Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

5+ Cách tra cứu hợp đồng Easy Credit nhanh, đơn giản nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
453 Views

Trong quá trình thực hiện các khoản vay vay tín chấp tại Easy Credit, việc tra cứu hợp đồng Easy Credit trước và sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán khoản vay là rất quan trọng. Việc làm này mang lại ý nghĩa là giúp người vay nắm rõ thông tin cần trả và trả nợ đúng hạn. Cùng Lamchutaichinh.vn tìm hiểu về các cách để tra cứu hợp đồng vay qua bài viết dưới đây!

Vài nét về Easy Credit

Easy Credit được biết đến là một trong những trang web chuyên kinh doanh và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vay tiền trực tuyến được thực hiện trong một thời gian nhanh chóng, với các thủ tục đơn giản và hạn mức cho vay cao, từ 10 triệu đến 90 triệu. Easy Credit được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2018 bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance).

Vài nét về Easy Credit
Vài nét về Easy Credit

Sau ba năm phát triển và hoạt động trên thị trường tài chính, Easy Credit đã cung cấp cho hàng trăm nghìn khách hàng khoản vay tín chấp để giải quyết các vấn đề tài chính. Khi tham gia vay tiền tại Easy Credit, người vay không chỉ được hưởng mức lãi suất ưu đãi mà còn được vay tiền với hạn mức cao lên đến 90 triệu đồng.

Vay tiền Easy Credit có ưu điểm gì?

Khi tham gia vay tiền tại Easy Credit, người dùng sẽ được hưởng một số ưu đãi sau:

 • Quy trình vay nhanh chóng, dễ dàng: khách hàng đăng ký vay 100% trực tuyến tại Easy Credit. Được thực hiện kiểm tra hồ sơ và giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 3 – 5 phút sau khi người dùng đăng ký hồ sơ trên website cho vay.
 • Hồ sơ vay đơn giản: Khi thực hiện các thủ tục vay tiền tại Easy Credit, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND / CCCD và giấy tờ chứng minh thu nhập kèm theo. Ngoài ra, tùy vào hình thức và yêu cầu của ngân hàng mà Easy Credit sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ tùy khác.
 • Số tiền vay cao: Hạn mức vay tiền Easy Credit hỗ trợ cho khách hàng lên đến 90 triệu, thời gian vay lên đến 60 tháng
 • Lãi suất cho vay thấp: Easy Credit cho vay lãi suất cơ bản chỉ 1,7% / tháng.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thời hạn giải ngân khi vay tiền taị Easy Credit rất nhanh chóng trong vòng 24h.

Vì sao phải tra cứu hợp đồng Easy Credit?

Khi cần vay vốn tại Easy Credit, người vay có thể ký hợp đồng vay. Người vay cần thực hiện các thao tác để tra cứu hợp đồng vay tại Easy Credit vì những lý do sau.

 • Tra cứu hợp đồng vay giúp khách hàng nắm rõ thời hạn trả nợ và tránh bị nợ quá hạn, khó đòi và phải chịu những phí phạt trả chậm cao.
 • Người vay sẽ chủ động biết số tiền phải trả trước hạn trả nợ.
 • Người vay biết số tiền phạt phải trả khi thanh toán chậm.

Khi biết thông tin khoản vay của mình, khách hàng có thể lập kế hoạch trả nợ đúng hạn và tránh bị phạt khi trả chậm.

Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Easy Credit nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Easy Credit
Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Easy Credit

Có 3 cách để có thể tìm hiểu và tra cứu khoản vay Easy Credit, người dùng có thể tham khảo qua phần dưới đây:

Cách tra cứu hợp đồng Easy Credit online trên Website

Đối với mỗi khách hàng đăng ký khoản vay trực tuyến qua Easy Credit, họ sẽ được cung cấp một số hợp đồng cho vay mà khách hàng có thể sử dụng để tìm thông tin tài khoản của mình.

Người dùng có thể thực hiện tra cứu hợp đồng vay Easy Credit online trên website với các thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường link trang web: https://easycredit.vn/
 • Bước 2: Trên trang chủ, nhấp vào Quản lý Khoản vay
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách: đăng nhập theo số hợp đồng vay, số điện thoại hoặc email. Ngoài ra, người dùng phải thực hiện thao tác nhập mã xác minh để xác thực người dùng.
 • Bước 4: Sau khi hệ thống Easy Credit gửi mã OTP về số điện thoại mà người dùng đã đăng ký vay, người dùng tiến hành nhập mã vào ô trống và bấm xác nhận.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất, thông tin khoản vay của người vay sẽ được hiển thị trên màn hình giao diện.

Kiểm tra hợp đồng Easy Credit qua tổng đài

Ngoài tra cứu hợp đồng vay Easy Credit online trên website, người dùng cũng có thể tra cứu hợp đồng vay Easy Credit qua số tổng đài Easy Credit: 1900969610.

Tổng đài này hoạt động hỗ trợ cho khách hàng từ 8h00 – 20h00). Sau khi gọi điện đến tổng đài, nhân viên sẽ yêu cầu người gọi cung cấp một số thông tin về: Số hợp đồng vay, Số CMND / CCCD.

Kiểm tra hợp đồng Easy Credit qua tổng đài
Kiểm tra hợp đồng Easy Credit qua tổng đài

Ngoài ra, khi gọi đến tổng đài để tra cứu hợp đồng Easy Credit, người dùng cần lưu ý là số điện thoại gọi đến tổng đài phải là số điện thoại đăng ký trong khoản vay để có thể giảm thiểu thời gian xác minh thông tin và quá trình tra cứu nhanh chóng, dễ dàng.

Kiểm tra hợp đồng Easy Credit qua Payoo

Payoo là một ví điện tử, đang hợp tác với hầu hết các công ty tài chính hiện nay để có thể giúp khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài việc thanh toán khoản vay qua Payoo, khách hàng cũng có thể thực hiện tra cứu hợp đồng vay Easy Credit theo các bước dưới đây

 • Bước 1: Truy cập Địa chỉ Tra cứu Khoản vay Tín dụng Dễ dàng của Payoo.
 • Bước 2: Nhập số hợp đồng vay và mã xác nhận (Captcha)
 • Bước 3: Nhấp vào Tiếp tục, sau đó trên màn hình giao diện của Payoo sẽ hiển thị cho bạn thông tin hợp đồng vay Easy Credit.

Tra cứu hợp đồng Easy Credit tại phòng giao dịch

Tra cứu hợp đồng Easy Credit trực tiếp tại phòng giao dịch cũng là một trong những phương thức tra cứu được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi đến phòng giao dịch để tiến hành tra cứu hợp đồng, người dùng cần chuẩn bị hợp đồng vay hoặc các giấy tờ như CMND / CCCD. Sau đó nhờ nhân viên tra cứu thông tin hợp đồng Easy Credit.

Tuy nhiên, một hạn chế của phương thức này là Easy Credit chỉ có phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng nên chỉ những người ở những khu vực này mới có thể chọn cách này để tra cứu hợp đồng vay.

Kết luận

Trên đây đã hướng dẫn cho người dùng các thao tác và phương pháp cần thiết để có thể thực hiện thao tác tra cứu hợp đồng Easy Credit. Người dùng có thể thường xuyên kiểm tra khoản vay để nắm rõ tình hình khoản vay và tránh trường hợp thanh toán chậm dẫn đến nợ xấu và phải chịu các khoản phí phát sinh.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *