Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

App Toss Đi Bộ Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không? Có Tiền Không

5/5 - (1 bình chọn)
1824 Views

Đi bộ không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khoẻ. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, ngày nay, các bạn đã có thể vừa đi bộ vừa kiếm tiền qua ứng dụng Toss. Nghe thật không đúng nhưng đừng ngại bỏ ra vài phút để tìm hiểu về ứng dụng này.

Vậy App Toss là gì? Thực sự có thể kiếm tiền bằng việc đi bộ không? Toss lừa đảo có đúng không? Bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi của bạn về App Toss, hãy theo dõi bài viết nhé!

Xem thêm:

App Toss đi bộ kiếm tiền là gì?

Toss là ứng dụng của Hàn Quốc, cho phép người dùng vừa có thể đi bộ mà vẫn kiếm được tiền online mỗi ngày. Đây là ứng dụng bạn vừa có thể cải thiện sức khỏe lại vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Vậy, app đi bộ kiếm tiền có thật không?

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss
Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss

Hiện nay app Toss đã có mặt trên hệ điều hành Android & IOS tại Việt Nam và được nhiều người hưởng ứng. Số lượng lượt tải đã lên đến hơn 1 triệu người. Cùng với các tính năng mới và đầy hấp dẫn, đây là ứng dụng không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà phát triển mà còn đem lại lợi ích cho người sử dụng về mặt sức khỏe và kinh tế.

Ưu điểm của ứng dụng Toss

Khi sử dụng ứng dụng Toss bạn sẽ nhận được mức tiền thưởng là 1.000 VNĐ khi hoàn thành 10.000 bước chân mỗi ngày. Mặc dù số tiền không nhiều nhưng nếu tích lũy và đi bộ hàng ngày thì bạn có thể nhận được số tiền kha khá để chuyển về ngân hàng của mình.

Có thể hình thành thói quen đi bộ mỗi ngày. Nếu chỉ xem việc đi bộ là ngẫu hứng, nhất thời thì nó sẽ không kéo dài được bao lâu. Nhưng nếu đã có một công cụ vừa đi bộ vừa kiếm được tiền thì chúng ta có thể siêng năng hơn, thực hiện hành động đi bộ nhiều lần, lâu dần sẽ hình thành thói quen đi bộ mỗi ngày.

Nhận tiền thưởng bằng cách đếm bước đi bộ

Điểm nổi bật của ứng dụng chính là đếm số bước chân của mọi người khi đi bộ và tích lũy điểm thưởng. Đặc biệt, số điểm thưởng đó có thể quy đổi thành tiền mặt để nạp thẻ điện thoại hoặc có thể rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng của mình.

Nạp thẻ điện thoại bằng tiền thưởng

Khi bạn đi bộ hàng ngày tích lũy được số điểm thưởng nhiều thì bạn có thể nạp thẻ điện thoại. Bên cạnh đó tài khoản của bạn đã được liên kết với ngân hàng CIMB thì bạn có thể rút số tiền đã tích lũy được trong ứng dụng Toss về tài khoản một cách nhanh chóng mà vẫn được đảm bảo về độ bảo mật.

Mời bạn bè đi bộ cùng để nhận hoa hồng

Bạn giới thiệu cho bạn bạn sử dụng app Toss. Nếu giới thiệu được bạn của bạn đăng ký tham gia thì cả hai sẽ nhận được 7.000 VNĐ.

App Toss kiếm tiền bằng cách đi bộ như thế nào?

Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng Toss bạn sẽ phải hoàn thành 10.000 bước chân tương đương với 1.000 đồng. Mặc dù số tiền không quá lớn nhưng nếu tích lũy càng nhiều thì số tiền được quy đổi ra càng lớn.

Cụ thể như sau:

 • Mỗi 20 bước chân nhận được 1đ.
 • 200 bước chân nhận được 10đ.
 • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10.000 bước chân.

App Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không?

Hiện nay, app Toss được nhiều người ưa chuộng , yêu thích từ đó dính phải các tin đồn về lừa đảo và đa cấp vì kêu gọi nhiều người đăng ký. Nhưng đây là ứng dụng đã và đang được tiếp tục phát triển với lượt người sử dụng lên đến 20 triệu người. Ứng dụng cũng đang hợp tác với ngân hàng Cimbbank có chi nhánh nằm ở Việt Nam.

Đi bộ kiếm tiền từ Toss hoàn toàn là sự thật
Đi bộ kiếm tiền từ Toss hoàn toàn là sự thật

Ngoài ra, các khoảng tiền chi trả cho khách hàng đều lấy từ tiền quảng cáo, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy xuất hiện những tin quảng cáo. Và cũng chính những trang quảng cáo xuất hiện trên Toss là trang tạo nguồn thu nhập cho app vs sẽ được trích ra một phần chi trả cho người dùng ứng dụng.

Từ những thông tin trên đã cung cấp thì có thể xác định rằng app Toss không phải là app lừa đảo hay đa cấp.

App Toss thanh toán bằng hình thức nào ?

Khi bạn đã tích số tiền thưởng đã được kha khá bạn có thể thanh toán bằng cách tạo tài khoản ngân hàng CIMB Việt Nam sau đó liên kết với Toss là bạn có thể rút được tiền mặt một cách nhanh chóng.

Kiếm tiền dễ dàng từ ứng dụng Toss
Kiếm tiền dễ dàng từ ứng dụng Toss

Bạn cũng có thể lấy tiền đã tích lũy được trong tài khoản Toss nạp tiền điện thoại. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn cho nhà cung cấp như thế đã có thể nạp tiền điện thoại bạn.

Ngoài ra bạn có thể dùng số điểm, tiền tích luỹ trong ứng dụng đổi lấy các mã giảm giá của CGV, Circle K, Shoppe,…

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Toss

Hiện nay app Toss đã có mặt trên các hệ điều hành Android và IOS. Bạn chỉ cần lên CH Play đối với hệ điều hành Android và App Store đối với hệ điều hành IOS tiếp tục vào mục tìm kiếm gõ Toss và tải ứng dụng xuống.

Mở ứng dụng thực hiện nhập các thông tin mà Toss yêu cầu như vậy là bạn có thể sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ App đi bộ Toss chi tiết nhất

Sau đây là hướng dẫn cách kiếm tiền chi tiết từ app Toss:

 • Bước 1 : Tải ứng dụng tại CH Play (Android) và App Store (IOS) . Khi hoàn thành việc tải bạn bật ứng dụng lên.
 • Bước 2 : Nhập số điện thoại của bạn và chờ nhà cung cấp gửi cho bạn mã OTP để có thể xác thực thông tin đăng ký và tiếp tục nhập tiếp Email của bạn để có thể kết nối với app.
 • Bước 3 : Chọn đồng ý để ứng dụng có thể kết nối với mục chuyển động, hoạt động thể dục để có thể theo dõi và đếm số bước chân của bạn.
 • Bước 4 : Tiếp đó bấm vào biểu tượng hộp quà để có thể nhận quà thưởng tương đương với số bước chân của bạn.
 • Bước 5 : Nhấn vào mục sử dụng chọn số tiền thưởng tương đương với số điểm bạn tích lũy.

Mời bạn bè tham gia cùng

Ngoài các tiện ích trên thì app Toss còn cho phép nhận thưởng từ việc mời thêm bạn bè sử dụng ứng dụng. Bạn thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần mời bạn bè tham gia và cài đặt thành công thì bạn sẽ nhận được số tiền thưởng từ ứng dụng khá cao.

Đếm bước chân đi bộ kiếm tiền trên App Toss

Bạn sẽ kiếm được 1 VNĐ cho 20 bước đi bộ, còn nếu bạn đi được 2000 bước bạn sẽ nhận được 200 VNĐ. Mỗi ngày, Toss sẽ giới hạn cho bạn 10.000 bước chân khi đã hoàn thành 10.000 bước bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Có thể việc hoàn thành 10.000 bước chân sẽ khó nhưng nếu bạn nỗ lực sẽ đạt được. Bạn vừa được nhận được một khoản tiền và một sức khoẻ khoẻ mạnh .

Tham gia nhóm đi bộ

Để có thể nhận thêm nhiều ưu đãi mọi người có thể tham gia vào các nhóm đi bộ của Toss. Để có thể tham gia nhóm, bạn cần đăng nhập Facebook trên ứng dụng Toss và tham gia vào các nhóm có sẵn hoặc bạn tự tạo ra một nhóm và mời thêm nhiều thành viên mới cho nhóm bạn.

Khi tham gia theo nhóm như thế này sẽ đem lại nhiều ưu đãi cũng như tiền thưởng mà không tổn thất một chi phí nào của bạn . Đặc biệt nhất bạn có thể xếp hạng thi đua với mọi người được tính bằng các số bước chân.

Cách đếm số bước chân mà không cần đi bộ

Hiện nay ứng dụng Tos đã được nâng cấp, không chỉ có đi bộ mới đếm số bước chân của bạn. App Toss đã có phần di chuyển bằng xe máy , đối với phương pháp này thì bạn cần phải bật định vị trên điện thoại và mỗi ki-lô-mét bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định như đi bộ. Ứng dụng đã cải thiện để có thể phù hợp với người Việt Nam rất nhiều.

Cách liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với app Toss

Để có thể liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với app Toss trước tiên bạn phải mở tài khoản bên CIMB. Bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ đợi khoảng 1-2 ngày nhân viên ngân hàng CIMB sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin tài khoản và sẽ mở tài khoản cho bạn.

Sau đó bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với app Toss để có thể chuyển tiền từ ứng dụng về tài khoản ngân hàng.

Số tiền kiếm được từ App Toss
Số tiền kiếm được từ App Toss

Cách rút tiền từ ứng dụng Toss

Để có thể rút tiền trong ứng dụng về tài khoản, bạn cần phải mở một tài khoản Toss | CIMB miễn phí. Nếu bạn đã mở tài khoản rồi thì không cần nữa, còn chưa mở tài khoản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây. Bạn mở Toss sau đó chọn mục mở tài khoản miễn phí, sau khi làm theo các bước hướng dẫn bạn sẽ đợi xét duyệt khoảng 2 đến 3 ngày.

Các phương thức rút tiền từ App Toss
Các phương thức rút tiền từ App Toss

Sau khi đã có tài khoản, bạn hãy tiến hành các nước sau đây để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn :

 • Bước 1 : Bạn nhấn vào mục sử dụng chọn nạp tiền vào tài khoản.
 • Bước 2 : Chọn mục thanh toán rồi tiếp tục nhấn kiểm tra số thẻ.
 • Bước 3 : Nhập mã PIN tài khoản của bạn bạn sẽ thấy thông tin thẻ của chính mình và chọn tiếp mục chuyển tiền.
 • Bước 4 : Điền tên chủ tài khoản , số tài khoản , ngân hàng thụ hưởng và nhập số tiền cần rút rồi bấm tiếp tục. Kiểm tra lại một lần nữa.
 • Bước 5 : Nhập thêm một mã PIN được gửi về số điện thoại của bạn. Đến đây ta đã rút được tiền từ Toss về tài khoản ngân hàng thành công.

Có nên kiếm tiền trên app Toss không?

Theo ý kiến của chúng tôi là nên kiếm tiền trên app Toss mặc dù không kiếm được nhiều nhưng nếu vừa kết hợp giữa đi bộ và tập thể dục và kiếm tiền cũng là một điều khác thú vị. Vì thế mọi người nên tải về để có thể vừa đi bộ , vừa có được một số tiền.

Một số câu hỏi thường gặp

App Toss bị lỗi đăng nhập phải làm sao?

Trong quá trình đăng nhập vào app Toss nếu bị lỗi và bạn không thể đăng nhập được, hãy thử một trong các cách dưới đây nhé:

 • Thử thoát ra, chờ một lúc rồi đăng nhập lại.
 • Xóa app, tải lại sau đó đăng nhập.
 • Cập nhật phiên bản mới nhất của Toss.
 • Tham gia group Cộng đồng Toss trên facebook để đặt câu hỏi và nhờ chuyên gia hỗ trợ về trường hợp cụ thể của bạn.

Ứng dụng Toss thanh toán theo hình thức nào?

Hiện nay app đi bộ kiếm tiền Toss hỗ trợ khách hàng thanh toán theo 1 trong 2 hình thức dưới đây:

 • Chuyển đổi tiền từ ứng dụng sang tài khoản ngân hàng Cimbbank sau đó rút tiền mặt tại quầy giao dịch.
 • Chuyển đổi tiền từ ứng dụng Toss sang thẻ cào điện thoại các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel …

Cách sử dụng Toss Money như thế nào?

Bạn có thể sử dụng Toss Money theo 1 trong 2 cách sau:

 • Chọn số tiền nạp và nhà mạng để tiến hành top-up.
 • Rút về tài khoản thẻ Toss-CIMB (nếu bạn đã mở thành công).

Thông báo “Toss đang sử dụng vị trí của bạn” nghĩa là gì?

Nhiều bạn khi sử dụng app Toss thấy dòng thông báo “Toss đang sử dụng vị trí của bạn” thì lo lắng và đặt câu hỏi thì bạn đừng lo nhé. Toss đã làm rõ như sau:

 • Toss sử dụng vị trí của bạn để có thể thường xuyên ghi lại quãng đường mà bạn đã thực hiện được bằng việc đi bộ, đi xe máy hay ô tô.
 • Nếu như bạn muốn app Toss chỉ ghi nhận bước chân thì hãy thực hiện theo bước sau đó là vào Cài đặt -> tìm ứng dụng Toss -> tắt dữ liệu vị trí (location)

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về ứng dụng Toss là gì và thực hư về vấn để Toss lừa đảo là đúng hay sai. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng này!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!