Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Vay Tiền Online 18 Tuổi, 19 Tuổi Chỉ CMND Lãi Tốt Nhất

5/5 - (1 bình chọn)
347 Views

Bước vào độ tuổi 18, 19 tuổi, nhiều bạn trẻ có nhu cầu vay tiền để bắt đầu lập nghiệp hoặc trang trải việc học hành. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất lúc này là hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều không hỗ trợ vay vốn cho công dân độ tuổi này. Lúc này, giải pháp tối ưu nhất là vay tiền online.

Để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền 18 tuổi 19 tuổi trực tuyến mời các bạn cùng Làm Chủ Tài Chính theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Top 10 ứng dụng hỗ trợ vay tiền online 18 tuổi tốt nhất

Tổng quan hình thức vay tiền online từ 18 tuổi, 19 tuổi

Khách hàng trong độ tuổi 18, 19 tuổi có nhu cầu vay tiền có thể tìm hiểu thêm về hình thức vay tiền online được cập nhật chi tiết trong bảng dưới đây:

✅ Hình thức vay tiền ⭐ Vay tiền bằng CCCD/CMND không cần thế chấp
✅ Hạn mức ⭐ Từ 500.000 đồng – 15.000.000 đồng
✅ Lãi suất ⭐ 0% với khoản vay lần đầu tiên
✅ Thời hạn thanh toán ⭐ Từ 3 tháng – 60 tháng
✅ Độ tuổi ⭐ Từ 21 tuổi đến 65 tuổi
✅ Khu vực cho vay ⭐ Hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc
✅ Điều kiện ⭐ Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, không có nợ xấu

Vì sao 18 tuổi không vay tiền ngân hàng được?

Học sinh, sinh viên chỉ có thể vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi thông qua các ứng dụng online mà không thể vay tiền trực tiếp từ ngân hàng vì các lý do sau:

Không có thu nhập ổn định

Hầu hết các ngân hàng đều áp dụng chương trình cho vay vốn đối với các đối tượng chứng minh được mức thu nhập ổn định hàng tháng. Tuy nhiên, với độ tuổi 18, 19 tuổi đa số các em đều là học sinh, sinh viên đang đi học và được chu cấp từ phía gia đình.

Hoặc có thể một số em đã đi làm, tuy nhiên công việc và thu nhập bấp bênh, không có tài sản giá trị nào để thế chấp khi vay vốn. Do đó, ngân hàng sẽ từ chối cho vay đối với các đối tượng này.

Chưa có đủ sự chín chắn và trách nhiệm

Ngân hàng dựa vào mức độ tin cậy cũng như sự uy tín của khách hàng từ đó quyết định hạn mức các khoản vay vốn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tài chính, độ tuổi dưới 18 tuổi còn quá trẻ, chưa có trách nhiệm và sự chín chắn.

Do đó khách hàng độ tuổi này không được hỗ trợ các khoản vay từ phía ngân hàng.

18 tuổi, 19 tuổi có nên vay tiền trực tuyến không?

Nếu đang băn khoăn 18, 19 tuổi có nên vay tiền online hay không thì các bạn có thể dựa vào những đánh giá về ưu – nhược điểm của hình thức vay tiền này. Từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân nhé!

18 19 tuổi hoàn toàn có thể vay tiền trực tuyến
18 19 tuổi hoàn toàn có thể vay tiền trực tuyến

Vay tiền online từ 18 tuổi, 19 tuổi có ưu điểm gì?

Hình thức vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao vì những ưu điểm mà nó mang lại:

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CCCD hoặc CMND cùng với thẻ ngân hàng là đã có thể vay vốn nhanh chóng.
 • Điều kiện vay dễ dàng: Khách hàng không cần giấy tờ đảm bảo, không cần thế chấp tài sản vẫn có thể vay vốn.
 • Giải ngân nhanh: Chỉ trong vòng 15 phút sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người vay.
 • Linh hoạt về thời gian thanh toán: Thời hạn thanh toán vô cùng linh hoạt 3 tháng cho đến 6 tháng tùy theo lựa chọn của khách hàng.
 • Lãi suất ưu đãi: Với khoản vay đầu, khách hàng được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Tính bảo mật cao: Mọi thông tin về người vay được bảo mật tuyệt đối.

