Hướng dẫn Vay lần 2, lần 3 Doctor Đồng 10 triệu nhanh nhất!

0
632

Vay lần 2 Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền online hữu ích giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng kinh tế bấp bênh, không ổn định. Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tại Doctor Đồng rất đơn giản và dễ thực hiện, cùng với đó là hạn mức cho vay khá hấp dẫn lên đến 10 triệu VND. Bạn đã bao giờ thử vay tiền lần 2, lần 3 tại Doctor Đồng chưa? B

Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vay lần 2, lần 3 tại Doctor Đồng nhanh nhất và chuẩn xác nhất!

 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành.
 • Tuy nhiên, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online, bạn có thể tham khảo tại đây để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).

Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Vài nét về Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là ứng dụng vay tiền online giúp hỗ trợ nhiều khoản vay khác nhau cho khách hàng. Đối với vay lần đầu hạn mức vay của bạn sẽ được giới hạn từ 500 ngàn cho đến 1.5 triệu VND và được chọn kỳ hạn thanh toán từ 90 ngày cho đến 180 ngày. Gói vay này phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp và vay với mức không quá cao.

Doctor Dong là ứng dụng vay tiền online uy tín
Doctor Dong là ứng dụng vay tiền online uy tín

Vay lần 2 Doctor Đồng sẽ có hạn mức khác từ 2 triệu đến 10 triệu VND, và kỳ hạn thanh toán cũng từ 90 đến 180 ngày. Về khoản phí lãi suất sẽ tính tương tự như khoản vay lần đầu tiên.

Trong trường hợp vay mà bạn thấy khoản vay của mình yêu cầu cao hơn hãy liên hệ trực tiếp với Doctor Đồng qua số hotline: 1900 63 60 72 trong khung thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật và mở cửa lúc 07:30h đóng cửa lúc 18:00h.

Bạn cũng có thể đến ngay trụ sở Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, tọa lạc ngay tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, họ sẽ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về khoản vay cho bạn.

✅ Hình thức vay⭐ Vay online qua website/app
✅ Thủ tục⭐ Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi⭐ 21 – 60 tuổi
✅ Khoản vay⭐ 500.000 – 10.000.000 VND
✅ Kỳ hạn vay⭐ 6 tháng – 12 tháng
✅ Lãi suất vay⭐ 12% – 20%/năm
✅ Phí dịch vụ⭐ Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ⭐ 5 phút
✅ Thời gian giải ngân⭐ 60 phút
✅ Ưu đãi⭐ 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Ưu điểm khi gia hạn khoản vay Doctor Đồng lần 2, lần 3

Với tình hình kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng tăng cao. Một giao dịch được thực hiện tại ngân hàng vừa tốn kém thời gian lại tốn thêm công sức của khách hàng.

Ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng
Ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Hơn nữa, không phải khách hàng nào cũng có nguồn thu nhập ổn định hay có tài sản đảm bảo để sẵn sàng thế chấp khi vay vốn. Chính vì thế mà Doctor Đồng ra đời nhằm giúp hỗ trợ tài chính cho các khách hàng đang trong giai đoạn khó khăn.

Lãi suất ưu đãi

Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại có kết nối Internet là có thể vay tiền online được rồi. Bạn có thể truy cập vào website hệ thống của Doctor Đồng để đăng ký các gói vay tại đây.

Lần đầu hạn mức vay sẽ bị giới hạn từ 500 ngàn đến 1.5 triệu VND. Tuy nhiên sẽ được áp dụng mức phí lãi suất lần đầu là 0% nhằm mục đích hỗ trợ người dùng có nhu cầu vay tiền gấp trong thời gian ngắn. Ngoài ra Doctor Đồng cũng yêu cầu khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán đúng kỳ hạn để có thể dễ dàng vay vốn ở lần 2 và lần 3.

Duyệt cấp tốc không cần gặp mặt

Tại Doctor Đồng có hình thức tự động cập nhật, do đó người vay chỉ cần nhập đúng các thông tin mà hệ thống yêu cầu, ví dụ như số CMND hay số thẻ CCCD hoặc một số thông tin liên quan khác…

Sau khi hệ thống đã tiếp nhận thông tin, bạn sẽ nhận ngay cuộc gọi đến từ nhân viên giao dịch Doctor Đồng để hướng dẫn hoàn thành các bước vay vốn. Sau đó tiến hành giải ngân tiền ngay lập tức nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ điều kiện.

Chính sách rõ ràng, điều khoản minh bạch

Doctor Đồng luôn giải ngân tiền nhanh chóng cho khách hàng, tuy đây là điểm mạnh nhưng cũng là yếu tố dẫn đến sự hoài nghi của một số khách hàng “Liệu Doctor Đồng có đang lừa đảo không?” Bạn không phải lo lắng về vấn đề này đâu nhé, Doctor Đồng là công ty tài chính luôn minh mạch và rõ ràng trong các thủ tục điều kiện và hợp đồng vay tại đây.

Và tất cả các điều khoản này đều được thông báo trong hợp đồng vay mượn trực tuyến. Chính vì vậy, khách hàng có thể xem xét kỹ rồi hẵng quyết định vay tại đây. Đặc biệt, Doctor Đồng không hề thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào trong suốt quá trình thanh toán.

Vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Sau khi đã vay lần 1 từ app vay tiền nhanh của Doctor Đồng, bạn có thể tiến hành vay lần 2 Doctor Đồng hoặc lần 3.

Theo thống kê, số lượng hồ sơ mà Doctor Đồng phê duyệt giải ngân đã chiếm tới 95%, và gấp 4 – 5 lần so với lần vay đầu tiên. Tuy nhiên nếu muốn vay với hạn mức cao hơn thì khách hàng phải trả nợ đúng hạn cũng như không có trong nhóm nợ xấu và không từ chối thanh toán.

Khi vay lần 2 Doctor Đồng hồ sơ sẽ được phê duyệt nhanh hơn so với lần đầu do công ty tài chính này đã lưu hồ sơ của khách hàng trên hệ thống. Bạn chỉ việc nhấp vào ô “Đăng ký lại” để tiếp tục thực hiện vay lần 2 Doctor Đồng. Trong lần này bạn được phép yêu cầu hạn mức giải ngân và mức phí lãi suất phù hợp với khả năng. Ở lần 2 khách hàng sẽ phải thanh toán với mức phí lãi suất là 10,95%/năm.

Đồng thời, bạn có thể nhận ngay số tiền giải ngân nếu xác nhận đúng mã mà công ty gửi về qua số điện thoại. Hoặc nhận tiền giải ngân qua ví điện tử Momo hoặc Viettel trên khắp toàn quốc.

Đặc điểm gói vay lần 2, lần 3 Doctor Đồng

Đặc điểm khi vay lần 2 tại Doctor Đồng
Đặc điểm khi vay lần 2 tại Doctor Đồng

Gói vay lần 2 Doctor Đông sẽ có nhiều sự khác biệt so với lần vay đầu tiên, cụ thể là:

 • Hồ sơ khách hàng được phê duyệt nhanh chóng hơn.
 • Hạn mức vay tăng gấp 4 đến 5 lần so với lần vay thứ nhất.
 • Mức phí lãi suất ưu đãi được tính là 10,95%/ 1 năm.

Điều kiện gia hạn khoản vay lần 2 tại Doctor Đồng

Để gia hạn khoản vay lần 2 Doctor Đồng thì người dùng phải đáp ứng được các điều kiện sau do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC hiện là Công ty sở hữu ứng dụng cho vay Doctor Đồng đưa ra, cụ thể là:

 • Thanh toán đủ các khoản nợ và khoản vay tiền trả góp theo tháng trước đó cho Doctor Đồng. Lưu ý nên trả nợ đúng kỳ hạn để tránh rơi vào nợ xấu hoặc nợ chú ý. Điều này ảnh hưởng đến việc vay lần 2 lần 3 tại Doctor Đồng trở nên khó khăn hơn.
 • Người vay là công dân Việt Nam và đang sinh sống và làm việc tại quê nhà trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi vì đây là độ tuổi đủ để chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có các hành vi sai trái hoặc cố tình không thanh toán nợ cho Doctor Đồng.
 • Người vay cần có CMND gốc, ngoài ra cần có công việc làm ăn ổn định và mức thu thập hàng tháng ổn định để được phê duyệt nhanh hơn.
 • Người vay phải có lịch sử tín dụng tốt, nghĩa là bạn không nằm trong nhóm nợ xấu hay nợ chú ý. Nếu nằm trong các nhóm này thì hồ sơ vay rất khó được phê duyệt.
 • Có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet để dễ dàng đăng ký khoản vay và tạo hồ sơ vay vốn.

Các bước đăng ký Vay lần 2 tại Doctor Đồng

Để không tốn nhiều thời gian, người vay nên tải app Doctor Đồng về điện thoại và tiến hành đăng ký gói vay. Sau đây lamchutaichinh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vay lần 2 Doctor Đồng:

 • Bước 1: Mở ứng dụng vay tiền Doctor Đồng đã tải về trong điện thoại.
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn như Họ và tên, ngày sinh, số điện thoại, số CMND, giới tính, email…
 • Bước 3: Nhấn chọn nhập thông tin địa chỉ.
 • Bước 4: Chọn gói vay phù hợp với khả năng của bạn, hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu VND.
 • Bước 5: Điền thông tin công việc bạn đang làm và chọn phương thức nhận tiền giải ngân.
 • Bước 6: Tải lên hình ảnh mặt trước và sau của CMND.
 • Bước 7: Kiểm tra và xác nhận lại toàn bộ thông tin, sau đó bấm Lưu hồ sơ.
 • Bước 8: Nhân viên Doctor Đồng sẽ nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định, sau đó gọi bạn để báo kết quả luôn trong ngày.

Có nên Vay lần 2 tại Doctor Đồng hay không? Có rủi ro gì?

“Có nên vay lần 2 tại Doctor Đồng không?” là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Tuy nhiên, vay tiền tại Doctor Đồng thì toàn bộ quá trình vay luôn rõ ràng và minh bạch nên bạn có yên tâm và trải nghiệm hình thức vay tại đây nhé. Các gói vay tại Doctor Đồng không quá dài và chỉ tối đa 90 ngày cho nên nhiều bạn đã không quyết định vay lần 2 tại đây và họ cũng mong muốn vay với hạn mức cao hơn.

Vay lần 2 tại Doctor Đồng để nhận thêm nhiều ưu đãi
Vay lần 2 tại Doctor Đồng để nhận thêm nhiều ưu đãi

Nếu thu nhập của bạn ở mức trung bình hoặc dưới mức trung bình thì vay lần 2 Doctor Đồng nên lưu ý về thời gian thanh toán cũng như mức phí lãi suất. Để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu hoặc nợ chú ý.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các điều khoản vay, lamchutaichinh.vn sẽ đưa ra một số lưu ý nhỏ sau đây:

 • Doctor Đồng có mức lãi suất vay cố định là 10,95%/năm áp dụng cho tất cả các khoản vay từ 500 ngàn cho đến 10 triệu VND, và kỳ hạn thanh toán từ 90 đến 180 ngày.
 • Các chi phí về dịch vụ và phí tư vấn sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng vay, bạn nhớ tham khảo kỹ nhé.
 • Trả khoản vay trước kỳ hạn: Điều này đã được Doctor Đồng ghi sẵn trong hợp đồng vay, bạn nhớ rằng trả trước hạn sẽ bị tính phí trả trước. Và phí này được quy ước dựa trên khoản vay và lãi suất vay của bạn cộng thêm thời gian trả trước so với thời hạn phải trả trong hợp đồng vay.
 • Trả khoản vay trễ hạn: Điều này rất nguy hiểm, Doctor Đồng tạo điều kiện gia hạn thêm 10 ngày cho bạn trả nợ. Thế nhưng sau 10 ngày này nếu bạn không trả đủ cả gốc lẫn lãi sẽ bị tính thêm phí phạt trả chậm. Đồng thời làm điểm tín dụng của bạn bị ảnh hưởng dẫn đến việc vay vốn tại ngân hàng hay các công ty tài chính gặp nhiều khó khăn hơn.

Thanh toán tiền vay lần 2,3 Doctor Đồng ở đâu?

Người dùng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi đến kỳ hạn trả nợ. Cùng xem qua hình thức thanh toán được ưu tiên sử dụng tại Doctor Đồng nhé.

Ví điện tử

Ví điện tử Momo là ứng dụng thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất ngày nay. Để thanh toán gói vay tại Doctor Đồng, người vay cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví Momo ngay trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Thanh toán khoản vay tiêu dùng”.
 • Bước 3: Tìm chọn đơn vị vay Doctor Đồng trong danh mục.
 • Bước 4: Nhập chính xác số CMND của bạn.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần thanh toán, sau đó xác nhận thanh toán nếu đã đúng tất cả các thông tin trên.

Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Chính vì thế mà bạn có thể chuyển khoản tiền nợ để thanh toán khoản vay lần 2 Doctor Đồng.

Người vay cần nhập đúng thông tin người thụ hưởng, sau đó tiền đúng số tiền và ghi nội dung thanh toán khoản vay. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã trả nợ đúng kỳ hạn, và nhớ chụp màn hình lại để xác nhận giao dịch khi cần thiết nhé.

Các điểm giao dịch 24/24

Người vay có thể thanh toán tại các điểm giao dịch như Điện máy xanh, Momo, Thế giới di động, F88, Circle K hay Viettel Post. Đến đây bạn chỉ việc cung cấp thông tin cho giao dịch viên, sau đó xuất trình giấy chứng minh thư là có thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng rồi. Tuy nhiên nhớ giữ lại biên lai để có thể đối chiếu khi cần thiết bạn nhé.

Kết luận

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách vay lần 2 Doctor Đồng cho bạn. Tuy có hạn mức vay khá nhỏ nhưng cũng đủ giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn tài chính trong trường hợp cấp bách. Hy vọng bạn sẽ có chọn được gói vay phù hợp và có những trải nghiệm thật thú vị tại Doctor Đồng nhé.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Nguyễn Thành, một Blogger với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here