Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ TPBank Lãi Suất Ưu Đãi Tháng 3/2024

5/5 - (1 bình chọn)
1374 Views

Các sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng TPBank luôn được khách hàng an tâm lựa chọn với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. Trong đó, mức lãi suất ưu đãi từ 6,8 %/năm, thời gian vay lên tới 20 năm. Vậy điều kiện, thủ tục vay thế chấp TPBank ra sao? Quy trình vay thế nào?

Cùng Làm Chủ Tài Chính theo dõi bài viết hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ TPBank cập nhật mới năm 2023 bạn nhé!

Vài Nét Về Ngân Hàng Tiên Phong (TPBank)

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Tiên Phong. Đây là ngân hàng được thành lập và phát triển sớm nhất trên thị trường tài chính Việt Nam.

Ngân hàng TPBank luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ, áp dụng khoa học kỹ thuật vào các sản phẩm tài chính. Nhờ đó, trong những năm hoạt động, TPBank đã ghi tên vào top 5 ngân hàng TMCP hàng đầu trên cả nước, top 3 những ngân hàng TMCP có hoạt động bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Vài Nét Về Ngân Hàng Tiên Phong (TPBank)
Vài Nét Về Ngân Hàng Tiên Phong (TPBank)

Với định hướng phát triển dài hạn, đội ngũ nhân viên của ngân TPBank luôn thực hiện theo chủ trương sau: Chuyên nghiệp, Tận tụy, Khác biệt, và Đơn giản. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của ngân hàng.

Vay Thế Chấp TPBank Là Gì?

Vay thế chấp TPBank là giải pháp vay vốn hỗ trợ khách hàng có tài sản đảm bảo như sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm … muốn thế chấp để vay tiền tại ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) để phục vụ các mục đích chi tiêu cá nhân như mua bất động sản, xe ô tô …

Ngân hàng TPBank xét duyệt hạn mức cho vay thế chấp dựa trên giá trị tài sản đảm bảo, lịch sử tín dụng và quá trình thẩm định hồ sơ vay vốn.

Ưu Điểm Vay Thế Chấp Ngân Hàng TPBank

Với tiềm lực tài chính cùng kinh nghiệm trên thị trường, các sản phẩm thế chấp của ngân hàng TPBank có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng với những ưu điểm như:

 • Kỳ hạn vay linh hoạt, thời gian vay thế chấp tối đa tại ngân hàng TPBank lên tới 20 năm.
 • Khách hàng được hưởng mức lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm.
 • Hạn mức vay tiền trả góp tại TPBank có thể đáp ứng tới 90% phương án vay.
 • Phương pháp tính lãi suất và trả nợ gốc đa dạng, tùy theo khả năng và nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Một số hình thức vay thế chấp TPBank có thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ trong 24 giờ.
 • Tài sản thế chấp chính chủ hoặc được nhượng quyền đều có thể vay vốn.
 • Hỗ trợ đăng ký vay tiền online trên website, hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà.

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng TPBank

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng TPBank
Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng TPBank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TPBank và các sản phẩm vay vốn khác đều ở mức khá thấp, từ 6,8%/năm. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn hãy đồng hành cùng ngân hàng TPBank với những sản phẩm vay đa dạng như sau:

Sản phẩm Lãi suất (%/năm) Hạn mức Thời hạn vay
Vay cầm cố giấy tờ có giá 7.2% 95% Linh hoạt
Vay khởi nghiệp 11.88% 1 tỷ 1 năm
Vay kinh doanh 6.8% 85% Linh hoạt
Vay mua nhà 7.2% 90% 20 năm
Vay mua xe ô tô 7.2% 80% 7 năm
Vay thấu chi thế chấp 6.8% 500 triệu 4 năm
Vay tiêu dùng 6.8% 3 tỷ 10 năm
Vay xây dựng, sửa nhà 7.2% 90% 15 năm

Lưu ý: Thông tin bảng lãi suất vay thế chấp TPBank được cập nhật trong thời gian ưu đãi. Bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết lãi suất cụ thể.

Cách Tính Lãi Suất Vay Vốn Thế Chấp TPBank

Tương tự như đa số các ngân hàng khác trên thị trường, cách tính tính lãi suất vay vốn thế chấp của ngân hàng TPBank được áp dụng như sau:

 • Số tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất vay * Kỳ hạn vay;
 • Số tiền phải trả định kỳ = Tiền lãi + Tiền gốc vay;

Bên cạnh đó, trường hợp khách hàng vay vốn trong thời gian ưu đãi của ngân hàng TPBank sẽ được hưởng mức lãi suất khác thấp. Sau đó, lãi suất vay thế chấp tại TPBank được tính như sau:

Lãi suất sau thời gian ưu đãi = Lãi suất ưu đãi + Biên độ lãi suất (3% – 5%)

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý khi vay vốn tại TPBank hay nhiều ngân hàng khác trên thị trường, nếu khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn sẽ chịu phí phạt khoảng 0% – 3%.

Điều Kiện Vay Thế Chấp Sổ Đỏ TPBank

Mong muốn của rất nhiều khách hàng khi vay vốn là nhận được khoản vay càng sớm càng tốt. Để có thể làm được điều đó, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện vay thế chấp sổ đỏ TPBank như sau:

 • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, là công dân hợp pháp hoặc người nước ngoài đang làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có đầy trách nhiệm, năng lực hành vi pháp lý dân sự.
 • Có sổ đỏ đứng tên chính chủ hoặc giấy chuyển nhượng hợp pháp.
 • Đang sinh sống và công tác tại các tỉnh thành phố có phòng giao dịch ngân hàng TPBank.
 • Khách hàng có công việc, thu nhập ổn định, chứng minh thông qua bảng lương.
 • Lịch sử tín dụng tốt, tại thời điểm vay thế chấp sổ đỏ TPBank, khách hàng không có nợ xấu.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.

Thủ Tục Vay Thế Chấp Ngân Hàng Tiên Phong (TPBank)

Để hoàn tất hồ sơ và duyệt vay nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp các thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TP Bank như sau:

 • Giấy tờ tùy thân của khách hàng bao gồm: CMND/CCCD, hộ khẩu, hộ chiếu,….
 • Văn bản xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân của cơ quan có thẩm quyền.
 • Đơn vay thế chấp sổ đỏ TPBank theo quy định của ngân hàng.
 • Những giấy tờ liên quan đến sổ đỏ thế chấp: Sổ đỏ chính chủ, giấy sang nhượng sổ đỏ, giấy ủy quyền,….
 • Bảng lương chứng minh thu thập, hoặc quyết định lượng, bổ nhiệm chức vụ, HĐ lao đồng, giấy tờ cho thuê cơ sở vật chất,…

Quy Trình Vay Thế Chấp Ngân Hàng TPBank

Vay thế chấp sổ đỏ TPBank sẽ trải qua quy trình gồm 4 bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ trao đổi về nhu cầu cần vay vốn và nhận tư vấn sản phẩm vay phù hợp. Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp các thông tin về hồ sơ cần chuẩn bị cho sản phẩm vay tương ứng.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và nộp lại cho ngân hàng TPBank để đăng ký vay vốn. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết và thông tin khoản vay mong muốn (hạn mức, thời gian).
 • Bước 3: Sau khi nhận hồ sơ, ngân hàng TPBank sẽ tiến hành các bước kiểm tra và thẩm định các thông tin và tài sản thế chấp mà khách hàng đã cung cấp trước đó.
 • Bước 4: Hồ sơ được duyệt sẽ nhận được giải ngân khoản vay.

Xem thêm cách vay thế chấp sổ đỏ Đông Á nhanh nhất

Kinh Nghiệm Vay Thế Chấp TPBank Nhanh Nhất

Được khách hàng đánh giá là ngân hàng có thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TPBank và các sản phẩm thế chấp khác khá đơn giản. Tuy nhiên khi thực hiện giao dịch vay, khách hàng cần ghi nhớ một số kinh nghiệm sau đây:

Hãy tuân thủ và làm đúng theo quy trình vay vốn mà nhân viên ngân hàng TPBank đã hướng dẫn để các bước được diễn ra nhanh chóng đúng quy định của ngân hàng.

Đảm bảo cung cấp thông tin cá nhân và người thân rõ ràng và chính xác nhất để thuận tiên cho việc thẩm định và kiểm tra thông tin.

Trong hợp đồng vay vốn sẽ có những điều khoản liên quan đến khoản vay như: lãi suất, phí phí phạt quá hạn, phí phạt trả nợ trước,… Vì thế bạn nên đọc kỹ và nắm rõ những thông tin này để tránh những rủi ro trong quá trình vay.

Xem thêm cách vay thế chấp sổ đỏ ACB nhanh nhất

FAQ

Nợ xấu thuộc nhóm 3 thì có thể vay thế chấp sổ đỏ TPbank được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Ngân hàng TPBank hiện tại chưa hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng có nợ xấu để đảm bảo tính an toàn và khả năng thanh toán khoản vay. Khách hàng có thể chờ hệ thống CIC loại bỏ thông tin nợ xấu thì sẽ được vay vốn.

Vay du học TPBank có phải là hình thức vay thế chấp hay không?

Vay du học là một trong những sản phẩm vay thế chấp chấp của ngân hàng TPBank cho đối tượng là học sinh, sinh viên đi học nước ngoài. Hạn mức vay du học có thể lên tới 1 tỷ đồng.

Có thể dùng sổ đỏ đứng tên bố mẹ để thế chấp khoản vay không?

Đối với sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ TPBank, khách hàng có thể dùng sổ đỏ đứng tên bố mẹ để thế chấp với sự đồng ý của bố mẹ bạn nhé!

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ TPBank được cập nhật mới năm 2022. Hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích khi có nhu cầu vay thế chấp tại ngân hàng TPBank. Chúc bạn vay thế chấp sổ đỏ TPBank thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!