Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Lãi Suất Ngân Hàng Vietbank Cập Nhật Mới Nhất T9/2023

2/5 - (4 bình chọn)
938 Views

Vietbank hiện nay là một trong những ngân hàng bán lẻ chất lượng nhất. Việc cập nhật lãi suất ngân hàng Vietbank mới nhất sẽ giúp quý khách lựa chọn được kì hạn gửi tiền sinh lời cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lãi suất Vietbank qua bài viết sau.

Tìm hiểu: Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?

Lãi Suất Ngân Hàng Vietbank Khi Gửi Tiết Kiệm

Nhìn chung, lãi suất Vietbank khi gửi tiết kiệm tháng  12 -2022 không có thay đổi nhiều so với tháng trước đó. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Vietbank được đánh giá là tương đối cao so với các ngân hàng khác.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vietbank Tại Quầy

Mức lãi suất áp dụng cho khách hàng cá nhân dao động từ 8.9% – 9.0%/năm. Mức lãi suất này áp dụng cho các khoản tiền gửi lấy lãi cuối kì.

Lãi suất ngân hàng Việt Á
Lãi suất ngân hàng Việt Á

Theo đó:

  • Lãi suất Vietbank kì hạn 1 tháng ấn định ở mức 6.0%/năm. Với kì hạn từ 2 đến 5 tháng, mức lãi suất 6%/năm.
  • Kì hạn 6 – 7 tháng, mức lãi suất ngân hàng Việt Nam Thương Tín áp dụng là 8.3 – 8.4%/năm. Kì hạn 8 tháng hưởng mức lãi suất là 6%/năm.
  • Kì hạn 9 – 10 tháng, mức lãi suất duy trì ở mức 8.6 – 8.7%/năm. Với kì hạn 11 – 12 tháng, lãi suất Vietbank áp dụng lần lượt là 8.8%, 8.9%/năm.
Lãi suất ngân hàng Vietbank
Lãi suất khi gửi tiết kiệm tại quầy
  • Riêng kì hạn 13 tháng, ngân hàng Vietbank không niêm yết lãi suất cụ thể trên bảng mà sẽ được tham chiếu theo lãi suất cơ sở áp dụng cho khoản vay trung và dài hạn cụ thể là Đối với các khoản huy động đến hạn sẽ được tái tục kỳ hạn 13 tháng với lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng và được quy đổi tương ứng theo từng hình thức lãnh lãi.
  • Kì hạn từ 15 – 36 tháng, lãi suất ngân hàng Việt Nam Thương Tín áp dụng chung là 9%/năm, đây cũng là lãi suất đạt đỉnh.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vietbank Online

Vì Vietbank đang đẩy mạnh khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến chính vì vậy lãi suất ngân hàng Vietbank khi gửi online sẽ cao hơn gửi tại quầy 0.1%/năm tại một vài kì hạn.

Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm trực tuyến, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất là 7%/năm tại kì hạn từ 13 – 36 tháng.

Kì hạn Lãi suất (%/năm)
1 tuần 0.2
2 tuần 0.2
3 tuần 0.2
1 tháng 2.8
2 tháng 2.8
3 tháng 2.8
4 tháng 2.8
5 tháng 2.8
6 tháng 6.1
7 tháng 6.2
8 tháng 6.3
9 tháng 6.4
10 tháng 6.4
11 tháng 6.6
12 tháng 6.6
13 tháng 7.0
15 tháng 7.0
18 tháng 7.0
24 tháng 7.0
36 tháng 7.0

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Vietbank

Để biết được mình nhận được bao nhiêu tiền lãi, khách hàng có thể áp dụng những công thức sau đây.

Tính Lãi Gửi Tiết Kiệm Có Kì Hạn

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn kì hạn gửi phù hợp. Với loại tiền gửi này, phải hết 1 thời hạn nhất định, bạn mới có thể rút tiền. Lưu ý rằng không nên rút tiền trước hạn nếu bạn không muốn bị tính lãi suất không kì hạn.

Lãi suất ngân hàng Vietbank
Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm có kì hạn

Cách tính lãi suất Vietbank gửi tiết kiệm có kì hạn như sau:

Tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất(%năm) x Số ngày gửi/360.

Hoặc

Tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất(%năm)/12 x Số tháng gửi.

Tính Lãi Gửi Tiết Kiệm Không Kì Hạn

Với hình thức gửi này, bạn có thể thêm tiền hoặc rút tiền bất cứ lúc nào mà mình muốn vì không có kì hạn đi kèm. Tuy nhiên vì điều đó mà lãi suất Vietbank tiền gửi không kì hạn thường thấp hơn so với tiền gửi có kì hạn.

Lãi suất ngân hàng Vietbank gửi tiền tiết kiệm không kì hạn như sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/360.

Lãi suất vay vốn ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank)

Vietbank triển khai tới khách hàng 2 sản phẩm vay vốn chủ lực đó là vay thế chấp và vay thế chấp. Dưới đây là thông tin chi tiết về lãi suất vay vốn ngân hàng Vietbank.

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietbank

Lãi suất vay ngân hàng Vietbank áp dụng với sản phẩm vay thế chấp dao động từ 6.5% đến 9.5%/năm. Sau khoảng thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ có sự thay đổi. Lãi suất vay thế chấp Vietbank phụ thuộc vào sản phẩm vay, thời gian vay của bạn.

Cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, Vietbank sẽ áp dụng lãi suất vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất chỉ từ 6%/năm. Lãi suất Vietbank áp dụng cho sản phẩm vay thế chấp cụ thể như sau:

Sản phẩm vay Lãi suất sau ưu đãi (%/năm) 
Vay xây/sửa nhà 12
Vay mua nhà dự án 9
Vay mua ô tô 6.5
Vay đi du học 8

Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietbank

Lãi suất ngân hàng Việt Nam Thương tín áp dụng cho sản phẩm vay tín chấp chỉ từ 19%/năm. Sản phẩm này áp dụng với các khách hàng có thu nhập từ 6 triệu VND trở lên tại Hà Nội, còn thành phố Hồ Chí Minh là 4 triệu VND/tháng. Kì hạn vay tối đa là 60 tháng.

Kết Luận

Toàn bộ bài viết trên đây là những thông tin cơ bản, cụ thể về lãi suất ngân hàng Vietbank 2021 mà chúng tôi mới cập nhật. Hi vọng những thông tin này hữu ích với quý khách. Chúc quý khách giao dịch thành công tại Vietbank.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

2/5 - (4 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!