Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Công việc nhập mã Momo có lừa đảo không? Có thật không?

5/5 - (1 bình chọn)
1749 Views

Với sự bùng nổ của công nghệ số, Momo trở thành một trong những phương thức thanh toán phổ biến và ứng dụng đáng tin cậy của khá nhiều người. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc liệu công việc nhập mã Momo có lừa đảo không? Họ sẽ có thể kiếm tiền Momo bằng phương thức nào?

Chính vì vậy, Làm Chủ Tài Chính thông qua chuyên mục blog tài chính để giúp bạn giải quyết những thắc mắc và trăn trở đó. Thêm vào đó, bạn sẽ lại bỏ túi cho mình nhiều thông tin hữu ích nếu muốn có thêm chút tiền rủng rỉnh nhờ nền tảng Momo.

Tìm hiểu ví Momo là gì?

Momo là viết tắt của chữ Mobile Money, hay còn được mọi người biết đến với tên Ví điện tử thanh toán Momo.

Đây là một trong các ứng dụng thanh toán thông minh, được tích hợp đa dạng các tính năng thanh toán, dịch vụ khác nhau chỉ trong một ứng dụng. Người dùng có thể thanh toán tiền điện nước, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim hoặc vé máy bay chỉ với vài phím chạm.

Tìm hiểu về ví điện tử Momo
Tìm hiểu về ví điện tử Momo

Qua nhiều năm phát triển, Momo đã trở thành một ứng dụng phổ biến trên khắp Việt Nam với gần 30 triệu người tin dùng, có hơn 120.000 điểm thanh toán và là đối tác của khá nhiều ngân hàng, đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế người dùng có thể thanh toán tại Momo tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, Momo còn được vinh dự cấp chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS 2016 về thanh toán. Điều đó cho thấy, ngoài tiện lợi, nhanh chóng, Momo còn là một ứng dụng đáng tin cậy, tuyệt đối bảo mật thông tin và mọi giao dịch của khách hàng. Do đó, Momo đã trở thành ví điện tử được nhiều người Việt tin dùng trong suốt những năm qua.

Tìm hiểu Túi thần tài Momo là gì?

Công việc nhập mã Momo có lừa đảo không? Có kiếm tiền trên Momo được không?

Có thể khẳng định rằng:

Chương trình giới thiệu MoMo nhận quà là hoàn toàn có thật. Vì hiện nay ví MoMo đang có ưu đãi lớn cho người dùng khi giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng ví bằng cách nhập mã giới thiệu

Hiện nay để thu hút nhiều người tham gia hơn, nên ví MoMo có chương trình giới thiệu MoMo nhận quà khủng. Việc người dùng chỉ cần là giới thiệu mã của mình với bạn bè người thân sử dụng ví. Là bạn và cả người được giới thiệu đều nhận được nhiều phần quà có giá trị để thanh toán điện nước, mua thẻ cào miễn phí.

Công việc nhập mã Momo có lừa đảo không?
Công việc nhập mã Momo có lừa đảo không?

Momo là một nền tảng ứng dụng lớn, chính vì thế việc kiếm tiền trên Momo là hoàn toàn có thể nếu bạn thực hiện đúng cách. Trên Momo, có rất nhiều hình thức khác nhau để giúp bạn có thêm nguồn thu nhập và hoàn toàn hợp pháp.

Tuy nhiên, tại bất kì một ứng dụng nào cũng có những sai sót khiến những tổ chức lừa đảo có thể nắm thóp và lợi dụng để lừa đảo khách hàng. Chính vì vậy, đã không ít người trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo xấu xa này.

Người dùng ví điện tử Momo có thể cảnh giác với một số trường hợp lừa đảo phổ biến sau để tránh tiền tật mang.

 • Bọn lừa đảo thường giả danh Momo trên các trang mạng xã hội như lấy tên Ví Momo hoặc logo Momo làm avatar. Sau đó đăng tải rất nhiều thông tin y như thật của Momo nhằm đánh lừa khách hàng. Sau khi đã có niềm tin của mọi người, họ giả mạo thành nhân viên gọi điện thoại để tư vấn cho khách hàng để đánh cắp thông tin hoặc yêu cầu chuyển tiền cho họ để được hỗ trợ.
 • Mặc khác, những người lừa đảo có thể tận dụng fanpage giả để inbox nhắn tin tặng voucher cho khách hàng. Với lời kêu gọi cung cấp thông tin cá nhân để có thể nhận được giải thưởng, voucher lên đến vài chục triệu đồng.
 • Thêm vào đó, khi nắm được thông tin bạn cần hỗ trợ từ các diễn đàn mạng xã hội. Họ có thể giả danh thành nhân viên tư vấn yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như số điện thoại, mã OTP để được hỗ trợ. Chỉ vài phút sau đó, ứng dụng bạn đã bị hack và số tiền trong ví lại không cánh mà bay.
  Có kiếm tiền bằng Momo được không?
  Có kiếm tiền bằng Momo được không?

Chính vì những chiêu trò mà người dùng khi sử dụng Ví điện tử Momo nên lưu tâm một số vấn đề sau:

 • Fanpage chính thức Momo là fanpage được tích thẻ xanh và đặc biệt không có chức năng gọi cho bất kì một users nào để thông báo, hỗ trợ người dùng.
 • Voucher của Momo sẽ được chuyển thẳng vào ví điện tử mà không cần bất kì một thông báo, tin nhắn dưới dạng inbox của fanpage đến với người dùng.
 • Mã OTP là một lớp bảo mật vô cùng quan trọng đối với mỗi ví điện tử của khách hàng, chính vì thế người dùng không nên tiết lộ mã OTP của mình cho bất kì một khác.

Có thể chơi Game rút tiền về Momo hay không?

Bật mí cách kiếm tiền trên Momo không phải ai cũng biết

Như mọi người có thể thấy, Momo là một ứng dụng hoàn toàn có thể khiến mọi người tin tưởng và yên tâm khi sử dụng. Chính vì thế, việc kiếm tiền trên Momo là hoàn toàn có khả thi để giúp bạn có thêm một ít tiền rủng rỉnh.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc liệu có thể kiếm trên Momo bằng cách nào, vậy hãy cùng lamchutaichinh.vn tìm hiểu ngay hai phương thức kiếm tiền bằng Momo dưới đây nhé!

Cách kiếm tiền trên ví Momo
Cách kiếm tiền trên ví Momo

Giới thiệu bạn bè sử dụng Momo bằng mã giới thiệu

Người dùng có thể sử dụng Momo để thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau. Ngoài ra có thể kiếm thêm tiền nhờ việc giới thiệu người khác sử dụng ứng dụng sau khi tạo tài khoản.

Nghe có vẻ khó tin, tuy nhiên đó đều là sự thật. Người dùng có thể nhận được tiền thẳng vào ví sau khi thành công giới thiệu người khác sử dụng ứng dụng bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu.

Sau khi tạo tài khoản, người dùng có thể vào mục ví của tôi chọn chia sẻ với bạn bè để lấy được mã giới thiệu từ Momo. Thông thường có ba cách giúp người dùng chia sẻ mã giới thiệu như sau:

 • Đầu tiên, người dùng có thể sao chép link giới thiệu để gửi trực tiếp cho bạn bè mà không cần nhập mã.
 • Thứ hai, người dùng có thể gửi mã giới thiệu (đây là số điện thoại bạn đã đăng ký khi tạo tài khoản). Để bạn bè sau khi tải ứng dụng họ có thể nhập mã giới thiệu để nhận được ưu đãi.
 • Thứ ba, người dùng có thể gửi mã QR Code đến với người khác để họ có thể tải ứng dụng thông qua mã QR sau đó nhận được mã giới thiệu.

Người dùng có thể thực hiện các bước sau để gửi mãi giới thiệu cho người khác để nhận được ưu đãi.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo trên CHPlay hoặc trên App Store để kiếm tiền trên điện thoại.
 • Bước 2: Cần cung cấp thông tin và đăng ký tài khoản Momo.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng để liên kết với ví điện tử Momo (lưu ý chỉ các tài khoản ngân hàng nội địa mới có thể tạo được mã giới thiệu).
 • Bước 4: Vào ví của tôi, sau đó gửi mã giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân bằng 1 trong 3 cách trên để nhận tiền vào ví.
 • Bước 5: Sau khi giới thiệu thành công, người dùng có thể nhận quà ngay vào tài khoản để mua thẻ cào hoặc thanh toán các dịch vụ tiện ích khác.

Với mỗi lần giới thiệu, người dùng có thể nhận được phần quà trị giá lên đến 500.000 đồng một lần. Tuy nhiên, người dùng không thể nhận được tiền mặt trực tiếp mà chỉ là phiếu quà tặng cho người dùng.

Chính vì thế, khi không sử dụng hết các thẻ quà tặng trong thời hạn quy định, người dùng có thể bán các thẻ quà tặng này với giá từ 150.000 đồng trở lên.

Làm CTV bán lượt đăng ký Momo

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy việc giới thiệu và bán thẻ tặng quá phức tạp thì có thể bán lượt đăng ký Momo để kiếm thêm thu nhập. Khi ấy, bạn có thể liên hệ các admin trên các nhóm thu mua phiếu quà tặng từ Momo và làm CTV nhập mã giới thiệu Momo để nhận tiền thông qua các trang mạng xã hội.

Điều đó, đồng nghĩa với việc thay vì nhập mã giới thiệu của bạn thì người dùng sẽ nhập mã giới thiệu của admin. Sau khi admin xác nhận nhập mã thành công, bạn có thể được trả tiền công theo như thỏa thuận đôi bên.

Tuy nhiên, với việc làm CTV đều thông qua trung gian vì thế bạn cần tìm một người uy tín để hợp tác. Nếu không, bạn sẽ dễ dính phải các trường hợp lừa đảo, tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng, vi phạm pháp luật…

Điều kiện kiếm tiền qua ví Momo

Điều kiện kiếm tiền qua ví Momo
Điều kiện kiếm tiền qua ví Momo

Trước khi kiếm tiền, người dùng cần đảm bảo một vài điều kiện để công việc được diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

 • Cần tải ứng dụng ví điện tử Momo sẵn trên thiết bị di động.
 • Cần có một chiếc sim điện thoại để tạo được chia sẻ mã giới thiệu cho người khác và nhận thưởng từ ví Momo. Lưu ý đây phải là số điện thoại bạn đã đăng ký tạo tài khoản ngân hàng.
 • Cần có thêm một danh sách bạn bè trên các mạng xã hội để có tăng cơ hội người dùng sử dụng mã giới thiệu của bạn.
 • Thêm vào đó, tài khoản ngân hàng cần liên kết SMS Banking, có dịch Internet Banking. Đặc biệt, phiếu quà tặng chỉ áp dụng đối với các tài khoản liên kết với thẻ ATM nội địa theo danh sách Momo.

Lưu ý khi làm công việc kiếm tiền từ Momo

 • Khi kiếm tiền trên Momo, người dùng cần phải tải ứng dụng trên điện thoại. Không thể sử dụng Momo không kèm sim điện thoại hoặc trên máy tính, vì không thể tạo mã giới thiệu từ các tài khoản trên thiết bị này.
 • Người dùng không thể nhận được tiền mặt trực tiếp bằng việc giới thiệu, đây chỉ là các phiếu quà tặng giúp người dùng thanh toán miễn phí các dịch vụ và có thời hạn nhất định.
 • Trong các trường hợp bạn không sử dụng hết giá trị thẻ quà, Momo sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch cho bạn.
 • Trong các trường hợp Momo phát hiện người dùng có ý định trục lợi từ các phiếu quà tặng, Momo sẽ thu hồi tất cả phiếu quà tặng với khách hàng.
 • Chương trình nhận phiếu quà tặng chỉ áp dụng với các tài khoản liên kết với các thẻ ATM nội địa được liệt kê trong danh sách của Momo.

Một số câu hỏi về công việc nhập mã kiếm tiền Momo

Việc nhập mã momo có thực sự lừa đảo?

Chương trình giới thiệu của MoMo là có thật và không lừa đảo.

Nhập mã Momo được 500k 1 lần có đúng không?

Đây là thông tin không chính xác. Các phần quà sẽ có giá trị từ 400 – 600k và không phải tiền mặt. Có thể là các phần quà như thẻ mua hàng, phiếu giảm tiền điện nước, phiếu thanh toán tất cả dịch vụ…

Kiểm tra phiếu quà tặng Momo ở đâu?

Bạn vui lòng mở ví MoMo – > Mục Ưu đãi -> Chọn vào Quà của tôi

Kết luận

Với những thông tin trên người dùng có thể thấy rằng công việc nhập mã Momo hoàn toàn không phải lừa đảo, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập trên nền tảng này. Tuy nhiên, tùy vào mục đích và cách nhìn mà mỗi người có đánh giá cao phương thức kiếm tiền từ Momo hay không.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên do lamchutaichinh.vn đã giúp bạn có thêm những điều cần thiết khi sử dụng Momo và giải đáp được thắc mắc “Liệu công việc nhập mã Momo có lừa đảo hay không?” Đặc biệt là có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu mã Momo đến với người khác.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!