Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Lãi Suất Ngân Hàng Standard Chartered Bank Tháng 9/203

5/5 - (2 bình chọn)
890 Views

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Hiện tại, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có 4 chi nhánh (2 chi nhánh tại Hà Nội và 2 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh).

Theo khảo sát mới nhất do lamchutaichinh.vn tổng hợp được, mức lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng Standard Chartered trong tháng 2 đã được điều chỉnh tăng hơn so với tháng trước. Mức lãi suất ngân hàng Standard Chartered Bank cao nhất vẫn được duy trì ở mức 1,3%/năm, áp dụng cho tiền gửi online tại kỳ hạn 12 tháng.

Tìm hiểu: Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất?

Lãi Suất Ngân Hàng Standard Chartered Bank Khi Gửi Tiết Kiệm

Để nắm bắt được mức lãi suất ngân hàng Standard Chartered tại quầy hay gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể tham khảo sau đây:

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Standard Chartered Bank Tại Quầy

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered Bank
Bảng biểu lãi suất của ngân hàng Standard Chartered  dành cho khách hàng giao dịch tại quầy.

Ngân hàng Standard Chartered vừa công bố bảng biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất theo nhiều kỳ hạn. Nhìn tổng thể, mức lãi suất ngân hàng Standard Chartered Bank tương đối thấp so với những ngân hàng khác.

Theo đó, mức lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn đã được niêm yết dành cho khách hàng đến giao dịch tại quầy giao động trong khoảng từ 0,05%/năm đến 0,8%/năm, với kỳ hạn gửi từ 1 tuần đến 36 tháng.

Trong đó mức lãi suất tiết kiệm ở các kỳ hạn 1 tuần và 2 tuần tiếp tục được ngân hàng duy trì ở mức 0,05%/năm. Tại kỳ hạn 1 tháng, lãi suất đã tăng lên mức 0,05%/năm lên 0,8%/năm trong tháng này.

Các kỳ hạn từ tháng 2 đến 36 tháng được ngân hàng áp dụng cùng mức là 0,78%. Theo đó,lãi suất Standard Chartered Bank đã có động thái tăng từ 0,18 – 0,73 điểm % tại các kỳ hạn từ 2 tháng trở lên.

Với những khách hàng có mong muốn được phục vụ tại quầy trong các kỳ hạn lẻ như 27 ngày, 25 ngày, 33 ngày, 37 ngày… thì nên liên hệ và có sự thỏa thuận tại nơi bạn thực hiện giao dịch.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Standard Chartered Bank

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered Bank
Lãi suất Standard Chartered Bank giao dịch online.

Với những khách hàng thực hiện hình thức gửi tiền tiết kiệm Online, mức lãi suất ngân hàng Standard Chartered Bank đều tăng so với các kỳ hạn gửi. Do đó, biểu lãi suất ghi nhận ở trong tháng 2/2021 sẽ dao động trong khoảng 0,88% – 1,3%/năm, áp dụng tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Trong đó, mức lãi suất cao nhất vẫn được ngân hàng duy trì ở mức 1,3%/năm, tại kỳ hạn 12 tháng lãi suất qua kênh online sẽ được niêm yết.

Trên đây là những thông tin về lãi suất Standard Chartered Bank. Những chỉ số này sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm mà không có dự báo trước, vì thế khách hàng chủ động liên hệ với ngân hàng để biết thêm chi tiết.

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Standard Chartered Bank

Để biết được mức lãi suất tiền gửi có kỳ hạn hay không có kỳ hạn của bản thân bao nhiêu, các bạn có thể tự tính bằng cách áp dụng công thức sau:

Tính Lãi Gửi Tiết Kiệm Có Kỳ Hạn

Tiền gửi có kỳ hạn tức là bạn đưa tiền tới ngân hàng đến gửi, sau một khoảng thời gian nhất định nào đó mà bạn mới có thể rút được khoản tiền đó. Theo đó khách hàng có thể lựa chọn mức kỳ hạn mà phía ngân hàng đưa ra như gửi theo tuần, quý hoặc năm dựa theo nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn cho phù hợp.

Công thức tính:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (% năm) x số ngày gửi/360.

Tính Lãi Gửi Tiết Kiệm Không Kỳ Hạn

Đối với tiền gửi không kỳ hạn thì người gửi tiền có thể rút tiền bất cứ lúc nào, ở đầu mà không cần báo trước. Theo đó bạn sẽ có cách tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm theo công thức sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/360

Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng Standard Chartered Bank

Tại ngân hàng Standard Chartered Bank triển khai 2 gói vay vốn gồm vay thế chấp và vay tín chấp. Cùng tìm hiểu về lãi suất ngân hàng Standard Chartered Bank sau đây.

Ngân hàng Standard Chartered Bank có mức lãi suất riêng dành cho khách hàng vay tín chấp hoặc thế chấp.
Ngân hàng Standard Chartered Bank có mức lãi suất riêng dành cho khách hàng vay tín chấp hoặc thế chấp.

Lãi Suất Vay Thế Chấp Standard Chartered Bank

Sản phẩm Lãi suất (%/năm) Kỳ hạn Vay tối đa Thời hạn vay tối đa
vay mua nhà 6,49 12 tháng 10 tỷ 25 năm
7,89 24 tháng 10 tỷ 25 năm
8,29 36 tháng 10 tỷ 25 năm
Vay mua xe 7,25 12 tháng 80% giá trị xe 72 tháng
8,49 24 tháng
8,75 36 tháng

 Bảng lãi suất cho vay thế chấp của ngân hàng Standard Chartered mới nhất 2021

  • Lãi suất vay thế chấp mua nhà cao nhất kỳ hạn 36 tháng là 8,29%, với thời hạn vay tối đa 25 năm, số tiền được vay tối đa 10 tỷ. Mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất là 6,49%, kỳ hạn 12 tháng, với số tiền và thời hạn vay tối đa giữ nguyên.
  • Lãi suất vay mua xe cao nhất với thời gian 36 tháng là 8,75%, khách hàng được hỗ trợ 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa là 72 tháng. Lãi suất vay mua xe 12 tháng là 7,25%, cũng được hỗ trợ 80% giá trị xe, với thời hạn 72 tháng.

 Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Standard Chartered Bank

Mục đích vay Vay tiêu dùng
Lãi suất vay 13.49% năm
Vay tối đa 400 triệu
Thu nhập tối thiểu 6 triệu
Hạn mức vay 5 năm

 Bảng lãi suất vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered 2021

Standard Chartered Bank luôn tạo mọi điều kiện để mỗi khách hàng đều được vay vốn tại ngân hàng. Vì thế đối tượng mà nơi này hướng tới là khách hàng cá nhân đang có nhu cầu tiêu dùng tức thời để có thể thực hiện mong muốn về sửa nhà, khám chữa bệnh, cho con đi du học hay mua xe hoặc đi du lịch. Do đó mức lãi suất  Standard Chartered Bank vô cùng hấp dẫn chỉ từ 13,5%/năm.

Kết Luận

Hy vọng rằng với những thông tin về các mức lãi suất mà Standard Chartered sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc lựa chọn ngân hàng giúp bản thân thực hiện các giao dịch vay vốn, tiền gửi… một cách dễ dàng và linh hoạt hơn. Liên hệ tổng đài Standard Chartered để biết

Thông tin được biên tập bởi lamchutaichinh.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!