Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

5 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietinbank Ipay Khi Quên Đơn Giản

5/5 - (1 bình chọn)
809 Views

Vietinbank Ipay là dịch vụ lớn được đông đảo khách hàng ủng hộ khi muốn chuyển tiền, nhận tiền và thanh toán hóa đơn. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc quên mật khẩu Vietinbank chưa? Phải công nhận Vietinbank là một trong những ngân hàng có số lượng người dùng đông đảo nhất Việt Nam. Nhờ các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiện ích, tài chính ngân hàng rõ ràng, đặc biệt là vấn đề chăm sóc khách hàng Vietinbank đã thực hiện cực kỳ tốt.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có rất nhiều khách hàng đã quên mất mật khẩu Vietinbank Ipay. Nắm bắt được nhu cầu đó, Làm Chủ Tài Chính sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay nhanh – gọn – lẹ nhé!!!

Xem thêm:

Vài nét về Vietinbank Ipay

Vietinbank Ipay hay còn có tên gọi là dịch vụ Internet Banking (eBanking Vietinbank), hiểu nôm na đơn giản đây chính là dịch vụ ngân hàng điện tử được ngân hàng Vietinbank phát triển để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng.

Vietinbank - Ứng dụng vô cùng tuyệt vời
Vietinbank ipay – Ứng dụng vô cùng tuyệt vời

Khách hàng có thể dùng dịch vụ này dưới dạng website hoặc ứng dụng được tải về trên điện thoại. Thông qua dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản, chuyển tiền, nhận tiền về, thanh toán hóa đơn mua hàng,… một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Muốn sử dụng được dịch vụ này bạn chỉ cần sở hữu cho mình các thiết bị thông minh được kết nối internet như máy tính, điện thoại, ipad,..bạn có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Tiện ích nổi bật của Vietinbank Ipay

 Vietinbank nơi an toàn dành cho bạn
Vietinbank nơi an toàn dành cho bạn

Không phải mà tự nhiên Ipay của ngân hàng Vietinbank lại được mọi người đông đảo sử sử dụng. Bởi vì ứng dụng này có quá nhiều tiện ích giúp đỡ được nhiều cho khách hàng như:

 • Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tài khoản ngân hàng Vietinbank dù ở bất cứ nơi đâu, thậm chí dù bạn có ở nước ngoài thì bạn vẫn có thể đăng nhập vào Vietinbank Ipay một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Kiểm tra những biến động số dư nhờ sự kết hợp của ngân hàng với SMS Banking Vietinbank, bạn có thể thấy được chi tiêu của mình trong vòng một khoảng thời gian nhất định từ đó có thể kiểm soát chi phí tiêu dùng cá nhân một cách tiết kiệm, hợp lý.
 • Nếu bạn đang gấp rút cần gửi tiền đi ngân hàng để phục vụ cho công việc của mình thì bạn yên tâm dịch vụ Vietinbank Ipay sẽ giúp bạn chuyển tiền từ điện thoại, máy tính, ipad chỉ trong vòng vài phút.
 • Bạn có thể thanh toán bất kỳ hóa đơn nào như điện, nước, điện thoại hay thậm chí bạn có thể mua vé xem phim mà không cần tới rạp xếp hàng, ngồi ở hàng ghế yêu thích mà không cần phải đi sớm đặt vé.
 • Ngoài ra còn rất nhiều những ưu điểm hay ho khác đang chờ bạn khám phá.

Mật khẩu Vietinbank Ipay là gì?

Khi bạn tiến hành đăng ký dịch vụ Vietinbank Ipay, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn 1 tên và 1 mật khẩu riêng biệt. Đối với mật khẩu Ipay sẽ có từ 8 đến 16 ký tự, trong đó bắt buộc phải có 1 ký tự được viết hoa, các chữ cái và con số.

Sau khi bạn đã được cấp mật khẩu, bạn có thể đổi lại mật khẩu cho riêng mình sao cho dễ dàng và dễ nhớ nhất có thể. Thông tin mật khẩu này là rất quan trọng, bạn tuyệt đối không để ai biết được con số này để tránh ảnh hưởng đến bản thân.

Mật khẩu Vietinbank Ipay là gì?
Mật khẩu Vietinbank Ipay là gì?

Tuy quan trọng nhưng không ít khách hàng rơi vào tình trạng quên mất mật khẩu đăng nhập vào hệ thống. Nếu bạn không nhớ mật khẩu hoặc đăng nhập sai liên tục thì sẽ không vào được Vietinbank Ipay để thực hiện các giao dịch quan trọng.

Bởi vậy, nhất định phải tìm ra cách lấy lại mật khẩu trong trường hợp bạn quên mật khẩu hay khi cần giao dịch quan trọng. Nếu bạn đang trong tình trạng rối bời khi lỡ quên mất mật khẩu Vietinbank Ipay thì bạn cứ yên tâm, ngân hàng đã đưa ra rất nhiều phương thức hỗ trợ khách hàng lấy lại mật khẩu khi quên.

Mật khẩu Vietinbank Ipay có mấy số?

Mật khẩu của ứng dụng Vietinbank Ipay thông thường từ 8 tới 16 ký tự bao gồm cả chữ, mật khẩu này do khách hàng đặt theo ý muốn của mình. Bạn nên lưu ý rằng đây là mật khẩu của ứng dụng Vietinbank sử dụng trên các phương tiện thông minh chứ không phải mật khẩu của thẻ ATM rút ở ngân hàng nhé.

Mật khẩu Vietinbank Ipay có mấy số?
Mật khẩu Vietinbank Ipay có mấy số?

Lamchutaichnh.vn đã thông qua thông tin sơ lược về Vietinbank Ipay, sau đây sẽ là cách lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay phong trường hợp bạn quên mật khẩu trong những lúc quan trọng.

3+ Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu Vietinbank Ipay đơn giản nhất

Để lấy lại được mật khẩu Vietinbank Ipay khi cần bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách mà lamchutaichinh.vn đã liệt kê dưới đây.

Lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay tại phòng giao dịch/chi nhánh

Để nhanh nhất và tiết kiệm thời gian bạn lên ứng dụng Google maps tìm kiếm phòng giao dịch Vietinbank gần nhất. Google sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều phòng giao dịch ở các nơi gần nhất, bạn có thể xem đâu là nơi gần và dễ dàng di chuyển nhất để chạy đến lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay nhé.

Khi đến phòng giao dịch trong giờ làm việc Vietinbank, bạn nhớ cầm theo chứng minh nhân dân hay căn cước, nếu bạn không có 2 thứ này thì phải cầm theo hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu để giao dịch viên có thể xác minh lại danh tính của bạn một lần nữa.

Lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay tại phòng giao dịch/chi nhánh
Lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay tại phòng giao dịch/chi nhánh

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được nhân viên của Vietinbank gửi lại cho bạn tờ giấy xác nhận lại các thông tin khi quên mật khẩu Vietinbank Ipay. Việc bạn cần làm lúc này là điền những thông tin quan trọng nhất mà nhân viên hướng dẫn, không cần phải điền hoàn thành 100% form mẫu.

Sau khi đã xác thực lại chứng minh nhân dân hoặc căn cước và kiểm tra đầy đủ các nội dung quyền lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay, chỉ trong vòng 4-5 phút sau bạn sẽ nhận được tin nhắn với Brandname Vietinbank gửi lại cấp mật khẩu lại cho bạn. Vậy là đã hoàn thành việc lấy lại mật khẩu.

Gọi tổng đài Vietinbank 1900 558868 để lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay

Khi sử dụng cách này, khách hàng không cần phải di chuyển đi đâu cả, bạn có thể ở trực tiếp ngay tại nhà để lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay. Để lấy lại được, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số tổng đài Vietinbank 1900 558688. Ngay sau khi thực hiện cuộc gọi, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ yêu cầu của bạn.

Gọi điện đến tổng đài 1900 558868 để lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay
Gọi điện đến tổng đài 1900 558868 để lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay

Bạn cần cung cấp một số thông tin liên quan như: Số tài khoản, số chứng minh nhân dân, số dư trong tài khoản còn lại,..Hãy chắc chắn rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp đều đúng để quá trình mật khẩu diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục trên, hệ thống bên ngân hàng sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại mà khách hàng đã tiến hành đăng ký với ngân hàng trước đó. Nội dung tin nhắn bao gồm mật khẩu Vietinbank Ipay tạm thời cho bạn sử dụng, sẽ có một đường link cho bạn nhấn vào để tiến hành cài mật khẩu mới.

Lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay trên Website

Ở cách này, cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất bạn cần phải có một chiếc máy vi tính, với giao diện rộng, thông tin rõ nét sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác lấy lại mật khẩu hơn.

Bước đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào Ipay Vietinbank trên website, để chắc chắn không bị nhầm lẫn bởi các website mạo danh, lừa đảo, trá hình Vietinbank .

Bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Google và gõ tìm kiếm, sau đó gõ Vietinbank và tiến hành đăng nhập vào trang web hiện lên đầu tiên vì 100% đó là trang web chính thức của Vietinbank.

Website Vietinbank
Website Vietinbank

Bước 2: Bạn vào mục đăng nhập để chuyển sang một trang mới, bạn sẽ thấy dòng chữ bên dưới và tiến hành bấm vào mục “Quên mật khẩu”.

Giao diện của Vietinbank
Giao diện của Vietinbank

Bước 3: Ngay lúc này Vietinbank sẽ yêu cầu bạn cung cấp chính xác các thông tin trước đó đã đăng ký dịch vụ Ipay Vietinbank như: tên đăng nhập, số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký, 8 số cuối cùng mặt trước của thẻ ngân hàng, mã PIN và kèm với đó là mã số CVV, cuối cùng chính là mã Captcha để chống tính năng Spam.

Bước 4: Sau khi đã điền chi tiết các thông tin trên, ngân hàng Vietinbank sẽ gửi mã OTP về cho điện thoại của bạn, chỉ cần nhập chính xác mã OTP và bấm tiếp tục để có thể lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay là đã hoàn tất.

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước trên là bạn đã hoàn thành 99% công việc, hãy chờ đợi trong ít phút để được nhận tin nhắn của Vietinbank trong đó bao gồm cả mật khẩu của Ipay.

Trên đây là 3 cách lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay nhanh nhất mà lamchutaichinh.vn muốn giới thiệu đến cho bạn, hãy tham khảo để có thể áp dụng trong những trường hợp cần thiết nhất.

Lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay bằng số điện thoại trên App

Ứng dụng Vietinbank iPay cũng hỗ trợ các bạn lấy lại mật khẩu khi bị quên. Các thao tác thực hiện như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay và nhấn vào Đăng nhập. Tại giao diện đăng nhập nhấn chọn Quên mật khẩu.

Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển đến website chính để giúp lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Bạn cần điền các thông tin theo yêu cầu > Nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 2
Bước 2
 • Tên đăng nhập.
 • Số điện thoại (phải là số mà bạn dùng để đăng ký tài khoản thẻ trước đó).
 • 8 số cuối trên thẻ ATM của bạn.
 • Mã PIN ATM hoặc 3 số CVV.
 • Nhập mã ký tự xác thực.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã giao dịch (mã OTP) về số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản.

Bước 3
Bước 3

Nhập mã OTP vào ô trống web > Nhấn chọn Tiếp tục.

Nhấn chọn Tiếp tục.
Nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy thông báo với nội dung như hình bên dưới.

Bước 4
Bước 4

Lúc này, bạn mở phần Tin nhắn trên điện thoại để lấy lại tên đăng nhập/ mật khẩu mới.

Cách đặt mật khẩu Ipay Vietinbank sau khi được cấp lại

Sau khi bạn đã lấy lại thành công tài khoản nhờ 1 trong 3 bước đã nêu ở trên, lúc này bạn có thể tiến hành đặt lại mật khẩu của Vietinbank Ipay để có thể dễ nhớ và có tính bảo mật cao chỉ riêng bạn biết. Nếu bạn không đổi mật khẩu ngay lập tức rất có thể sẽ có kẻ gian đăng nhập, hack tài khoản của bạn.

 • Bước 1: Cần tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank Ipay, đăng nhập như bình thường và khi vào giao diện chính, bạn cần tìm mục đặt lại mật khẩu.
 • Bước 2: Cần lưu ý rằng, mật khẩu mới yêu cầu phải có một chữ in hoa, chữ thường, các chữ số và các ký tự đặc biệt giao động từ 8 đến 16 ký tự không thể đặt hơn.

Lưu ý cần thiết khi đặt bảo mật:

 • Bạn cần phải ghi nhớ lại ở một quyển sộ hoặc một ứng dụng ghi chú mật khẩu mới mà bạn tạo để tránh trường hợp quên.
 • Đồng thời nên để chế độ màn hình khóa ở điện thoại, laptop, các thiết bị thông minh bởi vì trên trình duyệt của các thiết bị này thường có chế độ tự động lưu giúp kẻ gian lấy đi thông tin dễ dàng.

Quên tên đăng nhập Vietinbank Ipay làm sao để lấy lại?

Khách hàng cần liên hệ đến số tổng đài 1900 558868 để được hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay. Bạn cần chuẩn bị trước những thông tin cơ bản sau:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số CMND/CCCD…ngày tháng năm cấp
 • Số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Một số câu hỏi thường gặp

Mật khẩu Vietinbank Ipay hết hạn phải làm sao?

Nhằm bảo vệ tài khoản của khách hàng, nên mật khẩu Ipay Vietinbank của bạn sẽ hết hạn. Khách hàng chỉ cần thực hiện 4 cách trên để thay đổi lại mật khẩu nhé!

Lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay có mất phí không?

Bạn có thể thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu Vietinbank ipay theo hướng dẫn trong bài viết này mà hoàn toàn không mất phí.

Mật Khẩu Vietinbank IPay có mấy số?

Mật khẩu Vietinbank IPay gồm có 8 đến 16 ký tự, trong đó 1 số viết hoa, chữ, số theo quy định của ngân hàng.

Kết luận

Trên đây đều là những cách lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay phổ biến và được nhiều người áp dụng nhất vì vậy bạn không cần phải lo lắng, sợ hãi khi bị quên mất hoặc khóa mất mật khẩu. Nếu trong quá trình lấy lại mật khẩu có trục trặc hoặc điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ phía ngân hàng để được hỗ trợ hoặc để lại bình luận bên dưới, Lamchutaichinh.vn sẽ giải đáp sớm.

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!