HomeNgân Hàng SốOnline BankingBiểu phí Internet Banking BIDV và hạn mức giao dịch mới nhất

Biểu phí Internet Banking BIDV và hạn mức giao dịch mới nhất

Trong thời đại công nghệ số, ngân hàng trực tuyến hay Internet Banking đang được đón nhận nồng nhiệt và được ưa chuộng bởi hàng triệu khách hàng trên cả nước. Cung cấp nhiều tiện ích, tính năng hỗ trợ giao dịch tài chính đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV cũng được ủng hộ nhiệt tình và được sử dụng phổ biến.

Từ đó, nhiều người thắc mắc rằng liệu đăng ký Internet Banking với BIDV có mất phí không? Có những loại phí Internet Banking BIDV nào? Cùng Lamchutaichinh tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Internet Banking BIDV là gì?

Internet Banking BIDV, hay BIDV Smart Banking, là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng BIDV hỗ trợ cho các khách hàng đang sử dụng và có tài khoản ngân hàng tại BIDV.

Internet Banking BIDV là gì?
Internet Banking BIDV là gì?

Nhờ những tiện ích và tính năng ưu việt của Internet Banking BIDV, khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng nữa, chỉ cần mở ngay ứng dụng Internet Banking để thực hiện những giao dịch trực tuyến như chuyển khoản, thanh toán mua hàng, kiểm tra tài khoản ngân hàng… một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian giao dịch và công sức.

Tuy nhiên, để sử dụng được Internet Banking BIDV, khách hàng cần đăng ký tài khoản Internet Banking với ngân hàng, kết nối với mạng internet trên bất kỳ thiết bị điện tử nào như điện thoại di động thông minh, ipad,…

Vậy, những tính năng vượt trội mà Internet Banking cung cấp cho người dùng là gì?

Tính năng của dịch vụ Internet Banking BIDV

Tính năng của dịch vụ Internet Banking BIDV
Tính năng của dịch vụ Internet Banking BIDV

Dịch vụ Internet Banking của BIDV mang lại đa dạng tính năng, tiện ích phục vụ cho người dùng. Nổi bật là:

 • Chuyển tiền 24/7: người dùng có thể thực hiện chuyển khoản cho các tài khoản BIDV và cho các tài khoản ở ngân hàng khác nhanh chóng, dễ dàng.
 • Truy vấn tài khoản: người dùng có thể truy cập ứng dụng Internet Banking BIDV để thực hiện kiểm tra thông tin cá nhân chủ tài khoản, số tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ, số dư, lịch sử giao dịch…
 • Thanh toán trực tuyến: khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt, hoặc đăng ký tự động thanh toán định kỳ cho các hóa đơn tiền điện, nước, học phí, cước viễn thông…
 • Dịch vụ thẻ: khách hàng không chỉ được hỗ trợ mở/khóa thẻ trực tuyến mà còn có thể đổi mã PIN, rút tiền mặt bằng mã QR mà không cần thẻ vật lý BIDV tại các cây ATM.
 • Liên kết với ví điện tử: việc liên kết các ví điện tử như momo, viettel pay, zalo pay,… sẽ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hơn tại các cửa hàng, rạp chiếu phim…

Ngoài ra còn có rất nhiều những tiện ích đi kèm khác, kể đến như vay tiền trực tuyến, nạp tiền điện thoại… đã góp phần giúp các giao dịch hàng ngày của khách hàng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Biểu phí sử dụng dịch vụ Internet Banking BIDV

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking BIDV, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí đăng ký, nhưng trong quá trình sử dụng khách hàng có cần phải thanh toán phí Internet Banking BIDV nào khác không?

Sau đây, Lamchutaichinh sẽ cung cấp đến bạn biểu phí Internet Banking BIDV được áp dụng mới nhất để bạn nắm được những mức phí cơ bản.

Loại phí Mức phí (VNĐ)
Phí đăng ký Internet Banking BIDV Miễn phí
Phí duy trì Internet Banking BIDV Miễn phí
Phí quản lý tài khoản Miễn phí
Phi Internet Banking BIDV chuyển khoản nội bộ ngân hàng BIDV Miễn phí
Phí Internet Banking BIDV thanh toán hóa đơn điện (định kỳ/từng lần) Miễn phí hầu hết các khu vực tại Việt Nam (trừ Vĩnh Yên, Phúc Yên, Vinh Tường được áp dụng mức phí: 2.000VNĐ/hóa đơn)
Phí Internet Banking BIDV chuyển khoản cho tài khoản ngân hàng khác ở Việt Nam Dưới 500.000 VNĐ Miễn phí
Từ 500.000 – 10 triệu VNĐ 7.000VNĐ mỗi giao dịch
Từ 10 triệu VNĐ trở 0,02% số tiền chuyển.

Từ 10.000 – 50.000 VNĐ mỗi lần giao dịch

Phí Internet Banking BIDV tin nhắn biến động số dư Khách hàng thông thường Tối thiểu 9.000 VNĐ/tháng/thuê bao.

Tối đa 70.000 VNĐ/tháng thuê bao.

Khách hàng cao cấp Miễn phí
Phí Internet Banking BIDV phát hành thẻ phi vật lý Miễn phí
Phí Internet Banking BIDV thanh toán các dịch vụ khác (Học phí, bảo hiểm, vé máy bay, vé tàu, nạp tiền điện thoại, nạp/rút tiền từ ví điện tử,…)(hơn 100 dịch vụ) Miễn phí

Trên đây là biểu phí khá cạnh tranh mà ngân hàng BIDV cung cấp đến thời điểm hiện tại.

Lưu ý: mức phí trên của ngân hàng BIDV có thể biến động và thay đổi theo từng thời kỳ, do đó khách hàng/người dùng Internet Banking tại BIDV cần theo dõi trên website của ngân hàng và cập nhật những mức phí mới nhất.

Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV

Nếu khách hàng chưa có tài khoản sử dụng dịch vụ Internet Banking tại BIDV, thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cụ thể các cách đăng ký Internet Banking BIDV nhanh nhất.

Đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV tại phòng giao dịch

Đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV tại phòng giao dịch
Đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV tại phòng giao dịch

Hầu hết khách hàng thường chọn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking BIDV tại ngay phòng giao dịch để được cán bộ ngân hàng tư vấn và hướng dẫn tận tình, chi tiết hơn.

Khi làm việc cùng với các cán bộ ngân hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Internet Banking BIDV, khách hàng cũng có thể trao đổi dễ dàng và nhận được giải đáp chuẩn xác nhất.

Thủ tục đăng ký Internet Banking rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần mang CMND/CCCD còn hiệu lực đến chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất để làm thủ tục. Cán bộ ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng phiếu đăng ký để khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết, xác nhận và gửi lại cho cán bộ ngân hàng.

Chỉ ngay trong ngày, khách hàng sẽ được cấp ngay tên đăng nhập và mật khẩu để khách hàng bắt đầu trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ.

Khách hàng thường đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV cùng lúc đăng ký mở thẻ tại ngân hàng nếu có nhu cầu. Nếu khách hàng đã có số tài khoản và thẻ ngân hàng nhưng chưa có tài khoản Internet Banking thì vẫn có thể đến văn phòng giao dịch và đăng ký dịch Internet Banking sau.

Lưu ý giờ làm việc ngân hàng BIDV khi đến giao dịch tại quầy nhé!

Đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV Online

Đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV Online
Đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV Online

Hiện nay, khách hàng cũng có thể đăng ký ngay dịch vụ Internet Banking BIDV trực tuyến. Chẳng cần cất công đi đâu xa, chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet ổn định là khách hàng đã có thể tự mở tài khoản Internet Banking cho mình rồi.

 • Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng Internet Banking của BIDV (BIDV Smart Banking) về điện thoại.
 • Bước 2: Khách hàng truy cập ứng dụng BIDV Smart Banking chọn “Đăng ký online”.
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu và xác nhận đăng ký dịch vụ.
 • Bước 4: Tài khoản của khách hàng sẽ được kích hoạt. Khách hàng nhận thông tin, đăng nhập và tận hưởng những tiện ích từ dịch vụ Internet Banking của BIDV.

Hạn mức giao dịch qua Internet Banking BIDV

Dịch vụ Internet Banking của BIDV có cung cấp và áp dụng hạn mức giao dịch tài chính rất cụ thể và minh bạch cho các khách hàng cá nhân.

Giao dịch chuyển khoản cho tài khoản nội bộ BIDV:

 • Chuyển cho chính chủ tài khoản: giao dịch tối đa 1.000 lần/ngày; cho thể chuyển tối đa 5 tỷ VNĐ/ngày chỉ trong 1 lần giao dịch (hạn mức nước ngoài) hoặc không giới hạn (hạn mức cơ bản, hạn mức tiêu chuẩn, hạn mức cao và hạn mức ưu tiên).
 • Chuyển khoản đến số điện thoại, chuyển khoản khác chủ: giao dịch tối đa 1.000/ngày, áp dụng hạn mức tối đa 1 tỷ VNĐ/giao dịch, 1 tỷ VNĐ/ngày cho hạn mức tiêu chuẩn, và áp dụng hạn mức tối đa 5 tỷ VNĐ/giao dịch, 10 tỷ VNĐ/ngày cho gói ưu tiên.

Giao dịch chuyển khoản cho tài khoản ngân hàng khác BIDV:

 • Chuyển thường: Tối đa 1.000 giao dịch/ngày, áp dụng mức tối đa 500 triệu VND/giao dịch, 1 tỷ VNĐ/ngày cho hạn mức tiêu chuẩn, và áp dụng tối đa 1 tỷ VNĐ/giao dịch, 10 tỷ/ngày cho hạn mức ưu tiên.
 • Chuyển nhanh 24/7: Tối đa 1.000 giao dịch/ngày, áp dụng hạn mức tối đa 500 triệu VNĐ/giao dịch, 1 tỷ VNĐ/ngày cho gói tiêu chuẩn, và áp dụng hạn mức tối đa 500 triệu VNĐ/giao dịch, 10 tỷ VNĐ/ngày cho gói ưu tiên.

Giao dịch thanh toán/ tiền gửi/ tiền vay:

 • Thanh toán thẻ tín dụng (với tất cả các gói hạn mức) sẽ tùy vào dư nợ thẻ.
 • Thanh toán hóa đơn, hạn mức sẽ dựa theo quy định mà nhà cung cấp đề ra.
 • Nạp/rút tiền từ ví điện tử: được phép giao dịch tối đa 1.000 lần/ngày với hạn mức tùy vào quy định mà nhà cung cấp đề ra.
 • Thanh toán dịch vụ khác có hạn mức thanh toán tiêu chuẩn tối đa là 5 tỷ VNĐ/ngày và 5 tỷ VNĐ mỗi lần giao dịch.
 • Gửi/rút tiền tiết kiệm: tối đa 1.000 lần giao dịch/ngày, áp dụng không giới hạn từ gói hạn mức cơ bản đến hạn mức ưu tiên.
 • Thanh toán khoản vay: đối với gói hạn mức tiêu chuẩn sẽ được phép thành toán tối đa 300 triệu VNĐ/ngày và 300 triệu VNĐ mỗi lần giao dịch.
 • Thanh toán bằng mã OR được áp dụng tối đa là 300 triệu VNĐ/giao dich, 1 tỷ VND/ngày cho hạn mức tiêu chuẩn, hạn mức cao và hạn mức ưu tiên.
 • Gửi tiền quà tặng/lì xì: được gửi tối đa 1 tỷ VNĐ/giao dịch, 1 tỷ VNĐ/ngày áp dụng cho gói hạn mức tiêu chuẩn, hạn mức cao và hạn mức ưu tiên.
 • Nạp tiền thẻ y tế: cho phép giao dịch tối 1.000 lần/ngày, áp dụng hạn mức tối đa 100 triệu VNĐ/giao dịch, 1 tỷ VNĐ/ngày cho gói tiêu chuẩn, và áp dụng hạn mức tối đa 100 triệu VNĐ/giao dịch, 3 tỷ VNĐ/ngày cho gói hạn mức cao và ưu tiên.

Internet Banking là một bước đột phá trong ngành tài chính ngân hàng, cung cấp cho người dùng/khách hàng những tính năng vô cùng tiện lợi, hỗ trợ các hoạt động giao dịch tài chính hàng ngày của khách hàng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, nâng cao trải nghiệm tài chính của khách hàng hơn rất nhiều. Hiểu được điều này, ngân hàng BIDV đã làm rất tốt trong việc cải thiện, phát triển và cạnh tranh đẩy mạnh dịch vụ Internet Banking BIDV, BIDV Smart Banking đến mọi khách hàng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết Lamchutaichinh đã không chỉ cung cấp những thông tin liên quan đến Internet Banking mà còn cung cấp biểu phí Internet Banking BIDV và những hạn mức giao dịch theo quy định của ngân hàng. Hy vọng bạn đã có thể hiểu thêm về Internet Banking và nắm rõ các mức phí của loại hình dịch vụ này tại BIDV.

Đừng quên theo dõi Lamchutaichinh để cập nhật thêm những thông tin và kiến thức hay về tài chính!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments