Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

H5 Vay Tia Chớp: Vay tiền online 10 triệu chỉ CMND lãi 0%

5/5 - (1 bình chọn)
302 Views

Vay Tia Chớp là trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay tiền phổ biến và thịnh hành trong thời gian gần đây. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng ứng dụng vay này lại có nhiều ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng vay khác.

Để tìm hiểu về ứng dụng vay tiền này, người dùng có thể tham khảo qua các thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hơn 80% khách hàng của Làm Chủ Tài Chính cảm thấy hài lòng với các ứng dụng vay tiền online dưới đây.

Thông tin gói vay tiền tại Vay Tia Chớp

Hình thức vay Vay tiền H5 Vay Tia Chớp (http: //www.first-vay.com/)
Hạn mức vay 1.000.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay 91 – 182 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Địa chỉ website http://www.first-vay.com/
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất Không quá 15%/năm
Tổng đài hỗ trợ 0902613075 (9:00 – 18:00)
Địa chỉ liên hệ 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

App H5 Vay Tia Chớp là gì?

App Vay tia chớp, còn được gọi là H5 Vay tia chớp, được biết đến là một trong những ứng dụng chuyên cung cấp các gói H5 vay tiền trực tuyến giải ngân ngay lập tức với khoản vay có hạn mức từ 1-10 triệu.

App H5 Vay Tia Chớp
App H5 Vay Tia Chớp

Khi tham gia vay vốn tại H5 Vay tia chớp, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn số tiền, lãi suất và thời hạn thanh toán phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của mình. Ở Vay tia chớp, hình thức vay và ứng dụng này cung cấp cho khách hàng là vay theo hình thức tín chấp, giấy tờ cần chuẩn bị là CMND là có thể tham gia vay.

Xem thêm: VayMuon.VN – Hướng dẫn Vay tiền online Vay Mượn chỉ CMND

Đánh giá ứng dụng H5 Vay Tia Chớp

Hiện nay, ứng dụng vay tiền online đang được rất nhiều người dùng tham gia và được đánh giá cao. Do đó, đây là một sự lựa chọn hợp lý cho người dùng có nhu cầu vay vốn nhanh. Tuy nhiên, vẫn còn một số người dùng phân vân về các dịch vụ Vay tia chớp cung cấp có những đặc điểm nào. Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế của ứng dụng H5 Vay tia chớp:

Ưu điểm

 • Dễ dàng đăng ký khoản vay trực tuyến
 • Quá trình xác nhận thông tin chỉ qua điện thoại rất tiện lợi. Do đó, khách hàng không cần tốn thời gian và công sức đến ngân hàng, cửa hàng vay vốn.
 • Số tiền vay cao, tùy thuộc vào uy tín và lịch sử tín dụng của khách hàng mà hạn mức có thể lên mức 300 triệu đồng
 • Tất cả thông tin người vay đều minh bạch và hiển thị rõ ràng để khách hàng có thể tiện theo dõi. Ngoài ra, lãi suất, thời hạn thanh toán và số tiền trả góp hàng tháng cũng sẽ được ghi chi tiết trên hợp đồng.
 • Một lịch sử tín dụng tốt mang lại nhiều lợi ích. Điều này dựa trên số lượng đơn xin vay.
 • Không thế chấp tài sản, không cần tài sản bảo đảm và không thu thêm phí dịch vụ không nằm trong hợp đồng đã ký.
 • Không phân biệt vị trí địa lý, phạm vi khoản vay: Người vay có thể vay tiền ở bất kỳ đâu, bất kể địa điểm nào.

Hạn chế

 • Dễ phát sinh nợ xấu: Do không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh nên khách hàng ít chịu trách nhiệm khi vay vốn chớp nhoáng, dễ bị nợ khó đòi.
 • Vì vậy, đây là lý do các ngân hàng, tổ chức tín dụng thường có bộ phận thu hồi nợ luôn nhắc nhở và hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp các phương pháp và lên kế hoạch trả nợ cho khách hàng để giảm thiểu nợ xấu của khách hàng.
 • So với các hình thức cho vay tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng, lãi suất cho vay của Vay tia chớp rất cao: Do mức độ tín nhiệm của khách hàng là chính và không cần tài sản đảm bảo nên lãi suất của các khoản vay nhanh có xu hướng cao hơn so với các khoản vay thông thường. Giá trị các khoản vay thường nhỏ, khách hàng không quá quan tâm dẫn đến không trả được nợ đúng hạn.

Điều kiện Vay tiền tại H5 Vay Tia Chớp

 • Là một công nhân đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam
 • Từ 18-60 tuổi
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân từ ứng dụng
 • Sử dụng điện thoại thông minh và có số điện thoại
 • Chứng minh việc làm và có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ

Thủ Tục đăng ký vay tiền tại H5 Vay Tia Chớp

Vì ứng dụng vay tia chớp hỗ trợ khách hàng có thể vay tiền nhanh mà không cần thủ tục hồ sơ nhiều như các dịch vụ vay tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác. Do đó, thủ tục cần chuẩn bị để vay tiền tại H5 vay tia chớp chỉ cần có CMND hoặc CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực.

Ngoài ra, khách hàng có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết chứng minh thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ để có thể được vay tiền với một hạn mức cao hơn tại H5 vay tia chớp.

Lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại H5 Vay Tia Chớp

Khi lựa chọn tham gia một ứng dụng trực tuyến nào đó để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, điều quan trọng người dùng cần quan tâm là về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay tiền.

Các thông tin về khoản vay vay tia chớp
Các thông tin về khoản vay vay tia chớp

Dưới đây là một số thông tin chi tiết khi vay tiền tại H5 Vay tia chớp mà người dùng cần tham khảo:

Lãi suất

Lãi suất vay tại H5 vay tia chớp cụ thể như sau:

 • Biên độ lãi suất: 21,9% / năm – 24% / năm
 • Không tính phí dịch vụ

Tuy mức lãi suất mà khách hàng phải trả rất lớn, cao hơn các ngân hàng và tổ chức tín dụng thông thường nhưng khách hàng không phải cầm cố tài sản, chứng minh thu nhập nên hoàn toàn tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn.

Hạn mức và kỳ hạn

Ứng dụng cho vay H5 vay tia chớp cung cấp cho khách hàng các hạn mức vay sau:

 • Hạn mức vay: 1-10 triệu đồng
 • Hạn mức vay ban đầu dưới 4 triệu đồng

Kỳ hạn cho vay được áp dụng tại H5 vay tia chớp cũng giống như các ứng dụng vay thông thường, từ 91 ngày đến 180 ngày.

Xem thêm: Ứng Dụng Vay Tiền Uniloan Có Lừa Đảo?

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại app H5 Vay Tia Chớp nhanh nhất

Để có thể đăng ký vay tiền tại H5 Vay tia chớp, khách hàng cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập website ứng dụng và đăng ký vay ngay
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của Vay tia chớp để hoàn thiện hồ sơ. Các thông tin cần thiết mà người dùng cần cung cấp cho ứng dụng vay có thể kể đến như: họ tên, số điện thoại, giới tính, số tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung.
 • Bước 3: Chọn số tiền và thời điểm muốn vay từ khoản vay nhanh, miễn là bạn có thể trả khoản vay đề xuất của mình đầy đủ và đúng hạn.
 • Bước 4: Gửi hồ sơ vay và chờ duyệt từ hệ thống.
 • Bước 5: Thanh toán: Trong vòng 30 phút sau khi duyệt hồ sơ của bạn, người dùng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống để thông báo rằng khoản vay nhanh đã được thanh toán vào tài khoản.

Cách thanh toán khoản vay tại H5 Vay Tia Chớp

Có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay khác nhau mà H5 vay tia chớp hỗ trợ cho người dùng, có thể kể đến như:

 • Thanh toán qua đơn vị thu hộ: Hiện nay, khách hàng có thể thanh toán khoản vay H5 vay tia chớp tại các đơn vị thu hộ có thể kể đến như: VNPost, Payoo, Viettel Post,…
 • Thanh toán khoản H5 vay tia chớp qua Ví điện tử: MoMo, Zalo, Moca,… và các ví điện tử phổ biến khác mà khách hàng có thể sử dụng.
 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng nhờ Internet Banking hoặc đến trực tiếp ngân hàng để làm việc.

Lưu ý khi vay tiền tại H5 Vay Tia Chớp

Vì vay tiền tại H5 vay tiền chớp tiềm ẩn một số rủi ro nên trước khi vay tiền tại H5 vay tia chớp, có một số vấn đề khách hàng cần lưu ý như sau:

 • Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn trên ứng dụng.
 • Chọn số tiền và thời hạn vay phù hợp với khả năng trả nợ và chỉ vay tiền qua ứng dụng khi bạn thực sự cần, không vay quá nhiều ứng dụng.
 • Trước khi quyết định vay nên tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho vay, đặc biệt là lãi suất, phí phát sinh, các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng để tránh những trường hợp khó khăn xảy ra.
 • Trả nợ đúng hạn để tránh phải trả phí trễ hạn vì phí này khá cao, nên khách hàng cần đọc kỹ hồ sơ vay và hợp đồng vay.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại H5 Vay Tia Chớp

Khi tham gia vay tiền tại H5 vay tia chớp, có một số vấn đề khách hàng vướng mắc nên dưới đây là một số giải đáp cho thắc mắc của khách hàng:

App H5 Vay Tia Chớp có lừa đảo khách hàng không?

Hiện nay, có rất nhiều thông tin trên mạng về các ứng dụng cho vay tiền tia chớp lừa đảo khiến khách hàng hết sức hoang mang không biết có nên tham gia vay tiền tại đây hay không. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những đánh giá của ứng dụng này, Vay tia chớp được đánh giá 4 sao trong kho APK và có hơn 5.000 lượt tải xuống và nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng từ người dùng.

Vay tia chớp là ứng dụng vay uy tín
Vay tia chớp là ứng dụng vay uy tín

Ngoài ra, ứng dụng có thông tin đầy đủ như công ty, giấy phép, trang web,… Nếu so với mặt bằng chung các ứng dụng cho vay tiền hiện nay, Vay tia chớp có đầy đủ thông tin rõ ràng và minh bạch hơn.

Hiện tại, vay tia chớp có thể nhanh chóng cung cấp các gói vay nhỏ trong thời gian ngắn với lãi suất từ ​​21,9% – 24% / năm. Vay tia chớp đã được cấp giấy phép hoạt động và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Do đó, khách hàng chỉ cần đọc đúng và hiểu các thông tin trong hợp đồng cho vay là sẽ không còn nhiều thắc mắc về vấn đề vay tia chớp lừa đảo.

Nợ xấu tay tiền tại App H5 Vay Tia Chớp có được không?

Một trong những ưu điểm tại vay tia chớp so với các đơn vị cho vay trực tuyến khác là vay tia chớp không quá khắt khe nên vẫn hỗ trợ cho vay trong trường hợp khách hàng bị nợ xấu.

Các đối tượng đang mắc nợ, nợ quá hạn ngân hàng hoặc nợ khó đòi ở các ứng dụng khác vẫn được vay. Vay tia chớp vẫn hỗ trợ cho người dùng nếu thuộc nợ xấu nhóm 5, Vay tiêu dùng cá nhân nhóm 4 hoặc Nợ xấu nhóm 1, 2, 3.

Bùng tiền H5 Vay Tia Chớp có làm sao không?

Nếu vay tiền thông qua ứng dụng và không trả (vì không thể hoàn trả), bạn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về tội “lạm dụng tài sản tín chấp”. Ngoài ra, nếu người vay có ý định chiếm đoạt khoản vay ngay từ đầu, vay tia chớp sẽ kiện và người dùng sẽ bị khởi tố hình sự về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ngoài việc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, người vay tiền qua ứng dụng này mà không trả còn bị phạt lãi quá hạn cao, liên tục bị các ứng dụng cho vay gọi điện thoại làm phiền.

Tổng Đài H5 Vay Tia Chớp là số nào?

Tổng đài H5 vay tia chớp mà người dùng có thể liên hệ để được hỗ trợ là: 02871050088.

Kết luận

Trên đây là các thông tin cần thiết về các ưu và khuyết điểm của ứng dụng vay tia chớp mà người dùng có thể tham khảo và đưa ra các quyết định phù hợp nhất để có thể vay tiền trực tuyến này, đồng thời phục vụ mục đích tiêu dùng tốt nhất.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *