Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

5+ Website nhập mã quảng cáo kiếm tiền thao tác cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)
944 Views

Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ dẫn đến sự ra đời của rất nhiều công việc online. Phổ biến trong giới trẻ hiện nay là nhập mã quảng cáo kiếm tiền hay còn được hiểu là mã Captcha. Số tiền mà bạn có thể kiếm được từ việc gõ Captcha dao động từ 0,4 đến 3 USD cho 1000 lần nhập vào web.

Vậy nhập mã quảng cáo kiếm tiền là thế nào? Những địa chỉ nhập Captcha kiếm tiền uy tín nhất hiện nay ở đâu? Hãy cùng lamchutaichinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền là gì?

Captcha là viết tắt của cụm “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”, được hiểu là bài kiểm tra Turing tự động hóa bằng hình ảnh chứa số hay ký tự nhằm phân biệt giữa máy tính và con người, từ đó ngăn chặn các hoạt động spam, hack, trục lợi.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền là gì?
Nhập mã quảng cáo kiếm tiền là gì?

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền online (MMO – Making Money Online) được nhiều người biết đến. Nhập Captcha là hành động giải mã qua 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự được làm mờ, nhòe, gạch chéo mà chỉ con người mới có thể đọc được. Tuy công việc này đơn giản nhưng đòi hỏi tính kiên trì của người tham gia.

Số tiền kiếm được khi nhập Captcha trung bình rơi vào khoảng 1,5 USD, tương đương với 40.000-50.000 đồng/ giờ nếu thao tác chính xác. Tùy thuộc vào tốc độ nhập mã, bạn có thể kiếm được số tiền nhiều hoặc ít hơn. Bên cạnh đó, công việc này mang đến ưu điểm vượt trội. Cụ thể là:

 • Dễ dàng tham gia, thao tác đăng ký đơn giản, nhanh chóng.
 • Bạn không phải đầu tư vốn khi tham gia công việc nhập mã tại những trang web uy tín.
 • Chủ động về mặt thời gian làm việc, làm tại nhà bất cứ lúc nào.
 • Công việc đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao.
 • Mức tối thiểu để rút tiền thấp.

Bên cạnh những ưu điểm đã kể trên, công việc này vẫn tồn tại một vài hạn chế như:

 • Độ khó đoạn mã ngày càng gia tăng
 • Nhiều nhà tuyển dụng tuyển cộng tác viên nhập mã nhằm lừa đảo, bắt người tham gia đóng tiền vốn.

Đối tượng nào được nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền này không đòi hỏi kỹ năng, kiến thức mà chủ yếu dựa vào sự kiên trì của người tham gia. Vì vậy, đây là công phù hợp với những ai:

 • Có nhiều thời gian rảnh và muốn kiếm thêm thu nhập
 • Chưa có định hướng về công việc cụ thể
 • Muốn chủ động thời gian làm việc, làm online tại nhà không cần đến văn phòng công ty

Có thể nói, bất cứ đối tượng nào cũng có thể làm công việc này. Đặc biệt là học sinh, sinh viên và mẹ bỉm sữa vì họ có nhiều thời gian và muốn có công việc kiếm tiền online tại nhà không cần bỏ vốn.

Các hình thức nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Hiện nay có rất nhiều hình thức mã captcha cho mọi người có thể lựa chọn như nhập mã gồm các chữ số, ký tự, một dãy bao gồm cả ký tự lẫn chữ số,… Tùy từng nhà phát triển mà sẽ có những quy định cụ thể về mã cần nhập. Đây là một công việc kiếm tiền mới nổi ở nước ta, nhưng tại nước ngoài thì khá phổ biến.

Trong những năm trước đây, mã Captcha là những hình ảnh bị làm mờ, méo mó,…mà người dùng phải nhập chính xác thì mới truy cập vào trang web được. Tuy nhiên, vào năm 2014, Google đã cho ra mắt một công cụ trí tuệ nhân tạo vượt xa Captcha truyền thống bằng việc click vào ô “Tôi không phải người máy” hoặc chọn các hình ảnh có liên quan theo yêu cầu.

Xem thêm: Cách viết truyện kiếm tiền trên Wattpad cực dễ

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có lừa đảo không?

Theo số liệu thống kê thì nhập mã quảng cáo kiếm tiền được xem là một nghề đã xuất hiện từ lâu và được nhiều người tham gia tại nước ngoài. Nhưng tại Việt Nam thì chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây. Điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu đây có phải một hình thức lừa đảo hay không.

Thực chất, kiếm tiền từ việc nhập mã là hoàn toàn có thật. Hình thức kiếm tiền này cũng được khá nhiều người tham gia. Số tiền kiếm được sẽ dao động từ 40 – 50 nghìn/ giờ( nếu làm đúng theo yêu cầu). Tuy nhiên, tại một số website không uy tín, người tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên đóng một số vốn trước khi tham gia.

Chưa kể, số tiền kiếm được từ công việc này cũng không cao. Vì vậy, cần có hiểu biết về công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền cũng như tìm hiểu kỹ về độ uy tín của website trước khi đăng ký ứng tuyển vào các vị trí nhập mã.

Có nên nhập mã quảng cáo để kiếm tiền hay không?

Việc lựa chọn tham gia hay không còn tùy thuộc vào từng điều kiện, nhu cầu của mỗi người. Có vài người cho rằng nên tham gia nhưng cũng có ý kiến cho rằng không nên vì số tiền thu được ít và mất thời gian.

Nhưng nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với công việc này thì có thể phù hợp với công việc này có thể lựa chọn những địa chỉ website uy tín để tiến hành làm việc.

Tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ngày càng tinh vi với nhiều hình thức mới nên bạn cần thật thận trọng. Tốt nhất nên lựa chọn các trang minh bạch, uy tín.

5+ website nhập mã quảng cáo kiếm tiền online dễ nhất

Bởi công việc nhập mã này phát triển ở nước ngoài nên các website uy tín được sử dụng rộng rãi chủ yếu là đến từ nước ngoài. Điển hình là:

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại kolotibablo.com

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại kolotibablo.com
Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại kolotibablo.com

Kolotibablo là trang web nhập mã quảng cáo kiếm tiền uy tín và phổ biến hàng đầu mà lamchutaichinh muốn giới thiệu. Theo số liệu thống kê mới nhất, Kolotibablo có 111 người tham gia gõ captcha là người Việt Nam, 234 người đến từ Indonesia và 401 người Venezuela.

Nhiệm vụ của bạn xử lý Captcha hình ảnh, sau khi hoàn thành xong sẽ có giao diện để nhập mã Captcha. Thù lao cho công việc này là khoảng 1,5 – 3 USD/ 1000 mã hoàn thành.

Hiện nay, địa chỉ này hỗ trợ nhiều phương pháp giao dịch thanh toán. Số tiền tối thiểu để thực thi lệnh thanh toán giao dịch là khoảng 0,5 – 1 USD.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ https://kolotibablo.com/ và chọn “Start Working”.
 • Bước 2: Tại giao diện đăng ký, nhập đầy đủ, chính xác thông tin rồi nhấn “Register”.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, Kolotibablo sẽ gửi email xác nhận thông tin. Bạn trở lại trang chủ, chọn mục đăng nhập, điền đủ thông tin, chọn mục “Login”.
 • Bước 4: Để làm việc trên trình duyệt, bạn cần cài đặt đầy đủ Plugin và Certificate (chứng nhận) của Kolotibablo. Ở góc phải màn hình, chọn “Start Working” để bắt đầu nhập mã.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại 2captcha.com

2captcha cũng là website mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Ưu điểm của trang này là cách thức tham gia dễ dàng, có thể rút tiền bất cứ khi nào khi đạt mức minpay, nếu nhập sai nhiều thì tài khoản của bạn cũng sẽ không bao giờ bị khóa, làm bao nhiêu thì bạn có thể tích lũy tiền công bấy nhiêu.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại 2captcha.com
Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại 2captcha.com

Tương tự như Kolotibablo thì mức chi trả của 2captcha cũng rất rõ ràng, khi nhập được 1000 Captcha hình ảnh, bạn sẽ nhận 0,4 USD, còn nếu nhập được 1000 mã Captcha sẽ được 1 USD. Thậm chí bạn còn có thể nhận được nhiều hơn nếu nhập mã phức tạp.

2Captcha hiện hỗ trợ thanh toán qua: WebMoney, Bitcoin, Perfect Money và Uphold. Các blogger MMO nổi tiếng khuyên rằng bạn nên tạo ví WebMoney hoặc sử dụng tài khoản Perfect Money để dễ dàng nhận tiền thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập đường link web: https://2captcha.com/auth/register để tiến hành đăng ký.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin email, mật khẩu và hình ảnh xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đã có tài khoản, chọn “Start Work” để bắt đầu việc kiếm tiền.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại fasttypers.org

FastTypers là trang website nhập mã Captcha kiếm tiền trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox. Bạn sẽ được trả từ 0,7 – 2,2 USD/ 1000 mã. Diểm đặc biệt là mức thù lao phụ thuộc vào khung giờ nhập. Thời gian trả cao nhất là vào lúc 1 giờ sáng – 6 giờ chiều (Theo giờ Việt Nam). Trang này trả tiền qua PayPal, WebMoney, Perfect Money với mức thanh toán tối thiểu là 5 USD/ tuần.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại fasttypers.org
Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại fasttypers.org

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập trang http://fasttypers.org/Login.aspx và đăng nhập/ đăng ký bằng tài khoản được cấp qua mail của bạn.
 • Bước 2: Chọn “Login” để bắt đầu vào giao diện mới.
 • Bước 3: Nhấn “Work” rồi chọn “Not idle” để bắt đầu làm việc.
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền đạt được bằng cách vào “Earning Start”.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại Protypers

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại Protypers
Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại Protypers

ProTypers cũng là  1 trang nhập captcha khá uy tín và lâu năm trên thế giới hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 0,45 USD – 1.5 USD cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng rút tiền thanh toán qua: Payza, PayPal, Western Union…với minpay rút tiền về PayPal chỉ từ 3 USD.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại Megatypers.com

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại Megatypers.com
Nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại Megatypers.com

Nhắc đến trang web gõ Captcha kiếm tiền online thì không thể bỏ qua Megatypers. Tương tự như các website đã nhắc đến ở trên, bạn có thể tham gia miễn phí và kiếm được khoảng 0,5 – 1,5 USD sau nhập được 1000 mã. Và khi đã đạt thù lao tối thiểu 3 USD, bạn có thể rút tiền thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau như Perfect Money, Western Union,…

Những lưu ý khi nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến (MMO) đơn giản, phù hợp cho tất cả mọi người. Để có được thu nhập cao từ đây, bạn nên chú ý những điều sau:

Về cách thực hiện:

 • Tham gia nhập mã đều đặn mỗi ngày để tăng thu nhập.
 • Tắt chế độ gõ bằng tiếng Việt trên máy tính để tránh sai sót.
 • Đặc biệt chú ý những Captcha dạng hình ảnh như: xác minh, bỏ qua,…
 • Phải phân biệt chữ in hoa và chữ thường khi gõ Captcha.
 • Đọc kỹ yêu cầu cụ thể của trang web cho từng Captcha.
 • Gõ đầy đủ, chính xác các chữ số, ký tự, kể cả khoảng trống.
 • Bạn có thể bỏ qua nếu mã Captcha quá mờ và khó đọc.

Tránh xa những website thiếu uy tín, lừa đảo:

Để kiếm thêm thu nhập trực tuyến một cách an toàn, minh bạch với hiệu suất cao, bạn nên lưu ý lựa chọn:

 • Website có địa chỉ rõ ràng và hoạt động tốt.
 • Điều kiện tham gia miễn phí, tự nguyện, tránh xa những bài tuyển dụng cộng tác viên nhập liệu với thu nhập quá cao.
 • Web có chính sách chi thù lao rõ ràng, cam kết thanh toán đúng hạn.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, nên thanh toán qua Paypal.

Một số câu hỏi thường gặp về nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Nhập mã quảng cáo kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày

Với công việc này, bạn có thể kiếm thêm tại nhà bên cạnh nguồn thu nhập chính. Nếu bạn làm liên tục và chăm chỉ 8 tiếng 1 ngày, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng từ 4 – 6 USD, tương đương 100.000 VNĐ/ ngày.

Làm thế nào để nhận tiền sau khi hoàn thành nhập mã

Sau khi đã hoàn thành công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền, nếu đã tích lũy đủ mức tài khoản tối thiểu minpay để rút tiền về PayPal hoặc các ví điện tử khác mà trang web hỗ trợ, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản cá nhân của mình.

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có phức tạp không?

Như đã nói ở trên, đây là công việc không yêu cầu trình độ cao. Tuy nhiên có những mã Captcha có độ khó riêng và ngẫu nhiên với tần suất khá ít. Mã khó gõ là loại bị nhòe, bằng chữ La Mã, Ai Cập,… Do đó, bạn phải là người có tính kiên trì, nhẫn nại và chịu đựng áp lực cao mới có thể hoàn thành công việc chính xác và có thu nhập ổn định.

Kết luận

Trên đây, lamchutaichinh đã cung cấp thông tin về nhập mã quảng cáo kiếm tiền là gì, cũng như giới thiệu 5 website nhập mã uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền MMO này và lựa chọn được địa chỉ làm việc phù hợp với điều kiện và nhu cầu kiếm thêm thu nhập của bản thân.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!