Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

[Doithecao247.com]Website hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt

5/5 - (1 bình chọn)
306 Views

Giải pháp để quy đổi giá trị từ thẻ cào lấy tiền mặt là thông qua một dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, đây là cách mà nhiều người lựa chọn nhất vì những lợi ích mà nó mang lại,

Vậy bạn đã biết đâu là địa chỉ đổi thẻ cào uy tín cũng như cách đổi thẻ ra tiền mặt phải thực hiện ra sao chưa? Cùng Làm Chủ Tài Chính tham khảo ngay Doithecao247.com, website hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất.

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một dịch vụ trực tuyến, giúp người dùng chuyển đổi giá trị từ thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game với mọi mệnh giá và chuyển đổi thành tiền mặt.

Nghe tên dịch vụ thì bạn nghĩ chỉ nhận bằng tiền mặt, nhưng hấp dẫn hơn là bạn thực hiện rút về tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử Momo cực kỳ nhanh chóng, đa số các đơn vị đổi thẻ hiện nay đều hỗ trợ những phương thức rút tiền này.

Lợi ích mà nó mang lại cho người dùng là rất lớn, có thể kể đến như:

 • Tránh lãng phí: Nếu bạn mua nhầm loại thẻ, mà không thể sử dụng vào việc gì thì đây có lẽ là giải pháp tốt nhất để bạn xử lý.
 • Đơn giản, dễ làm: Chỉ cần dùng điện thoại có kết nối mạng, chọn đơn vị uy tín và thực hiện những thao tác đơn giản, Một trong những nơi uy tín đó là website: doithecao247.com
 • Nhanh gọn, không chờ đợi lâu: Với hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến này, chỉ chưa tới 5 phút là bạn đã biến những chiếc thẻ cào lấy tiền mặt nhận ngay về tài khoản ngân hàng dễ dàng chỉ tốn vài phút.

Đâu là địa chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu đổi thẻ cào ra tiền mặt của nhiều người dùng, thì rất nhiều dịch vụ thu mua, đổi thẻ cào xuất hiện trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều là nơi uy tín, chính vì vậy mà bạn phải lựa chọn kỹ càng nơi mà mình muốn tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Một trong nhưng đơn vị uy tín mà chúng tôi gợi ý tới bạn là website: https://doithecao247.com. Cái tên không còn xa lạ gì với những khách hàng thường xuyên tham gia đổi thẻ cào khi họ hay nhận được quà tặng từ những sự kiện hay trò chơi.

Đến với doithecao247.com bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tư vấn hỗ trợ khi vào website, chính vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó khăn hay phức tạp nào cả.

Chiết khấu hay còn gọi là phí đổi thẻ cào ở nơi đây có thể gọi là tốt nhất thị trường chỉ từ 10%, Hệ thống công nghệ hiện đại nên mọi giao dịch đều xử lý nhanh chóng, Sau khi đã đổi thẻ cào thành tiền mặt trên hệ thống và bạn tạo lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM hay ví momo thì chỉ trong 3 phút là nhận được tiền, tuyệt vời hơn là bạn được miễn phí rút tiền, điều mà nhiều nơi không có được.

Vậy cách đổi thẻ cào sang tiền mặt thực hiện thế nào thì mời bạn tiếp tục xem thêm nội dung phía dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Cách đổi thẻ cào sang ATM uy tín

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithecao247.com

Vì độ uy tín và những ưu điểm nổi trội như đã giới thiệu ở phần trên thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website doithecao247.com.

Để tham gia dịch vụ thì thứ bạn cần chuẩn bị là những chiếc thẻ cào chưa sử dụng, điều này bạn có thể gọi tổng đài nhà mạng để kiểm tra chắc chắn. Cùng với đó là điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là được.

Hướng dẫn đổi thẻ cào nhanh

 • Bước 1: Truy cập vào website “https://doithecao247.com” và đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Nạp thẻ cào vào hệ thống doithecao247
 • Bước 3: Rút tiền về ngân hàng hoặc ví điện tử Momo

Chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

Cụ thể, chi tiết từng bước đổi thẻ cào cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Sau khi truy cập vào website doithecao247.com, bạn cần tạo lập riêng cho mình một tài khoản theo hướng dẫn đăng ký trên hệ thống. bằng cách chọn mục “Đăng Ký” và điền thông tin cá nhân gồm:

 • Số điện thoại đang sử dụng
 • Mật khẩu tài khoản
 • Họ và tên
 • Email
Bước 1: Đăng ký tài khoản
Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn yên tâm vì tất cả thông tin cá nhân cũng như giao dịch của bạn được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Sau khi điền xong thông tin bạn bấm nút “Đăng ký” dưới cuối cùng để hoàn tất, và hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản bạn vừa đăng ký vào hệ thống, chính vì vậy bạn không cần đăng nhập.

Bước 2: Chuyển thẻ cào vào hệ thống

Bạn chọn mục “đổi thẻ cào”, Sau đó nhập các thông tin của thẻ cào gồm:

 • Loại thẻ cào
 • Mã thẻ
 • Số seri
 • Mệnh giá
Bước 2: Chuyển thẻ cào vào hệ thống
Bước 2: Chuyển thẻ cào vào hệ thống

Bạn chú ý cần nhập chính xác từng thông tin sau khi nhập xong thông tin kiểm tra lại một lần nữa, nếu đúng mọi thông tin thì bạn bấm nút “Gửi thẻ cào” để hệ thống tiến hành xử lý thẻ cào trong khoảng 30 giây.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng thẻ ATM/ Ví MoMo

Sau khi đã nạp thẻ cào vào hệ thống thành công và được cộng số dư, thì tiếp theo bạn hãy thao tác “Rút tiền”. Tiến hành thêm thông tin tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Rồi nhập số tiền rút sau đó nhấn lệnh rút tiền.

Hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng/ Ví momo bạn đã cung cấp số tiền từ tài khoản trên website doithecao247.com. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ có tiền chỉ sau vài phút thực hiện bước rút tiền xong.

Ngoài ra, còn một số phương thức khác, bạn có thể tham khảo tại đây.

Kết luận

Với những thông tin về cách đổi thẻ cào sang tiền mặt rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM trên đây hy vọng mọi người có thể hiểu rõ hơn về hình thức quy đổi nhiều lợi ích này, cùng như biết tới địa chỉ thu mua đổi thẻ cào uy tín. Để tìm hiểu thêm thông tin mời bạn truy cập vào website tại địa chỉ doithecao247.com.

Chúc bạn giao dịch thành công dễ dàng. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *