Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Mua BITMETA Trade không sợ lừa đảo, giá tốt tại MUABANUSDT.IO

5/5 - (1 bình chọn)
880 Views

Sàn giao dịch Bitmeta trade là tên mới của Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) TLCtrade. Sàn Bitmeta đã thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều nhà đầu tư bởi cách kiếm tiền đơn giản, đa dạng, tiện lợi và sinh lời hiệu quả.

Trong bài viết chúng ta sẽ cùng khám phá rõ hơn về sàn Bitmeta, các cách kiếm tiền và cách để nạp Bitmeta đơn giản, dễ nhất, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy theo dõi ngay nhé!

Sàn Bitmeta là gì?

Bitmeta trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO. Đối với những người chưa biết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân là gì, thì đó là một hình thức dự đoán sự lên xuống của hàng hóa như vàng, cổ phiếu,… dựa trên những suy luận và phân tích, và là chuyên môn của nhà đầu tư.

Sàn Bitmeta là gì?
Sàn Bitmeta là gì?

Quyền chọn nhị phân cho phép các nhà đầu tư kiếm khoản lợi nhuận từ các biến động giá trong các thị trường tài sản nhất định trên quy mô quốc tế.

Trở lại sàn giao dịch Bitmeta, những người tham gia có thể đưa ra các dự đoán về phái sinh tiền điện tử hai tùy chọn là Tăng hoặc Giảm. Sau một vài phút, kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức và nếu bạn thắng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Ngược lại, nếu bạn sai, bạn phải thua cược.

Hướng dẫn cách nạp Bitmeta | Mua Bit nhanh chóng, uy tín

Cách nạp usdt Bitmeta

Nạp Bitmeta rất nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản:

Bước 1: Lấy thông tin địa chỉ ví Bitmeta

Để mua Bitmeta muabanusdtio, bạn cần lấy thông tin địa chỉ ví. Việc cần làm là bạn phải đăng nhập tài khoản Bitmeta -> vào mục ví -> bấm nạp tiền. Bạn sẽ thấy địa chỉ ví Bitmeta và hãy thực hiện thao tác sao chép địa chỉ ví này.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Truy cập vào trang chủ sàn giao dịch tiền điện tử trung gian uy tín MuaBanUsdt.IO -> Nhấn chọn MUA USDT hoặc vào trực tiếp link: https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau để tạo đơn mua Bitmeta:

 • Trước tiên, bạn cần chọn một giao thức và bắt buộc phải là BSC [BNB Smart Chain (BEP20)], nếu chọn sai bạn sẽ không nhận được coin.
 • Nhập đúng số lượng đồng coin cần mua
 • Dán thông tin địa chỉ ví mà bạn đã sao chép được ở bước 1, hãy kiểm tra cẩn thận tránh nhầm lẫn.
 • Phí blockchain và số tiền cần thanh toán giao dịch sẽ được hệ thống sàn tính toán tự động dựa trên tỷ giá tại thời điểm đó.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (đây là bước tuy không bắt buộc nhưng cần để sử dụng khi kiểm tra lại tình trạng cũng như thông tin đơn hàng).
 • Nhấp chọn “Mua ngay” để hoàn thành bước nạp này
Bước 2
Bước 3

Bước 4: Thanh toán phí cho chủ sàn giao dịch

Sau khi kiểm tra thông tin thanh toán, chuyển khoản đúng theo thông tin hệ thống cung cấp (lưu ý ghi đúng số tiền chuyển, nội dung chuyển khoản là thông tin mã giao dịch).

Sau khi thanh toán hoàn thành, sàn giao dịch sẽ tự động khớp lệnh và nhanh chóng gửi đồng coin đến địa chỉ ví của bạn trong thời gian rất ngắn chỉ từ 3 – 5 phút.

Bước 4
Bước 4

Sàn MuaBanUsdt.IO là sàn OTC uy tín số 1 trên thị trường. Ngoài mua Bitmeta trade, bạn có thể mua Ltp trade tại link sau: https://muabanusdt.io/mua/ltptrade/

Cách thanh khoản Bitmeta.trade

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của website: MuaBanUsdt.IO -> Tại mục BÁN, bạn lựa chọn USDT hoặc vào trực tiếp link: https://muabanusdt.io/ban/usdt

Bước 2: Thực hiện nhập chính xác các thông tin bắt buộc sau để có thể thanh khoản USDT:

 • Chọn giao thức bắt buộc là loại BSC (BEP20), nếu chọn sai sẽ không nhận được tiền.
 • Số lượng USDT mà bạn cần thanh khoản
 • Nhập chọn thông tin tài khoản ngân hàng (số tài khoản và tên chủ tài khoản nhận) để hệ thống sàn có thể thực hiện thanh toán nhanh qua tài khoản cho bạn
 • Tương tự như trên dù email không bắt buộc nhưng cũng hãy nhập để nhận thông tin hóa đơn và check lại sau này, phòng trường hợp bị sai sót, mất tiền.
 • Nhấn chọn BÁN NGAY để hoàn thành bước bán này.
Bước 2
Bước 2

Bước 3: Trang chủ website sẽ hiện ra hóa đơn thanh khoản cuối cùng, bạn cần kiểm tra xem kĩ lại các thông tin, đồng thời sao chép địa chỉ ví nhận coin của sàn giao dịch.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Bitmeta trade -> vào mục ví -> chọn rút tiền -> chọn giao thức bắt buộc BEP20 (BSC)

Bước 5: Nhập đầy đủ chính xác các thông tin rút tiền theo lệnh bạn vừa đặt

 • Nhập chính xác số lượng coin cần thanh khoản
 • Dán địa chỉ ví nhận của sàn giao dịch vào trường địa chỉ nhận (nên dùng lệnh copy sau mỗi thông tin để sao chép chính xác nhất) 
 • Nhập chính xác mã giao dịch đơn hàng vào phần ghi chú
 • Nhập mã 2FA của bạn và nhấn chọn Rút tiền để hoàn thành bước này
Bước 5
Bước 5

Sau khi thực hiện xong giao dịch thanh khoản, sàn Bitmeta xác nhận việc rút tiền, hệ thống sẽ kiểm tra lại các thông tin. Sau đó số lượng USDT Bitmeta sẽ được chuyển vào tài khoản ví của sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO.

Hệ thống sẽ thanh toán tiền VNĐ vào tài khoản cho bạn trong vòng 3 – 5 phút.

Ưu điểm nổi trội của sàn Bitmeta

 • Sàn BO chuẩn xác, độ uy tín cao.
 • Sở hữu số lượng cộng đồng lớn mạnh, đông đảo
 • Không bị bên ngoài tác động can thiệp vào lệnh.
 • Quy trình thanh khoản rút tiền bằng USDT nhanh chóng, đơn giản
 • Giao dịch đơn giản kiếm tiền hiệu quả
 • Sàn luôn hỗ trợ người dùng tham gia nhiệt tình, liên tục 24/7.
 • Hệ sinh thái tiền thưởng Voucher của Bitmeta cực đã, bạn chỉ nạp 1 nhưng được đến 10 (chỉ tính tiền đại lý). Bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái của Tlctrade tại Việt Nam bao gồm: Chuỗi Nhà hàng, Spa, Làm đẹp… với chi phí thấp đã được giảm giá 50% tất cả các dịch vụ. Ví dụ như nếu bạn nạp 100$ để được hưởng quyền đại lý, bạn sẽ được hưởng ngay Voucher 1000$ để sử dụng tất cả các dịch vụ kể trên.
 • Chỉ khi thực hiện giao dịch đầu tư bạn mới nhận được coin của Bitmeta. Điều này giúp tạo ra tính khan hiếm cho thị trường từ đó thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Có nên tham gia đầu tư sàn Bitmeta trade?

Có nên tham gia đầu tư sàn Bitmeta trade?
Có nên tham gia đầu tư sàn Bitmeta trade?

