Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Vàng Non 10k Là Gì? Mua Vàng Non 10k Ở Đâu Uy Tín?

5/5 - (1 bình chọn)
66 Views

Chúng ta hay nghe đến cụm từ “vàng non” rồi phải không? Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi sâu hơn vào tìm hiểu vàng non 10k là gì? Mua ở đâu uy tín? Có bịn xỉn màu không?

Cùng bắt đầu bài viết nhé!

Xem thêm:

Vàng non 10K là gì?

Vàng 10k là vàng có tỉ lệ 41,7% là vàng nguyên chất, còn lại là 58,3% kim loại khác. Còn vàng non 10k thì có tỷ lệ vàng nguyên chất thấp hơn, chỉ từ 39%, hoặc 40%.

Chính vì tỷ lệ đó mà giá vàng non 10k thấp hơn giá vàng 10k thông thườn là vậy. Tuy nhiên thì bạn có thể yên tâm là giá trị thẩm mỹ của vàng non 10k không hề thua kém.

Vàng non 10K có bị xỉn màu không?

Theo kinh nghiệm của nhiều người buôn bán và sử dụng vàng non thì vàng non không bị xỉn màu. Dù vậy trên thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh cho việc vàng non 10K đeo có phai màu không.

Vàng non 10k có bị xỉn màu không?
Vàng non 10k có bị xỉn màu không?

Bởi vì sao, trong quá trình đeo vàng non 10k, nó có thể bị tiếp xúc với điều kiện môi trường bên ngoài như mưa, nắng, gió … hoặc có thể bị tiếp xúc với các loại hoá chất, bị va đập nên việc trang sức làm bằng vàng non 10k bị xỉn màu là chuyện có thể xảy ra.

Đơn giản thôi việc vàng non 10k tiếp xúc với mồ hôi cơ thể cũng có thể làm nó bị oxi hoá rồi.

Có nên mua vàng non 10K không?

Đây là một câu hỏi mang tính tương đối thôi. Lấy ví dụ nếu tài chính của bạn không nhiều nhưng vẫn muốn mua vàng thì vàng non 10k là một sự lựa chọn có thể cân nhắc vì nó đẹp không khác gì vàng tây 10k cả nhưng lại rẻ hơn.

Tuy vậy, trang sức vàng non 10k rất dễ bị mất giá khi bán lại, nên nếu mua trang sức vàng non 10k bạn có thể xác định là mang lâu dài luôn nhé.

Giá vàng non 10K bao nhiêu tiền 1 chỉ hôm nay?

Cán bạn có thể tham khảo giá vàng hôm nay tại đây.

Thông thường vàng non 10k có giá trị thấp vì độ nguyên chất không cao nên không được bán tại các cửa hàng uy tín như PNJ, SJC … mà bán tại các cửa hàng nhỏ hơn. Chính vì vậy mà giá vàng non 10k có sự chênh lệch giữa các nơi bán.

Theo tham khảo của chúng tôi thì giá vàng non 10k 1 chỉ trong khoảng từ 2 – 4 triệu VNĐ và vẫn phụ thuộc vào sự biến động của giá vàng 24k, vì dù sao trong vàng non 10k vẫn có hàm lượng vàng nguyên chất.

Kinh nghiệm chọn mua vàng non 10K

Như đã đề cập ở trên vàng non 10k chỉ được bán tại các cửa hàng nhỏ nên trước khi mua bạn cần phải tìm hiểu xem cửa hàng đó có uy tín không hoặc tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân.

Kinh nghiệm chọn mua vàng non 10K
Kinh nghiệm chọn mua vàng non 10K

Để an toàn hơn khi mua trang sức làm bằng vàng non 10k bạn có thể yêu cầu được kiểm định hàm lượng vàng có đúng không rồi hãy mua.

Mua vàng non 10K ở đâu uy tín?

Hiện nay bạn có thể tham khảo một số cửa hàng bán vàng non 10k uy tín tại TPHCM và Hà Nội như sau.

Cửa hàng bán vàng non 10k tại TPHCM

Cửa hàng bán vàng non 10k tại TPHCM bạn có thể tham khảo gồm:

  • Tiệm vàng Đạt Kim Thành: Địa chỉ tại số 22D-23D-24D-25D Chiêu Anh Các, Phường 5, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
  • Tiệm vàng Mi Hồng: Số 306 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng bán vàng non 10k tại Hà Nội

Cửa hàng bán vàng non 10k tại Hà Nội bạn có thể tham khảo gồm:

  • Tiệm vàng Ngân Hà: số 46 Ngõ Lương Sử A, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.
  • Tiệm vàng Bảo Minh: số 162 đường Hoàng Văn Thái, Hà Nội.
  • Vàng non Hằng Nga: 26 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Kết luận

Vàng Non 10k là gì? Mua Vàng Non 10k ở đâu uy tín nhất? Giá vàng non 10k bao nhiêu tiền? Nội dung bài viết này chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách đầy đủ nhất.

Hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu mua trang sức vàng non 10k nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *