Cách đăng ký Agribank E – Mobile Banking dễ dàng tiện lợi nhất

0
157
đăng ký agribank e-mobile banking
đăng ký agribank e-mobile banking

Nếu bạn không muốn phải mất thời gian di chuyển đến ngân hàng hoặc cầm quá nhiều tiền mặt trong lúc đi mua sắm. Việc cầm tiệc mặt sẽ khiến bạn dễ rơi tiền cũng như việc trộm cắp gia tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đấy, lamchutaichinh sẽ hướng dẫn bạn các cách đăng ký Agribank E – Mobile Banking dễ dàng và chi tiết nhất, giúp cho bạn có thể thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng, thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Thông tin về ứng dụng Agribank E – Mobile Banking
Thông tin về ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Agribank E – Mobile Banking là ứng dụng di động cực kỳ thông minh do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam hợp tác phát triển cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY), cho phép mọi khách hàng cá nhân dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính, trải nghiệm các tiện ích thanh toán, mua sắm, trao đổi,… mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Ưu điểm về dịch vụ Agribank E – Mobile Banking

Đăng ký Agribank E – Mobile Banking phiên bản mới giúp bổ xung nhiều tiện ích nổi bật chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, tối ưu mọi mặt cho khách hàng.

Giao diện hiện đại, thân thiện, tối ưu hóa nhu cầu

Phiên bản ứng dụng Agribank E – Mobile Banking vừa ra mắt, ngân hàng Agribank kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng hình ảnh ngân hàng hiện đại, thân thiện giúp khách hàng dễ sử dụng trong giao dịch.

Đặc biệt, phiên bản mới nhất của Agribank E – Mobile Banking, khách hàng có thể thay đổi vị trí các tính năng, sắp xếp, ưu tiên hiển thị các tính năng theo nhu cầu, sở thích cá nhân.

Ví dụ, khi người dùng có nhu cầu sử dụng về QR Pay, chuyển tiền, thanh toán,… thì đây được xem là những tính năng yêu thích, các tính năng này sẽ được hiển thị nhiều nhất trên ứng dụng. Ngoài ra, người dung cũng có thể cập nhật ảnh đại diện cá nhân, ảnh bìa, ảnh nổi bật,..

Bổ sung tính năng vào hệ sinh thái các dịch vụ, tiện ích

Trong lần cập nhật phiên bản mới nhất của Agribank E – Mobile Banking sẽ tích hợp thêm 1 số tính năng như tự động kích hoạt Soft OTP (xác thực bảo mật qua 2 lớp tự sinh). Tính năng này giúp người dung có những trải nghiệm hiện đại, tiết kiệm thời gian.

Nếu như người dung có vô tình xóa ứng dụng và cài đặt lại trên thiết bị đã đăng ký sẵn OTP thì bạn không cần phải thao tác lại.

Tính năng mới bổ sung giúp cho hệ sinh thái Agribank E – Mobile Banking đa dạng và càng phong phú hơn. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ mang nhiều tiện ích đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản đến nâng cao của người dùng như quản lý tài khoản, chuyển tiền 24/7, tiết kiệm online, thanh toán tiền nước, internet,.. cho đến đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, mua sắm trực tuyến,..

Bên cạnh mục tiêu tập chung phát triển và mở rộng tiện ích, việc đăng ký Agribank E -Mobile Banking với nhiều chính sách ưu đãi hướng tới người dùng như miễn phí 100% phí chuyển khoản, chương trình khuyến mãi khi đặt vé máy bay, tặng mã thanh toán VNPAY – QR,..

3 cách đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking

Bạn cần đem theo Chứng Minh Nhân Dân bản gốc và số điện thoại ra chi nhánh Agribank gần nhất để có thể mở tài khoản thanh toán rồi đăng ký them dịch vụ E – Mobile Banking cho tài khoản của bạn.

Sau khi đăng ký dịch vụ, hệ thống sẽ tự gửi thông báo đến điện thoại của bạn, thiết bị mà bạn cài đặt ứng dụng. Khách hàng nhận mã xác nhận đến từ hệ thống và thực hiện việc kích hoạt tài khoản E – Mobile Banking trên ứng dụng đã tải về.

Đăng ký trên App Agribank E – Mobile Banking

Đăng ký  trên App Agribank E – Mobile Banking
Đăng ký  trên App Agribank E – Mobile Banking
 • Bước 1: Tiến hành truy cập ứng dụng và chọn phần dịch vụ thẻ. Tất cả người dùng đã đăng ký Agribank E – Mobile Banking vui lòng truy cập ứng dụng, chọn mục “Dịch vụ thẻ”
 • Bước 2: Chọn truy vấn thông tin thẻ, sau đó ở màn hình hiển thị chọn “Truy vấn thông tin thẻ”
 • Bước 3: Chọn thẻ để đăng ký giao dịch Internet – E Commerce, nhấn chọn vào thẻ bạn sẽ sử dụng khi liên kết với ví Momo
 • Bước 4: Đăng ký giao dịch Internet – E Commerce, chọn “Đăng ký” để tiếp tục
 • Bước 5: Nhập thông tin thẻ, bước này bạn cần nhập các thông tin liên quan đến thẻ, bao gồm: tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày tiến hành mở thẻ và số điện thoại đăng ký.
 • Bước 6: Xác thực thông tin giao dịch, một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại quý khách dùng để đăng ký SMS Banking. Nhập mã này vào ô và bấm nút “tiếp tục” để có thể hoàn tất đăng ký.

Đăng ký Agribank E – Mobile Banking tại máy ATM

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy được ATM Agribank nằm gần mình nhất.

Khi đến cây ATM, quý khách có thể cho thẻ vào máy, nhập mã PIN rồi tiến hành thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Ở màn hình giao dịch, quý khách chọn mục “Giao dịch khác”
 • Bước 2: Chọn mục “Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ thẻ”
 • Bước 3: Chọn mục “Giao dịch Internet”
 • Bước 4: Chọn mục “Đăng ký dịch vụ”
 • Bước 5: Nhập vào số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking vào máy
 • Bước 6: Quý khách chọn in hoặc không in hóa đơn và kết thúc giao dịch

Đăng ký Agribank E – Mobile Banking trực tiếp tại PGD

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh Agribank và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký dịch vụ giao dịch Internet – E Commerce hoàn toàn không mất phí.

Khi đăng ký, bạn vui lòng cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu trùng với giấy tờ bạn dùng để mở thẻ tại ngân hàng Agribank.

Cách tải ứng dụng E – Mobile Banking Agribank nhanh chóng

Để có thể tải ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống quản lý điều hành ứng dụng, tìm kiếm ứng dụng bằng việc gõ Agribank E – Mobile Banking vào mục tìm kiếm (có trên IOS hoặc Android).
 • Bước 2: Nhấn vào icon Agribank ứng dụng tìm được, chọn “Install” để download và cài đặt ứng  dụng vào thiết bị của mình là đã tải thành công.

Cách sử dụng Agribank E – Mobile Banking dễ dàng

Cách sử dụng Agribank E – Mobile Banking dễ dàng
Cách sử dụng Agribank E – Mobile Banking dễ dàng

Để có thể đăng ký Agribank E – Mobile Banking thuận tiện và dễ dàng sử dụng nhất, tránh trường hợp người dùng làm sai dẫn đến khóa tài khoản, bạn cần xem xét kỹ các bước mà lamchutaichinh liệt kê dưới đây:

Cách kích hoạt ứng dụng E – Mobile Banking

Để có thể kích hoạt thành công, bạn cần thực hiện 4 bước sau:

 • Bước 1: Tìm và mở ứng dụng Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị thông minh, ứng dụng hiển thị màn hình sẽ yêu cầu nhập số điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại đã được đăng ký Agribank E – Mobile Banking tại quầy giao dịch ngân hàng (lưu ý: số điện thoại này chưa được dùng để kích hoạt Agribank E – Mobile lần nào), sau đó bạn nhấn “OK” để đồng ý các điều khoản kích hoạt tài khoản. Ứng dụng sẽ hiển thị màn hình nhập mã đã xác nhận đăng ký.
 • Bước 3: Nhập mã đăng ký (đã được hệ thống gửi tin nhắn tới số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ này) và chọn “Tiếp tục”. Ứng dụng sẽ hiển thị màn hình xác nhận kích hoạt tài khoản.
 • Bước 4: Mã xác nhận kích hoạt ứng dụng sẽ được gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Khi đã nhập đầy đủ thông tin cụ thể, bạn nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất thao tác kích hoạt cuối cùng.

Cách lấy lại mật khẩu Agribank E – Mobile Banking đơn giản

Khi quên mật khẩu Agribank E – Mobile Banking thì người dùng sẽ không thể thực hiện được các giao dịch online mà mình muốn thực hiện. Chính vì vậy, khi quên mật khẩu, bạn có thể tham khảo các cách lấy lại mật khẩu nhanh chóng dưới đây.

Cách lấy lại mật khẩu Agribank E – Mobile Banking đơn giản
Cách lấy lại mật khẩu Agribank E – Mobile Banking đơn giản

Lấy lại mật khẩu bằng điện thoại online

Để lấy lại mật khẩu online, người dùng có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Khi đã quên mất mật khẩu, người dùng hãy ngừng nhập mật khẩu bằng cách đoán mò tới lần thứ 3.
 • Lúc này bạn nên nhấn vào mục “Quên mật khẩu” có sẵn trên app.
 • Tiếp theo bạn sẽ thực hiện theo yêu cầu của hệ thống để có thể thiết lập lại mật khẩu, khi đặt lại mật khẩu phải ít nhất 6 ký tự và tối đa 20 ký tự với chữ in hoa cùng số thường, ký tự đặc biệt.

Tuy vậy, nếu bạn đang trong trường hợp quên mật khẩu Agribank E – Mobile Banking do nhập sai mật khẩu quá số lần quy định thì hãy di chuyển ngay đến phòng giao dịch gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ lấy lại mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ được thiết lập lại mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống lại được.

Gọi điện lên tổng đài Agribank

Bạn có thể nghĩ đến việc gọi điện đến tổng đài của ngân hàng Agribank để có thể nhờ nhân viên hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu. Thông qua các hướng dẫn từ tổng đài Agribank để lấy lại được mật khẩu thành công, bạn có thể gọi qua số hotline Agribank: 1900 558 818.

Tuy nhiên, khi gọi điện đến tổng đài Agribank thì bạn chỉ được hướng dẫn cho bạn các phương thức để có thể thực hiện để tự mình tự lấy lại mật khẩu. Đối với những đối tượng khách hàng không rành về công nghệ thì việc lấy lại mật khẩu sẽ hơi khó thực hiện.

Đến trực tiếp ngân hàng Agribank để cấp lại mật khẩu

Khi bạn quên mật khẩu Agribank E – Mobile Banking nhưng không rành các thao tác online thì bạn cần phải được cấp lại mật khẩu bằng cách di chuyển trực tiếp ra ngân hàng. Cách thức như sau:

 • Bước 1: Mang theo CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đi kèm với số điện thoại đăng ký dịch vụ. Sau đó di chuyển đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin mà nhân viên ngân hàng yêu cầu bạn điền theo mẫu giấy của ngân hàng Agribank, sau đó bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân cho nhân viên xác nhận chính xác thông tin.
 • Bước 3: Khi nhân viên ngân hàng đã xác nhận thì bạn sẽ nhận được tin nhắn tại số điện thoại đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking.
 • Bước 4: Nhấn vào đường link để tiến hành lấy lại mật khẩu, thiết lập mật khẩu dễ nhớ sử dụng cho bạn.

Khách hàng nên lưu ý giờ làm việc Agribank khi đến giao dịch tại đây nhé!

Cách hủy dịch vụ Agribank E – Mobile Banking

Cũng giống như lúc đi đăng ký, để có thể hủy dịch vụ thì bạn cần điền đủ thông tin vào đơn hủy dịch vụ Agribank E – Mobile Banking. Sau khi đã điền thông tin hủy, người dùng cần đưa CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng kiểm tra và sẽ tiến hành hủy dịch vụ của bạn trên hệ thống.

Bạn cũng có thể liên hệ số tổng đài 1900 5555 777 để nhờ hỗ trợ hủy, khi gọi bạn cần cung cấp các thông tin như tên tài khoản, tên đăng nhập, CMND của bản thân để có thể xác nhận cụ thể thông tin khách hàng.

Biểu phí sử dụng dịch vụ Agribank E – Mobile Banking

Các phí phải đóng khi đăng ký Agribank  E – Mobile Banking được cụ thể trong bảng như sau:

Trên đây là tổng thể các thông tin cần thiết khi đăng ký Agribank E – Mobile Banking, nếu bạn là người dùng định sử dụng thì hãy tham khảo thông tin trên kỹ càng về cách thức cũng như lưu ý cần thiết nhé.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tham khảo được “ Cách đăng ký Agribank E – Mobile Banking dễ dàng tiện lợi nhất” một cách cụ thể và đầy đủ các thông tin dễ hiểu nhất. Lamchutaichinh đã cho bạn cái nhìn thực tế về dịch vụ này, bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất phù hợp với bản thân mình nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công và sử dụng thật hợp lý!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here