Có nhiều lý do để bạn cân nhắc việc tham gia đầu tư trên sàn Bitmeta như:

 • Mức độ uy tín cao: đây là thương hiệu sàn mới chưa có hệ lụy danh tiếng tính đến thời điểm hiện tại.
 • Chiến lược phát triển: sàn có chiến lược và kế hoạch phát triển rõ ràng
 • Cộng đồng lớn mạnh: Đầu vào có sự chọn lọc kỹ càng, đào tạo toàn diện
 • Tiềm năng tăng trưởng lớn: sàn hiện đang ở giai đoạn tăng trưởng tốt nhất mà không sàn nào sánh bằng.

Cách kiếm tiền với sàn Bitmeta

Cách kiếm tiền với sàn Bitmeta
Cách kiếm tiền với sàn Bitmeta

Tham gia giao dịch trên Bitmeta

Đây là cách cực hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Giao dịch trực tiếp sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận ổn định mỗi ngày. Nếu bạn là người mới bắt đầu và không biết các quy tắc, bạn có thể thực hành với tài khoản demo không giới hạn, thực hành nhiều hơn và tìm ra phương pháp giao dịch hiệu quả và sinh lời.

Bạn sẽ phải mổ xẻ các thông tin về thị trường kinh doanh và đưa ra những suy đoán. Nếu suy đoán chính xác thì bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận lên đến 95% số tiền đặt cược.

Kiếm khoản lợi nhuận hoa hồng thụ động

Để kiếm tiền theo cách này, bạn cần phải là thành viên VIP với 100$ tiền vốn. Bạn có thể sử dụng liên kết giới thiệu của mình để mời bạn bè, người quen đăng ký tài khoản theo liên kết của mình.

Nếu họ giao dịch, bạn sẽ kiếm được khoản hoa hồng hấp dẫn. Với 7 tầng hoa hồng bạn sẽ có khả năng kiếm thêm nhiều tiền lời từ việc mai mối cũng như nhận được hoa hồng cơ sở phân phối và thương vụ.

Nhận sự ủy thác của nhà đầu tư

Cách kiếm tiền này chỉ dành cho những nhà giao dịch chuyên nghiệp, am hiểu và có khả năng kiếm lợi nhuận khủng. Khi bạn cộng tác với các nhà đầu tư khác và chia sẻ lợi nhuận. Từ đó đôi bên cùng có lợi.

Mua bán OTC

Đây là phương pháp kiếm tiền căn cứ vào sự khác biệt lúc bán mua đồng usdt mà người dùng sẽ có khả năng kiếm thêm tiền lãi.

Ví dụ nếu bạn mua vào đồng usdt với giá 24.000 vnđ rồi bán ra với giá 25.000 vnđ. Vậy thì nếu khối lượng mua bán lên tới 1000$ thì bạn đã kiếm được 1.000.000 vnđ tiền lãi rồi.

Alita token

Sàn Bitmeta chấp nhận cho người dùng nhận được đồng Alita khi có volume thương vụ. Để tối ưu hóa nhất volume giao dịch của mình, bạn hãy tận dụng khả dụng bot tự động giao dịch hoặc tự trade.

Volume càng cao thì cơ hội bạn nhận được token Alita càng cao. Tiền điện tử Alita này bạn có thể mua đi và bán lại. Tính tới thời điểm hiện tại Token Alita có thể kiếm được khoản sinh lời lên tới 200% / năm. Nếu coin này tăng giá, bạn có nhiều cơ hội lớn để tự do tài chính.

Kinh nghiệm cho người chơi mới

Nếu bạn là nhà đầu tư mới tham gia thị trường này, chưa có nhiều kinh nghiệm thì trước tiên hãy học cách sử dụng tài khoản DEMO của Bitmeta để tham gia giao dịch BO. Bạn sẽ đồng thời làm quen được với giao diện, chức năng và kỹ năng vận hành của nó. Sau khi hiểu rõ các bước, bạn hãy lập một tài khoản thực để giao dịch chính thức. Bitmeta có hỗ trợ người dùng tham gia gửi và rút tiền thông qua cổng blockchain một cách tiện lợi nhanh chóng nhất.

Nếu bạn hoàn toàn không biết hoặc chưa quen, bạn hãy sử dụng sàn Muabanusdt.io trung gian để trao đổi mua bán, nạp Bitmeta và rút tiền. Điều này sẽ giúp bạn không bị mất tiền nếu bạn mắc sai lầm khi gửi và rút tiền. Đây là một sàn giao dịch trung gian được cộng đồng công nhận, coi là một sàn giao dịch uy tín và nhanh chóng giúp bạn mua và bán tiền điện tử một cách dễ dàng, giá rẻ và an toàn nhất.

Trên thị trường BO hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch giả mạo, vì vậy bạn cần biết rằng Bitmeta là sàn BO chính thức, được công nhận, có độ uy tín cao. Vì vậy nên kiểm tra kĩ trước khi đăng nhập vào sàn giao dịch. Nếu vào sai trang giả mạo, thông tin cá nhân của bạn có thể bị hacker đánh cắp, thậm chí mất cả tiền trong ví.

Tư duy đúng sai khi tham gia sàn Bitmeta

Tư duy sai lầm

 • Suy nghĩ: kiếm nhiều tiền, nhanh chóng gỡ lỗ, kiếm tiền dễ dàng
 • Dừng lỗ: Chỉ nghỉ ngơi khi không có tiền để đầu tư
 • Chốt lời: Chốt trễ, đến khi mệt/đói/có việc phải đi thì mới chốt
 • Cách giành chiến thắng: May mắn, Cấp bách, Cảm tính
 • Phương thức giao dịch: cầu nguyện, cầu may mắn, khấn vái

=> Người chơi chỉ đơn thuần là một con bạc

Tư duy đúng đắn

 • Suy nghĩ: Kiếm tiền mỗi ngày
 • Dừng lỗ: Khi giá chạm mức dừng (stop loss)
 • Chốt lời: Tiếp cận TP và đã có khoản lợi nhuận
 • Cách giành chiến thắng: Kiến thức và Kinh nghiệm, Quan sát, Phân tích, Hiểu biết
 • Phương pháp giao dịch: phân tích kỹ thuật, xác suất thống kê

=> Người chơi là nhà đầu tư thông minh

FQA (Câu hỏi thường gặp)

Mua USDT Bitmeta chuyển khoản xong bao lâu nhận được?

Sau khi chuyển khoản thành công, giao dịch sẽ được xử lý trong tối đa 30 phút và nhanh nhất là sau 2-5 phút.

Nếu điền sai thông tin mua thì phải làm thế nào?

Khi nhận ra có sự sai sót bạn nhắn ngay cho support trên kênh livechat. Muabanusdt.io có đội ngũ support hỗ trợ 24/24, nhanh chóng và nhiệt tình.

Nếu chuyển khoản quên không ghi mã giao dịch có bị mất tiền không?

Không. Bạn chỉ cần nhắn support mã giao dịch của bạn và hình chuyển khoản thành công là được

Sàn có hoạt động vào ban đêm không?

Có, sàn chúng tôi hoạt động 24/24. Bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm.

Tại sao sàn báo trạng thái đơn thành công rồi mà tôi không nhận được USDT Bitmeta?

Trong trường hợp này bên chúng tôi sẽ cung cấp hình chuyển Bitmeta thành công cho bạn. Bạn gửi hình này cho support sàn Bitmeta yêu cầu hỗ trợ. Mail support của sàn là: Contact@Bitmeta.trade

Lời kết

Trên đây là tổng hợp toàn bộ thông tin về Bitmeta cùng hướng dẫn chi tiết cách nạp rút Bitmeta thông qua sàn giao dịch trung gian Muabanusdt.IO an toàn nhanh chóng với giá cả phải chăng nhất. Hãy yên tâm khi giao dịch trên Muabanusdt.IO vì đây là sàn uy tín và được sự công nhận rộng rãi từ rất nhiều nhà đầu tư.

Hy vọng thông qua bài viết có thể mang lại cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch, giúp bạn tự tin hơn và kiếm được khoản lợi nhuận lớn từ sàn giao dịch Bitmeta này nhé!

Thông tin được biên tập bởi Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *