Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Vay Lần 2, Lần 3 Doctor Đồng Được Bao Nhiêu Tiền?

5/5 - (1 bình chọn)
734 Views

Vay lần 2 Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền online hữu ích giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng kinh tế bấp bênh, không ổn định. Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tại Doctor Đồng rất đơn giản và dễ thực hiện, cùng với đó là hạn mức cho vay khá hấp dẫn lên đến 10 triệu VND. Bạn đã bao giờ thử vay tiền lần 2, lần 3 tại Doctor Đồng chưa? B

Bài viết này Làm Chủ Tài Chính sẽ hướng dẫn cách vay lần 2, lần 3 tại Doctor Đồng nhanh nhất và chuẩn xác nhất!

Nếu không thể đăng ký vay lại trên ứng dụng Doctor Đồng, bạn có thể tham khảo các ứng dụng vay online khác dưới đây.

Vài nét về Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là ứng dụng vay tiền online giúp hỗ trợ nhiều khoản vay khác nhau cho khách hàng. Đối với vay lần đầu hạn mức vay của bạn sẽ được giới hạn từ 500 ngàn cho đến 1.5 triệu VND và được chọn kỳ hạn thanh toán từ 90 ngày cho đến 180 ngày. Gói vay này phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp và vay với mức không quá cao.

Doctor Dong là ứng dụng vay tiền online uy tín
Doctor Dong là ứng dụng vay tiền online uy tín

Vay lần 2 Doctor Đồng sẽ có hạn mức khác từ 2 triệu đến 10 triệu VND, và kỳ hạn thanh toán cũng từ 90 đến 180 ngày. Về khoản phí lãi suất sẽ tính tương tự như khoản vay lần đầu tiên.

Trong trường hợp vay mà bạn thấy khoản vay của mình yêu cầu cao hơn hãy liên hệ trực tiếp với Doctor Đồng qua số hotline: 1900 63 60 72 trong khung thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật và mở cửa lúc 07:30h đóng cửa lúc 18:00h.

Bạn cũng có thể đến ngay trụ sở Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, tọa lạc ngay tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, họ sẽ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về khoản vay cho bạn.

Ưu điểm khi vay lại Doctor Đồng

Gói vay lần 2 Doctor Đông sẽ có nhiều sự khác biệt so với lần vay đầu tiên, cụ thể là:

 • Hồ sơ khách hàng được phê duyệt nhanh chóng hơn.
 • Hạn mức vay tăng gấp 4 đến 5 lần so với lần vay thứ nhất.
 • Mức phí lãi suất ưu đãi được tính là 10,95%/ 1 năm.

Vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Sau khi đã vay lần 1 từ app vay tiền nhanh của Doctor Đồng, bạn có thể tiến hành vay lần 2 Doctor Đồng hoặc lần 3.

Theo thống kê, số lượng hồ sơ mà Doctor Đồng phê duyệt giải ngân đã chiếm tới 95%, và gấp 4 – 5 lần so với lần vay đầu tiên. Tuy nhiên nếu muốn vay với hạn mức cao hơn thì khách hàng phải trả nợ đúng hạn cũng như không có trong nhóm nợ xấu và không từ chối thanh toán.

Khi vay lần 2 Doctor Đồng hồ sơ sẽ được phê duyệt nhanh hơn so với lần đầu do công ty tài chính này đã lưu hồ sơ của khách hàng trên hệ thống. Bạn chỉ việc nhấp vào ô “Đăng ký lại” để tiếp tục thực hiện vay lần 2 Doctor Đồng. Trong lần này bạn được phép yêu cầu hạn mức giải ngân và mức phí lãi suất phù hợp với khả năng. Ở lần 2 khách hàng sẽ phải thanh toán với mức phí lãi suất là 10,95%/năm.

Đồng thời, bạn có thể nhận ngay số tiền giải ngân nếu xác nhận đúng mã mà công ty gửi về qua số điện thoại. Hoặc nhận tiền giải ngân qua ví điện tử Momo hoặc Viettel trên khắp toàn quốc.

Điều kiện vay lần 2, lần 3 tại Doctor Đồng

Để gia hạn khoản vay lần 2 Doctor Đồng thì người dùng phải đáp ứng được các điều kiện sau do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC hiện là Công ty sở hữu ứng dụng cho vay Doctor Đồng đưa ra, cụ thể là:

 • Thanh toán đủ các khoản nợ và khoản vay tiền trả góp theo tháng trước đó cho Doctor Đồng. Lưu ý nên trả nợ đúng kỳ hạn để tránh rơi vào nợ xấu hoặc nợ chú ý. Điều này ảnh hưởng đến việc vay lần 2 lần 3 tại Doctor Đồng trở nên khó khăn hơn.
 • Người vay là công dân Việt Nam và đang sinh sống và làm việc tại quê nhà trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi vì đây là độ tuổi đủ để chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có các hành vi sai trái hoặc cố tình không thanh toán nợ cho Doctor Đồng.
 • Người vay cần có CMND gốc, ngoài ra cần có công việc làm ăn ổn định và mức thu thập hàng tháng ổn định để được phê duyệt nhanh hơn.
 • Người vay phải có lịch sử tín dụng tốt, nghĩa là bạn không nằm trong nhóm nợ xấu hay nợ chú ý. Nếu nằm trong các nhóm này thì hồ sơ vay rất khó được phê duyệt.
 • Có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet để dễ dàng đăng ký khoản vay và tạo hồ sơ vay vốn.

Các bước đăng ký Vay lần 2 tại Doctor Đồng

Để không tốn nhiều thời gian, người vay nên tải app Doctor Đồng về điện thoại và tiến hành đăng ký gói vay. Sau đây lamchutaichinh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vay lần 2 Doctor Đồng:

 • Bước 1: Mở ứng dụng vay tiền Doctor Đồng đã tải về trong điện thoại.
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn như Họ và tên, ngày sinh, số điện thoại, số CMND, giới tính, email…
 • Bước 3: Nhấn chọn nhập thông tin địa chỉ.
 • Bước 4: Chọn gói vay phù hợp với khả năng của bạn, hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu VND.
 • Bước 5: Điền thông tin công việc bạn đang làm và chọn phương thức nhận tiền giải ngân.
 • Bước 6: Tải lên hình ảnh mặt trước và sau của CMND.
 • Bước 7: Kiểm tra và xác nhận lại toàn bộ thông tin, sau đó bấm Lưu hồ sơ.
 • Bước 8: Nhân viên Doctor Đồng sẽ nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định, sau đó gọi bạn để báo kết quả luôn trong ngày.

Có nên Vay lần 2 tại Doctor Đồng hay không? Có rủi ro gì?

“Có nên vay lần 2 tại Doctor Đồng không?” là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Tuy nhiên, vay tiền tại Doctor Đồng thì toàn bộ quá trình vay luôn rõ ràng và minh bạch nên bạn có yên tâm và trải nghiệm hình thức vay tại đây nhé. Các gói vay tại Doctor Đồng không quá dài và chỉ tối đa 90 ngày cho nên nhiều bạn đã không quyết định vay lần 2 tại đây và họ cũng mong muốn vay với hạn mức cao hơn.

Vay lần 2 tại Doctor Đồng để nhận thêm nhiều ưu đãi
Vay lần 2 tại Doctor Đồng để nhận thêm nhiều ưu đãi

Nếu thu nhập của bạn ở mức trung bình hoặc dưới mức trung bình thì vay lần 2 Doctor Đồng nên lưu ý về thời gian thanh toán cũng như mức phí lãi suất. Để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu hoặc nợ chú ý.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các điều khoản vay, lamchutaichinh.vn sẽ đưa ra một số lưu ý nhỏ sau đây:

 • Doctor Đồng có mức lãi suất vay cố định là 10,95%/năm áp dụng cho tất cả các khoản vay từ 500 ngàn cho đến 10 triệu VND, và kỳ hạn thanh toán từ 90 đến 180 ngày.
 • Các chi phí về dịch vụ và phí tư vấn sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng vay, bạn nhớ tham khảo kỹ nhé.
 • Trả khoản vay trước kỳ hạn: Điều này đã được Doctor Đồng ghi sẵn trong hợp đồng vay, bạn nhớ rằng trả trước hạn sẽ bị tính phí trả trước. Và phí này được quy ước dựa trên khoản vay và lãi suất vay của bạn cộng thêm thời gian trả trước so với thời hạn phải trả trong hợp đồng vay.
 • Trả khoản vay trễ hạn: Điều này rất nguy hiểm, Doctor Đồng tạo điều kiện gia hạn thêm 10 ngày cho bạn trả nợ. Thế nhưng sau 10 ngày này nếu bạn không trả đủ cả gốc lẫn lãi sẽ bị tính thêm phí phạt trả chậm. Đồng thời làm điểm tín dụng của bạn bị ảnh hưởng dẫn đến việc vay vốn tại ngân hàng hay các công ty tài chính gặp nhiều khó khăn hơn.

Kết luận

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách vay lần 2 Doctor Đồng cho bạn. Tuy có hạn mức vay khá nhỏ nhưng cũng đủ giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn tài chính trong trường hợp cấp bách. Hy vọng bạn sẽ có chọn được gói vay phù hợp và có những trải nghiệm thật thú vị tại Doctor Đồng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *