HomeVay VốnVay Online10+ App Vay Tiền Cấp Tốc Online CMND 24/24 Uy Tín 2024

10+ App Vay Tiền Cấp Tốc Online CMND 24/24 Uy Tín 2024

Vay tiền online hỗ trợ giải pháp tài chính nhanh trong ngày với hạn mức vay vốn từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ chỉ với CMND, giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi phê duyệt khoản vay.

uy nhiên vay tiền cấp tốc online cmnd ở đâu lãi thấp nhất? Giải ngân nhanh nhất? Ở đâu hỗ trợ khách hàng vay tiền online nợ xấu? Không phải ai cũng trả lời được những câu hỏi này phải không nào! Cùng Làm Chủ Tài Chính tìm hiểu các app vay online uy tín nhất hiện nay qua nội dung bài viết này.

Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vaylãi suất tối đa hằng năm (APR) kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành.

Tuy nhiên, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online, bạn có thể tham khảo tại đây để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.

Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Tóm Tắt Thông Tin Gói Vay Tiền Cấp Tốc Online CMND

Hình thức ⭐ Vay tiền cấp tốc online 24/24
Hạn mức ⭐ 1.000.000 VND – 15.000.000 VND
Thời hạn ⭐ 90 – 181 ngày
Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
Hồ sơ ⭐ CMND/CCCD + Thẻ ATM
Lãi suất ⭐ 12.5%/năm – 23%/năm
Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất cho khách hàng mới vay lần đầu
Giải ngân ⭐ Chỉ sau 15 phút

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

[block id=”app-vay”]

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là giải pháp vay trực tuyến chỉ cần CMND mà không cần thế chấp tài sản, đăng ký 100% online trên điện thoại smartphone theo mô hình P2P Lending (cho vay ngang hàng) được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay online uy tín.

Vay tiền online chỉ cần CMND giải ngân nhanh trong ngày
Vay tiền online chỉ cần CMND giải ngân nhanh trong ngày

Các app vay tiền mới hỗ trợ khoản vay có hạn mức linh hoạt từ 500k10 triệu đồng với thủ tục đơn giản, hồ sơ thẩm định nhanh chỉ 5 – 30 phút và giải ngân ngay sau đó.

Hiện nay các đơn vị tài chính hỗ trợ vay online theo mô hình P2P Lending với 2 hình thức phổ biến nhất là web & App (ứng dụng) vay tiền. Để đăng ký vay online khách hàng chỉ cần tải ứng dụng hoặc truy cập vào website điền đầy đủ thông tin và cập nhật CMND/CCCD để được thẩm định.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là các ứng dụng hỗ trợ vay được cài đặt trên điện thoại di động (smartphone) bằng cách tải về từ CHPlay (đối với điện thoại dùng Hệ điều hành Android) và AppStore (với điện thoại dùng hệ điều hành IOS).

App vay tiền thường được các đơn vị hỗ trợ cho vay phát triển song song với phiên bản đăng ký trên website. Vay qua app là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký vì tính thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình xét duyệt, giải ngân.

Web vay tiền online là gì?

Web vay tiền hỗ trợ khách đăng ký trực tuyến ngay trên browser Website của nhà cung cấp dịch vụ vay vốn bằng cách bấm vào link vay tiền online. Với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND trên Web, người vay vốn có thể thực hiện trên điện thoại, laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng ….

Điều kiện vay tiền online

Để đủ điều kiện đăng ký vay tiền Online với mức lãi thấp khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây.

dieu-kien-vay-1

Độ tuổi

dieu-kien-vay-2

Thu nhập

dieu-kien-vay-3

Khu vực

Tuổi từ 21 – 60, có CMND/CCCD Có thu nhập ổn định Hỗ trợ toàn quốc

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Cấp Tốc CMND Online

Mặc dù mới xuất hiện trong giai đoạn gần đây nhưng hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd được rất nhiều khách hàng đăng ký và nhiều đơn vị tham gia vào thị trường cho vay vì những ưu điểm của nó.

