Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Lịch nghỉ tết ngân hàng MBBank 2023 cập nhật mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)
17942 Views

Lịch nghỉ tết ngân hàng MB Bank tết 2023 diễn ra khi nào? Đây là câu hỏi đang được nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đang thắc mắc trong dịp cuối năm. Trong thời gian nghỉ Tết thì Ngân hàng MBBank sẽ không làm việc. Vậy nếu bạn đang có kế hoạch làm thực hiện giao dịch tại MBBank thì bạn phải hết sức lưu ý điều này để thuận tiện cho kế hoạch tài chính. Vậy hãy cùng Lamchutaichinh khám phá lịch nghỉ tết MB Bank 2023 mới nhất.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng MBBank 2023

Với tuổi nghề đã hơn 21 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tài chính Việt Nam, Ngân hàng MBBank chính là một trong những ngân hàng có tên tuổi và độ uy tín đứng đầu hiện nay. Ngân hàng Quân đội Việt Nam MBBank đem đến những giá trị tốt nhất đến những con người dòng máu con rồng cháu tiên.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng MBBank 2023
Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng MBBank 2023

Vào cuối tháng 7/2022, Ngân hàng Quân đội Việt Nam MBBank đã công bố thời gian nghỉ tết Dương lịch. Điều này nhằm giúp các nhân viên MBBank lên kế hoạch sớm cho kỳ nghỉ tết của mình. Ngoài ra điều quan trọng nhất là giúp các khách hàng MBBank sắp xếp được kế hoạch tài chính, các giao dịch cần trao đổi trực tiếp với ngân hàng sẽ tránh được kỳ nghỉ Tết.

Theo thông tin từ Nhà nước và Ngân hàng Trung ương Việt Nam thì MBBank chính thức nghỉ tết Dương lịch 2023 trong 2 ngày. Thời gian nghỉ và tạm dừng các hoạt động giao dịch được thông báo như sau.

  • Ngân hàng MBBank ngừng làm việc từ 17h ngày 31/12/2022.
  • MBBank sẽ bắt đầu hoạt động trở lại bình thường vào sáng ngày 3/1/2023.

Trong thời gian diễn ra kỳ nghỉ, Hệ thống ATM và Internet Banking vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra số tổng đài MBBank giải quyết trường hợp khẩn cấp MBBank vẫn hoạt động 24/7, đảm bảo các vấn đề không may phát sinh.

Lịch nghỉ Tết Âm lịch ngân hàng MBBank 2023

Lịch nghỉ Tết Âm lịch năm Quý Mão 2023 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành, đề xuất và phê duyệt phương án sẽ cho nghỉ trước tết 1 ngày và sau Tết 4 ngày. Ngoài ra còn cộng thêm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật trong tuần nghỉ đó.

Lịch nghỉ Tết Âm lịch ngân hàng MBBank 2023
Lịch nghỉ Tết Âm lịch ngân hàng MBBank 2023

Như vậy thì sau khi cộng những ngày được nghỉ ở trên thì kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sẽ kéo dài trong 9 ngày, bắt đầu vào ngày 18/1/2023 ( ngày 27 tháng Chạp Âm lịch) cho đến hết ngày 26/1/2023 (mùng 5 Tết).

Sáng ngày 27/1/2023 tức mùng 6 Tết, tất cả các chi nhánh MBBank hoạt động trở lại bình thường. Bạn có thể đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

Trong thời gian nghỉ Tết Âm lịch, khách hàng lưu ý những điều sau:

  • Hệ thống ATM MBBank vẫn hoạt động bình thường
  • Hệ thống giao dịch qua Internet Banking vẫn hoạt động bình thường
  • Tổng đài hỗ trợ khách hàng vẫn hoạt động 24/7
  • Các giao dịch chưa giải quyết xong trong ngày 17/1/2023 sẽ được giải quyết tiếp tục vào ngày 27/1/2023.

Ngân hàng Agribank MBbank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong tất cả các ngày nghỉ hay các ngày lễ Tết, MBBank vẫn đảm bảo hoạt động dịch vụ chuyển khoản 24/7 như mọi ngày. Đương nhiên sẽ không thể nào giao dịch trực tiếp tại ngân hàng mà chỉ có thể chuyển được qua thẻ ATM và Internet Banking hay Mobile Banking.

Tuy nhiên thì bạn cần có một số lưu ý nhỏ khi chuyển khoản trong thời gian này. Số tiền chuyển khoản chắc chắn sẽ có giới hạn nhất định nên không thể giao dịch một số tiền quá lớn như mua nhà, mua xe,.. Ngoài ra nếu trong thời gian này có xảy ra sai sót trong việc chuyển khoản thì phải chờ ngân hàng làm việc lại mới có thể giải quyết.

Chuyển khoản ngân hàng MBBank ngày Tết bao lâu nhận được?

Chuyển khoản ngân hàng MBBank ngày Tết
Chuyển khoản ngân hàng MBBank ngày Tết

Trong những ngày nghỉ thứ 7 – Chủ nhật hay lễ Tết thì việc chuyển tiền qua ATM, Internet Banking hay Mobile Banking vẫn diễn ra giao dịch bình thường. Quá trình chuyển khoản chỉ trong vài giây và hoàn toàn không tốn chi phí giao dịch.

Nếu bạn chuyển tiền MBBank đến ngân hàng khác thì có thể trả một khoản phí nhỏ để giao dịch. Thời gian chuyển tiền cũng chưa đến 1 phút.

Nếu các giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng vào buổi chiều trước ngày nghỉ và chưa được chuyển đi, bạn phải chờ đến sáng ngày Ngân hàng hoạt động trở lại để có thể tiếp tục công tác chuyển tiền trong giờ làm việc MBBank.

Lời kết

Và đó là những thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết ngân hàng MB Bank 2023 mới nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp được những công việc cần tới ngân hàng. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết khác của Lamchutaichinh.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *