HomeNgân Hàng SốMobile Banking AppCách Đăng Ký E–Mobile Banking Agribank Trên Điện Thoại

Cách Đăng Ký E–Mobile Banking Agribank Trên Điện Thoại

Nếu bạn không muốn phải mất thời gian di chuyển đến ngân hàng hoặc cầm quá nhiều tiền mặt trong lúc đi mua sắm. Việc cầm tiệc mặt sẽ khiến bạn dễ rơi tiền cũng như việc trộm cắp gia tăng lên.

Nắm bắt được nhu cầu đấy, Làm Chủ Tài Chính sẽ hướng dẫn bạn các cách đăng ký Agribank E – Mobile Banking dễ dàng và chi tiết nhất, giúp cho bạn có thể thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng, thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Agribank E – Mobile Banking là ứng dụng di động cực kỳ thông minh do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam hợp tác phát triển cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY), cho phép mọi khách hàng cá nhân dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính, trải nghiệm các tiện ích thanh toán, mua sắm, trao đổi,… mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Thông tin về ứng dụng Agribank E – Mobile Banking
Thông tin về ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Một số chức năng cở bản ứng dụng E-mobile Banking Agribank:

 • Hỗ trợ thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, vấn tin, kiểm tra số dư tài khoản Agribank,…
 • Cung cấp đa dạng nhiều tiện ích nổi bật đặt vé máy bay, tra cứu thông tin về cây ATM, tra cứu tỷ giá, lãi suất, gửi tiết kiệm Agribank, tra cứu mã ngân hàng Agribank khi giao dịch quốc tế.
 • Hỗ trợ thay đổi thông tin tài khoản trên Agribank E – Mobile Banking.

Ưu điểm về dịch vụ Agribank E – Mobile Banking

Đăng ký Agribank E – Mobile Banking phiên bản mới giúp bổ xung nhiều tiện ích nổi bật chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, tối ưu mọi mặt cho khách hàng.

Giao diện hiện đại, thân thiện, tối ưu hóa nhu cầu

Phiên bản ứng dụng Agribank E – Mobile Banking vừa ra mắt, ngân hàng Agribank kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng hình ảnh ngân hàng hiện đại, thân thiện giúp khách hàng dễ sử dụng trong giao dịch.

Đặc biệt, phiên bản mới nhất của Agribank E – Mobile Banking, khách hàng có thể thay đổi vị trí các tính năng, sắp xếp, ưu tiên hiển thị các tính năng theo nhu cầu, sở thích cá nhân.

Ví dụ, khi người dùng có nhu cầu sử dụng về QR Pay, chuyển tiền, thanh toán,… thì đây được xem là những tính năng yêu thích, các tính năng này sẽ được hiển thị nhiều nhất trên ứng dụng. Ngoài ra, người dung cũng có thể cập nhật ảnh đại diện cá nhân, ảnh bìa, ảnh nổi bật,..

Bổ sung tính năng vào hệ sinh thái các dịch vụ, tiện ích

Trong lần cập nhật phiên bản mới nhất của Agribank E – Mobile Banking sẽ tích hợp thêm 1 số tính năng như tự động kích hoạt Soft OTP (xác thực bảo mật qua 2 lớp tự sinh). Tính năng này giúp người dung có những trải nghiệm hiện đại, tiết kiệm thời gian.

Nếu như người dung có vô tình xóa ứng dụng và cài đặt lại trên thiết bị đã đăng ký sẵn OTP thì bạn không cần phải thao tác lại.

Tính năng mới bổ sung giúp cho hệ sinh thái Agribank E – Mobile Banking đa dạng và càng phong phú hơn. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ mang nhiều tiện ích đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản đến nâng cao của người dùng như quản lý tài khoản, chuyển tiền 24/7, tiết kiệm online, thanh toán tiền nước, internet,.. cho đến đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, mua sắm trực tuyến,..

Bên cạnh mục tiêu tập chung phát triển và mở rộng tiện ích, việc đăng ký Agribank E -Mobile Banking với nhiều chính sách ưu đãi hướng tới người dùng như miễn phí 100% phí chuyển khoản, chương trình khuyến mãi khi đặt vé máy bay, tặng mã thanh toán VNPAY – QR,..

Điều kiện đăng ký Agribank E-mobile Banking

Điều kiện đăng ký dịch vụ đơn giản như sau:

 • Khách đã mở tài khoản tại ngân hàng Agribank.
 • Cung cấp chính xác và đầy đủ CMND/CCCD hợp lệ, còn thời gian hiệu lực và số điện thoại của chủ tài khoản
 • Tài khoản ngân hàng Agribank vẫn còn sử dụng và do chính người chủ tài mở tài khoản E – Mobile Banking dùng.

Cách đăng ký dịch vụ E – Mobile Banking Agribank

Bạn cần đem theo Chứng Minh Nhân Dân bản gốc và số điện thoại ra chi nhánh Agribank gần nhất để có thể mở tài khoản thanh toán rồi đăng ký thêm dịch vụ E – Mobile Banking Agribank cho tài khoản của bạn.

Sau khi đăng ký dịch vụ, hệ thống sẽ tự gửi thông báo đến điện thoại của bạn, thiết bị mà bạn cài đặt ứng dụng. Khách hàng nhận mã xác nhận đến từ hệ thống và thực hiện việc kích hoạt tài khoản E – Mobile Banking trên ứng dụng đã tải về.

Đăng ký Internet Banking Agribank online trên điện thoại

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký E–Mobile Banking Agribank trên điện thoại với các thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại > Nhấn vào Dịch vụ thẻ

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Ở màn hình hiển thị, chọn Truy vấn thông tin thẻ

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn thẻ cần đăng ký giao dịch Internet – E commerce

Bước 3
Bước 3

Bước 4:  Sau đó bấm chọn Đăng ký

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Nhập thông tin của thẻ bao gồm: tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại > bấm Tiếp tục

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Một mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại qua tin nhắn > Nhập mã số này và bấm chọn Tiếp tục để hoàn tất đăng ký Internet Banking Agribank online trên điện thoại

Bước 6
Bước 6

Đăng ký Agribank E – Mobile Banking tại ATM/CDM

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy được ATM Agribank nằm gần mình nhất.

Khi đến cây ATM, quý khách có thể cho thẻ vào máy, nhập mã PIN rồi tiến hành thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ở màn hình giao dịch, quý khách chọn mục “Giao dịch khác”

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn mục “Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ thẻ”

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn mục “Giao dịch Internet”

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Chọn mục “Đăng ký dịch vụ”

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Nhập vào số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking vào máy

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Quý khách chọn in hoặc không in hóa đơn và kết thúc giao dịch

Đăng ký Agribank E – Mobile Banking trực tiếp tại PGD

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh Agribank và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký dịch vụ giao dịch Internet – E Commerce hoàn toàn không mất phí.

Khi đăng ký, bạn vui lòng cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu trùng với giấy tờ bạn dùng để mở thẻ tại ngân hàng Agribank.

Lưu ý giờ làm việc Agribank khi giao dịch tại đây.

Cách tải ứng dụng E – Mobile Banking Agribank

Để có thể tải ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống quản lý điều hành ứng dụng, tìm kiếm ứng dụng bằng việc gõ Agribank E – Mobile Banking vào mục tìm kiếm (có trên IOS hoặc Android).
 • Bước 2: Nhấn vào icon Agribank ứng dụng tìm được, chọn “Install” để download và cài đặt ứng  dụng vào thiết bị của mình là đã tải thành công.

Cách sử dụng Agribank E – Mobile Banking dễ dàng

Cách sử dụng Agribank E – Mobile Banking dễ dàng
Cách sử dụng Agribank E – Mobile Banking dễ dàng

Để có thể đăng ký Agribank E – Mobile Banking thuận tiện và dễ dàng sử dụng nhất, tránh trường hợp người dùng làm sai dẫn đến khóa tài khoản, bạn cần xem xét kỹ các bước mà lamchutaichinh liệt kê dưới đây:

Kích hoạt ứng dụng E – Mobile Banking

Để có thể kích hoạt thành công, bạn cần thực hiện 4 bước sau:

 • Bước 1: Tìm và mở ứng dụng Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị thông minh, ứng dụng hiển thị màn hình sẽ yêu cầu nhập số điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại đã được đăng ký Agribank E – Mobile Banking tại quầy giao dịch ngân hàng (lưu ý: số điện thoại này chưa được dùng để kích hoạt Agribank E – Mobile lần nào), sau đó bạn nhấn “OK” để đồng ý các điều khoản kích hoạt tài khoản. Ứng dụng sẽ hiển thị màn hình nhập mã đã xác nhận đăng ký.
 • Bước 3: Nhập mã đăng ký (đã được hệ thống gửi tin nhắn tới số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ này) và chọn “Tiếp tục”. Ứng dụng sẽ hiển thị màn hình xác nhận kích hoạt tài khoản.
 • Bước 4: Mã xác nhận kích hoạt ứng dụng sẽ được gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Khi đã nhập đầy đủ thông tin cụ thể, bạn nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất thao tác kích hoạt cuối cùng.

Cách lấy lại mật khẩu Agribank E – Mobile Banking đơn giản

Khi quên mật khẩu Agribank E – Mobile Banking thì người dùng sẽ không thể thực hiện được các giao dịch online mà mình muốn thực hiện. Chính vì vậy, khi quên mật khẩu, bạn có thể tham khảo các cách lấy lại mật khẩu nhanh chóng dưới đây.

Cách lấy lại mật khẩu Agribank E – Mobile Banking đơn giản
Cách lấy lại mật khẩu Agribank E – Mobile Banking đơn giản

Lấy lại mật khẩu bằng điện thoại online

Để lấy lại mật khẩu online, người dùng có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Khi đã quên mất mật khẩu, người dùng hãy ngừng nhập mật khẩu bằng cách đoán mò tới lần thứ 3.
 • Lúc này bạn nên nhấn vào mục “Quên mật khẩu” có sẵn trên app.
 • Tiếp theo bạn sẽ thực hiện theo yêu cầu của hệ thống để có thể thiết lập lại mật khẩu, khi đặt lại mật khẩu phải ít nhất 6 ký tự và tối đa 20 ký tự với chữ in hoa cùng số thường, ký tự đặc biệt.

Tuy vậy, nếu bạn đang trong trường hợp quên mật khẩu Agribank E – Mobile Banking do nhập sai mật khẩu quá số lần quy định thì hãy di chuyển ngay đến phòng giao dịch gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ lấy lại mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ được thiết lập lại mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống lại được.

Gọi điện lên tổng đài Agribank

Bạn có thể nghĩ đến việc gọi điện đến tổng đài của ngân hàng Agribank để có thể nhờ nhân viên hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu. Thông qua các hướng dẫn từ tổng đài Agribank để lấy lại được mật khẩu thành công, bạn có thể gọi qua số hotline Agribank: 1900 558 818.

Tuy nhiên, khi gọi điện đến tổng đài Agribank thì bạn chỉ được hướng dẫn cho bạn các phương thức để có thể thực hiện để tự mình tự lấy lại mật khẩu. Đối với những đối tượng khách hàng không rành về công nghệ thì việc lấy lại mật khẩu sẽ hơi khó thực hiện.

Đến trực tiếp ngân hàng Agribank để cấp lại mật khẩu

Khi bạn quên mật khẩu Agribank E – Mobile Banking nhưng không rành các thao tác online thì bạn cần phải được cấp lại mật khẩu bằng cách di chuyển trực tiếp ra ngân hàng. Cách thức như sau:

 • Bước 1: Mang theo CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đi kèm với số điện thoại đăng ký dịch vụ. Sau đó di chuyển đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin mà nhân viên ngân hàng yêu cầu bạn điền theo mẫu giấy của ngân hàng Agribank, sau đó bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân cho nhân viên xác nhận chính xác thông tin.
 • Bước 3: Khi nhân viên ngân hàng đã xác nhận thì bạn sẽ nhận được tin nhắn tại số điện thoại đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking.
 • Bước 4: Nhấn vào đường link để tiến hành lấy lại mật khẩu, thiết lập mật khẩu dễ nhớ sử dụng cho bạn.

Khách hàng nên lưu ý giờ làm việc Agribank khi đến giao dịch tại đây nhé!

Cách hủy dịch vụ Agribank E – Mobile Banking

Cũng giống như lúc đi đăng ký, để có thể hủy dịch vụ thì bạn cần điền đủ thông tin vào đơn hủy dịch vụ Agribank E – Mobile Banking. Sau khi đã điền thông tin hủy, người dùng cần đưa CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng kiểm tra và sẽ tiến hành hủy dịch vụ của bạn trên hệ thống.

Bạn cũng có thể liên hệ số tổng đài 1900 5555 777 để nhờ hỗ trợ hủy, khi gọi bạn cần cung cấp các thông tin như tên tài khoản, tên đăng nhập, CMND của bản thân để có thể xác nhận cụ thể thông tin khách hàng.

Biểu phí sử dụng dịch vụ Agribank E – Mobile Banking

Các phí phải đóng khi đăng ký Agribank  E – Mobile Banking được cụ thể như sau:

 • Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking: Miễn phí
 • Phí đăng ký SMS OTP: Miễn phí
 • Phí mua/cấp lại phần mềm sinh mã OTP: Miễn phí
 • Phí thay đổi phương thức xác thực: 10.000 VND/lần
 • Phí hủy dịch vụ :20.000 VND/lần
 • Phí duy trì dịch vụ. Đối với khách hàng cá nhân: 50.000 VND/năm. Đối với khách hàng tổ chức: 200.000 VND/năm
 • Dịch vụ phi tài chính: Miễn phí
 • Chuyển tiền trong hệ thống Agribank: Miễn phí
 • Chuyển tiền đi khác hệ thống Agribank: Miễn phí…

Trên đây là tổng thể các thông tin cần thiết khi đăng ký Agribank E – Mobile Banking, nếu bạn là người dùng định sử dụng thì hãy tham khảo thông tin trên kỹ càng về cách thức cũng như lưu ý cần thiết nhé.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tham khảo được “ Cách đăng ký Agribank E – Mobile Banking dễ dàng tiện lợi nhất” một cách cụ thể và đầy đủ các thông tin dễ hiểu nhất. Lamchutaichinh đã cho bạn cái nhìn thực tế về dịch vụ này, bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất phù hợp với bản thân mình nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công và sử dụng thật hợp lý!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments