Trang chủ

Vay tín chấp

Vay thế chấp

Vay tiền nhanh

Thông Tin Mới Nhất Giờ Làm Việc Ngân Hàng Dong A Bank Năm 2021

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á ( Dong A Bank) được thành lập từ năm 1992. Gần 30 năm xây dựng phát triển, ngân hàng Đông Á đã và đang trở thành một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng, lamchutaichinh.vn sẽ tổng hợp thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng Dong A Bank năm 2021 trong bài sau.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Đông Á Cập Nhật Năm 2021

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Đông Á Cập Nhật Năm 2021
Giờ Làm Việc Ngân Hàng Đông Á Cập Nhật Năm 2021

Ngân hàng TMCP Đông Á thực hiện giao dịch vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến hết thứ 6. Ngân hàng sẽ không làm việc trong hai ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Giờ làm việc của hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Đông Á như sau:

 • Buổi sáng giao dịch từ 7h30 đến 11h30
 • Buổi chiều giao dịch từ 13h00 đến 17h00

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Đong A Bank Tại Chi Nhánh 

Ngân hàng TMCP Đông Á có trụ sở chính tại 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến 2021, ngân hàng Đông Á đã có mạng lưới điểm giao dịch dày đặc khắp 55 tỉnh thành phố trên toàn quốc với tổng tất cả 223 chi nhánh và phòng giao dịch. Ngoài ra, Dong A Bank còn có hơn 1100 cây ATM và 226 điểm POS chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM.

Giờ làm việc các chi nhánh của ngân hàng Đông Á tuân thủ theo quy định chung của ngân hàng là từ 7h30 đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ 11h30 đến 17h00.

Ngân Hàng Đông Á Có Làm Việc Thứ 7 Không? 

Theo thông tin chính thức từ ngân hàng Đông Á thì các chi nhánh, phòng giao dịch của Dong A Bank chỉ làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, không làm việc thứ bảy và chủ nhật. Do đó, khách hàng cần thực hiện giao dịch nên hoàn tất từ thứ 6 để tránh bị delay vào hai ngày cuối tuần.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng Dong A Bank

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng Dong A Bank
Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng Dong A Bank

Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều có thể tới các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Dong A Bank để được hỗ trợ tất cả sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng cung cấp.

Đối Với Khách Hàng Cá Nhân

 • Dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền vào ví Zalo Pay
 • Dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, cùng hệ thống và khác hệ thống, nộp tiền vào tài khoản, rút tiền từ tài khoản.
 • Đăng ký mở thẻ ATM, mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng, thẻ đa năng chứng khoán, thẻ liên kết sinh viên, thẻ mua sắm, thẻ bác sĩ, thẻ nhà giáo
 • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn, nhận lãi tiết kiệm định kỳ, rút tiền tiết kiệm…
 • Mua bán và trao đổi ngoại tệ
 • Vay mua nhà, vay trả góp, vay cầm cố sổ tiết kiệm, vay tiêu dùng, vay thấu chi tài khoản, vay đầu tư máy móc thiết bị, vay sản xuất kinh doanh, vay du học, vay mua xe ô tô, vay sản xuất nông nghiệp…
 • Chứng thư xác định khả năng tài chính..

Đối Với Khách Hàng Doanh Nghiệp

 • Chuyển tiền trong nước, thu thuế phí nội địa, nộp thuế, thu thế phí xuất nhập khẩu
 • Chuyển tiền quốc tế trong ngày, nhận tiền từ nước ngoài, nhờ thu xuất nhập khẩu, thư tín dụng xuất nhập khẩu, chuyển nhượng thư tín dụng
 • Thu chi hộ tiền mặt, chi hộ lương nhân viên
 • Mua bán ngoại tệ kỳ hạn, mua bán ngoại tệ giao ngay
 • Bảo lãnh trong nước và quốc tế
 • Vay vốn lưu động, tài trợ xuất nhập khẩu, tài trợ xây dựng, vay đầu tư dự án bất động sản…

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng Đông Á Trong Giờ Làm Việc

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng Đông Á Trong Giờ Làm Việc
Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng Đông Á Trong Giờ Làm Việc

Để thực hiện giao dịch tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á một cách nhanh chóng, thuận tiện, khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

 • Các giao dịch đòi hỏi thực hiện mất nhiều thời gian thì khách hàng nên đến trước 10h sáng hoặc trước 15h chiều để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.
 • Các giao dịch tiền mặt nên thực hiện trước giờ đóng cửa 30 phút để hoàn thành trong ngày.
 • Khách hàng đến giao dịch phải lấy số thứ tự và chờ tới lượt.
 • Mang theo giấy tờ tùy thân, hồ sơ cần có để thực hiện các giao dịch
 • Mọi thắc mắc khách hàng có thể gọi điện đến số tổng đài 1900545464 hoặc (84-28) 3995 9001 hoặc (84-28) 3995 9031 để được hỗ trợ 24/7. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thông tin từ website https://www.dongabank.com.vn/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/dongabank

Kết Luận

Như vậy, qua các thông tin tổng hợp cập nhật mới nhất chính thức từ ngân hàng, thì Dong A Bank chỉ làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, không làm việc hai ngày cuối tuần và các ngày lễ tết. Ngân hàng sẽ bắt đầu giao dịch từ 7h30 đến 17h00 hàng ngày. Khách hàng lưu ý thực hiện các giao dịch trước giờ đóng cửa 30 phút để được hoàn thành trong ngày.

Thông tin được biên tập bởi Lamchutaichinh.vn

Nguyễn Bá Thànhhttps://lamchutaichinh.vn
Founder Làm Chủ Tài Chính - Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ sử dụng các kiến thức được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư hiệu quả nhất!
- Advertisment -

Cùng chuyên mục