Cách kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong nhanh chóng nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)
758 Views

Khi đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng cũng như các tổ chức tín dụng khác, chúng ta luôn được lưu ý rằng phải theo dõi hồ sơ vay liên tục để thanh toán đúng hạn. Bởi nếu không may chúng ta quên mất ngày thanh toán hoặc số tiền cần phải trả là bao nhiêu thì sẽ dẫn đến việc bị phạt một khoản phí rất cao và làm giảm điểm tín dụng.

Do vậy, hãy cùng Lamchutaichinh.vn tìm hiểu ngay những cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng nhanh chóng nhất ngay bài viết dưới đây.

Thông tin về ứng dụng vay Doctor Đồng

Doctor Đồng được quản lý và vận hành hợp pháp bởi Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC vào năm 2015. Đây là dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy được hoạt động dưới dạng ứng dụng và website để kết nối khách hàng với các đối tác cho vay chỉ với thủ tục đơn giản.

Thông tin về ứng dụng vay Doctor Đồng
Thông tin về ứng dụng vay Doctor Đồng

Hiện nay, đối tác cho vay chính thức của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Từ đây, những khó khăn của khách hàng đều sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đến với ứng dụng Doctor Đồng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mọi thông tin của khách hàng đảm bảo được bảo mật cao.

✅ Hình thức vay ⭐ Vay online qua website/app
✅ Thủ tục ⭐ Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi ⭐ 21 – 60 tuổi
✅ Khoản vay ⭐ 500.000 – 10.000.000 VND
✅ Kỳ hạn vay ⭐ 6 tháng – 12 tháng
✅ Lãi suất vay ⭐ 12% – 20%/năm
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ ⭐ 5 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ 60 phút
✅ Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Khi nào cần kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng

Thông thường, mỗi khi gần đến hạn thanh toán hoặc tới ngày giải ngân khoản vay, Doctor Đồng luôn gửi tin nhắn đến khách hàng. Và sau khi nhận thông báo, khách hàng có thể lên website hoặc ứng dụng để kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng để nắm được thời gian thanh toán, khoản vay cần thanh toán để không bị rơi vào tình trạng trả nợ trễ hạn và phải ôm thêm các chi phí phát sinh.

Không những vậy, các tổ chức tín dụng cũng như Doctor Đồng vẫn luôn khuyến khích khách hàng tra cứu thông tin khoản vay thường xuyên mà không đợi nhắc nhở để có thể biết được tình trạng hồ sơ vay của mình. Như vậy, khách hàng mới có thể lên kế hoạch chi tiêu hiệu quả, bố trí được thời gian và tiền bạc để thanh toán khoản vay đúng hạn.

5+ Cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng chi tiết 2022

Doctor Đồng là kênh giao dịch hoàn toàn trực tuyến nên khách hàng không thể đến giao dịch trực tiếp và yêu cầu kiểm tra giấy tờ vay từ đơn vị tài chính này. Vậy nên, để giải quyết được vấn đề khó khăn này, Doctor Đồng đã liên kết với các kênh thanh toán phổ biến hiện nay để khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra hồ sơ Doctor Đồng của bản thân.

Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng tại các điểm giao dịch Payoo 

Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng tại các điểm giao dịch Payoo 
Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng tại các điểm giao dịch Payoo

Hiện nay, để thanh toán hoặc kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng, khách hàng có thể tìm đến Payoo với hệ thống hơn 15.000 địa điểm giao dịch trên toàn quốc đặt tại các cửa hàng như FPT Shop, Nguyễn Kim, Thế giới di động, Vinpro hay chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+, Circle K, Family Mart… Tại đây, khách hàng cần thực hiện các bước như sau để tra cứu khoản vay.

 • Bước 1: Cung cấp số CMND hoặc CCCD của khách hàng cho nhân viên thu ngân tại các địa điểm giao dịch.
 • Bước 2: Kiểm tra lại lịch sử giao dịch của khách hàng và nhận biên lai.
 • Bước 3: Lưu giữ biên lai cẩn thận để lúc cần còn có để chứng minh. (Lưu ý: Các phiếu thu đều được in từ máy của Payoo nên trường hợp phiếu thu được viết tay từ nhân viên là không hợp lệ)

Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00, từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện để khách hàng không phải đi quá xa, Payoo còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu trên website và khách hàng có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập website của Payoo.
 • Bước 2: Nhập số CMND và mã xác nhận rồi nhấn tiếp tục là mọi thông tin về hồ sơ vay của bạn sẽ được hiển thị.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng tại các điểm giao dịch của Viettel và Đại lý Viettel

Bên cạnh Payoo, Doctor Đồng còn hợp tác với Viettel triển khai kênh tra cứu và thu hộ khoản vay thông qua các địa điểm giao dịch như Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Bưu cục Viettel Post, Điểm giao dịch xã, Đại lý ủy quyền, Điểm chuyển tiền và các đại lý của Viettel (Điểm bán Cyberpay, Thế giới di động) trên toàn quốc. Để không tốn thời gian, khách hàng cần chuẩn bị như sau:

 • Bước 1: Cung cấp số CMND hoặc CCCD của khách hàng cho nhân viên tại địa điểm giao dịch.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ báo cho khách hàng mọi thông tin về hồ sơ vay cho khách hàng.

Thời gian làm việc: Thường từ 8h00 đến 20h00, thời gian tùy vào từng địa điểm và chi nhánh khác nhau.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng bằng ứng dụng Bankplus của Viettel 

BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các tổ chức tín dụng, bao gồm cả Doctor Đồng. Nếu khách hàng dùng BankPlus thì việc kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng sẽ hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tra cứu nhanh theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Bankplus của Viettel, chọn “Trả tiền điện, nước, hóa đơn” và chọn Doctor Đồng.
 • Bước 2: Nhập Mã Khách hàng (số hợp đồng hoặc CMND) rồi nhấn “Kiểm tra”.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua ngân hàng SCB 

Khách hàng có thể đến Ngân hàng TMCP Sài Gòn (ngân hàng SCB) và mang theo mình những giấy tờ sau như CMND hoặc CCCD cho nhân viên tại địa điểm giao dịch rồi đưa ra yêu cầu kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng để nhân viên thực hiện.

Thời gian làm việc của ngân hàng SCB: từ 7h30 đến 11h30 và 13h00 đến 16h30 (từ thứ 2 đến thứ 6), riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng với khung giờ từ 7h30 đến 11h30.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua điểm giao dịch MoMo

Tương tự như các cách thực hiện trên, khách hàng cứ đến các địa điểm giao dịch của Momo để kiểm tra.

Thời gian làm việc của Momo: Từ 7h30 đến 21h00 (7 ngày trong tuần)

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Đồng 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Đồng 
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Vì sự an toàn của bản thân và người thân của khách hàng, Doctor Đồng luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán online cho các khoản vay hơn. Do đó, khách hàng có thể chọn 1 trong 3 cách sau để thanh toán vào tài khoản công ty Vạn An Phát (hoặc công ty Hoàng An Phú – tùy đối tác giải ngân khoản vay cho khách hàng):

Thanh toán bằng tài khoản ảo – EPAY/  BẢO KIM

Bước 1: Mở ứng dụng Internet Banking rồi đăng nhập sau khi khách hàng đã hoàn thành việc đăng ký. Nếu khách hàng chưa có Internet Banking, khách hàng hãy đến chi nhánh của ngân hàng để mở tài khoản.

Bước 2: Chuyển khoản vào thông tin tài khoản như sau:

EPAY BẢO KIM
Ngân hàng thụ hưởng WOORIBANK VPBANK
Tên tài khoản hưởng thụ – DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT

– HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ

HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
Số tài khoản hưởng thụ Kiểm tra tin nhắn đã được gửi đến khách hàng.

Bước 3: Thanh toán khoản vay và lưu lại biên nhận thanh toán cẩn thận để còn nộp làm minh chứng.

Bước 4: Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ đợi 2 ngày làm việc để hệ thống cập nhật. Sau đó truy cập website doctordong.vn, khách hàng vào thư mục cá nhân rồi điền họ tên và số điện thoại đã đăng ký. Nếu chưa được cập nhật khoản thanh toán, khách hàng hãy gửi ảnh chụp biên nhận đã thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

Thanh toán ngân hàng qua cổng Payoo

 • Bước 1: Vào website và đi đến trang thanh toán online của Payoo.
 • Bước 2: Điền số CMND và mã xác nhận.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin của khách hàng và bấm xác nhận thanh toán.
 • Bước 4: Nhập số OTP và đợi 24 tiếng để hệ thống cập nhật. Sau đó truy cập website doctordong.vn để kiểm tra lại thông tin. Nếu chưa được cập nhật khoản thanh toán, khách hàng hãy gửi ảnh chụp biên nhận đã thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

Thanh toán bằng Ví Momo

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo, đăng nhập và chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”
 • Bước 2: Chọn Doctor Đồng rồi nhập số CMND của khách hàng.
 • Bước 3: Kiểm tra kỹ số tiền thanh toán, bấm “Tiếp tục” và xác nhận thanh toán.
 • Bước 4: Sau khi thanh toán, khách hàng cũng đợi hệ thống cập nhật. Nếu chưa được cập nhật khoản thanh toán, khách hàng hãy gửi ảnh chụp biên nhận đã thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức trả tiền mặt tại các điểm thu hộ như Payoo, Momo, Viettel và mang theo CMND để nhân viên hướng dẫn cách thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng.

Lưu ý khi kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng

Thứ nhất, mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp phải trùng khớp với thông tin mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng giao dịch với Doctor Đồng, đặc biệt là số CMND. Vì mọi địa điểm giao dịch lẫn website đều luôn yêu cầu CMND trước khi kiểm tra hồ sơ cho khách hàng nên hãy liên hệ ngay Doctor Đồng để chỉnh sửa đúng lại thông tin.

Thứ hai, hãy luôn tính toán trước tổng số tiền gốc lẫn lãi cần phải trả trước khi thanh toán để đảm bảo mang đủ số tiền cần tất toán hợp đồng.

Thứ ba, gần đến ngày thanh toán, Doctor Đồng sẽ gửi cho khách hàng tin nhắn thông báo và khách hàng cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn để tránh phát sinh thêm phí phạt do trả chậm.

Thứ tư, nếu trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước thời hạn hoặc muốn gia hạn thì cần phải liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Hoàng An Phú thông qua số tổng đài: 1900 866 889 để được xem xét và chấp thuận yêu cầu.

Thứ năm, sau khi kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng hoặc thanh toán khoản vay, khách hàng hãy lưu lại biên nhận cẩn thận để mai này còn chụp ảnh nộp cho đơn vị này làm minh chứng khi chưa được cập nhật thông tin gần nhất.

Kết luận

Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng là việc khách hàng nên làm trước và sau khi thanh toán để nắm bắt tình hình hồ sơ của bản thân. Qua đó, Lamchutaichinh.vn mong rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng nắm được những cách thức tra cứu thông tin, hình thức thanh toán cũng như những lưu ý liên quan để tránh những trường hợp xấu mai này.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!