Hạn chế của hình thức vay tiền nhanh 18 tuổi

Bên cạnh những ưu điểm trên, hình thức vay tiền online 18, 19 tuổi sẽ có một số hạn chế như:

 • Không hỗ trợ các khoản vay với khách hàng chưa đủ 18 tuổi.
 • Khách hàng phải có CCCD hoặc CMND chính chủ mới có thể vay vốn.
 • Hạn mức vay thấp so với hình thức vay ngân hàng.
 • Lãi suất vay cao hơn so với vay vốn từ ngân hàng.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền 18 tuổi

Với hình thức vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi online, tùy theo hồ sơ đăng ký mà các đơn vị tài chính sẽ xét duyệt và đưa ra hạn mức cho vay phù hợp. Tuy nhiên, hạn mức này thường thấp hơn so với các khoản vay ngân hàng. Mỗi lần vay, khách hàng chỉ được vay từ 500.000 đồng cho đến 15.000.000 đồng.

Mức lãi suất tại các ứng dụng cho vay tiền 18 tuổi cũng có sự chênh lệch. Tùy theo hạn mức vay mà lãi suất có thể thấp hoặc cao. Thông thường, với khoản vay đầu, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi 0%.

Ở các lần vay tiếp theo, các đơn vị hỗ trợ tài chính sẽ áp dụng mức lãi giao động từ 12% – 18.2%/ năm. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này trước khi vay để chọn được gói vay có mức lãi suất phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Còn về kỳ hạn thanh toán, hiện nay các đơn vị hỗ trợ tài chính đưa ra thời hạn thanh toán vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn vay trả góp từ 3 tháng hoặc 6 tháng tùy theo nhu cầu của bản thân.

Top 10 ứng dụng hỗ trợ vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi uy tín nhất

Mặc dù không thể vay vốn từ ngân hàng, tuy nhiên khách hàng độ tuổi 18, 19 tuổi có thể lựa chọn 1 trong các ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh dưới đây để giải quyết bài toán tài chính của bản thân:

Doctor đồng

Doctor đồng được đánh giá là một trong những công ty hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu hiện nay. Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, Doctor đồng đã triển khai dịch vụ vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt. Theo đó, mọi thủ tục vay vốn đều được thực hiện online 100%.

Vay tiền online tại Doctor đồng
Vay tiền online tại Doctor đồng

Ứng dụng cung cấp các hạn mức vay cùng mức lãi suất phù hợp. Tùy theo mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền online 18, 19 tuổi tại Doctor đồng:

 • Điều kiện vay: Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có CCCD hoặc CMND cùng tài khoản ngân hàng.
 • Hạn mức cho vay: Từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng.
 • Thời hạn: Trả góp trong vòng 90 ngày đến 12 tháng.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong thời gian 90 ngày.

Cash24

Đây cũng là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thủ tục vay vốn qua Cash24 được thực hiện qua điện thoại, hồ sơ phê duyệt nhanh, tiền giải ngân trong thời gian vô cùng ngắn.

Vay tiền online tại Cash24
Vay tiền online tại Cash24

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND qua Cash24 dưới đây:

 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Người vay không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 90 ngày đến 6 tháng.
 • Hạn mức vay từ 3 triệu đồng đến 15 triệu đồng.
 • Lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng.

Avay

Avay ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Với thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi, Avay trở thành ứng dụng vay tiền online hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vay tiền online tại Avay
Vay tiền online tại Avay

Chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân, khách hàng có thể vay vốn từ 1 triệu đến 100 triệu đồng. Đây là hạn mức vay khá lớn mà hiếm có ứng dụng vay tiền trực tuyến nào có được.

Ngoài ra, khi vay tiền tại Avay, người vay có thể tùy chọn thời gian trả góp linh hoạt từ 3 tháng đến 60 tháng theo nhu cầu. Đồng thời, ứng dụng này cũng được đánh giá cao về mức độ uy tín khi kết nối với nhiều ngân hàng như: TP Bank, Vpbank, OCB,….

Tamo

Nếu có nhu cầu vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi thì ứng dụng Tamo cũng là sự lựa chọn đáng để khách hàng cân nhắc. Với thủ tục vay tiền online 100%, không cần thế chấp tài sản, thời gian giải ngân trong ngày, Tamo giúp hỗ trợ tài chính tối đa cho mọi khách hàng.

Vay tiền online tại Tamo
Vay tiền online tại Tamo

Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ vay tiền online tại Tamo:

 • Thủ tục vay: Chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng.
 • Hạn mức cho vay: Từ 1.000.000 đồng – 15.000.000 đồng.
 • Thời gian giải ngân: Chỉ sau 30 phút.
 • Kỳ hạn vay: Khách hàng thanh toán sau 3 tháng kể từ khi được duyệt hồ sơ.

Vamo

Nếu nhắc đến các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Vamo. Bằng hình thức đăng ký trực tuyến trên điện thoại thông minh, chỉ cần CCCD/CMND là khách hàng trên 18 tuổi đã có thể vay tiền với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Vay tiền online Vamo
Vay tiền online Vamo

Đặc biệt, trong vòng 10 ngày vay đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Thời gian thanh toán linh hoạt trong vòng 90 – 180ngày. Đặc biệt, ứng dụng Vamo cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ thủ tục đơn giản, tiền vay được giải ngân về tài khoản trong ngày.

Crezu

Vay tiền online Crezu
Vay tiền online Crezu

Chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân, khách hàng 18 tuổi trở lên có thể vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng trên ứng dụng Crezu. Mọi thủ tục được thực hiện online 100%, khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Đặc biệt, Crezu cũng hỗ trợ thời hạn vay lên đến 12 tháng.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tiền 18, 19 tuổi

Các đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền online đều đưa ra hạn mức thanh toán cho từng khoản vay. Do đó, khi đến kỳ hạn, khách hàng cần thanh toán nhanh chóng, tránh tình trạng trễ hạn dẫn đến nợ xấu và bị phạt lãi cao.

Dưới đây là một số cách thanh toán các khoản vay trực tuyến dành mà các bạn có thể tham khảo:

Hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, người vay có thể đến trực tiếp tại các phòng giao dịch của ngân hàng sau đó chuyển tiền mặt theo hướng dẫn của giao dịch viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản qua Internet Banking để tiết kiệm thời gian.

Thanh toán qua ví điện tử

Hiện nay, các ví điện tử như: Zalo Pay, Viettel Pay hay Momo đều hỗ trợ thanh toán các khoản vay trả góp. Các bạn chỉ cần tải ví điện tử về điện thoại, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn là hoàn thành.

Thanh toán tại cửa hàng thu hộ có liên kết Payoo

Ngoài 2 hình thức trên, khách hàng có thể thanh toán các khoản vay tại cửa hàng thu hộ có liên kết Payoo như: Điện máy xanh, Vinmart, Viettel Store hay FPTSHOP. Trong quá trình thực hiện, các bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như nhập đúng số tiền cần thanh toán theo hướng dẫn của nhân viên thu ngân. Khi thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây, các chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến hình thức vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi online:

18 tuổi có nên vay tiền trực tuyến không?

Nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp để giải quyết nhu cầu cá nhân hoặc học tập thì nên vay tiền qua các ứng dụng online. Tuy nhiên, nên chọn các app cho vay uy tín để hạn chế tối đa những rủi ro.

17 tuổi có vay được không?

Ở độ tuổi 17, nếu có công việc làm thêm ổn định hoặc được trợ cấp hàng tháng từ gia đình thì bạn vẫn có thể vay được khoản tiền nhất định từ các ứng dụng cho vay online.

Nợ xấu có hỗ trợ vay tiền online từ 18 không?

Hiện nay, một số đơn vị tài chính vẫn hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1, 2 vay tiền trực tuyến. Tuy nhiên thời gian duyệt hồ sơ khá lâu và các hạn mức vay cũng thấp hơn. Còn với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 thì không thể vay tiền online.

18 tuổi vay tiền online không trả có làm sao không?

Nếu vay tiền trực tuyến nhưng không trả thì dù bạn chỉ mới 18 tuổi nhưng các đơn vị tài chính vẫn thực hiện các biện pháp thu hồi nợ như những người trên 22 tuổi đang lao động có thu nhập.

Thanh toán khoản vay tiền online từ 18 tuổi trước hạn có được không?

Câu trả lời là CÓ. Nếu đã có đủ tài chính, các bạn nên thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt để tránh phải trả quá nhiều tiền lãi.

Vay tiền 19 tuổi ở đâu uy tín?

Để tránh tình trạng bị lừa đảo khi vay tiền online, các bạn có thể tham khảo một số gợi ý về các ứng dụng vay tiền trực tuyến mà Lamchutaichinh.vn đã giới thiệu ở trên.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi online. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng hỗ trợ tài chính online an toàn và uy tín nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *