MONTOP – Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Uy Tín!

0
189

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tín chấp trực tuyến đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi mang lại giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian nhưng lại vẫn được bảo mật thông tin. Tuy nhiên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động khiến người vay gặp khó khăn khi lựa chọn dịch vụ uy tín.

Hiểu được điều đó, Montop.vn ra đời để kết nối khách hàng tới những địa chỉ vay tiền online uy tín, đảm bảo an toàn, lãi suất minh bạch.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trả góp online theo tháng uy tín nhất hiện nay:

CrezuLink tại đây
Doctor DongLink tại đây
Money CatLink tại đây
Jeff AppLink tại đây
RobocashLink tại đây
TakomoLink tại đây
ATM OnlineLink tại đây
TamoLink tại đây
VamoLink tại đây
VayVNDLink tại đây

Thông tin khoản vay MONTOP

Hình thức cho vayVay trực tuyến 100%
Hình thức giải ngânChuyển khoản ngân hàng
Khu vực hỗ trợ vayTrên khắp toàn quốc
Hạn mức cho vay20 triệu VND
Lãi suất cho vayTrung bình 15%/năm
Độ tuổi người đi vayTừ 18 đến 60 tuổi
Thời gian phê duyệtKhoảng 10 phút
Hình thức phê duyệtDuyệt vay tự động hệ thống 24/7
Hồ sơ thủ tục vay vốnTài khoản ngân hàng, thẻ CCCD hoặc giấy CMND
Phí dịch vụCó thu phí
Các chương trình ưu đãiĐang được cập nhật

Đôi nét về MONTOP

Montop.vn là nền tảng website trung gian được ra đời cung cấp dịch vụ tìm kiếm miễn phí các sản phẩm vay tiền online chuyển khoản ngay với ưu đãi lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.

Khách hàng chỉ cần có thủ tục bằng CMND/CCCD sẽ được tiếp cận hạn mức vay từ 500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ trong vòng 30 phút.

Đôi nét về MONTOP
MONTOP – Tư vấn vay tiền online, thông tin tài chính ngân hàng

MONTOP được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2022 nhưng đã được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng để tìm kiếm được khoản vay trực tuyến uy tín, lãi suất minh bạch, an toàn trên thị trường tài chính.

MONTOP có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính luôn cố gắng tìm kiếm và giới thiệu các khoản vay mới có lãi suất tốt nhất. Với phương châm hoạt động nhiệt tình, cởi mở, trung thực và miễn phí nên khách hàng sẽ tìm kiếm được khoản vay phù hợp với bản thân khi đáp ứng đủ các điều kiện, chính sách tại MONTOP. Đặc biệt, các khoản vay luôn được cam kết bảo mật thông tin, không gọi thẩm định người thân, cơ quan làm việc, không yêu cầu thế chấp tài sản.

Các hình thức vay vốn mà Montop hỗ trợ tìm kiếm như: vay online, vay tiền nhanh chỉ cần CMND, vay tiêu dùng tín chấp công ty tài chính, vay tín chấp ngân hàng, các ứng dụng vay tiền trên smartphone…

Các khoản vay được Montop giới thiệu được phê duyệt và giải ngân từ công ty tài chính có thương hiệu uy tín, hoạt động lâu năm nên cam kết minh bạch lãi suất, rõ ràng phí dịch vụ, thông tin cá nhân được bảo mật. Sau khi khách hàng đăng ký, Montop sẽ dựa vào những thông tin được cung cấp sẽ phân tích điều kiện của mỗi khách hàng để đề xuất ra những đơn vị cho vay phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ MONTOP:

 • Website: https://montop.vn/ 
 • Địa chỉ: 9 Ngõ 259 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 0373174605
 • Email: montop.vn@gmail.com

Lích khi vay tiền online tại MONTOP

Dịch vụ vay tiền bằng trả góp theo tháng bằng CMND đang trở nên phổ biến và được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều lợi ích như sau.

Điều kiện đơn giản

Khách hàng chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam và có nhu cầu vay tiền chính đáng. Thậm chí khách hàng đang là học sinh, sinh viên hoặc công nhân không có thu nhập ổn định đều có thể tham gia vay tiền, chỉ cần đảm bảo thực hiện thanh toán khoản vay đúng hạn.

Thủ tục dễ chuẩn bị

Đây là hình thức vay tín chấp online nên người vay chỉ cần sử dụng điện thoại smartphone hoặc laptop có kết nối internet để đăng ký với thủ tục hồ sơ chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD hợp pháp còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ rất đơn giản và dễ chuẩn bị.

Giải ngân nhanh chóng

Quá trình vay vốn diễn ra 100% online với công nghệ 4.0 duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động chỉ mất 5 – 15 phút là khoản vay đã được phê duyệt. Và chỉ sau 30 phút tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Giải ngân nhanh chóng
Giải ngân nhanh chóng

Miễn phí lãi suất 0%

Các đối tác của Montop thường xuyên có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày. Có nghĩa nếu tất toán trong khoản thời gian này người vay chỉ thanh toán số tiền gốc mà không phải đóng thêm đồng lãi suất nào.

Tiết kiệm thời gian

Nếu hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng yêu cầu người vay chuẩn bị nhiều thủ tục rườm rà, xếp hàng chờ đợi. Ngược lại với dịch vụ vay tiền trực tuyến chỉ cần đăng ký hồ sơ trên các website hoặc ứng dụng rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Lãi suất minh bạch

Mức lãi suất cụ thể sẽ được công khai rõ ràng minh bạch trên giao diện đăng ký và trong hợp đồng vay tiền.

Tuy nhiên mỗi đơn vị cho vay sẽ mức lãi suất khác nhau, khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ thông tin, xem xét lãi suất và phí dịch vụ có phù hợp với khả năng tài chính để thanh toán trước khi tham gia.

Thông tin bảo mật

Thông tin cá nhân và thông tin khoản vay luôn được cam kết bảo mật an toàn bằng công nghệ bảo mật SSL hiện đại.

Điều kiện vay tiền tại MONTOP

Khách hàng khi vay tiền nhanh tại Montop cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Người vay trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, mang quốc tịch nước Việt Nam.
 • Có giấy tờ tùy thân bằng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp pháp.
 • Nghề nghiệp ổn định, không có nợ xấu ngân hàng nhóm 3 trở lên.
 • Mức lương hàng tháng đặt tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại MONTOP

Tham gia đăng ký vay tiền online tại Montop người vay sẽ được hỗ trợ với khoản vay tối thiểu 500k, tối đa lên đến 20 triệu đồng. Trong đó, lần đầu tiên vay tiền sẽ được hỗ trợ tối đa 4 triệu đồng, miễn phí lãi suất 0% trong 7 ngày.

Sau đó lãi suất vay được áp dụng trong khoảng từ 12%20%/ năm, thời gian trả góp từ 3 tháng – 6 tháng.

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND tại MONTOP

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND tại MONTOP
Quy trình đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND tại MONTOP

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND tại MONTOP:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://montop.vn và bấm chọn “NHẬN ĐỀ XUẤT NGAY”.
 • Bước 2: Bạn điền thông tin vào Form đăng ký như Họ tên, Email, địa chỉ, số điện thoại, số tiền cần vay, kỳ hạn, mục đích khoản vay… và chọn “NHẬN ĐỀ XUẤT”.
 • Bước 3: Chờ trong khoảng 30s – 1 phút, hệ thống sẽ tiến hành phân tích thông tin để đề xuất ra những khoản vay phù hợp với tỷ lệ giải ngân cao nhất dành cho bạn.
 • Bước 4: So sánh lãi suất, hạn mức của các app vay tiền và chọn đơn vị có lãi suất tốt nhất để đăng ký hồ sơ.
 • Bước 5: Hoàn thành tất cả thông tin cá nhân theo hướng dẫn của bên đơn vị cho vay, chờ hệ thống xét duyệt và nhận tiền giải ngân trong 30 phút.

Một số lưu ý khi vay tiền nhanh tại MONTOP

Một số lưu ý khi vay tiền nhanh tại Montop như sau:

 • Montop là đơn vị trung gian chỉ thực hiện tư vấn, kết nối, tìm kiếm miễn phí các khoản vay tiền online. Không phải là ngân hàng, công ty tài chính trực tiếp giải ngân khoản vay.
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để hệ thống phê duyệt nhanh nhất.
 • Thông tin về lãi suất tại Montop chỉ mang tính tham khảo, thực tế sẽ phụ thuộc vào mỗi đơn vị cho vay, thời điểm vay vốn…
 • Khách hàng đang có nợ xấu nhóm 3 trở lên tại CIC sẽ khó tiếp cận khoản vay.
 • Cuối cùng, cần thực hiện đóng tiền đúng hạn để không bị phạt thêm phí trễ hạn và ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng.

Kết luận

Như vậy trên đây những thông tin hữu ích về Montop.vn – dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm miễn phí các khoản vay tiền nhanh chỉ cần CMND và những lợi ích khi tham gia hình thức vay tiền trực tuyến. Với mục đích giúp khách hàng tiếp cận được khoản vay uy tín và an toàn nhất, Montop sẽ không ngừng phát triển để trở thành đơn vị kết nối tài chính online hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn có được khoản vay tiền gấp để giải quyết công việc, hãy truy cập vào Montop.vn để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tìm được địa chỉ tốt nhất.

Thông tin được biên tập bởi Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Nguyễn Thành, một Blogger với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here