Uy Tín

Các ứng dụng/trang web vay tiền online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay online uy tín có giấy phép và công khai về lãi suất, phí dịch vụ. Khi đăng ký vay nhanh, người vay sẽ được tư vấn kỹ về lãi vay vốn, phí giới thiệu và các loại phí khác. Sau khi đồng ý, khoản vay mới được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Nợ xấu có vay online được không? Câu trả lời là Có. Các app online được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay, không phải là ngân hàng do vậy không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lịch sử tín dụng CIC. Do vậy, khi có nợ xấu, nợ chú ý hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online chuyển khoản tại các ứng dụng vay online 24/24.

Hồ Sơ Vay Online Đơn Giản

Hồ sơ đơn giản là một lợi thế khi đăng ký vay tiền trực tuyến, người vay chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký vay. Chỉ cần 5 – 15 phút hoàn thành hồ sơ đăng ký trên điện thoại khách hàng sẽ được thẩm định khoản vay với số tiền tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Nhiều Đơn Vị Hỗ Trợ Vay Lãi Suất 0%

Vay online lãi suất 0% là chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu hoặc có lịch sử trả nợ tốt. Khách vay chỉ cần đóng số tiền gốc và phí dịch vụ nếu có khi đến hạn thanh toán.

Nhược Điểm Khi Vay Tiền Online Cấp Tốc

Bên cạnh những lợi thế khi vay tiền online tại nhà khách hàng cũng nên cân nhắc vì một số khuyết điểm dưới đây.

 • Lãi vay online cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì đặc thù hình thức vay trực tuyến không yêu cầu chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp và hoàn toàn không thẩm định tại nhà.
 • Hạn mức vay tiền online tối đa 10 triệu đồng vẫn còn thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách có nhu cầu vay vốn để kinh doanh.
 • Thời gian vay online dao động từ 90 ngày12 tháng có thể trở thành áp lực tài chính nếu người vay không chuẩn bị đủ tiền khi đến hạn thanh toán.
 • Một số app yêu cầu đóng phí trước khi nhận được khoản vay vì thế nên cẩn thận với những đơn vị cho vay này.
 • Một số web, đơn vị cho vay không chấp nhận hồ sơ có nợ xấu
 • Khách hàng có thể gặp phải bẫy tín dụng đen nếu không cần thận trong quá trình vay vốn.

Hạn Mức, Thời Gian Và Lãi Suất Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24

Hạn mức và kỳ hạn

Các ứng dụng cho vay hỗ trợ vay với mức vay linh hoạt từ 500.000 VND15.000.000 VND trong vòng 90 ngày. Đối với khách hàng mới hạn mức cho vay tối đa là 5.000.000 VND và được áp dụng chương trình ưu đãi lãi 0%, miễn phí dịch vụ.

Lãi suất vay tiền online cấp tốc bằng CMND

Vay tiền online nhanh nhất được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay được cấp phép, do đó mức lãi suất áp dụng không được vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, bên cạnh lãi suất vay khách vay vốn có thể phải chi trả thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí môi giới… vì thế cần tìm hiểu kỹ phí dịch vụ trước khi đăng ký. Sau đây là tổng hợp lãi suất vay trực tuyến uy tín nhất:

 • Doctor Đồng: từ 12% – tối đa 20%/năm.
 • MoneyCat: từ 12% – tối đa 18.25% /năm.
 • Senmo: tối đa là 18.5%/năm.
 • Vamo: từ 12 – 18.25%/năm.
 • Tamo: từ 12 – 20%/năm.
 • Robocash: tối đa là 18.3%/năm.

Ví dụ khoản vay:

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/24

Quy trình đăng ký hồ sơ vay online đơn giản chỉ với các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1. Đăng ký khoản vay

So sánh và lựa chọn app vay tiền online phù hợp sau đó nhấp vào nút “Đăng ký ngay” để lựa chọn hạn mức vay và bắt đầu đăng ký.

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ

Điền đầy đủ các thông tin vào hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Email, Zalo.
 • Giới tính.
 • Địa chỉ nhà.
 • Thông tin việc làm, thu nhập, các giấy tờ liên quan.
 • Thông tin về ngân hàng.
 • Số CMND/CCCD, ngày cấp, ảnh 2 mặt của CMND.

Bước 3. Xét duyệt hạn mức

Sau khi nhận được đề nghị vay vốn của khách hàng, đơn vị cho vay bắt đầu thẩm định hồ sơ online và xét duyệt hạn mức vay. Kết quả được thông báo đến người vay bằng cách gọi điện, gửi mail hoặc tin nhắn sms.

Bước 4. Giải ngân

Sau khi hồ sơ vay được duyệt tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng/thẻ ATM của bạn.

Bước 5. Thanh toán khoản vay

Khách hàng thanh toán khoản vay theo các hình thức được cung cấp và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu.

10+ App Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Nhất

Tổng hợp các app vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể đăng ký cùng lúc tại nhiều ứng dụng để tăng tỷ lệ giải ngân.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần cmnd thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – là một trong những công ty hỗ trợ vay online đầu tiên tại Việt Nam. Thông tin ứng dụng:

Địa chỉ 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 636 072
Email hotro@doctordong.vn
Giấy CN ĐKDN số 1201503076
Lãi suất (APR) Tối thiểu 12% – tối đa 20%/năm
Ví dụ Khoản vay 2,000,000 VND, thời gian vay: 90 ngày. Lãi và phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán: 4,400,000 VND

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức : 500.000 VND – 10.000.000 VND
 • Điều kiện: CMND/CCCD
 • Thời gian vay: 6 – 12 tháng
 • Thời gian xét duyệt: 5 – 30 phút

Ưu và nhược điểm:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Mượn tiền nhanh gọn chỉ bằng CMND, không gặp mặt, thẩm định hay yêu cầu bảo lãnh.
 • Lãi thấp, hỗ trợ 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Hỗ trợ nợ xấu
 • Giải ngân nhanh sau 2h duyệt vay
 • Thời hạn kích hoạt từ 90 – 180 ngày.
 • Áp dụng nhiều loại phí như phí dịch vụ, phí trả trước, phí trả chậm,…
 • Lần vay đầu chỉ được vay tối đa 4 triệu.

Money Cat

Money Cat là ứng dụng mượn tiền nhanh 24/7 thuộc CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP có trụ sở đặt tại Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin ứng dụng:

Công ty TNHH MTV LENDTOP
 Trụ sở chính  Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 Tổng đài  1900 636 727
 Hộp thư  support@moneycat.vn
 Website  https://moneycat.vn/
 Lãi suất  Tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm
 Xem chi tiết  MoneyCat

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức : 500.000 VND – 10.000.000 VND
 • Thủ tục: CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Thời gian vay: 6 – 12 tháng
 • Thời gian xét duyệt: 5 – 30 phút

Senmo

Senmo được phát triển bởi CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM, có trụ sở đặt tại Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin ứng dụng:

Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam
 Trụ Sở  102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 Tổng đài  1900 633 335
 Hộp thư  info@senmo.vn
 Website  https://senmo.vn/
 Lãi suất  0% lần đầu
 Xem chi tiết  Senmo

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức : 500.000 VND – 10.000.000 VND
 • Điều kiện: CMND/CCCD
 • Thời gian vay: 6 – 12 tháng
 • Thời gian xét duyệt: 5 – 30 phút

Ưu và nhược điểm:

Ưu điểm Hạn chế
 • Quy trình vay nhanh gọn, hồ sơ đơn giản
 • Lãi suất 20%/năm, không tăng trong quá trình vay
 • Xét duyệt và nhận tiền trong 30 phút
 • Nhân viên CSKH hỗ trợ 24/7
 • Có các gói gia hạn.
 • Hạn mức thấp, tối đa 10 triệu.
 • Áp dụng nhiều loại phí như phí dịch vụ, phí tư vấn, phí trả trước, trả chậm.
 • Thời hạn ngắn.

Tamo

Tamo là giải pháp vay tiền online trong ngày được phát triển bởi CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS, có trụ sở tại NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3,TPHCM. Thông tin ứng dụng:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 Trụ Sở  529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 Tổng đài  190 098 9980
 Hộp thư  hotro@tamo.vn
 Website  https://www.tamo.vn/
 Lãi suất  0% cho lần đầu
 Xem chi tiết  Tamo

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức : 500.000 VND – 10.000.000 VND
 • Thủ tục: CMND/CCCD
 • Thời gian vay: 6 – 12 tháng
 • Thời gian xét duyệt: 5 – 30 phút

Ưu và nhược điểm:

Ưu điểm Hạn chế
 • Thủ tục đơn giản, chỉ yêu cầu CMND/CCCD
 • Xét duyệt hồ sơ và nhận khoản vay nhanh chóng chỉ 15 phút
 • Lãi suất ổn định chỉ 20%/năm
 • Thời hạn vay linh hoạt tối đa 180 ngày.
 • Áp dụng phí như phí tư vấn, phí trả chậm.

ATM Online

Cùng với Doctor Đồng thì ATM Online là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân trong ngày dựa trên công nghệ Fintech đầu tiên tại Việt Nam. ATM Online là ứng dụng được phát triển bởi CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM, trụ sở đặt tại Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin ứng dụng:

Địa chỉ Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 636 697
Email hotro@atmonline.vn
Giấy CN ĐKDN số 0314696236
Lãi suất (APR) Tối đa 12%/năm
Ví dụ Khoản vay: 3.000.000 VND, Thời gian vay: 92 ngày. Phí dịch vụ : 1,404,000 VND. Lãi (12.0%/năm): 60.199 VND. Tổng số tiền thanh toán: 4,464,199 VND

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức : 1.000.000 VND – 10.000.000 VND
 • Thủ tục: CMND/CCCD
 • Thời gian vay: 6 – 12 tháng
 • Thời gian xét duyệt: 5 – 30 phút

VayVND

Vay VND là ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày được phát triển bởi Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION, áp dụng công nghệ Fintech giúp kết nối giữa khách cần vay vốn và nhà đầu tư cần cho vay. Thông tin ứng dụng:

Địa chỉ Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8 – P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại 1900 98 89 54
Email info@vayvnd.vn
Giấy CN ĐKDN số 0315725722
lãi suất (APR) 18%/ năm
Ví dụ Khoản vay 4,500,000 VND, Thời gian vay: 3 tháng, Lãi suất và phí dịch vụ: 2,196,300 VND. Tổng số tiền thanh toán 6,696,300 VND.

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức : 1.000.000 VND – 15.000.000 VND
 • Thủ tục: CMND/CCCD
 • Thời gian vay: 6 – 12 tháng
 • Thời gian xét duyệt: 5 – 30 phút

Crezu

Crezu là ứng dụng vay tiền nhanh chỉ cần cmnd mới phát triển tại Việt Nam từ năm 2020 nhưng hiện nay là một trong những đơn vị có lượng người đăng ký vay nhiều nhất bởi những ưu điểm nổi bật của Crezu như hoàn tất thủ tục nhanh chóng, không thẩm định, lãi ưu đãi. Với Crezu, chỉ cần chuẩn bị CMND, hoàn thành hồ sơ đăng ký trong 5 phút và 15 phút để xét duyệt khoản vay trước khi nhận tiền vào tài khoản ngân hàng. Thông tin ứng dụng:

Công Ty TNHH Fininity Ltd
 Trụ sở chính  Phố Tartu, 84а, Tallinn, 10112, EE
 Tổng đài  Đang cập nhập
 Hộp thư  complaints@crezu.vn
 Website  https://crezu.vn/
 Lãi suất  0% lần đầu
 Xem chi tiết  Crezu

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức : 1.000.000 VND – 10.000.000 VND
 • Thủ tục: CMND/CCCD
 • Thời gian vay: 6 – 12 tháng
 • Thời gian xét duyệt: 5 – 30 phút

[/td_block_text_with_title]

Tổng Hợp App Vay Tiền Mới Dễ Vay Dễ Duyệt Nhanh Nhất!

App vay tiền mới dễ vay nhất

App vay tiền Hạn mức Thời gian
OnCredit 10 triệu đồng Tùy chọn
Robocash 1,5 triệu đồng 90 ngày
Doctor Đồng 4 triệu đồng Tùy chọn
Tamo 5 triệu đồng 90 ngày
Senmo 15 triệu đồng 90 ngày

App vay tiền suất 0% duyệt tự động

App vay tiền Hạn mức Thời gian
OnCredit 10 triệu đồng Tùy chọn
Moneycat 3 triệu đồng 90 ngày
Tamo 5 triệu đồng 90 ngày
Doctor Đồng 4 triệu đồng Tùy chọn
Robocash 1,5 triệu đồng 90 ngày

App vay tiền online uy tín có kỳ hạn lâu nhất

App vay tiền Thời hạn vay
Doctor Dong, Crezu, Credit Now 3-12 tháng
Moneycat, Cashberry , Cash24 3- 6 tháng

App vay tiền không thẩm định người thân

Với nhu cầu vay gấp, không thẩm định luôn được mọi người ưa chuộng nhiều hơn, sau đây là 5 app vay online không thẩm định và nhận được đánh giá cao trong chất lượng và uy tín:

 • Doctor Đồng.
 • Tamo.
 • Moneycat.
 • Tiền ơi.
 • Crezu.

App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Những App hỗ trợ vay tiền nợ xấu như:

 • Takomo
 • Vdong
 • Visame
 • Webvay
 • Credilo
 • Snap
 • Inso
 • Uvay
 • Ucash
 • Credilo

App vay tiền online 18 tuổi

Thông thường 18 tuổi sẽ không có nhiều app vay tiền online hỗ trợ vay vốn, dưới đây là danh sách các ứng dụng cho vay tiền online hỗ trợ nhóm khách hàng 18 tuổi tốt nhất:

App vay tiền Điều kiện
Crezu Hỗ trợ vay từ 18 tuổi trở lên
Doctor đồng Vay nhanh 500k từ đủ 18 tuổi.
Jeff Vay online gợi ý các khoản vay đa dạng.
Oncredit 0% lãi khoản vay đầu cho người 18-60 tuổi.
Moneycat Khoản vay tối đa 10 triệu.

App vay tiền online hạn mức cao nhất

Dưới đây là danh sách các app vay tiền online uy tín hỗ trợ hạn mức cho vay cao nhất:

App vay tiền Hạn mức vay tối đa
Doctor Đồng 10 triệu đồng
Crezu 10 triệu đồng
Vamo 10 triệu đồng
Robocash 10 triệu đồng
Tamo 15 triệu đồng
Senmo 15 triệu đồng
Oncredit 15 triệu đồng
MoneyCat 10 triệu đồng

So Sánh Và Phân Biệt App Vay Tiền Với Tín Dụng ĐenSo Sánh Và Phân Biệt App Vay Tiền Với Tín Dụng Đen Nhiều khách hàng bị một số app vay tiền lừa đảo cho vay với lãi suất cao rồi lại đánh đồng toàn bộ app cho vay chính là tín dụng đen. Tuy nhiên 2 hình thức vay này hoàn toàn khác nhau. Để có thể hiểu rõ và phân biệt được app vay tiền và tín dụng đen, hãy tham khảo bảng dưới đây:

App vay tiền Tín dụng đen
Hạn mức 500K – 15 Triệu Không có giới hạn
Lãi suất Không quá 21%/năm 50% – 360%/năm
Kỳ hạn thanh toán 90-180 ngày Rất ngắn
Thủ tục hồ sơ Minh bạch rõ ràng Nội dung mập mờ không rõ ràng.
Thông tin khách hàng Bảo mật tuyệt đối Người vay thường bị khủng bố thông tin cá nhân bị rêu rao hạ thấp uy tín.
Giao dịch Có hợp đồng vay, lịch sử giao dịch, dữ liệu khách hàng được lưu trữ bảo mật trên hệ thống riêng Giao dịch trực tiếp giữa hai bên thường diễn ra nhanh chóng đôi khi không lưu lại giấy tờ cần thiết.
Tính hợp pháp Được cấp phép theo quy định nhà nước. Không có giấy phép kinh doanh
Phương thức thu hồi nợ Có quy trình rõ ràng văn minh Công kích, dùng bạo lực để đe dọa

Cách Vay Tiền Online Qua App An Toàn

Hiện nay có rất nhiều app đang cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, do đó khách hàng cần lưu ý một số giải pháp giúp vay tiền an toàn dưới đây.

Tìm Hiểu Kỹ Dịch Vụ Và Đơn Vị Cho Vay

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần phải lưu ý. Trước khi đăng ký vay online cần phải tìm hiểu kĩ dịch vụ mà đơn vị đó hỗ trợ như thế nào? Công ty cho vay có uy tín không? Có hoạt động theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước không? Bạn có thể tìm hiểu trên internet hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài yêu cầu được tư vấn các thông tin cần thiết (thủ tục, điều kiện, lãi suất vay,…) rồi sau đó mới quyết định đăng ký vay. Để lựa chọn được một đơn vị cho vay tiền online uy tín thì dưới đây là những tiêu chí bạn không nên bỏ qua:

 • Được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 • Lượng truy cập kênh chính thức (website, mạng xã hội,…).
 • Lượng người sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng vay (website, ứng dụng).
 • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Lãi Suất Và Phí Dịch Vụ

Đừng thấy các quảng cáo giật TÍT như “vay tiền online lãi suất 0%“, “vay online lãi 0%” … mà vội mừng bạn nhé! Bên cạnh lãi suất, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ các loại phí ẩn trước khi tự tin ký kết hợp đồng: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả,… Đặc biệt là mức phí phạt chậm trả thường cao ngất ngưởng, có trường hợp cao gấp 3 lần khoản vay.

Tham Khảo Đánh Giá Khách Hàng

Các app vay tiền luôn có phần để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ trên website hoặc trên CHPlay, App Store… Bạn có thể tham khảo các đánh giá đó để xem thử có tích cực hay không?

Lựa Chọn Đơn Vị Cho Vay Phù Hợp

Có rất nhiều ứng dụng cho vay online trên thị trường vì thế việc lựa chọn được một đơn vị cho vay phù hợp cũng rất quan trọng. Nên tham khảo nhiều ứng dụng để lựa chọn đâu là nơi cho vay có lãi suất thấp nhất và có nhiều chương trình ưu đãi như lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Tham Khảo Kỹ Hợp Đồng

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay, trước khi nhận tiền hãy tìm hiểu kỹ hợp đồng xem thông tin có khớp với khi tư vấn cho bạn hay không? Quan trọng nhất là ở các phần lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt hay thời gian trả góp.

Lưu Ý Trả Nợ Đúng Hạn

Việc trả nợ đúng hạn rất quan trọng vì nếu chậm trễ trong việc thanh toán bạn có thể bị tính phí phạt khá cao và gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng Vay Cấp Tốc

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi người có thể thanh toán hợp đồng vay, các app vay tiền online đều triển khai nhiều hình thức thanh toán như:

 • Thanh toán chuyển khoản
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán tại các cửa hàng thu hộ

Chuyển Khoản Ngân Hàng

Đây là hình thức thanh toán được khuyên dùng nhiều nhất vì tính an toàn cao, đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức nhận được khoản thanh toán của bạn cho hợp đồng vay. Người vay có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Khách hàng có thể lấy số tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay theo hai cách dưới đây:

 • Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản vay vốn, truy cập vào mục thanh toán hợp đồng vay chọn thanh toán bằng chuyển khoản để lấy số tài khoản ngân hàng.
 • Cách 2: Gọi điện thoại lên số tổng đài để lấy số tài khoản.

Ví Điện Tử

Hầu hết các sản phẩm vay tiền online hiện nay đều liên kết với ví điện tử để cung cấp hình thức thanh toán khoản vay online cho khách vay. Một số ví điện tử được liên kết nhiều nhất như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… Để thanh toán hợp đồng vay cấp tốc online qua ví điện tử khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử.
 • Bước 2: Lựa chọn mục thanh toán hợp đồng vay trả góp và lựa chọn đơn vị cho vay.
 • Bước 3: Nhập số Hợp đồng hoặc số CMND/CCCD
 • Bước 4: Kiểm tra nội dung hợp đồng, số tiền thanh toán.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng.

Cửa Hàng Thu Hộ

Bên cạnh hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc ví điện tử, khách hàng có thể đóng tiền hợp đồng vay online tại cửa hàng thu hộ như Viettel Post, Thế giới di động, FPT Shop, Vinmart… Khách hàng chỉ chỉ cần đến cửa hàng gần nhất báo muốn đóng tiền trả góp cho đơn vị vay và đọc số hợp đồng/CMND để nhân viên thu ngân kiểm tra, thông báo số tiền. Sau khi đóng xong nên lưu ý giữ lại biên lai để tra soát trong trường hợp cần thiết.

Một số câu hỏi trường gặp

Lamchutaichinh Là Gì?

Lamchutaichinh.vn là website chuyên cung cấp các giải pháp tài chính như vay vốn, mở thẻ tín dụng, các kiến thức tài chính hữu ích cho khách hàng. Lamchutaichinh.vn không phải là đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ đề xuất các khoản vay tốt nhất dựa trên đánh giá của khách hàng và ưu đãi từ nhà cung cấp khoản vay.

App Vay Tiền Online Là Gì?

App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay trực tuyến được cài đặt trên điện thoại di động (smartphone) bằng cách tải về từ CHPlay (đối với điện thoại dùng Hệ điều hành Android) và AppStore (với điện thoại dùng hệ điều hành IOS).

Điều kiện vay trả góp là gì?

Người vay là công dân quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 21 – 60 và có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Các đơn vị cho vay trả góp có uy tín không?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay trả góp vì các tổ chức cho vay là công ty tài chính, ngân hàng hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật và ngân hàng nhà nước nên rất uy tín.

Có Mất Phí Khi Đăng Ký Vay Tại Lamchutaichinh Không?

Dịch vụ của Lamchutaichinh hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào từ người đi vay.

Vay Online Có Lừa Đảo Không?

Trên thực tế các đơn vị vay tiền online đều được cấp phép hoạt động và luôn công khai minh bạch lãi suất, phí dịch vụ vay vốn trước khi hoàn tất thủ tục vì vậy người vay có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký. Bên cạnh đó cũng cần chú ý một số đơn vị cho vay tiền nóng, lừa đảo khách hàng với các khoản phí dịch vụ trá hình hình thức vay online.

Làm Sao Để Biết Đâu Là Các Công Ty Tài Chính Cho Vay Online Uy tín?

Trước khi quyết định đăng ký vay, bạn cần phải xác định xem app vay tiền đó có uy tín hay không bằng một số tiêu chí dưới đây:

 • Có địa chỉ công ty rõ ràng
 • Nếu là một công ty tài chính uy tín, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng
 • Thông tin sản phẩm như lãi suất, các khoản phí được công khai minh bạch
 • Điều khoản, điều kiện hợp đồng tuân thủ pháp luật Việt Nam
 • Không ép buộc khách vay vốn, chỉ giải ngân khi có được sự đồng ý của khách hàng

Lịch Sử Tín Dụng CIC Nợ Xấu Có Vay Online Được Không?

Khách hàng nợ xấu vẫn có thể vay tiền online với số tiền từ 500k – 10 triệu đồng, chỉ cần có CMND/CCCD.

Vay Online Nhanh Cần Điều Kiện Gì?

Vay nhanh áp dụng cho công dân tuổi từ 18 – 60, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước, có đầy đủ CMND/CCCD và thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.

Vay Online 24/7 Hạn Mức Tối Đa Bao Nhiêu?

Hạn mức vay online 24/7 từ 500.000 VND – 10.000.000 VND

Thời Gian Vay Online Bao Lâu?

Từ 90 ngày đến 180 ngày tùy thuộc vào đơn vị cho vay.

Lãi Suất Vay Trực Tuyến Bao Nhiêu?

Lãi suất vay tiền online phụ thuộc vào công ty cho vay nhưng không vượt quá 20%/năm và có thể phát sinh phí dịch vụ.

Đăng Ký Vay Nhiều App Online Có Được Không?

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền online qua app trên nhiều ứng dụng cùng lúc để tăng tỉ lệ duyệt vay.

Vay Online Không Trả Có Làm Sao Không?

Khi không đóng tiền vay, người vay sẽ bị gọi điện nhắc nợ gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày và không thể đăng ký vay ở các nơi khác, do đó nên đóng tiền đúng hạn.

Thanh Toán Trễ Hạn Có Làm Sao Không?

Khi thanh toán trễ hạn khách hàng sẽ bị phạt phí đóng trễ vì thế nên đóng trước ngày đến hạn hoặc gia hạn hợp đồng vay.

Tất Toán Khoản Vay Online Sớm Có Được Không?

Được, tất toán khoản vay online sớm giúp tăng điểm tín dụng và được áp dụng các chương trình ưu đãi cho lần vay tiếp theo.

Hồ Sơ Vay Được Duyệt Có Thể Hủy Không?

Được, khi hồ sơ chưa giải ngân khách hàng có thể liên hệ tổng đài để hủy đơn vay.

Kết luận

Vay tiền online là giải pháp tài chính cấp bách trong thời gian ngắn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn đơn vị cho vay tiền online uy tín, minh bạch lãi suất để tránh lừa đảo. Các ứng dụng vay tiền trực tuyến được giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn đủ tin tưởng vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi: Làm Chủ Tài Chính

3.7/5 - (26 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments