Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

MoneyGuru là gì? Có lừa đảo không? Cách chơi như thế nào?

5/5 - (2 bình chọn)
343 Views

MoneyGuru là một trong những nền tảng kiếm tiền online qua ứng dụng được rất nhiều người quan tâm gần đây. Giữa rất nhiều những ứng dụng kiếm tiền online ngoài kia, MoneyGuru nổi lên như một nền tảng tăng thu nhập trong thời gian rảnh. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức hoạt động, đăng ký của nền tảng MoneyGuru. Hãy cùng giải mã nền tảng đang nổi này!

Tìm hiểu thêm:

MoneyGuru là gì?

MoneyGuru là ứng dụng kiếm tiền chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Ngày nay, khi công nghệ kỹ thuật phát triển với những tiện ích lớn, nhiều nền tảng kiếm tiền online trên các ứng dụng đã xuất hiện. Trong đó có thể kể đến app Moneyguru – ứng dụng kiếm tiền nhanh chóng, an toàn. Người dùng sẽ được trả tiền để làm việc theo ứng dụng yêu cầu.

Kiếm tiền online với MoneyGuru
Kiếm tiền online với MoneyGuru

Cụ thể ở đây là chia sẻ và sử dụng tầm ảnh hưởng của bạn để lan toàn những nội dung theo nhiệm vụ được đề xuất từ app hoặc có thể chỉ cần xem quảng cáo cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi đã hoàn thành những yêu cầu đó, người dùng sẽ nhận được số tiền tương ứng ở từng nhiệm vụ.

Cách kiếm tiền trên MoneyGuru như thế nào?

Giữa một rừng những ứng dụng kiếm tiền online trên mạng, việc đầu tiên bạn phải làm đó là chọn lựa ra được một ứng dụng thật sự uy tín để sử dụng. Và MoneyGuru ứng dụng kiếm tiền được rất nhiều người sử dụng và phản hồi có khả năng kiếm tiền nhanh chóng từ app này bằng nhiều cách đơn giản:

Khách hàng chỉ cần đăng ký thành công tài khoản cá nhân và gửi lời mời tham dự cho bạn bè của mình. Đối với mỗi người dùng truy cập vào đường link của bạn và đăng ký tài khoản, MoneyGuru sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn. Có thể hiểu số tiền đó là họ trả cho bạn vì đã lan tỏa trang web của họ đến nhiều người dùng hơn, tăng thêm độ nổi tiếng cho họ, thu hút các nhà quảng cáo.

Người dùng chỉ cần xem quảng cáo theo ứng dụng MoneyGuru yêu cầu cũng có thể nhận tiền khi đã xem xong.

Người cùng cũng có thể nhận được tiền thưởng từ MoneyGuru khi tham gia khảo sát nhanh trong thời gian ngắn.

MoneyGuru trả hoa hồng bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người chuẩn bị sử dụng app MoneyGuru rất quan tâm. Hình thức trả tiền của MoneyGuru sẽ dựa vào những nhiệm vụ được đề xuất mà bạn hoàn thành. Những nhiệm vụ sẽ kèm theo số tiền tương ứng cho mỗi thao tác, cụ thể như sau:

 • Mỗi khi đăng ký tài khoản cá nhân tại ứng dụng MoneyGuru, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được 10$.
 • Còn đối với việc mở web của MoneyGuru lên và xem các nội dung review chỉ trog vòng 5 phút bạn cũng sẽ nhận được 1$/video.
 • Người dùng cũng có thể nhận tiền bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia dự án MoneyGuru, đối với mỗi người truy cập vào liên kết của bạn và đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được 5$mỗi người.
 • Thực hiện các Social Media Tasks: nghĩa là người dùng sẽ tiến hành nhiệm vụ đăng những bài post video lên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok, Facebook hoặc Instagram, Twitter. Khoản tiền bạn sẽ nhận được là 10$tương ứng với mỗi bài.

Theo những thông điệp quảng cáo mà MoneyGuru đem tới thì với mỗi nhiệm vụ mà bạn đã hoàn thành đều sẽ nhận lại được số tiền tương ứng với chúng. Và nếu bạn có thể hoàn thành tất cả những nhiệm vụ, yêu cầu mà MoneyGuru đề xuất thì việc kiếm được 100$mỗi ngày không còn là vấn dề quá khó khăn nữa.

Ngoài ra khi thực hiện những nhiệm vụ và yêu cầu đề xuất trong ứng dụng MoneyGuru, số tiền mà người dùng có thể nhận được sẽ được hiển thị thông báo trong bảng điều khiển app để người dùng có thể thuận lợi theo dõi.

Có thể nói đây là hình thức kiếm một số tiền nhỏ, tăng thêm thu nhập ngay trong chính những hoạt động giải trí, thời gian rảnh rỗi của bạn, giúp bạn giết thời gian hiệu quả. Hình thức này đã thu hút được rất nhiều người tham gia.

Cách đăng ký tài khoản MoneyGuru

Để có thể tham gia kiếm tiền online trên ứng dụng MoneyGuru, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản cá nhân của mình.

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào đường link: MoneyGurucom  và nhấp chọn Sign up để đăng ký dễ dàng
 • Bước 2: Tại màn hình hiển thị tiếp theo, người dùng cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân cơ bản như tên, tên đăng nhập, email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu. Sau đó nhấn xác nhận vào ô “Tôi chấp nhận các điều khoản” và hoàn thành tạo tài khoản
 • Bước 3: Sau khi đã tao được tài khoản thành công, giao diện chính của MoneyGuru sẽ hiện ra 4 ô hiển thị những nội dung: một ô thể hiện tài khoản tiền bạn có sẵn là 10$; 3 ô còn lại tương ứng với những thao tác bạn có thể kiếm tiền là nhiệm vụ, xem quảng cáo review và mời bạn bè tham gia ứng dụng. Bạn có thể làm theo những hướng dẫn trên đây để có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận tiền.
 • Bước 4: Người dùng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ mà ứng dụng đề xuất thì bạn mới có thể rút tiền về tài khoản của mình được.

Có thể thấy để đăng ký kiếm tiền qua ứng dụng MoneyGuru khá đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện những bước cơ bản.

Hướng dẫn chơi MoneyGuru để kiếm tiền chi tiết nhất

Khi đã có trong tay tài khoản cá nhân tại ứng dụng MoneyGuru, người dùng có thể thực hiện những theo tác dưới đây để nhận được tiền thưởng.

Hướng dẫn chơi MoneyGuru để kiếm tiền
Hướng dẫn chơi MoneyGuru để kiếm tiền

Xem video quảng cáo

Trong phần kiếm tiền bằng cách xem video, ban chỉ cần click chuột vào một trong những video gợi ý mà ứng dụng đề xuất. Và người dùng sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách xem hết video đó trong vòng 5 phút là có thể được trả số tiền tương ứng.

Viết review về MoneyGuru

Đây là một hình thức không còn xa lạ đối với những bạn đã biết tới kiếm tiền online qua mạng. Người dùng sẽ xem một bài viết giới thiệu về ứng dụng MoneyGuru trước đó và nêu lên cảm nhận của bạn về app hoặc một ứng dụng khác bằng cách viết bài. Sau đó số tiền sẽ được MoneyGuru trả tương ứng với mỗi bài review hoàn thành.

Mời bạn bè tham gia app MoneyGuru

Các bạn có thể kiếm tiền bằng cách rủ những người bạn, người thân của mình cùng tham gia vào MoneyGuru. Hành động này của bạn sẽ giúp app tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, tăng độ nhận diện của ứng dụng và thu hút nhiều quảng cáo về hãng.

Đối với mỗi thành viên mới do bạn giới thiệu tham gia vào ứng dụng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng tương ứng. Người dùng chỉ cần nhấn vào nút mời bạn bè tham gia và liên kết với những nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram,… chọn những người bạn và nhấn ok là xong.

Cách rút tiền MoneyGuru về Paypal

Khách hàng có thể hoàn toàn rút được tiền từ ứng dụng thông qua PayPal. Nhưng yêu cầu của app MoneyGuru là người dùng có sô dư tối thiểu phải trên 100$. Sau khi đã có đủ số tiền, bạn hãy tiến hành liên kết tài khoản MoneyGuru với Paypal dưới đây:

 • Chọn phần trên cùng của màn hình hiển thị “ you have not added a payment method to receive payment yet”, sau đó chọn mục thêm tài khoản (add).
 • Trên màn hình chính lúc này sẽ hiện ra số tiền mà bạn đã kiếm được và số dư khả dụng trong tài khoản của bạn lúc đó.
 • Người dụng nhấp chọn mục ở dưới “ Payment Detail” và nhập những thông tin tài khoản Paypal của mình và chọn update.
 • Sau khi đã update xong, bạn hãy nhập số tiền mình muốn rút và chọn “request payment”.
 • Số tiền sẽ được bên MoneyGuru chuyển về tài khoản Paypal của bạn khi hoàn tất các thủ tục giao dịch.
Cách rút tiền MoneyGuru về Paypal
Cách rút tiền MoneyGuru về Paypal

Tại sao không rút tiền được MoneyGuru?

Có nhiều khách hàng khi sử dụng ứng dụng MoneyGuru để kiếm tiền online đã phản hồi lại rằng dù đã hoàn thành nhiệm vụ trong đó nhưng không thể rút tiền về được. Điều này có thể xảy ra bởi bên phía MoneyGuru đã đưa ra điều kiện là người dùng muốn rút tiền phải hoàn thành hết nhiệm vụ và số tiền trong tài khoản tối thiểu phải trên 100$mới được tiến hành giao dịch.

Vì vậy mà trước khi rút tiền bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem mình đã hoàn thành hết các nhiệm vụ hay chưa và đã liên kết tài khoản Paypal để tiến hành rút tiền hay chưa?

MoneyGuru lừa đảo có phải là sự thật?

Có thể nói khi nghe đến chức năng kiếm tiền online của MoneyGuru nhiều khách hàng sẽ nghi ngờ về việc lừa đảo qua app. Khách hàng có thể cân nhắc những điều sau:

MoneyGuru là một mạng lưới ứng dụng mà công ty sẽ trả tiền cho người dùng để họ có thể tiếp cận nhiều hơn đến những thương hiệu hay tổ chức, công ty. Sự kết nối quảng bá đó được thể hiện thông qua những video, các bài khảo sát được đề xuất trên ứng dụng. Và điều kiện tiên quyết để thu hút được lượng lớn khách hàng đó là việc trả hoa hồng cho các nhiệm vụ mà khách hàng thực hiện.

Đây được coi là hình thức tiếp thị cơ bản để các công ty có thể tăng độ nhận diện thương hiệu của mình nhanh chóng và ít tốn kém. Bên cạnh đó, MoneyGuru còn có các giấy tờ thanh toán liên quan để chứng minh sự hợp pháp của mình và bằng cả sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã sử dụng trước đó. Phía sau ứng dụng MoneyGuru là một công ty lớn uy tín, có vị thế trên thế giới.

Đồng thời thì ứng dụng MoneyGuru cũng chỉ yêu cầu khách hàng đăng ký mà không cần bất cứ thông tin các nhân hay tài khoản ngân hàng này để sử dụng và làm nhiệm vụ mà không cần nạp tiền trước đó. Khách hàng chỉ cần nhập địa chỉ email và tên đăng nhập là có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng.

Kết luận

Mong rằng qua bài này quý vị và các bạn có thể hình dung rõ nét hơn về cách chơi, cách hoạt động, các thao tác kiếm tiền và rút tiền từ ứng dụng MoneyGuru này. Hình thức kiếm tiền online qua những ứng dụng quả thật là không quá khó nhưng bạn cần phải lựa chọn ra những app uy tín, chất lượng để không làm mất thời gian, công sức của bản thân.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!