Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Có lừa đảo khách hàng?

5/5 - (1 bình chọn)
441 Views

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Có lừa đảo khách hàng không? Có nên mua bảo hiểm này không? Đang là vấn đề mà được nhiều người quan tâm đặt ra câu hỏi cho Lamchutaichinh.

Chubb LiFe vẫn còn là một công ty khá mới mẻ so với nhiều người dân Việt Nam, một số còn cho rằng đây là hình thức lừa đảo mới. Vậy sự thật về bảo hiểm Chubb Life là gì? Hãy cùng đón xem ngay bài viết bên dưới.

Sự thật: Bảo hiểm nhân thọ có phải hình thức lừa đảo?

Sự thật là công ty bảo hiểm Chubb Life nói riêng và các đơn vị bảo hiểm nói chung thì tất cả đều được quản lý bởi Bộ Tài chính và có số vốn điều lệ thích hợp mới được cấp giấy phép hoạt động. Các công ty bảo hiểm phải có một quỹ dự phòng để có thể bồi hoàn tiền bất cứ lúc nào cho khách hàng. Mọi tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động chịu sự quản lý chặt chẽ của pháp luật Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ có phải hình thức lừa đảo?
Bảo hiểm nhân thọ có phải hình thức lừa đảo?

Chúng ta có quyền nghi ngờ những tin đồn trước những gì chúng ta làm, nhất là việc cân nhắc tham gia các gói bảo hiểm của công ty nào đó. Bạn phải tìm hiểu kỹ, đưa ra cho bản thân cái nhìn khách quan nhất để ra quyết định, tránh việc a dua theo người khác.

Vài nét về bảo hiểm Chubb Life

Bảo hiểm Chubb Life là công ty con thuộc tập đoàn Chubb của Mỹ. Đây là một tập đoàn với hơn 130 năm kinh nghiệm cung cấp loại hình bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Hiện nay, hãng bảo hiểm này đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Chubb Life khánh thành tháng 3 năm 2006. Đầu năm 2016, Chubb kết hợp với ACE, chính thức sáp nhập, đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life. Sau đó quyết định sử dụng tên cuối cùng là công ty bảo hiểm Chubb life.

Trong nhiều năm hoạt động, Chubb Life đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm, các gói an sinh xã hội chất lượng giúp cho khách hàng. Đặc biệt là khách hàng lớn tuổi đảm bảo tài chính tuổi già. Đây là điểm nổi bật lớn của Chubb Life khi chấp nhận bảo hiểm cho khách hàng cá nhân 80 tuổi.

Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không?

Thì câu trả lời hoàn toàn là không. Có thể Chubb Life còn là một cái tên tương đối xa lạ với người dân Việt Nam, tuy nhiên thì tại các quốc gia phát triển lớn như Anh, Mỹ, Italia thì đây là công ty bảo hiểm nổi tiếng và được nhiều gia đình tin dùng.

Hiện tại thì Chubb Life có hệ thống chi nhánh rất lớn và có quy mô toàn cầu, doanh nghiệp đang mở rộng ra thị trường 54 quốc gia và Việt Nam cũng nằm trong số đó.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá như năng lực tài chính, độ uy tín và mức độ hài lòng của người tiêu dùng thì tháng 6/2016, Chubb Life góp mặt trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam. Đánh giá được đưa ra từ công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam hay Vietnam Report, theo đó thì Chubb Life đứng thứ 5 sau các cái tên cộm cán như Dai-ichi Life hay Prudential.

Có nên mua bảo hiểm Chubb Life không?

Có những rủi ro trong cuộc sống như kinh doanh hay tai nạn là điều mà không ai muốn cũng như không ai lường trước được. Vậy để đảm bảo các rủi ro này thì người ta thường sẽ tìm đến các gói bảo hiểm phù hợp với bản thân mình.

 • Bảo hiểm tử vong do tai nạn
 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm dành cho  thiết bị công nghệ như các máy tính laptop, di động và các thiết bị điện tử nhỏ khác
 • Bảo hiểm về vấn đề trộm cắp bản quyền / danh tính
 • Bảo hiểm cho thu nhập cá nhân
 • Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tích lũy và đầu tư
 • Bảo hiểm chi phí  thuốc men
 • Bảo hiểm du thuyền, sản phẩm hàng hải
 • Bảo hiểm cho bệnh tật và tai nạn
 • Bảo hiểm y tế bổ sung thêm
 • Bảo hiểm hỗ trợ các chi phí y tế
 • Bảo hiểm du lịch và tai nạn khi du lịch

Những con số kỷ lục về chi trả quyền lợi bảo hiểm của Chubb Life

Chubb Life nhận được nhiều giải thưởng danh giá
Chubb Life nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Câu chuyện bảo hiểm mua thì dễ nhưng đòi thì khó không hề tồn tại với bảo hiểm Chubb Life. Những con số sau đây chính là minh chứng:

 • 460 tỷ đồng:Số tiền Chubb Life Việt Nam đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hơn 4.000 trường hợp tính đến tháng 9/2016.
 • 9 tỷ đồng: Đây là số tiền mà Chubb Life vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm vào giữa tháng 9/2016 cho một hộ gia đình khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng này tham gia gói BHNT Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013 với bảo hiểm Chubb Life nhưng không may qua đời do đột quỵ.
  Tính từ lúc tham gia đến khi được hưởng quyền lợi bảo hiểm, tổng chi phí bảo hiểm mà khách hàng đã nộp theo hợp đồng bảo hiểm này là  576 triệu đồng.

Lời Kết

Và đó là tất cả những thông tin về bảo hiểm Chubb Life cũng như trả lời câu hỏi bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Cảm ơn các bạn đã đọc bài, hẹn gặp các bạn tại những bài viết khác của Lamchutaichinh.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *