Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Lịch nghỉ tết ngân hàng Agribank năm 2023 cập nhật mới nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
6983 Views

Ngân hàng Agribank khi nào nghỉ Tếtlịch nghỉ Tết Agribank diễn ra như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân nhắc đến trong dịp cuối năm. Trong khoảng thời gian nghỉ lễ Tết, ngân hàng Agribank sẽ không làm việc. Vì vậy việc chủ động nắm được thời gian hoạt động của ngân hàng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong kế hoạch giao dịch rút hoặc chuyển tiền.

Vậy hãy cùng lamchutaichinh.vn giải đáp câu hỏi ngân hàng Agribank khi nào nghỉ tết – lịch nghỉ tết Agribank diễn ra như thế nào ngay bài viết dưới đây.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Agribank 2023 

Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, với hơn 30 năm hoạt động trong thị trường tài chính. Ngân hàng Agribank luôn tự tin là ngân hàng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Agribank 2023 
Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Agribank 2023

Với hơn 2300 chi nhánh, Agribank được rất nhiều các doanh nghiệp và cá nhân tin dùng.

Vì vậy, câu hỏi ngân hàng Agribank khi nào nghỉ tết – lịch nghỉ Tết Agribank diễn ra như thế nào được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân thắc mắc.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank chỉ diễn ra trong 5 ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần. Vậy nên, với kì nghỉ Tết Dương lịch năm 2023 sẽ có một số điểm khác biệt với ngân hàng khác nhau sau.

Ngân hàng Agribank chính thức được nghỉ Tết Dương lịch từ 1/1/2023 đến hết ngày 3/1/2023. Lịch nghỉ Tết Dương lịch thông thường chỉ được nghỉ 2 ngày. Tuy nhiên, do mùng 1/1/2023 trùng với ngày chủ nhật mà ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7 chủ nhật vậy nên toàn bộ ngân hàng sẽ được nghỉ bù thêm 1 ngày 3/1/2023.

Toàn bộ hệ thống ngân hàng Agribank quay trở lại làm việc vào ngày mùng 4/1/2023.

Trong kì nghỉ, khách hàng của Agribank vẫn có thể rút tiền, thực hiện giao dịch trên app Agribank hoặc cây ATM.

Lịch nghỉ Tết Âm lịch ngân hàng Agribank 2023

Lịch nghỉ Tết Âm lịch Quý Mão 2023 đã được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đề xuất và thông qua với phương án  như sau.

Đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán bắt đầu từ ngày 18/1/2023 (tức 27/12/Nhâm Dần) kéo dài đến hết ngày 26/1/2013 (tức 5/1/ Nhâm Dần). Kì nghỉ được kéo dài 9 ngày.

Bắt đầu từ ngày 27/1/2023, các phòng giao dịch của ngân hàng Agribank sẽ được hoạt động trở lại bình thường.

Lưu ý: Khách hàng cần chú ý đến giờ làm việc của ngày cuối cùng tại ngân hàng Agribank để có thể thuận lợi hoàn thành giao dịch trước khi hết giờ làm việc.

Ngân hàng Agribank nghỉ tết có chuyển khoản được không? 

Trong quá trình nghỉ lễ Tết, ngân hàng Agribank vẫn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản qua những hình thức online như Internet Banking, Mobile Banking hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cây ATM để chuyển tiền qua thẻ ATM.

Ngân hàng Agribank nghỉ tết có chuyển khoản được không? 
Ngân hàng Agribank nghỉ tết có chuyển khoản được không?

Tuy nhiên, các giao dịch này sẽ bị hạn chế số tiền chuyển khoản. Trong quá trình thực hiện giao dịch, nếu như bạn xảy ra lỗi hay có bất cứ sai sót nào thì bạn cần phải đợi khi ngân hàng Agribank kết thúc kì nghỉ Tết thì mới có thể giải quyết.

Do vây, nếu bạn cần thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian này thì cần cẩn thận để hạn chế các vấn đề rủi ro, không mong muốn.

Chuyển khoản ngân hàng Agribank ngày Tết bao lâu nhận được? 

Trong quá trình nghỉ lễ Tết, nếu bạn thực hiện chuyển khoản qua Internet Banking, Mobile Banking hoặc chuyển tiền qua cây ATM thì bạn sẽ nhận được trong vòng 1 – 2 phút và được miễn phí hoàn toàn nếu cùng hệ thống ngân hàng.

Nếu khác hệ thống ngân hàng, thời gian chuyển tiền cũng diễn ra khoảng từ 1-2 phút, tuy nhiên bạn sẽ mất thêm chi phí giao dịch từ 6.000 – 8.000/ lần giao dịch.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Agribank để được hỗ trợ.

Kết luận 

Trên đây, lamchutaichinh đã đưa ra câu trả lời ngân hàng Agribank khi nào nghỉ tết – lịch nghỉ Tết Agribank diễn ra như thế nào. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn chủ động trong quá trình làm việc, giao dịch với ngân hàng trong những ngày cuối năm.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!