HomeQuản Lý Tài Chính Cá NhânKiếm Tiền OnlineApp MeYo kiếm tiền có thật không? Rút tiền có được không?

App MeYo kiếm tiền có thật không? Rút tiền có được không?

MeYo được xem là ứng dụng giúp bạn có thể trò chuyện với tất cả mọi người thông qua mic, hình ảnh bên trong trò chơi, bạn có thể dễ dàng nhận được quà và tặng quà cho bạn bè một cách đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản, dễ hiểu cùng với đồ họa màu sắc rất phong phú giúp bạn thoải mái tự tin giao lưu với toàn thể mọi người.

Vậy thì App MeYo là gì? App MeYo kiếm tiền có thật không? Rút tiền có được không? đây là câu hỏi khiến cho mọi người rất thắc mắc. Nắm bắt được nhu cầu đó, Làm Chủ Tài Chính sẽ cho bạn biết được mọi thông tin về app MeYo thông qua bài viết dưới đây!

App MeYo là gì?

App MeYo chính là ứng dụng hẹn hò, kết nối nhiều người cùng lúc với nhau để trò chuyện, tìm hiểu, chức năng của Mayo cũng khá giống Facebook, Zalo, Instagram,…. Đây là trang mạng xã hội giúp bạn có thể tương tác được với nhiều người bạn mới, vừa có thể thông qua app có thể kiếm được tiền.

App MeYo đang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường
App MeYo đang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường

Ứng dụng MeYo được phát triển nhiều tại nước ngoài và du nhập vào thị trường Việt Nam như là một mạng xã hội, tuy khá ít người ưa chuộng và ít người biết đến nhưng MeYo lại có khả năng hỗ trợ người dùng có thể kiếm tiền thật thông qua hệ thống. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ các hình ảnh và gọi điện với nhau thông qua app để kiếm thêm nhiều phần thưởng cho mình.

Thông tin về ứng dụng MeYo

Một số thông tin cơ bản về ứng dụng MeYo:

 • Nền tảng: yêu cầu Android từ phiên bản 5.0 trở lên, IOS cập nhật từ 10.0 trở lên
 • Dung lượng lưu trữ: Android mất khoảng 55MB còn IOS mất khoảng 176MB
 • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
 • Nhà phát hành ứng dụng: MeYo Studio
MeYo - Lựa chọn đáng tin cậy
MeYo – Lựa chọn đáng tin cậy

Các tính năng nổi bật của app MeYo

Hiện nay, ứng dụng MeYo đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành Android cũng như IOS, cho phép người dùng tải về và sử dụng như mạng xã hội phổ biến, với các tính năng cơ bản như sau:

Tiện ích tiêu biểu của MeYo
Tiện ích tiêu biểu của MeYo

Tìm và kết nối với bạn bè gần bạn

Ứng dụng MeYo cho phép bạn có thể tìm kiếm và kết bạn với những bạn bè lân cận gần khu vực bạn sinh sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm và lựa chọn kết bạn với những bạn bè đa quốc gia khác rất dễ dàng. Giúp bạn có thể kết bạn với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thông tin cá nhân để tìm hiểu thêm về bạn bè của bạn

Sau khi đã tìm được bạn bè mà bạn mong muốn kết bạn, bạn muốn hiểu rõ thêm về bạn bè thì hãy ấn vào mục xem thông tin chi tiết của bạn bè trên ứng dụng MeYo nhé, ngay tại giao diện này bạn có thể biết được thêm nhiều thông tin công khai mà bạn bè muốn để cho mọi người có thể biết đến mình.

Nhắn tin trò chuyện với bạn bè dễ dàng

Ứng dụng MeYo tiện nghi có thể cho phép bạn nhắn tin trò chuyện, tìm hiểu với bạn bè của bạn dễ dàng và rất tiện lợi. Bạn và đối phương có thể trao đổi với nhau nhiều hơn thông qua các sở thích của mỗi người, nơi sinh sống và những điểm chung về nhau.

Theo dõi bạn bè qua danh mục bảng tin nhanh chóng

Trên ứng dụng MeYo, bạn cũng có thể theo dõi, có thể thích bài viết hoặc bình luận những gì thú vị với bạn bè thông qua dòng thời gian hình ảnh mà bạn bè đã đăng tải. Điều này giúp bạn có thể biết được và tìm hiểu được những thông tin liên quan về nhau rất dễ dàng.

Gia nhập vào những câu lạc bộ, các gia tộc

Ứng dụng MeYo có thể tổng hợp và cung cấp rất nhiều gia tộc khác nhau, các câu lạc bộ với nhiều chủ đề đa dạng cho bạn tham gia và gia nhập vào. Ngoài ra, nếu bạn không thích gia nhập thì bạn cũng có thể tự tạo cho mình những câu lạc bộ theo chủ đề mà bạn mong muốn, bạn có thể mời bạn bè tham gia vào nữa nhé.

Nạp tiền hoặc rút tiền đơn giản

Điều đặc biệt nhất ở ứng dụng MeYo là bạn có thể nạp tiền hoặc rút tiền vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Việc nạp tiền sẽ giúp bạn có thể bổ sung những quà tặng mà bạn muốn tặng đến cho bạn bè mình và rút tiền thì bạn có thể quy đổi quà tặng ra tiền có thể rút trực tiếp vô cùng tiện lợi.

Trò chuyện với mọi người thông qua mic, hình ảnh trò chơi

Ứng dụng MeYo hoàn toàn cho phép bạn có thể trò chuyện với bạn bè và mọi người thông qua mic, hình ảnh nằm trong trò chơi nhanh chóng. Bạn cũng có thể kết thêm được nhiều bạn bè để trò chuyện và trao đổi các thông tin, tán gẫu với nhiều người trên từng lĩnh vực và các quốc gia khác nhau.

Nhiều quà tặng hấp dẫn trong các cuộc trò chuyện

Trong quá trình trò chuyện cùng với các bạn bè trên app MeYo, bạn cũng có thể tặng quà đến bạn bè khi gặp gỡ được đối tượng mà bạn cảm thấy quý mến, thích thú hoặc bạn cũng có thể nhận quà từ bạn bè với nhiều phần quà khác nhau và vô cùng hấp dẫn.

Gọi video call và nói chuyện trực tiếp với bạn bè

App MeYo cho phép bạn có thể trò chuyện, gọi video call trực tiếp nói chuyện với bạn bè, việc này giúp cho bạn có thể tìm hiểu được bạn bè rõ hơn và việc tán gẫu những câu chuyện sẽ càng trở nên thú vị hơn nữa.

Giao diện màu sắc tươi vui, không gian giải trí thoải mái

Ứng dụng MeYo có giao diện vô cùng thân thiện, màu sắc trong trắng, đẹp mắt và rất dễ sử dụng. Tạo ra một không gian vui chơi, giải trí vô cùng lành mạnh. Bạn có thể tự do thoải mái kết bạn được với nhiều người trong và ngoài nước dễ dàng và nhanh chóng.

MeYo cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn với mọi người ở tất cả các nơi trên thế giới rất dễ dàng, tham gia vào các câu lạc bộ với từng chủ đề khác nhau. Vậy app MeYo có kiếm tiền được hay không? Có an toàn không? Chúng ta cũng tìm hiểu nhé!

Kiếm tiền app MeYo có thật không? Có lừa đảo hay không?

Kiếm tiền từ ứng dụng MeYo có thật không? Lamchutaichinh.vn xin trả lời là hoàn toàn có thật 100%, bạn có thể kiếm được bằng cách tham gia các hoạt động mà app xây dựng và kiếm thêm các phần tiền thưởng để kiếm tiền. Ứng dụng vô cùng hấp dẫn người dùng bởi chức năng kiếm tiền mà không phải hoàn toàn ai cũng biết MeYo có thể rút tiền về được tài khoản.

Kiếm tiền trên MeYo đơn giản
Kiếm tiền trên MeYo đơn giản

Tuy nhiên, để có thể rút tiền được thì người sử dụng cần phải đáp ứng đủ hạn mức cho phép của MeYo, ngoài ra ứng dụng này cũng không thể nào kiếm được nhiều tiền trong khoảng thời gian ngắn ít ỏi, bạn phải kiên trì làm các nhiệm vụ hằng ngày. Tiền kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc phần lớn vào sự siêng năng, chăm chỉ của bạn. Khi đã đạt được số dư tối thiểu thì bạn có thể rút tiền ra ngay.

Tìm hiểu về giấc mơ thấy tiền, kiếm tiền online nhanh chóng nhất.

Cách kiếm tiền trên app Meyo

Để có thể kiếm tiền trên app MeYo, cũng như kiếm tiền trên các ứng dụng phổ biến khác thì bạn phải hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ trên app hằng ngày và tích lũy dần dần mới đủ số dư tối thiểu mới có thể tiến hành rút tiền, cụ thể như sau:

Hoàn thành các nhiệm vụ kiếm tiền

Ứng dụng MeYo giao phó cho người sử dụng các nhiệm vụ hằng ngày để thực hiện, sau khi hoàn thành sẽ kiếm được phần thưởng là vàng hoặc là kim cương, vật phẩm nhận được này có thể quy đổi ra tiền.

Cách thức thực hiện được hướng dẫn như sau:

 • Đầu tiên chọn mục “Tôi” sau đó bấm chọn “Trung tâm phục vụ”
 • Tiếp theo danh sách nhiệm vụ sẽ xuất hiện trên màn hình
 • Cuối cùng, bạn xem nhiệm vụ và lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy các vật phẩm.
MeYo rất đa dạng các loại hình đặc sắc
MeYo rất đa dạng các loại hình đặc sắc

Rep tin nhắn kiếm tiền

Việc này nghe có vẻ rất lạ nhưng đối với app MeYo, bạn chỉ cần trả lời các tin nhắn từ bạn bè gửi đến thì có thể nhận được các phần thưởng. Đây là nhiệm vụ đơn giản giúp mọi người vừa có thể kiếm tiền xen kẽ với việc tương tác bạn bè với nhau nhiều hơn.

Lưu ý: Khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ này, bạn không được chủ động nhắn tin trước cho đối phương, hãy chờ tin nhắn mới gửi đến bạn, sau đó chỉ cần trả lời tin nhắn đó là bạn có thể nhận thưởng. Rất đơn giản phải không, nên nhớ đừng chủ động nhắn trước nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận quà nhé.

Nhập mã giới thiệu kiếm tiền

Đây là nhiệm vụ mà app MeYo đưa ra để thu hút mọi người sử dụng, bằng cách bạn chỉ cần lấy mã giới thiệu và mời bạn bè tham gia app để nhận tiền thưởng.

Phần quà mà bạn xứng đáng nhận được chính là 30 vàng/ lượt thành công, chính vì vậy hãy tích cực mời thật nhiều bạn bè tham gia vào app MeYo và nâng cao mức thưởng của bạn lên nhiều nhé.

Bạn đã biết: Nuôi con gì giàu nhất chưa?

Hướng dẫn sử dụng app Meyo chi tiết từ A – Z

Tải App MeYo về trải nghiệm ngay luôn nhé!
Tải App MeYo về trải nghiệm ngay luôn nhé!

Cách cài đặt và tải app Meyo

Ứng dụng MeYo là mạng xã hội trực tuyến trên điện thoại, cho phép người dùng tương tác bạn bè và có thể dùng để kiếm tiền, tải và cài đặt app MeYo bằng cách sau:

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại (IOS hoặc Android).
 • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng MeYo trên kho ứng dụng.
 • Bước 3: Chọn cài đặt và tiến hành tải về điện thoại.
 • Bước 4: Sau khi tải hoàn tất, tiến hành truy cập ứng dụng để đăng ký tài khoản mới để sử dụng app.

Cách đăng ký tài khoản trên Meyo

Tiếp theo bạn sẽ đăng ký tài khoản MeYo như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng MeYo trên thiết bị.
 • Bước 2: Chọn mục Sign in.
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản mới hoặc liên kết tài khoản với ứng dụng Facebook hoặc Google.
 • Bước 4: Chọn ảnh đại diện và thiết lập tên tài khoản.
 • Bước 5: Tiến hành điền các thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 6: Xác nhận mã giới thiệu và nhấn “OK”.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn có thể đăng nhập ứng dụng và trải nghiệm hầu hết các tính năng trò chuyện, kiếm tiền từ MeYo.

Cách lấy mã giới thiệu kiếm tiền trên app Meyo

Kiếm tiền bằng cách giới thiệu cho bạn bè sử dụng chính là phương pháp nhanh nhất và đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng kiếm tiền thông qua MeYo, cách thức lấy mã giới thiệu thực hành như sau:

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng và chọn của Tôi.
 • Sau đó, bạn chọn mã mời kiếm tiền.
 • Tiếp đến, bạn sao chép mã và gửi cho bạn bè thông qua mạng xã hội liên kết.
 • Cuối cùng, cứ một lượt đăng ký thành công bằng mã giới thiệu của bạn sẽ kiếm được cho mình 30 vàng.

Rút tiền trên Meyo có được không?

Bạn hoàn toàn có thể tiến hành rút tiền từ app MeYo về tài khoản ngân hàng nếu đáp ứng được số dư tối thiểu của ứng dụng này, áp dụng rút chỉ diễn ra vào ngày chủ nhật, cách thức như sau:

 • Chọn mục “Tôi” sau đó nhấn vào tiền kiếm được.
 • Lựa chọn số tiền mà bạn cần rút.
 • Nhập mã rút tiền đã được gửi về email của bạn.
 • Sau đó nhấn “OK”.
 • Lựa chọn quốc gia của bạn.
 • Nhập tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng.
 • Tiến hành tải 2 mặt CMND/CCCD lên ứng dụng MeYo.
 • Kiểm tra lại thông tin của bạn chính xác và nhấn “OK”.
 • Sau khi hệ thống đã thông báo thành công hoàn tất đợt giao dịch.
Rút tiền trên MeYo không sợ lừa đảo
Rút tiền trên MeYo không sợ lừa đảo

Lưu ý:

 • Số tiền tối thiểu mà bạn được rút là 5$
 • Ngày được rút: ngày chủ nhật
 • Ngày nhận được tiền: 2 ngày kể từ khi hoàn tất giao dịch
 • Phí tiến hành rút tiền: 30% số tiền mà bạn giao dịch được

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về app MeYo, các thông tin đều chính xác và được xác thực rõ ràng, mời các bạn tham khảo kỹ càng để đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

Kết luận

Bài viết đã giải đáp cho câu hỏi App MeYo kiếm tiền có thật không? Hy vọng các thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn kiếm tiền được ít nhiều trong thời gian rảnh rỗi và có cơ hội tương tác với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

4/5 - (20 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments